Thứ Hai , Tháng Một 27 2020
Home / SOFTWARE / Tiện ích - Ứng dụng / Your Uninstaller! Pro – Ứng dụng gỡ bỏ chuyên nghiệp

Your Uninstaller! Pro – Ứng dụng gỡ bỏ chuyên nghiệp

Your Uninstaller! Pro  Ứng dụng gỡ bỏ chuyên nghiệp.

Download Your Uninstaller! Pro 7.5 Full Active, Tải Your Uninstaller! Pro potable mới nhất 2015 .

Bạn muốn gỡ bỏ những phần mềm không thích dùng trên máy tính nhưng bạn chán ngấy với cách gỡ bỏ cổ điển của hệ điều hành windows. Không sao với Your Uninstaller! Pro 7.5 full active keygen mới nhất 2015 bạn chỉ cần click và click và sẽ gỡ sạch phần mềm ra khỏi máy tính.

Highslide JS
Your Uninstaller! Pro 7.5 2015


Your Uninstaller ! 2015 là một chương trình tháo gỡ cài đặt hàng đầu trong ngành. Nó là một chương trình tháo gỡ cài đặt Drag & Uninstall™ trên nền Windows sáng dạ nhất thế giới, hoạt động trên các phiên bản Windows 7/ Vista/ XP. dùng nó cũng dễ như dùng thùng rác (recycle bin). Hãy mường tưởng! Chỉ cần kéo-thả và chương trình mà bạn không muốn dùng nữa sẽ biến mất trong máy bạn—cũng như sờ soạng những gì không muốn mà chương trình đó đã mang lại! Your Uninstaller! là một cách tháo gỡ những vận dụng không cần đến trên máy tính của bạn rất thân thiện với người dùng. Nó còn có thể tháo gỡ những phần mềm điệp báo gây rối rắm!

Your Uninstaller! phần mềm là một chương trình thiết kế đặc biệt cho cả người mới và người dùng cao cấp. Your Uninstaller! là cực kỳ nhanh và rất dễ sử dụng. Nó có một khả năng độc đáo để gỡ bỏ cài đặt đơn giản bằng cách kéo biểu tượng chương trình vào của Your Uninstaller! icon. Bạn cũng có thể tìm ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ qua chức năng tìm kiếm độc đáo.

Giao diện đầy màu sắc Your Uninstaller Pro của bạn cung cấp nhiều cách để hiển thị các chương trình cài đặt của bạn trong cửa sổ chính của nó, bắt đầu với màn hình hiển thị mặc định, một lĩnh vực của các biểu tượng chương trình. Chúng tôi nhấp Xem và thay đổi để các chi tiết xem, mà để chúng tôi sắp xếp các chương trình của chúng tôi bằng cách kích thước, ngày truy cập cuối cùng, và quan trọng nhất, ngày cài đặt. Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh các tấm sidebar của chương trình và chọn một ngôn ngữ giao diện khác nhau từ một danh sách rất lớn. Menu Uninstaller của bạn cũng cung cấp một công cụ Start Menu và dễ dàng truy cập vào Tools Windows khác nhau trong hệ thống của bạn, chẳng hạn như Trung tâm an ninh, dịch vụ, và On Screen Keyboard.

Nhưng chúng tôi đã quan tâm đến cách bạn thực hiện Uninstaller Pro. Nhấp Uninstall bắt đầu quá trình này, nhưng bạn có nhiều lựa chọn trong bảng dưới: không chỉ Uninstall nhưng cũng Advanced Uninstall, Quick Uninstall, AutoFix, quét tất cả các ứng dụng cho các vấn đề, và rỗng Gone, trong đó loại bỏ các thư mục rỗng.

Chúng tôi lựa chọn một chương trình và nhấp Uninstall. Một thuật sĩ với bốn chế độ mở: Built-In, Safe, Normal, và Super. Kể từ Built-In chỉ cần chạy chương trình cài đặt của chương trình và thông thường bao gồm chế độ Safe Mode (và đó là mặc định), chúng tôi đã chọn chế độ Normal. Uninstaller Pro của bạn tạo ra một hệ thống tự động (và tùy chọn) Restore Point. Nó gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng và quét để thức ăn thừa, mà chúng tôi loại bỏ với một cú nhấp chuột.

Chúng tôi đã dựa vào các công cụ như Uninstaller Pro của bạn trong nhiều năm qua. Cho dù đó là tốt hơn cho nhu cầu của bạn hơn là phần mềm miễn phí tương tự, chúng tôi không thể nói, nhưng tính năng bổ sung của nó chắc chắn làm nên sức hút của nó.

Các bạn quan tâm có thể tải về Bộ Soft này ở link sau :

https://drive.google.com/file/d/1YvNZZw1MtIM6bggumMXRNgAtHSjwQEW0/view?usp=sharing

Name: sharyn kolibob

Registration code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

Auslogics BoostSpeed v10.0.18.0 – Phần mềm tăng tốc độ Windows

Auslogics BoostSpeed hỗ trợ các công cụ xử lý toàn diện với thành phần Windows Registry ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *