Thứ Tư , Tháng Một 29 2020
Home / SOFTWARE / Hệ thống - Tweaker / VMware Workstation Pro 15.1.0 Build 13591040 full

VMware Workstation Pro 15.1.0 Build 13591040 full

VMware Workstation Pro 15 là phần mềm ảo hóa máy tính mạnh mẽ cho các nhà phát triển phần mềm, người thử nghiệm và các chuyên gia CNTT của doanh nghiệp chạy nhiều hệ điều hành đồng thời trên một máy tính duy nhất. VMware Workstation 15 Pro là cách dễ dàng nhất, nhanh nhất và đáng tin cậy nhất để đánh giá các hệ điều hành mới, các ứng dụng phần mềm và các bản vá, và các kiến trúc tham khảo trong một môi trường ảo hóa riêng biệt và an toàn. Không có phần mềm ảo hóa máy tính khác cung cấp hiệu năng, độ tin cậy, và các tính năng tiên tiến của Workstation Pro. Phần mềm này là một bộ phận không thể tách rời của bộ công cụ chuyên nghiệp : VMware Workstation Pro 15 sẽ nâng cấp lên mức độ tiếp theo với sự hỗ trợ hệ điều hành rộng nhất, trải nghiệm người dùng phong phú, tính năng toàn diện và hiệu năng cao.

VMware Workstation là một trong những phần mềm hàng đầu cho các ứng dụng ảo hóa. Với phần mềm này bạn có thể yên tâm chạy nhiều hệ điều hành cùng một lúc.

Một vài năm trước đây chạy các công cụ ảo hóa rất khó khăn, đặc biệt là khi hệ điều hành ảo đã phải mô phỏng CPU, card đồ họa và bộ nhớ để chia sẻ với hệ thống của bạn. Trên một máy lõi đơn, điều này dẫn đến làm chậm trầm trọng cho máy tính. Sử dụng Windows trên máy Mac là không khả thi ngoài việc kiểm tra phần mềm.

Những ngày nay chạy một phiên bản ảo cho một hệ điều hành là thực tế. Không có lý do tại sao bạn không thể chạy và kiểm tra Windows 10 trên máy tính Windows XP hoặc ngược lại, sử dụng một bản sao cũ của Windows XP trên máy tính Windows 10 của bạn, để kiểm tra phần mềm trước khi bạn cài đặt trên hệ điều hành chính của bạn.

VMware Workstation là một trong những công cụ quản lý ảo tốt nhất và sẽ cho phép bạn cài đặt và sử dụng nhiều hơn một hệ thống để hoạt động. Bạn có thể chạy Windows 10 và cùng với XP hoặc Linux cài đặt trên Windows vv. Hay nhất của tất cả, như VMware Workstation hỗ trợ bộ xử lý đa lõi, điều này có nghĩa là bạn có thể gán hai lõi CPU cho máy chủ của bạn và số còn lại vào hai máy tính ảo và bạn sẽ thấy nó chạy rất trơn tru.

Sử dụng một hệ điều hành ảo là lý tưởng để thử nghiệm các phần mềm mới. Bất kỳ cài đặt trên máy tính ảo vẫn an toàn và trong môi trường khóa kín. Bạn có thể chụp ảnh của hệ điều hành ảo, do đó bạn có thể nhanh chóng quay trở lại trạng thái trước đó nếu các phần mềm cài đặt không thực hiện như ý mong đợi của bạn.

VMware Workstation là rất giỏi trong việc chạy Windows, Linux, NetWare và BSD. Ngoài việc cung cấp hỗ trợ cho các thiết bị và thiết bị ngoại vi. VMware Workstation hỗ trợ lên đến 64 GB bộ nhớ RAM. Bao gồm cải tiến , cải thiện hiệu suất và hỗ trợ NAT cho HD Audio, SuperSpeed ​​USB (USB 3.0) và Bluetooth.

Một vài tính năng chính của VMware Workstation Pro:
+ Khả năng chuyển đổi các ứng dụng chỉ bằng cách kéo và thả
+ Hỗ trợ đầy đủ và phối hợp PXE
+ Tích hợp chạy Windows, Linux, Netware, Solaris X86 cho các mạng ảo
+ Khả năng hiển thị nhiều màn hình
+ Hỗ trợ cho MP3 Mlayers và USB 3
+ Hỗ trợ âm thanh HD với âm thanh 7.1
+ Hỗ trợ Bluetooth
+ Tạo máy ảo lên đến 8 bộ xử lý ảo hoặc 8 lõi ảo, 2TB ổ đĩa cứng ảo và lên đến 64GB bộ nhớ cho mỗi máy ảo để chạy nhiều ứng dụng
+ Hổ trợ hệ thống 32-bit và 64-bit Linux và Windows
+ Khả năng hiển thị các hệ điều hành trước khi thực hiện
+ Đồ họa ba chiều
+ Hỗ trợ OpenGL và Shader Model 3
+ Hỗ trợ cho VMware vSphere 4 như là một hệ điều hành khách
+ Cấu hình hệ thống ảo để sử dụng CPU đa lõi
+ In ấn trên hệ thống ảo mà không cần phải cài đặt trình điều khiển máy in sử dụng ThinPrint
+ Bảo mật mã hóa máy ảo 128bit
+ và còn nhiều hơn nữa


System Requirements

  • 64-bit x86 Intel Core 2 Duo Processor or equivalent, AMD Athlon™ 64 FX Dual Core Processor or equivalent
  • 1.3GHz or faster core speed
  • 2GB RAM minimum/ 4GB RAM recommended

Operating Systems

  • Windows 10
  • Windows 8
  • Windows 7
  • Windows Server 2012
  • Windows Server 2008

Các bạn quan tâm có thể tải về bộ cài đặt ở link bên dưới:

https://f.vdrive.vn/f/e190b5b648334d629b0f/
Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

Chew-WGA v0.9 Cr@ck Win7 chỉ với 1 click

Xin giới thiệu với các bạn công cụ bẻ khóa bản quyền chỉ với 1 ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *