Thứ Hai , Tháng Một 20 2020
Home / THỦ THUẬT / Thủ thuật Mobile / Tuyệt chiêu biến smartphone thành thiết bị đa năng

Tuyệt chiêu biến smartphone thành thiết bị đa năng

Smartphone thường được biết đến với chức năng chính là liên lạc và giải trí, tuy nhiên ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ biến chiếc smartphone của bạn thành một thiết bị đa năng và rất hữu ích ở nhiều trường hợp trong cuộc sống.

Bạn cần xác định phương hướng nhưng không có la bàn trong tay? Hoặc bạn muốn đo một vật thể nhỏ nào đó nhưng lại không có sẵn thước? Bạn muốn tính xem từ ngày này đến ngày kia là tổng cộng bao nhiêu ngày? Hay bạn muốn biết giờ hiện tại ở một thành phố khác trên thế giới? Bạn có thể thực hiện những điều này với sự trợ giúp của Smart Tools.

Smart Tools là ứng dụng miễn phí, tập hợp các chức năng để biến chiếc smartphone của bạn thành một thiết bị đa năng và rất hữu ích trong cuộc sống. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng như la bàn, bộ đo âm thanh, thiết bị đếm bước chân, múi giờ thế giới…

Với Smart Tools, bạn chỉ cần cài đặt một ứng dụng là đủ để đáp ứng cho những yêu cầu công việc của mình mà không cần cài đặt nhiều ứng dụng khác nhau trên smartphone của mình.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.0.3 trở lên).

Ứng dụng có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt nên sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Smart Tools sẽ biến smartphone của bạn thành thiết bị đa dụng với những công cụ hữu ích, chẳng hạn la bàn để xác định phương hướng, đo mức độ âm thanh, biến smartphone thành thước khi bạn cần đo chiều dài một vật gì đó, thước đo góc, chức năng tính ngày, hiển thị múi giờ trên trái đất, chức năng chuyển đổi văn bản thành giọng nói… và nhiều chức năng khác.

 

Các công cụ trên ứng dụng hiển thị bằng tiếng Việt nên dễ dàng và thuận tiện cho người dùng

 

Giao diện chức năng la bàn (trái) và ứng dụng chuyển đổi múi giờ (phải) trên ứng dụng


Do các công cụ trên ứng dụng đều hiển thị bằng tiếng Việt nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn những chức năng cần thiết để phục vụ cho công việc của mình.

Có thể nói Smart Tools là công cụ đơn giản nhưng hữu ích nên có trên smartphone của mọi người dùng bởi với ứng dụng này, smartphone không đơn thuần chỉ là một thiết bị liên lạc hay giải trí như trước đây mà sẽ trở thành một thiết bị đa năng, hữu ích cho cuộc sống của người dùng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Nguồn Dân Trí

Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

Hướng dẫn Hard reset và bypass LG Fortune Android 7.1.2

Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn hardreset chiếc điện thoại LG Fortune LM-X210CM ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *