Thứ Tư , Tháng Một 22 2020
Home / SOFTWARE / Văn phòng - Học tập - Đồ họa / Topic tổng hợp các phiên bản Photoshop từ A-Z, update…

Topic tổng hợp các phiên bản Photoshop từ A-Z, update…

Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop) là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Từ phiên bản Photoshop 7.0 ra đời năm 2002, Photoshop đã làm lên một cuộc cách mạng về ảnh bitmap. Phiên bản mới nhất hiện nay là Adobe Photoshop CC.

Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D… gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap.

Adobe Photoshop có khả năng tương thích với hầu hết các chương trình đồ họa khác của Adobe như Adobe Illustrator, Adobe Premiere, After After Effects và Adobe Encore.

Ở bài viết này, mình xin được tổng hợp rất nhiều phiên bản Adobe Photoshop mà mấy năm qua mình đã từng sử dụng và sưu tầm được. 

Link Fshare tốc độ cao, các bạn thoải mái tải về máy, cài đặt và sử dụng nhé.

https://www.fshare.vn/folder/P6FDC912YFX6
Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

Athentech Perfectly Clear Complete 3.7.0.15705 Full

Perfectly Clear – một plug-in mạnh mẽ cho Adobe Lightroom và Adobe Photosop từ Athentech ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *