Thứ Tư , Tháng Một 22 2020
Home / SOFTWARE / Tiện ích - Ứng dụng / Sisulizer Enterprise 4.0 Build 371

Sisulizer Enterprise 4.0 Build 371

Sisulizer Enterprise là một phần mềm mạnh mẽ được phát triển để quét ứng dụng của bạn cho dữ liệu có thể được dịch thuật để bạn xây dựng một phiên bản bản nội địa hóa (Bản địa hóa – Địa phuong hóa).

Phần mềm Nội địa hoá và tăng doanh thu của bạn . Khi bạn nội địa hoá các ứng dụng của bạn và làm cho có sẵn trong ngôn ngữ mới, bạn mở cửa thị trường mới và có nguồn doanh thu mới . Sisulizer cho phép bạn tăng lợi nhuận bằng cách làm cho nó dễ dàng để cung cấp phần mềm của bạn bằng nhiều ngôn ngữ . Không cung cấp dịch thuật truy cập vào mã nguồn của bạn. Với Sisulizer , bạn có thể cung cấp cho nhóm dịch thuật với những thông tin mà họ cần, mà không cần qua mã lập trình phức tạp, và không từ bỏ quyền kiểm soát mã nguồn của bạn .

Sisulizer mở ra cánh cửa để tăng doanh thu và lợi nhuận bằng cách làm cho nó dễ dàng để dịch thuật phần mềm của bạn ra nhiều ngôn ngữ . Với Sisulizer , bạn và công việc dịch thuật mạnh mẽ, dễ sử dụng trình biên tập “những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được” . Và , Sisulizer cung cấp cho bạn hoàn toàn kiểm soát quá trình này.

Sisulizer trong phiên bản 3 đi kèm với hỗ trợ cho các nền tảng mới như Android , FireMonkey , Delphi XE2 64-Bit và hỗ trợ cải thiện /NET . Nó đi kèm với nhiều tính năng mới như tích hợp Translation Memory Editor, xem trước HTML thời gian thực , và hàng chục cải tiến hữu ích hơn theo yêu cầu của người sử dụng của chúng tôi .

Sự hỗ trợ kiểm tra chính tả trực tiếp trong lưới dịch thuật giúp bản dịch để tạo ra các bản dịch chất lượng tốt hơn . Nó đi kèm với báo cáo và xác nhận khả năng khác nhau để hỗ trợ bạn trong việc tạo ra phiên bản nội địa hóa tốt nhất của phần mềm tuyệt vời của bạn.

Tính năng của phiên bản Enterprise

• Công cụ dòng lệnh giúp để tích hợp Sisulizer vào quá trình xây dựng của bạn.

• Bản địa hoá các ứng dụng web viết bằng ASP, JSP, và PHP.

• Bản địa hoá cơ sở dữ liệu máy chủ

• Bộ nhớ dịch thuật sử dụng dựa trên máy chủ

• Sử dụng động cơ dịch thuật

• Trợ giúp Dịch thuật tập tin trợ giúp của bạn trong cùng một dự án.

• Chia sẻ bộ nhớ dịch thuật cùng như tăng tốc độ làm việc và tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc…..


http://www.filedwon.info/eu50k8pgdbq3/Sisulizer.4.0.Build.371.rar.html
Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

Auslogics BoostSpeed v10.0.18.0 – Phần mềm tăng tốc độ Windows

Auslogics BoostSpeed hỗ trợ các công cụ xử lý toàn diện với thành phần Windows Registry ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *