Thứ Ba , Tháng Hai 18 2020
Home / SOFTWARE / Hệ thống - Tweaker / R-Drive Image 6.2.6204 Portable

R-Drive Image 6.2.6204 Portable

R-Drive Image là một tiện ích mạnh mẽ cung cấp các tập tin ảnh đĩa để tạo các mục đích sao lưu hoặc sao chép. Một tập tin ảnh đĩa chứa bản sao chính xác, từng byte của ổ cứng, phân vùng hoặc đĩa logic và có thể được tạo với các mức nén khác nhau mà không cần dừng HĐH Windows và do đó không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của bạn. Các tập tin hình ảnh ổ đĩa này sau đó có thể được lưu trữ ở nhiều nơi, bao gồm các phương tiện lưu động khác nhau như đĩa CD-R (W) / DVD, Iomega Zip hoặc Jazz, v.v.

R-Drive Image phục hồi hình ảnh trên đĩa gốc, trên bất kỳ phân vùng nào khác hoặc thậm chí trên không gian trống của ổ cứng ngay lập tức. Để khôi phục hệ thống và các phân vùng bị khóa khác R-Drive Image được chuyển sang chế độ đồ họa trực tiếp từ Windows hoặc phiên bản khởi động được tạo bởi tiện ích được khởi chạy từ đĩa CD hoặc đĩa mềm.

R-Drive Image là một trong những giải pháp sao lưu và khắc phục hư hỏng tốt nhất để ngăn chặn mất dữ liệu của bạn sau khi lỗi hệ thống ra.

Sử dụng R-Drive Image, bạn có thể khôi phục hoàn toàn và nhanh chóng hệ thống của mình sau khi mất dữ liệu nghiêm trọng do lỗi hệ điều hành, sự tấn công của virus hoặc lỗi phần cứng. Bạn cũng có thể sử dụng R-Drive Image để triển khai hệ thống khi bạn cần thiết lập nhiều máy tính giống nhau. Nói cách khác, bạn có thể tự thiết lập một hệ thống duy nhất, tạo một hình ảnh của hệ thống, và sau đó triển khai nó trên tất cả các máy tính khác, tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn. Nếu bạn chỉ cần khôi phục một số tập tin nhất định từ ảnh đĩa, bạn có thể kết nối ảnh đó dưới dạng ổ đĩa ảo và sao chép trực tiếp các tập tin đó từ ảnh đĩa bằng Windows Explorer hoặc bất kỳ tiện ích tập tin nào khác.

Tính năng:
* Giao diện có trình hướng dẫn đơn giản – không yêu cầu kỹ năng quản lý máy tính chuyên sâu.
* Hành động trực tiếp: Các tập tin hình ảnh được tạo trực tiếp, không cần dừng và khởi động lại Windows. Tất cả các ghi đĩa khác được lưu trữ trong bộ nhớ cache cho đến khi hình ảnh được tạo. Dữ liệu từ các tập tin hình ảnh cũng được khôi phục khi ngay lập tức, ngoại trừ trên phân vùng hệ thống. Dữ liệu vào phân vùng hệ thống có thể được khôi phục bằng cách khởi động lại R-Drive Image trong chế độ pseudo-graphic trực tiếp từ Windows hoặc bằng cách sử dụng các đĩa khởi động được tạo đặc biệt.
* Nén tập tin hình ảnh. Các tập tinhình ảnh có thể được nén để tiết kiệm dung lượng lưu trữ miễn phí.
* Hỗ trợ phương tiện gắn ngoài Tập tin hình ảnh có thể được lưu trữ trên phương tiện lưu động.
* Hỗ trợ mạng. Phiên bản CD khởi động R-Drive Image hỗ trợ tạo và phục hồi tập tin ảnh đĩa trên mạng Microsoft (giao thức CIFS).
* Chế độ pseudo-graphic. Khởi động lại chế độ pseudo-graphic trực tiếp từ Windows để khôi phục dữ liệu vào hệ thống và các phân vùng bị khóa khác. Không cần sử dụng đĩa khởi động nữa.
* Danh sách mở rộng các thiết bị được hỗ trợ. Danh sách các phần cứng được hỗ trợ bởi các phiên bản có thể khởi động của R-Drive Image đã được mở rộng.
* Hỗ trợ các thiết bị USB 2.0 ở chế độ giả đồ họa. Với giá bán ổ cứng liên tục giảm xuống, ổ cứng IDE-USB 2.0 bên ngoài với ổ cứng thích hợp là giải pháp lý tưởng (nhanh và đáng tin cậy) cho máy tính xách tay và máy tính để sao lưu hệ thống và các phân vùng khác có thể phục hồi chỉ trong pseudo- chế độ đồ họa. Không sử dụng nhiều đĩa CD không đáng tin cậy và các đầu ghi CD / DVD chậm nữa. Hãy nhớ rằng: với sao lưu gia tăng, ổ đĩa cứng này không phải là quá lớn.
* Đĩa khởi động đặc biệt (hoặc 2 đĩa mềm hoặc một đĩa CD) có thể được tạo để khôi phục dữ liệu vào phân vùng hệ thống.
* Phục hồi từng tập tin và thư mục. Hình ảnh đĩa có thể được kết nối dưới dạng ổ đĩa ảo chỉ đọc và nội dung của nó có thể được xem và sao chép.
* Chia nhỏ tập tin hình ảnh. Hình ảnh ổ đĩa có thể được chia thành nhiều tập tin để phù hợp với phương tiện lưu trữ.
* Bảo vệ hình ảnh. Các tập tin hình ảnh đĩa có thể được bảo vệ bằng mật khẩu và chứa các nhận xét.
* Chuyển đổi tập tin hệ thống. Hệ thống tập tin của đĩa được khôi phục có thể được chuyển đổi sang hệ thống tập tin khác (FAT16 thành FAT32 và ngược lại.).
* Tạo phân vùng mới. Dữ liệu từ một ảnh đĩa có thể được khôi phục trên một không gian trống (không được phân hoạch) trên bất kỳ vị trí nào trên ổ đĩa cứng. Kích thước của phân vùng đã phục hồi có thể được thay đổi.
* Thay thế phân vùng. Dữ liệu từ một ảnh đĩa có thể được khôi phục trên các phân vùng hiện có khác. R-Drive Image xóa các phân vùng đó và khôi phục dữ liệu trên không gian trống đó.
* Đĩa để sao chép đĩa. Toàn bộ đĩa có thể được sao chép trực tiếp trên một đĩa khác.
* Xác minh tập tin hình ảnh. Bạn có thể kiểm tra xem tập tin hình ảnh của bạn có tốt hay không trước khi lưu trữ hoặc khôi phục dữ liệu từ chúng.
* Lập lịch biểu. Thời gian để tạo ảnh đĩa có thể được lên lịch và quá trình có thể chạy ở chế độ không giám sát.
* Tạo tập lệnh cho các hành động thường xuyên hoặc không giám sát. Các tập lệnh như vậy để tạo tập tin hình ảnh và thêm dữ liệu vào tập tin hình ảnh hiện có được tạo từ giao diện R-Drive Image giống như cách thực hiện hành động thực tế. Các kịch bản được thực hiện từ một dòng lệnh và lệnh đó có thể được đưa vào bất kỳ tập tin lệnh nào.
* Báo cáo hành động. Khi hình ảnh đĩa được tạo thành công hoặc hành động thất bại, báo cáo có thể được tự động gửi qua e-mail hoặc một ứng dụng bên ngoài có thể được khởi chạy.

Windows 10/ 8.1 8/7/ Vista/ XP

http://www.filedwon.info/zpnzowrr6vvl/R-Drive_Image_v6.2.6204.zip.html
Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

Download Hiren’s BootCD PE x64 (v1.0.1) Full Link

Phiên bản Hiren’s BootCD PE x64 (v1.01) – phiên bản PE được phát triển bởi ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *