Thứ Sáu , Tháng Mười Hai 6 2019

paint.NET 4.1 Final

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí và thao tác hình ảnh được thiết kế để sử dụng trên các máy tính chạy Windows. Nó hỗ trợ các layers,, Undo , hiệu ứng đặc biệt , và rất nhiều các công cụ hữu ích mạnh mẽ. Được phát triển như một dự án thiết kế ccác cấp đại học được hướng dẫn bởi Microsoft, và hiện đang được duy trì bởi một số các cựu sinh viên mà ban đầu đã làm việc trên đó. KHỞI ĐẦU dự định như là sự một thay thế miễn phí cho phần mềm MS Paint có sẵn trong Windows, nó được phát triển thành một công cụ mạnh mẽ nhưng đơn giản cho hình ảnh và chỉnh sửa hình ảnh. Các ngôn ngữ lập trình được sử dụng để tạo ra Paint.NET là C #, với một lượng nhỏ C + + cho các chức năng liên quan đến cài đặt và tính hợp.

Paint.NET có nhiều tính năng mạnh mẽ cho các ứng dụng thương mại đắt tiền bao gồm khả năng sử dụng các layer và dĩ nhiên là miễn phí.

Các tính năng: 

Đơn giản, trực quan giao diện người dùng:

Tất cả các tính năng và các yếu tố giao diện người dùng được thiết kế trực quan ngay lập tức và nhanh chóng mà không cần hỗ trợ để học. Nó cũng được thiết kế để có ngay lập tức quen thuộc với người sử dụng

Layer:

Thông thường chỉ tìm thấy trên phần mềm chuyên nghiệp đắt tiền hoặc phức tạp, các layer này tạo cơ sở cho một kinh nghiệm thành phần hình ảnh thêm phong phú .

Công cụ mạnh mẽ:

Paint.NET có các công cụ đơn giản để vẽ hình ảnh , bao gồm một công cụ đường cong dễ sử dụng để vẽ đường cong . Các công cụ Gradient, đã được trích dẫn là một cải tiến lớn so với các công cụ tương tự được cung cấp bởi các phần mềm khác . Ngoài ra còn có một trình soạn thảo văn bản đơn giản, một công cụ để phóng to, và một công cụ Recolor.

Unlimited History:

Mỗi hành động bạn thực hiện trên một hình ảnh được ghi lại trong cửa sổ lịch sử và có thể được hoàn tác. Một khi bạn đã hoàn tác một hành động, bạn cũng có thể làm lại .

Hiệu ứng đặc biệt:

Nhiều hiệu ứng đặc biệt được bao gồm để hoàn thiện hình ảnh của bạn. Tất cả mọi thứ bao gồm từ làm mờ, làm sắc nét ,loại bỏ mắt đỏ , vv . Cũng bao gồm Xoay / Zoom 3 D độc đáo.

Điều chỉnh cũng được bao gồm trong đó giúp bạn tinh chỉnh độ sáng của hình ảnh, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa, các đường cong, vv. Bạn cũng có thể chuyển đổi một hình ảnh sang màu đen và trắng, hoặc nâu đỏ, vv.

Cập nhật thường xuyên

Cập nhật thường mỗi 4 đến 8 tuần, và có các tính năng mới, cải tiến hiệu suất, và sửa lỗi. Nâng cấp lên phiên bản mới nhất rất đơn giản, chỉ cần hai lần nhấp chuột.

Hoạt động với cộng đồng trực tuyến

Paint.NET có một diễn đàn trực tuyến với một cộng đồng thân thiện, nồng nhiệt, và không ngừng mở rộng. Hãy chắc chắn kiểm tra danh sách liên tục phát triển các hướng dẫn và bổ sung!

Supported Operating Systems: Windows 7, 8, 8.1, 10 (32-bit, 64-bit).

Changes in paint.NET 4.1:

Homepage – https://www.getpaint.net

Size: 7.39 MB

http://www.filedwon.info/d4o6xlpyjpek/paint.net_4.1.rar.html
Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

[Download] Rosetta Stone 4.1.15 full phần mềm học tiếng Anh

Rosetta Stone – chương trình tốt nhất cho việc học ngoại ngữ ở nhà. chương ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *