Thứ Ba , Tháng Hai 18 2020
Home / SOFTWARE / Internet Tools / Mozilla Firefox 62.0 (Quantum) Final

Mozilla Firefox 62.0 (Quantum) Final

Mozilla Firefox là một trình duyệt web mã nguồn mở xuất phát từ Gói Ứng dụng Mozilla, do Tập đoàn Mozilla quản lý.

Mozilla Firefox là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất Thế Giới và là một trong những trình duyệt đầu tiên phá vỡ sự thống trị độc quyền của Microsoft Internet Explorer (IE) trên thị trường trình duyệt web.

Mozilla Firefox thực sự đã thay đổi cách thức chúng ta duyệt web khi bùng nổ trên thị trường. Ngày nay Firefox vẫn là một trình duyệt rất mạnh và được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, mặc dù cạnh tranh từ Google Chrome đã gây cho hãng sự đi xuống về doanh thu.

Mozilla Firefox 58 là phiên bản mới nhất của trình duyệt web phổ biến này, được tích hợp các tính năng mới chủ chốt và được chào đón. Firefox hiện nay còn có thêm tính năng kết nối an toàn khi thực hiện tìm kiếm trên Google để cải thiện bảo mật và có một chỉ số nhận dạng trang web cập nhật trên thanh đường dẫn URL. Người sử dụng hệ điều hành Windows sẽ được cập nhật tự động trong khi người dùng hệ điều hành Mac, Lion và cao hơn có thể sử dụng Firefox ở chế độ toàn màn hình.

Cách bố trí tab mới của Mozilla Firefox cũng là một tính năng mới khá đáng chú ý. Khá giống với trình duyệt Chrome của Google, thay vì nhìn thấy một trang trắng khi mở một tab mới, người dùng Firefox bây giờ sẽ thấy các biểu tượng giúp truy cập nhanh đến nhiều nơi, từ những đánh dấu đến các trang web truy cập gần và thường xuyên nhất.

Cácbiểu tượng này cũng được thiết kế tùy biến trên Mozilla Firefox . Bạn có thể nhấp và kéo chúng vào bất kỳ vị trí nào bạn muốn trên tab tên trang web của bạn. Nếu bạn không muốn hiển thị các tên trang web đó nữa, bạn cũng có thể vào biểu tượng lưới ở phía trên bên phải của trình duyệt và xóa chúng hoàn toàn.

Giao diện của Mozilla Firefox không khác nhiều với các phiên bản trước, nhưng những tính năng mới được thêm vào chắc chắn đem đến những trải nghiệm duyệt web thú vị hơn và đẹp hơn.

Firefox có các tính năng duyệt web theo thẻ, kiểm tra chính tả, tìm ngay lúc gõ từ khóa, đánh dấu trang trực tiếp (live bookmarking), trình quản lý tải xuống, và một hệ thống tìm kiếm tích hợp sử dụng bộ máy tìm kiếm do người dùng tùy chỉnh. Nhiều chức năng có thể bổ sung vào trình duyệt thông qua tiện ích (add-on) do nhà phát triển thứ ba tạo ra,một số tiện ích thông dụng nhất bao gồm tiện ích tắt JavaScript NoScript, trình tùy biến Tab Mix Plus, thanh công cụ chơi media FoxyTunes, tiện ích chặn quảng cáo Adblock Plus, StumbleUpon (khám phá trang web), Foxmarks Bookmark Synchronizer (đồng bộ hóa trang đánh dấu), trình cải thiện việc tải xuống DownThemAll!, và thanh công cụ Web Developer……..

What’s New in Firefox 62.0

Homepage – https://www.mozilla.com/en-US/firefox/

http://www.filedwon.info/ct0pq26o1l8c/Firefox.rar.html
Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

Net Monitor for Employees Professional 5.5.9​ Full Cr@ck – Giám sát máy tính chuyên nghiệp

Net Monitor for Employees Professional là phần mềm giúp bạn xem, giám sát và hỗ ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *