Thứ Ba , Tháng Hai 18 2020
Home / Tin Công Nghệ / Một số mẫu Google Pixel 2 gặp lỗi ứng dụng camera, không thể chụp ảnh/quay video

Một số mẫu Google Pixel 2 gặp lỗi ứng dụng camera, không thể chụp ảnh/quay video

Google tuyên bố đã nhận được thông báo lỗi và đang tìm cách khắc phục.

Sau hàng loạt lỗi phần cứng từ khi ra mắt tới nay, mới đây mốt số người dùng tiếp tục báo cáo rằng smartphone Google Pixel 2 của họ gặp lỗi liên quan tới camera. Lỗi này khiến người dùng không thể chụp ảnh và trong một số trường hợp camera ngừng hoạt động hoàn toàn.

Đây không phải lần đầu người dùng Pixel 2 gặp lỗi camera nhưng có vẻ như lần này mọi thứ tồi tệ hơn. Trong khi một số người mở ứng dụng camera lên và thấy thông báo lỗi “fatal error” thì một người dùng trên Twitter báo cáo rằng camera trên thiết bị của cô đã ngừng hoạt động hoàn toàn cho dù cô đã thực hiện các phương pháp khắc phục mà Google đề xuất cho vấn đề này.

Một số mẫu Google Pixel 2 gặp lỗi ứng dụng camera, không thể chụp ảnh/quay video - Ảnh 1.

Google trả lời người dùng trên rằng họ đã nhận ra vấn đề và đang tìm cách khắc phục. Bên cạnh đó, Google đề nghị người dùng chuyển sang chế độ máy bay và thử bật camera xem nó có hoạt động hay không.

Trước đó, Google khuyên người dùng Pixel 2 và Pixel 2 XL gặp sự cố camera xóa bộ nhớ cache của ứng dụng camera mặc định. Bên cạnh đó, bạn có thể thử chuyển thiết bị sang chế độ máy bay sau đó mở ứng dụng camera bởi lỗi này có thể liên quan tới các kết nối.

Nếu tất cả những phương pháp trên không có tác dụng, người dùng nên liên hệ với Google để có giải pháp khắc phục. Hiện các báo cáo cho thấy rằng sự cố chỉ ảnh hưởng tới camera sau trong khi camera trước vẫn hoạt động bình thường. Hơn nữa, bạn vẫn có thể chụp ảnh bình thường bằng cả hai camera bằng các ứng dụng của bên thứ ba.

Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

Trẻ biến đổi gen có thể đã sinh ra ở TQ, giới khoa học dậy sóng

He Jiankui tuyên bố đã thực hiện biến đổi gen trên ba đứa trẻ, song ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *