Thứ Ba , Tháng Hai 18 2020
Home / Miễn phí bản quyền / Miễn phí game OPERATION FLASHPOINT DRAGON RISING

Miễn phí game OPERATION FLASHPOINT DRAGON RISING

 

Operation Flashpoint: Dragon Rising là một trò chơi mô phỏng quân sự, bắn súng chiến thuật – được phát triển bởi Codemasters.

Trò chơi được bán với giá 9,99 đô la trên Steam, nhưng bây giờ bạn có thể nhận nó miễn phí thông qua GameSessions giveaway. Giveaway này sẽ có sẵn cho đến ngày 9 tháng 8 năm 2018.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần hãy truy cập trang giveaway nàyNhấp vào nút ‘Download Free Game’ và tải xuống trình cài đặt trực tuyến. Chạy trình cài đặt, tải xuống các tệp được yêu cầu và khởi chạy GameSessions. Đăng nhập vào tài khoản đã tồn tại của bạn hoặc tạo một tài khoản mới. Tiếp theo, bạn hãy chơi trò chơi trong 5 phút, và bạn sẽ thấy Promo kích hoạt thành công, nghĩa là nó đã là của bạn mãi mãi.

Giới thiệu về Operation Flashpoint Dragon Rising:

Trò chơi này là phần tiếp theo của Bohemia Interactive’s Operation Flashpoint: Cold War Crisis.

Trò chơi diễn ra trên đảo hư cấu Skira, vào tháng 5 năm 2011. Sau khủng hoảng kinh tế toàn cầu gây ra thất nghiệp hàng loạt và bất ổn chính trị ở Trung Quốc. Từ Nga, lực lượng People’s Liberation Army (PLA) nắm quyền kiểm soát Skira và hồ chứa dầu khổng lồ tại đó. Các cuộc đàm phán hòa bình tỏ ra vô dụng khi cả hai đều không muốn mất đi nguồn lợi khủng từ dầu mỏ trên đảo Skira.

Trong khi đó, Trung Quốc bắt đầu củng cố các tỉnh phía bắc của mình để đề phòng sự xung đột sẽ xảy ra với Nga. Để chống lại PLA, Nga kêu gọi Hoa Kỳ lấy lại Skira từ người Trung Quốc.

 

 

Bị ràng buộc bởi các thỏa thuận hiệp ước được thực hiện sau khi kết thúc Chiến tranh Lạnh. Mỹ đồng ý và hai quân đội lớn nhất trên thế giới bắt đầu đụng độ trên đảo. Khi trận đấu diễn ra, người chơi phải chiến đấu với lực lượng địch cùng với đội hỗ trợ và đồng minh của mình. Ví dụ, bạn phải tấn công một ngôi làng do PLA kiểm soát Trong khi đó lực lượng của đội hỗ trợ lại bị rơi xuống ở hậu phương của địch vì trực thăng chuyên chở họ bị nạn.

 


Những trận chiến khốc liệt? Cam go? Thử thách? Tất cả đang chờ bạn trong chương trình khuyến mãi lần này của GameSessions với đầu game Operation Flashpoint: Dragon Rising

Theo Game Giveaway

Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

Miễn Phí trọn đời bản quyền Revo Uninstaller Pro 3

Revo Uninstaller là một tiện ích gỡ cài đặt phần mềm. Nó có các tính năng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *