Thứ Tư , Tháng Một 22 2020
Home / Miễn phí bản quyền / Miễn phí bản quyền phần mềm WidsMob Panorama

Miễn phí bản quyền phần mềm WidsMob Panorama

(Tự động ghép ảnh thành ảnh toàn cảnh ở các chế độ khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột).
WidsMob Panorama là một ứng dụng sẽ tự động ghép các bộ sưu tập hình ảnh của bạn (không có thứ tự) thành ảnh toàn cảnh. Nó sắp xếp các hình ảnh mà không cần phải làm rối tung xung quanh ảnh di chuyển, độ phơi sáng tự động và hiệu chỉnh che ống kính. Hơn thế nữa, chương trình sẽ tự động cắt các phần bổ sung để trình bày ảnh chụp toàn cảnh tốt nhất.

WidsMod ghép hình ảnh thành ảnh toàn cảnh với các chế độ khác nhau theo chiều dọc, ngang, tile và 4 mode khác nhau của 360 độ. Cho dù bạn cần hình ảnh tổng hợp được chụp theo chiều dọc, chiều ngang, hoặc sử dụng ảnh toàn cảnh 360 độ, bạn luôn có thể tìm thấy các chế độ ghép trong chương trình. Hơn nữa, bạn chỉ cần chọn các mode stitch và hình ảnh để có được ảnh toàn cảnh mong muốn mà không cần nền công nghệ.

Hỗ trợ cả tệp JPEG và RAW, bao gồm Canon, Epson, Fuji, Nikon, Olympus, Sony và hàng trăm loại máy ảnh khác. Nó sẽ là lựa chọn thay thế cho Nikon Panorama Maker tốt nhất. Và bạn cũng có thể xuất ảnh toàn cảnh sang tệp TIFF, JPEG hoặc JPEG-2000.

Lưu ý rằng khi bạn cần hình ảnh tổng hợp trong ô, bạn nên điều chỉnh các điểm căn chỉnh để tạo ảnh toàn cảnh hoàn hảo. Để loại bỏ các phần bóng ma, bạn có thể điều chỉnh hỗn hợp để có kết quả tốt hơn. Chỉnh sửa ảnh toàn cảnh với các thông số khác nhau, chẳng hạn như độ bão hòa, độ tương phản, độ sáng, nhiệt, màu và hơn thế nữa bạn sẽ có được những tác phẩm tuyệt mỹ.

Có thể nói WidsMod Panorama là một rình tạo ảnh toàn cảnh đơn giản và mạnh mẽ nhất để ghép ảnh trong kết quả xuất sắc chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Tải chương trình về tại đây : 

Giới hạn Giveaway:
-Chương trình kéo dài trong 15 ngày kể từ 11/06/2018
– Chỉ có thể được cài đặt trong một máy tính

Key đăng ký bản quyền: 

wsb234e37b-f69e-4daa-b97e-0007fc425932 


Theo Software Club

Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

Miễn Phí trọn đời bản quyền Revo Uninstaller Pro 3

Revo Uninstaller là một tiện ích gỡ cài đặt phần mềm. Nó có các tính năng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *