Thứ Ba , Tháng Hai 18 2020
Home / Miễn phí bản quyền / Miễn phí bản quyền DVDFab DVD Copy và DVD Ripper

Miễn phí bản quyền DVDFab DVD Copy và DVD RipperTrong một thời gian giới hạn, bạn có cơ hội nhận được bản quyền 1 năm hoàn toàn miễn phí với hai phần mềm từ DVDFab , mỗi phần mềm trị giá 54,9 đô la Mỹ trên thị trường: Đó là DVD Copy và DVD Ripper phiên bản dành cho Windows. (Trên thực tế, đây là hai mô-đun của phần mềm DVDFab 10).

Bạn đi đến trang giveaway (bằng tiếng Đức), nhập địa chỉ email của bạn và nhấn nút ‘Senden’. Trong vòng vài giây, bạn sẽ nhận được một email từ DVDFab. Email này cung cấp chi tiết kích hoạt (email và mật khẩu).

Tải xuống trình cài đặt DVDFab từ đây. Sau khi cài đặt phần mềm. chạy ứng dụng lần đầu tiên, bạn nhấp vào nút “Authorize”. Nhập chi tiết kích hoạt (email và mật khẩu) bạn nhận được trước đó. Ở cửa sổ tiếp theo, nhấn nút “Authorize” và đó là cách bạn sẽ nhận được hai mô-đun của DVDFab miễn phí trong 1 năm.

Lưu ý: Có vẻ như giveaway này chỉ có sẵn cho 1000 người dùng hoặc kích hoạt. Vì vậy bạn hãy nhanh chân tham gia trước khi đủ số lượng người đăng ký.

Về hai phần mềm:

  1. DVD Copy phổ biến trên toàn thế giới và được biết đến với sức mạnh và tính linh hoạt của nó. Nó cung cấp 6 chế độ sao chép, cho phép bạn sao chép toàn bộ DVD hoặc bất kỳ nội dung nào bạn cần chỉ với một hoặc hai lần nhấp chuột.

​DVD Copy có thể đọc tất cả các loại DVD thậm chí bao gồm cả các đĩa DVD bị trầy xước. Nó có thể xuất ra một đĩa DVD với chất lượng không thua kém hơn so với nguồn. Và với chế độ Clone, bạn có thể nhận được DVD đầu ra trọn vẹn.

Với phần mềm sao lưu DVD mạnh mẽ này, bạn có thể sao chép DVD sang ổ cứng dưới dạng tập tin ảnh ISO hoặc tập tin DVD. Bạn cũng có thể ghi đĩa DVD / tập tin ISO / trên máy tính của bạn vào bất kỳ đĩa DVD trắng.

2. DVD Ripper là một trong những phần mềm rip DVD tốt nhất hiện nay. Nó có thể trích xuất và chuyển đổi DVD sang bất kỳ định dạng âm thanh và video chính thống nào.

Phần mềm rip DVD đa năng này có thể đọc tất cả các loại đĩa DVD / ISO /và trích xuất chúng sang bất kỳ định dạng nào.

Nhanh chân để có được bản quyền miễn phí từ Giveaway bạn nhé.

Theo Windows Club

Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

Miễn Phí trọn đời bản quyền Revo Uninstaller Pro 3

Revo Uninstaller là một tiện ích gỡ cài đặt phần mềm. Nó có các tính năng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *