Chủ Nhật , Tháng Mười Hai 15 2019
Home / Miễn phí bản quyền / Miễn phí bản quyền CyberLink Director Suite 5

Miễn phí bản quyền CyberLink Director Suite 5

CyberLink Director Suite 5 là một bộ công cụ mạnh mẽ bao gồm bốn phần mềm sáng tạo dành cho Windows: AudioDirector 7 LE, ColorDirector 5 LE, PowerDirector 15 LE, PhotoDirector 8 DE và bao gồm một bộ sưu tập các hiệu ứng cao cấp.

CyberLink Director Suite 5 kết hợp công nghệ chỉnh sửa ảnh và video tốt nhất của Cyberlink vào trong một gói duy nhất, với hỗ trợ chỉnh sửa round-trip, bốn ứng dụng trong Director Suite làm việc liền mạch với nhau, cung cấp một kết quả mịn màng trơn tru và hiệu quả cao cho sản phẩm của bạn.


CyberLink Director Suite 5 bao gồm các tính năng:

1. AudioDirector: Studio chỉnh sửa âm thanh nâng cao:

Cung cấp các công cụ chỉnh sửa, trộn, ghi và sản xuất từ ​​đầu đến cuối.

AudioDirector bao gồm phần mềm chỉnh sửa âm thanh tiên tiến cho việc trộn nhiều bản nhạc, khôi phục âm thanh và tạo âm thanh vòm với hiệu ứng tuyệt vời.

2. ColorDirector: Phân loại màu nâng cao cho video:

Phần mềm phân loại màu cấp độ chuyên nghiệp được đóng gói trong một bộ phần mềm trực quan giúp cho công việc của trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Nó có tính năng theo dõi chuyển động sáng tạo để điều chỉnh màu khu vực, cũng như các video cài đặt sẵn kiểu video và HDR.

3. PowerDirector: Chỉnh sửa video nhanh nhất:

Tạo video chuyên nghiệp với hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng đặc biệt. hỗ trợ nhập và chỉnh sửa video 360 độ.

4. PhotoDirector: Chỉnh sửa ảnh sáng tạo:

Giải pháp hoàn chỉnh từ đầu đến cuối dành cho các nhiếp ảnh gia, với các công cụ quản lý đơn giản và các tùy chọn chỉnh sửa nâng cao.
Sử dụng video 4K làm nguồn cho ảnh của bạn, để tạo ra những hình ảnh vừa tuyệt đẹp vừa tràn đầy sức sống và sinh động nhờ chỉnh sửa lớp, nhiều tùy chọn hợp nhất và các tính năng chỉnh sửa vô tận.

5. Round-trip Editing: Đảm bảo năng suất luồng công việc:

Tất cả bốn ứng dụng đều hỗ trợ Round-trip Editing, có nghĩa là bạn có thể chọn cảnh trong các dự án video phức tạp và chuyển công việc đang thực hiện sang ColorDirector và AudioDirector để thực hiện phân loại màu và chỉnh sửa âm thanh, sau đó chuyển kết quả đã điều chỉnh về PowerDirector để tiếp tục công việc.

Giveaway CyberLink Director Suite 5:

Bạn đi đến trang này để lấy mã giấy phép Suite Suite, chương trình này sẽ kết thúc vào ngày 31/8/2018.

Cyberlink liên kết với TechRadar đang cung cấp giấy phép miễn phí cho Director Suite v5 – cũng với bốn phần mềm sáng tạo đã được đề cập trong danh sách các tính năng trên.

Để lấy mã giấy phép, hãy truy cập trang này, sau đó nhập tên, địa chỉ email của bạn và nhấp vào ‘Send’, bạn sẽ thấy mã giấy phép và liên kết tải xuống cho các tệp cài đặt của bốn phần mềm từ Cyberlink.

Theo Software Club

Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

Miễn Phí trọn đời bản quyền Revo Uninstaller Pro 3

Revo Uninstaller là một tiện ích gỡ cài đặt phần mềm. Nó có các tính năng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *