Thứ Hai , Tháng Một 20 2020
Home / SOFTWARE / Media - Burning - Convert / Miễn phí bản quyền 1 năm Aiseesoft Blu-ray Player

Miễn phí bản quyền 1 năm Aiseesoft Blu-ray Player

 

Mặc dù theo tên gọi của nó, AiseeSoft Blu-ray thực sự có thể chơi không chỉ đĩa Blu-ray, nhưng cũng gần như bất kỳ video, video HD và các tập tin âm thanh mà bạn có thể nghĩ đến. Ngoài ra, trình chơi nhạc đa năng này cũng có thể phát lại thư mục Blu-ray BDMV và các tập tin ISO Blu-ray. Nó cung cấp cho bạn tất cả các chức năng hiện tại trong trình chơi nhạc Blu-ray của bạn như khả năng điều hướng, phụ đề, ngôn ngữ và chất lượng phát lại tuyệt vời.

 

Blu-ray Player Aiseesoft tương thích với tất cả các định dạng video kỹ thuật số và cung cấp kết nối phương tiện truyền thông xã hội và thay đổi khu vực để tăng tính linh hoạt . Trình phát phim tương thích với mọi máy Windows hoặc Mac. Vì Windows 8 và 10 không còn có trình phát phương tiện gốc, đây là một lựa chọn hợp lý. Cũng tương thích với bất kỳ loại tập tin kỹ thuật số nào, bao gồm 4K và có thể phát một cách dễ dàng ở chế độ HD. Bạn không phải đợi lâu để xem những bộ phim yêu thích của mình, nhờ khả năng của trình phát video kỹ thuật số để tải tập tin và đĩa nhanh chóng.

Blu-ray Player Aiseesoft có hỗ trợ Dolby và DTS, và tất cả âm thanh đều có khả năng phát lại không cho trải nghiệm nghe rõ nét. Bạn có thể kéo dài trình phát để vừa với kích thước màn hình của mình và thậm chí kéo dài thời gian.. Bạn có thể đăng lên phương tiện truyền thông xã hội và chia sẻ bộ phim nào bạn đang xem cùng với nhận xét về nó.

Phần mềm phát Blu-ray này cung cấp nhiều tùy chọn dịch vụ khách hàng. Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của Aiseesoft qua email nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình trong phần Câu hỏi thường gặp hoặc hướng dẫn mở rộng trên trang web của nó.

Nếu bạn có một thư viện phim rộng lớn gồm các tập tin video kỹ thuật số, Aiseesoft Blu-ray Player là một lựa chọn chấp nhận được cho bạn, vì nó có thể phát bất kỳ loại tập tin kỹ thuật số nào một cách dễ dàng. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt hình ảnh và âm thanh để có trải nghiệm xem tốt hơn và tương thích với các hệ điều hành Windows và Mac mới nhất.

Giao diện cung cấp tất cả mọi thứ chúng ta mong đợi từ những người phát lại video – đơn giản và nhiều chức năng. Trên thực tế, bởi vì hầu hết chúng ta kết thúc xem video trong chế độ toàn màn hình . Blu-ray đi kèm với một trình đơn tiêu chuẩn mà bạn có thể tải đĩa hoặc tập tin và điều chỉnh chất lượng video và âm thanh vào các thiết lập ưa thích của bạn. Nó hỗ trợ video HD 1080p, có thể phát MTS, M2TS, HD, AVCHD, và tập tin MXF độ nét cao với độ phân giải đáng chú ý. Tuy nhiên kết quả cuối cùng sẽ phụ thuộc vào màn hình và loa của hệ thống của bạn .

 


 

Một sự linh hoạt của trình chơi nhạc này đi kèm với các định dạng video và âm thanh được hỗ trợ mà thực sự làm cho nó nổi bật so với phần còn lại. Cùng với các định dạng video HD đề cập ở trên, trình chơi AiseeSoft này hỗ trợ toàn bộ các video MPEG, video Real Media, QT và MOV, AVI, 3GP, WMV, và ngay cả WebM mới cho HTML5. Codec âm thanh cũng rất , bao gồm các các codec được sử dụng rộng rãi nhất (MP3, Ogg, hoặc AC3) và các định dạng lossless (FLAC, AIFF, WAV, M4A ).+ Giao diện được thiết kế tốt.
+ Hỗ trợ cho tất cả video HD và các định dạng tập tin video chuẩn.
+ Có thể đọc các thư mục và tập tin ISO BDMV Blu-ray.
+ Hỗ trợ các định dạng âm thanh lossy và lossless khác nhau.
+ Video và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

 

Tính năng chính của Blu-ray

– Phát lại bất kỳ đĩa Blu-ray
– Aiseesoft Blu-ray có thể phát bất kỳ đĩa Blu-ray thương mại được phát hành ở các vùng khác nhau. Cũng có thể tự do lựa chọn ngôn ngữ ưa thích , chất lượng video, chất lượng âm thanh, hiệu ứng âm thanh, phụ đề và nhiều hơn nữa.
– Hỗ trợ Blu-ray thư mục và tập tin ISO
– Có thể phát lại đĩa Blu-ray và các tập tin ảnh ISO của đĩa Blu-ray mà không có bất kỳ tổn thất về chất lượng và chức năng bỏ lỡ.
-Hỗ trợ tất cả các tập tin video phổ biến
– Bên cạnh đó cũng có thể phát các tập tin phương tiện truyền thông phổ biến: MPG, MPEG, VOB, MP4, RMVB, MKV, AVI, FLV, SWF, MOD, TOD, AAC, AC3, MP3, OGG, WAV, WMA, vv.
– Trải nghiệm xem Video 1080P
– Người dùng có thể có được trải nghiệm xem Video HD tuyệt . Nó có thể chơi bất kỳ video HD 1080p với chất lượng vượt trội. Ngoài ra với các tính năng ảm bảo cho bạn một hiệu ứng của HD 1080p đầy đủ .

Dễ dàng sử dụng các công cụ sáng tạo và thiết kế
– Tất cả những gì chúng tôi muốn là làm cho sự giải trí của bạn dễ dàng , nó có một giao diện súc tích và thanh lịch.
– Hình ảnh và video chất lượng
Với phần mềm tuyệt vời này , người dùng có thể thưởng thức các bộ phim Blu-ray mới nhất với gia đình ở nhà. Và công nghệ tiên tiến đảm bảo người sử dụng chất lượng video, âm thanh và hình ảnh tốt nhất.

 

 

– Đặc điểm kỹ thuật của Blu-ray
Giao diện Ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật
Hỗ trợ các định dạng tập tin
Video MPG, MPEG, 2 MPEG, VOB, DAT, MP4, M4V, TS, MTS, M2TS, MXF, RM, RMVB, WMV, ASF, MKV, AVI, 3GP, 3G2, F4V, FLV, SWF, MPV, MOD, TOD, QT, MOV, DV, DIF, MJPG, MJPEG, TP, TRP, WebM
HD Video HD AVI, HD ASF, HD H.264/MPEG-4 AVC, MKV HD, HD MOV, MPG HD, HD TS, HD WMV, HD MP4, HD WebM
Âm thanh AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, M4A, MKA, MP2, MP3, OGG, WAV, WMA

 


Platform: Windows®10 / 8 / XP / Vista / 7
Language: Multilingual

 

Để sử dụng được bản quyền của bộ phần mềm này. Các bạn truy cập vào link bên dưới điền đầy đủ thông tin và nhấn nút Registrieren 

https://www.aiseesoft.de/tutorial/flv-player/
Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

Mirillis Action! 3.9.2 – Công cụ quay màn hình hiệu quả

u Mirillis Action! là một tiện ích cho phép bạn ghi lại video và chụp ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *