Thứ Ba , Tháng Một 21 2020
Home / SOFTWARE / Văn phòng - Học tập - Đồ họa / Microsoft Office 2013 SP1 Professional Plus RePack Full Link

Microsoft Office 2013 SP1 Professional Plus RePack Full Link

Microsoft Office 2013 – phần mềm tốt nhất để làm việc với các loại tài liệu khác nhau . Nó hỗ trợ công việc tốt nhất cho phát triển kinh doanh, cũng như để đạt được sự thoải mái tối đa trong quá trình học tập, duy trì tài chính hộ gia đình, và nhiều hơn nữa. Công cụ hiệu quả và dễ sử dụng sẽ giúp người dùng gia đình một doanh nghiệp đơn giản và nhỏ đáng kể làm tăng năng suất của họ trong tất cả các vấn đề của họ, từ e-mail, lịch và kết thúc báo cáo thông tin ngày và thuyết trình tuyệt vời…

Các thành phần của gói Microsoft Office Professional Plus 2013:

 • Microsoft Access 2013
 • Microsoft Excel 2013
 • Microsoft InfoPath 2013
 • Microsoft Lins 2013
 • Microsoft OneNote 2013
 • Microsoft Outlook 2013
 • Microsoft PowerPoint 2013
 • Microsoft Publisher 2013
 • Microsoft SkyDrive Pro 2013
 • Microsoft Visio Viewer 2013
 • Microsoft Word 2013

Thông tin:

 • Microsoft Word 2013 – phiên bản mới của trình xử lý với các tính năng tiên tiến để tạo ra tài liệu. 2013 cung cấp thêm cơ hội để làm việc với các tài liệu. Chèn video từ Internet, để mở tập tin PDF và chỉnh sửa nội dung , cũng như sắp xếp các hình ảnh và các chương trình này đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Các chế độ mới đã trở thành dễ dàng hơn để đọc và không đánh lạc hướng sự chú ý của bạn, và hoạt động tốt trên máy tính bảng. Ngoài ra, cải thiện tính năng cộng tác: thêm kết nối trực tiếp đến các trang web, và chức năng lưu trữ đơn giản của việc rà soát, hiệu chỉnh đặc biệt và thêm ghi chú.
 • Microsoft Excel 2013 – một công cụ kinh doanh năng động để thực hiện các quyết định đúng đắn dựa trên phân tích các dữ liệu hiện có bằng cách sử dụng các công cụ tiên tiến và chức năng. Ở nơi đầu tiên là viết tắt của cái nhìn mới của Excel. Ông tha những chi tiết không cần thiết, mà còn thiết kế cho các kết quả chuyên nghiệp nhanh chóng. Nó bổ sung thêm nhiều tính năng để giúp điều hướng một lượng lớn các con số và tạo ra một dữ liệu hình ảnh hấp dẫn, dẫn đến quyết định tốt hơn.
 • Microsoft PowerPoint 2013 – Một chương trình mạnh mẽ để tạo các bài thuyết trình, bao gồm cả máy tính xách tay, với điều hướng nâng cao, hỗ trợ hình ảnh động, âm thanh và video – ngay cả ở độ nét cao. Microsoft PowerPoint 2013 có một giao diện trực quan hơn, thích nghi với các điện thoại Tablet PC và màn hình cảm ứng. Chế độ loa được tự động điều chỉnh theo các thông số của máy chiếu, và thậm chí có thể được sử dụng trên một màn hình duy nhất. Chủ đề bây giờ có một số tùy chọn để đơn giản hóa việc thiết kế, và khi làm việc cùng nhau, bạn có thể thêm ý kiến để đặt câu hỏi hoặc yêu cầu xem lại.
 • Microsoft Outlook 2013 – e-mail của khách hàng với một thiết lập mở rộng của các công cụ mới, hỗ trợ cho nhau Web-dịch vụ và mạng xã hội. Khi bạn mở Outlook, nó sẽ ngay lập tức nhận thấy sự xuất hiện mới của mình. Bây giờ nó ngắn gọn, mà sẽ giúp bạn tập trung vào những màn trình diễn chính trong các e-mail, lịch và danh bạ.
 • Microsoft Publisher 2013 – Dễ dàng sử dụng cho việc tạo và xây dựng và tài liệu marketing và các ấn phẩm, in ấn và phân phối bằng thư chất lượng chuyên nghiệp. Cải thiện giao diện người sử dụng, hình ảnh chỉnh sửa, chuyển hướng qua tài liệu. Microsoft Publisher 2013 cung cấp cách thức làm việc mới với những hình ảnh, cho phép bạn di chuyển chúng, trao đổi và thêm những báo hiệu cho các ấn phẩm của họ với hình ảnh mới và hiệu ứng chữ.
 • Microsoft Access 2013 – Một phiên bản cải tiến của các cơ sở dữ liệu với cải thiện chương trình logic, tích hợp với các dữ liệu kinh doanh Catalog (BDC, kinh doanh dữ liệu Danh mục), 25 mẫu chất lượng. Web Truy cập ứng dụng năm 2013 là một loại mới của cơ sở dữ liệu mà bạn tạo trong Access, và sau đó xuất bản và sử dụng SharePoint là một ứng dụng để truy cập công cộng trong một trình duyệt web. Để tạo ra một ứng dụng Web, bạn chỉ cần chọn các kiểu dữ liệu mà bạn có kế hoạch để theo dõi (danh bạ, nhiệm vụ, dự án, và như vậy. D.). Access sẽ tạo ra một cấu trúc cơ sở dữ liệu với các ý tưởng, thêm và chỉnh sửa dữ liệu. Navigation và các lệnh cơ bản đã được xây dựng, do đó, bạn ngay lập tức có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng web của bạn.
 • Microsoft InfoPath 2013 – Phụ lục tạo ra các hình thức năng động phong phú để phân phối và quản lý thông tin trong môi trường doanh nghiệp.
 • Microsoft OneNote 2013 – là một máy tính xách tay kỹ thuật số phục vụ cho việc lưu trữ nhiều thông tin và chia sẻ. Mở OneNote 2013, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy thiết kế mới, giúp tập trung vào những suy nghĩ và ý tưởng và không phải trên giao diện. Nhờ tích hợp đầy đủ với các đám mây có thể được giải phóng từ các file trên ổ cứng, đồng thời đảm bảo quyền truy cập vào các ghi chú và các dữ liệu khác từ bất cứ nơi nào bằng cách sử dụng hầu như bất kỳ thiết bị di động, máy tính bảng và các trình duyệt.
 • Microsoft Lync 2013 – là phần mềm client chính cho Lync Server, cung cấp thông tin về sự hiện diện, khả năng quản lý liên lạc, tin nhắn tức thời, hội nghị, và điện thoại.
 • Microsoft SkyDrive Pro 2013 – đó là nghiệp vụ thư viện của bạn để lưu trữ tài liệu công việc và các file khác. Hãy xem xét SkyDrive Pro phiên bản của SkyDrive kinh doanh của mình. Khi bạn lưu các tập tin vào SkyDrive Pro, họ chỉ sẵn có cho bạn, nhưng đồng thời bạn có thể dễ dàng đủ khả năng để chia sẻ chúng cho các đồng nghiệp, cũng như xem chúng trên các thiết bị di động. Các tập tin của bạn sẽ được lưu trữ an toàn trong các đám mây SharePoint Online hoặc SharePoint Server 2013 máy chủ của công ty của bạn, tùy thuộc vào các thiết lập.
Tính năng mới của Microsoft Office 2013:
 • Mở Microsoft Office, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy thiết kế mới và tươi. Tuy nhiên, tất cả các tính năng cũ và quen thuộc đã không biến mất và được bổ sung bằng những cái mới, giúp làm việc hiệu quả hơn. Ứng dụng văn phòng mới cũng có thể được sử dụng trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và các môi trường điện toán đám mây, ngay cả trên các máy tính mà không có một tập hợp cụ thể của văn phòng. Bây giờ các tập tin quan trọng sẽ luôn luôn có sẵn cho bạn, bất cứ nơi đâu và bất cứ thiết bị hoặc sử dụng.
 • Sử dụng Office từ bất kỳ vị trí
 • Cài đặt Office bằng cách sử dụng các tài khoản Microsoft.
 • Sử dụng chương trình Office trên máy tính khác.
 • Lưu tập tin vào SkyDrive để dễ dàng truy cập và chia sẻ.
  Sử dụng cách cá nhân của bạn để điều chỉnh, không có vấn đề bạn đang ở đâu.
 • Lưu các tập tin và chia sẻ chúng trong các đám mây. Lưu trữ đám mây có sẵn bất cứ lúc nào khi kết nối với Internet. Bây giờ bạn có thể dễ dàng lưu các tập tin Office trên SkyDrive hoặc trên trang mạng của tổ chức, nơi mà bạn có thể làm việc với các tài liệu Word, bảng tính Excel và các tập tin văn phòng khác và làm cho họ có sẵn để người dùng khác. Bạn thậm chí có thể làm việc trên một file đồng thời với những người khác.
 • Hội nghị doanh. Tham gia cuộc họp trực tuyến và sử dụng PowerPoint slide, tài liệu Word, bảng tính Excel và OneNote lưu với nhau. Tham gia cuộc họp có thể xem các tập tin, ngay cả khi họ đã không được cài đặt một bộ Office.
 • Thêm tùy chọn bắt đầu. Thay vì là một tập tin rỗng, bạn có thể chọn các tập tin cuối cùng hoặc mẫu yêu thích.
 • OneNote cho phép bạn nhập và khám phá các máy tính xách tay từ Internet hoặc từ một máy tính.
 • Tiết kiệm dễ dàng hơn và mở cửa. Bạn không còn cần phải có tầm nhìn dài và di chuyển qua các hộp thoại. Thư mục được sử dụng nhất của mình, bạn sẽ thấy cùng một lúc. Bạn cũng có thể sửa chữa các vị trí mà nó luôn luôn có sẵn.
 • Chia sẻ tập tin đơn giản. Tất cả chia sẻ các thông số tập tin thu thập được trong các chương trình văn phòng ở một nơi, mà có thể được mở bằng cách chọn tab File kích Sharing.

Link download:

https://www.fshare.vn/folder/FEGTFFLHAQLH
Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

[Download] Rosetta Stone 4.1.15 full phần mềm học tiếng Anh

Rosetta Stone – chương trình tốt nhất cho việc học ngoại ngữ ở nhà. chương ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *