Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

[Lên đầu] Nếu đời không có em…

21/09/2011 Đăng bởi: nhokcoi128 , Nhận xét(0) , Đọc(1377)
Nếu đời không có em, cuộc sống của anh chắc rằng lo toan lắm. Sáng đi làm chẳng ai gọi dậy, chẳng ai vuốt ve mái tóc rối bù và thỏ thẻ vào tai anh: “Muộn rồi anh ơi, dậy đi làm”.

Đời không em, bữa điểm tâm của anh chắc là nhạt thếch, có khi trong dạ lại đánh trống liên hồi. Quần áo chẳng ai giặt cho, mà anh phải “nhờ” mấy tiệm giặt ủi làm giúp. Chén bát chắc là bừa bộn chất chồng, phòng ngủ như ổ chuột, còn sàn nhà giống như được trây hồ nhớp nhúa…

Highslide JS


Buổi chiều tan ca, anh sẽ chẳng có được cảm giác nôn nao chạy thật nhanh về nhà dùng bữa cơm tối do chính tay vợ nấu, mà phải ghé đâu đó ăn vội cho đỡ đói (chắc chắn là không ngon bằng vợ làm). Buổi tối chẳng ai nhắc anh đi ngủ sớm, tắt tivi khi anh ngủ quên, hẹn giờ báo thức giùm anh, và cũng không ai đầu gối tay ấp mà nhỏ nhẹ rằng: “Ngủ ngon nha anh!”…

Nếu đời không có em, cuộc sống của anh chắc rằng vô vị lắm. Những chiều cuối tuần, không ai cùng dạo công viên, đi phố, mua sắm, xem phim, ăn uống cùng anh. Mỗi ngày đi làm về, nhìn quanh bốn bức tường mà thấy tủi. Chẳng ai ngồi xem tivi, ăn tối, chuyện trò hay chơi game cùng anh.

Nếu đời không có em, chắc rằng anh sẽ trở thành gã đàn ông hư đốn. Không ai khuyên anh giảm hút thuốc, hạn chế bia rượu và cấm cửa những cuộc vui suốt cả đêm dài. Anh đi nhậu về khuya, không ai tựa cửa đợi chờ. Không ai hâm cơm, làm mì khi anh cảm thấy đói giữa khuya. Anh mệt, nôn mửa, không người dìu anh vào nhà, làm đá chanh giã rượu, chườm khăn lạnh cho anh...

Nếu đời không có em, chắc rằng anh sẽ không phải là người đàn ông hoàn thiện, mẫu mực. Cảm ơn em vì tất cả những gì em đã làm cho anh.
Tags: , ,

  

   

  FastStone Capture là một phần mềm mạnh mẽ, kích thước nhỏ , nhưng vẫn đầy đủ tính năng chụp ảnh màn hình , công cụ cho phép bạn dễ dàng chụp và ghi chú mọi thứ trên màn hình bao gồm cả các cửa sổ, các đối tượng, trình đơn, toàn màn hình, các vùng hình chữ nhật và ngay cả cửa sổ hoặc trang web. Bạn có thể chọn để gửi ảnh đến trình biên tập, file, clipboard, máy in, email, tài liệu Word PowerPoint hoặc tải lên trang web của bạn. Công cụ chỉnh sửa bao gồm ghi chú (chữ, mũi tên, đánh dấu), thay đổi kích thước, cắt , đóng dấu, áp dụng các hiệu ứng cạnh và nhiều hơn nữa. Nó cũng cho phép bạn ghi lại hoạt động màn hình và âm thanh để có thể nén các tập tin video. Các tính năng khác bao gồm các phím tắt, tự động tạo tên file, hỗ trợ cho trình biên tập bên ngoài, một hộp thoại chọn màu, kính phóng đại cho màn hình và thước đo màn hình. FastStone Capture lưu file trong BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, TIFF và PDF.

  
  FastStone Capture bao hàm các tính năng và tùy chọn mà bạn cần trong một giao diện dễ sử dụng giúp đơn giản hóa các nhiệm vụ phức tạp nhất, bao gồm việc lựa chọn chỉ những phần bạn muốn lưu, thay đổi kích thước và chỉnh sửa hình ảnh, chọn định dạng file và điểm đến, viết chú thích, và đặt tên và tổ chức cho kết quả cuối cùng.

   

  Giao diện chính của FastStone Capture là một thanh tác vụ nổi nhỏ với một số ít các biểu tượng dể hiểu để kích hoạt chương trình với phương pháp chụp màn hình khác nhau : cửa sổ hoạt động, đối tượng, hình chữ nhật, tự do, toàn màn hình, di chuyển của sổ, vv. Chương trình cũng cài đặt các biểu tượng trên destop và khay hệ thống. 

   

  Tính năng
  - Một tiện dụng nhỏ Capture Panel cung cấp truy cập nhanh tới các công cụ bắt hình xuất ra tùy chọn
  - Phím nóng để kích hoạt màn hình chụp ngay lập tức
  - Chụp cửa sổ, các đối tượng, trình đơn, toàn màn hình, các vùng chữ nhật hay tự do và các cửa sổ hoặc các trang web
  - Chụp nhiều cửa sổ và các đối tượng bao gồm cả menu đa cấp
  - Tùy chọn để chỉ định điểm đến đầu ra (trình biên tập, file, máy in ...)
  - Vẽ các đối tượng ghi chú như văn bản, mũi tên, làm nổi bật, hình mờ, hình chữ nhật và hình tròn
  - Áp dụng hiệu ứng như drop-shadow, frame, torn-edge and fade-edge
  - Thêm chú thích hình ảnh
  - Thay đổi kích thước, cắt, xoay, làm sắc nét, sáng, điều chỉnh màu sắc ...
  - Undo / Redo
  - Hỗ trợ các biên tập viên bên ngoài
  - Lưu trong BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, TIFF và PDF
  - Gửi ảnh chụp qua email
  - Gửi ảnh chụp các tài liệu Word và PowerPoint
  - Gửi ảnh chụp đến một máy chủ (FTP) Web
  - Ghi lại màn hình hoạt động và âm thanh vào file video
  - Màn hình Color Picker
  - Màn hình Magnifier
  - Màn hình ruler
  - Hỗ trợ nhiều màn hình
  - Khởi động cùng Windows (tùy chọn)
  - Thu nhỏ để xuống khay hệ thống
  - Và nhiều hơn ...

  
  

  

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/kkwjz1vwxgmq/FastStone_Capture_v8.9.zip.html

  

   

  TSR Watermark Image là một công cụ dễ dàng để thêm watermark cho hình ảnh kỹ thuật số của bạn.

  
  Watermark Image là một công cụ có thể đóng dấu ản quyền thêm cho các hình ảnh kỹ thuật số . Chương trình cũng có thể thay đổi kích thước hình ảnh kỹ thuật số trước khi thêm watermark - Khi tạo Watermark , bạn có thể sử dụng văn bản hoặc hình ảnh khác như là ảnh nền của watermark.
  Nếu bạn muốn thêm watermark đến hình nền, bạn có thể thiết đặt logo hoặc văn bản để có được độ trong suốt nhiều hoặc ít.
  Bạn cũng có thể sử dụng chương trình này thay vì photoshop để đóng dấu watermark hình ảnh , đây là một cách nhanh hơn và dễ dàng thêm một watermark trên tất cả các hình ảnh của bạn. Cũng như sử dụng watermark trong Word, Excel, hình ảnh được sử dụng trong các tập tin pdf có thể được thực hiện với phần mềm này.
  
  Watermark của bạn có thể là văn bản hoặc hình ảnh. Chọn tùy chọn định dạng và bạn có thể tùy chỉnh phông chữ, màu sắc và góc của văn bản, thêm hiệu ứng đường viền.... và tự động thêm văn bản vào thẻ EXIF ​​"Bản quyền" của tập tin của bạn. Và dĩ nhiên bạn có thể đặt Watermark về mức độ minh bạch.
  
  Chương trình cũng có thể thực hiện các tác vụ xử lý hàng loạt khác hữu ích. Theo mặc định nó sẽ tự động xoay hình ảnh dựa trên thông tin EXIF, ví dụ, để watermark của bạn luôn được hiển thị đúng cách. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước hình ảnh đã nhập. Và một khi watermark đã được thêm vào, TSR Watermark Image có thể xuất hình ảnh dưới dạng tệp BMP, GIF, JPEG, PNG hoặc TIFF.
  
  Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể đến một thời điểm khi bạn có thể cần cá nhân hóa các hình ảnh của bạn. Thêm một watermark là cách dễ nhất để làm điều đó. TSR Watermark Image Software là một công cụ mà hứa hẹn sẽ giúp bạn thêm watermarks vào hình ảnh của bạn dễ dàng như 1,2,3. Đối với người mới bắt đầu, bạn nên biết rằng tất cả các tùy chọn của TSR Watermark Image Software được đặt trong cửa sổ chính, do đó làm cho công cụ này rất dễ sử dụng.
  
  Để khám phá các tính năng của phần mềm, đầu tiên bạn cần chọn các tập tin để sử dụng. Bạn có thể thêm một tập tin tại một thời điểm hoặc toàn bộ một thư mục. Khi thêm một thư mục, bạn có thể chọn cho ứng dụng bao gồm các thư mục con và duy trì cấu trúc thư mục. Trong trường hợp bạn đã thực hiện một sự lựa chọn sai, bạn có thể loại bỏ một tập tin với các nút chỉ định.
  
  Bạn có thể thêm một thư mục để sử dụng cho các hình ảnh mới được tạo ra. Và có thể đổi tên tập tin trong thư mục bạn chọn và hình ảnh mới, bạn có thể chọn ghi đè lên hình ảnh hoặc bỏ qua chúng. Công cụ đổi tên tự động có thể hữu ích trong phần này; Ít nhất là tùy chọn thêm một số vào tên tập tin gốc.
  
  Công cụ này cung cấp hai loại watermark: bạn có thể sử dụng hình ảnh hoặc văn bản. Khi sử dụng một hình ảnh bạn sẽ dĩ nhiên chọn tập tin để sử dụng. Loại văn bản có thể được tùy chỉnh. Bạn có thể chọn để thêm văn bản vào thông tin bản quyền EXIF, hoặc sử dụng văn bản dập nổi. Thêm tuỳ chỉnh có thể được thực hiện bằng cách thêm một đường viền vào văn bản , cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc.
  
  Bất kể thể loại watermark bạn thích, văn bản hoặc hình ảnh, bạn có thể điều chỉnh vị trí của nó. Bạn có thể chọn từ các vị trí mặc định và di chuyển nó xung quanh thông qua tùy chon. Một điều khác mà bạn có thể tùy chỉnh là sự minh bạch của watermark, theo phần trăm.

   

  

   

  Changes in TSR Watermark Image 3.5.8.6 – March 17, 2018:

    
 •     Updated the translations of the Danish version.

  Homepage – https://www.w...ark-image.com

  Size: 12.8 MB

  Windows XP (SP2 or later), Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10

  

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/rt075fhg9g17/TSR_Watermark_Image_3.5.8.6.rar.html


Tags: , , , , ,

  

   

  Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tiên tiến trên thị trường phần mềm, nhưng bạn vẫn đang tìm kiếm một phần mềm tốt nhất mà sẽ giúp bạn sao lưu toàn bộ hệ thống hoặc tách các tập tin một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần kỹ năng máy tính chuyên sâu và không gặp hàng tấn khó khăn và khó khăn cài đặt? Các nhà phát triển phần mềm của Đức phát hành một ứng dụng rất dễ sử dụng và tiện lợi với sự giúp đỡ của nó , bạn có thể dễ dàng sao lưu tất cả mọi thứ trên máy tính của bạn. Ưu điểm chính của chương trình là sự đơn giản . Không giống như các ứng dụng sao lưu khác mà cần một số kỹ năng máy tính, Ashampoo Backup Pro cung cấp những cách thuận tiện nhất để sao lưu các tập tin đơn giản . Hãy quên đi các tùy chọn và thiết lập phức tạp! Cũng hãy quên đi bạn cần kỹ năng máy tính tiên tiến! Tất cả bạn cần là Ashampoo Backup Pro .
  
  Bạn đang tìm kiếm giải pháp sao lưu linh hoạt nhưng dễ sử dụng? Ashampoo® Backup Pro 11 sẽ giúp bạn tránh khỏi những nguy cơ về virus, ransomware hoặc phần cứng! Đơn giản chỉ cần đem hệ thống của bạn trở lại phiên bản cập nhật trước đó để lấy dữ liệu của bạn quay trở lại. Ashampoo® Backup Pro 11 cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau để sao lưu các tệp riêng lẻ hoặc toàn bộ phân vùng đĩa trên bất kỳ phương tiện lưu trữ hoặc trong đám mây. Thân thiện, trực quan, nhanh chóng. Ngay cả trong trường hợp tổng số lỗi hệ thống, ứng dụng khẩn cấp được tích hợp có thể mang hệ thống của bạn quay trở về!
  
  + Giải pháp sao lưu cho tất cả mọi người!
  + Sao lưu và khôi phục toàn bộ hệ thống Windows
  + Như "Lifesaver" của bạn chống lại ransomware
  + Giao diện người dùng mới và tự giải thích
  + Thiết kế có cấu trúc và rõ ràng
  + Hệ thống cứu hộ hữu ích với sự hỗ trợ của UEFI
  + Công cụ khôi phục hệ thống mới
  + Giải pháp cho ransomware và virus
  
  Giao diện của theo chương trình 
  Giao diện người dùng của chương trình được thiết kế rất đơn giản và rất thuận tiện. Cửa sổ chính của Ashampoo Backup Pro bao gồm bốn gạch mà cung cấp truy cập nhanh vào các công cụ chính của chương trình; như sau-
  
  Create New Backup File- (Tính năng này cho phép bạn tạo ra toàn bộ hệ thống được sao lưu hoặc sao lưu các tập tin hoặc thư mục cá nhân một cách nhanh chóng và an toàn.
  Restore Backup- (Tính năng này cho phép bạn khôi phục lại bản sao lưu được tạo ra trước đó).
  Manage Backup Plans- (với sự giúp đỡ của công cụ này bạn có thể kiểm soát và quản lý sao lưu được tạo ra).
  View Backup Reports- (sau khi truy cập vào nơi này, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về mỗi sao lưu đượctạo ra).
  
  Các tính năng chính của theo chương trình bạn không thích sao lưu hệ điều hành của bạn và các tập tin hoặc thư mục quan trọng bởi vì bạn nghĩ rằng nó là một quá trình rất dài và nhàm chán? Ashampoo Backup Pro sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ của bạn! Không giống như các ứng dụng tương tự khác mà đã có rất nhiều các thiết lập và tùy chọn và yêu cầu một số kỹ năng máy tính, Ashampoo Backup Pr là rất dễ sử dụng và bạn không cần phải cấu hình hàng tấn tùy chọn và cài đặt. Bạn chỉ có thể áp dụng hoặc thay đổi các tùy chọn chính trong quá trình sao lưu.
  
  Create New Backup Plan trước khi sao lưu các tập tin của bạn; bạn nên chọn kiểu lưu trữ, nghĩa là nơi mà bạn muốn lưu trữ các bản sao lưu của bạn. Chương trình cho phép bạn lưu trữ dữ liệu của bạn trên ổ đĩa cục bộ hoặc mạng và trên các trang web dịch vụ đám mây khác nhau . Hiện nay Ashampoo Backup Pro hỗ trợ các đám mây cho các dịch vụ- Dropbox, Google Drive, OneDrive, Strato HiDrive, 1 & 1 và Magenta CLOUD.
  
  Sau khi chọn kiểu lưu trữ mong muốn, bạn có thể chọn ổ đĩa mà bạn muốn sao lưu, ví dụ, các ổ đĩa nội bộ hay bên ngoài, và như vậy. Trong bước này, bạn cũng có thể chỉ định tên của các thư mục sao lưu, nghĩa là thư mục nơi sao lưu các tập tin của bạn sẽ được đặt.
  
  Bước thứ ba là rất quan trọng bởi vì bạn nên chọn những gì bạn muốn sao lưu. Ashampoo Backup Pro cho phép bạn sao lưu toàn bộ ổ cứng hoặc phân vùng của nó (tức là bạn có khả năng để sao lưu toàn bộ hệ thống bao gồm cả hệ điều hành và tất cả các file) và các tập tin riêng biệt và thư mục (ví dụ: bạn có thể tự xác định các tập tin và thư mục mong muốn để sao lưu)
  
  Trong bước thứ tư của chương trình cho phép bạn chọn một định dạng sao lưu sẽ được sử dụng trong quá trình sao lưu. Có hai lựa chọn ở dạng chuẩn (đó là một định dạng mặc định của chương trình và nó hỗ trợ tất cả các tính năng sao lưu, tức là nén, mã hóa, sao lưu gia tăng, vv)
  
  Trong bước tiếp theo Ashampoo Backup Pro cho phép bạn chọn các file, thư mục và các ứng dụng sao lưu. Nó cung cấp cho bạn với những điều sau đây và tùy chọn- bạn có thể sao lưu Standard Format (tức là các tập tin nằm trong My Documents, My Pictures, My Music, My Videos vv), Internet, Email (tức là bạn có thể sao lưu bookmark, cài đặt phần mở rộng của trình duyệt của bạn;. email, sổ địa chỉ, vv
  Ashampoo backup Pro hỗ trợ nhiều ứng dụng, Microsoft Edge, Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Outlook, Mozilla Thunderbird, vv ), file Types (Ashampoo backup Pro cho phép bạn chọn tự các tập tin các loại cho việc sao lưu. Thuận tiện sắp xếp ra theo loại
  
  Ngoài ra, bạn có khả năng để tùy chỉnh các loại tập tin để sao lưu bằng cách xác định định dạng của nó bằng tay.
  
  Ashampoo Backup Pro 10 cũng cho phép bạn chọn các thư mục và các tập tin mong muốn sao lưu bằng tay. Tất cả bạn cần là để chỉ định đường dẫn đến các tập tin và thư mục.
  
  Nếu bạn không muốn sao lưu một số thư mục, tập tin và phần mở rộng tập tin, bạn có thể loại trừ chúng ra khỏi quá trình sao lưu đơn giản chỉ bằng cách xác định đường dẫn hoặc định dạng của họ.
  
  Nếu sao lưu của bạn có chứa các tập tin rất quan trọng và bí mật, bạn có thể tận dụng đầy đủ các công cụ bảo vệ với mật khẩu được cung cấp bởi chương trình. Với sự giúp đỡ của công cụ này, bạn có thể mã hóa sao lưu của bạn với mật khẩu mạnh và làm cho nó không thể tiếp cận với những người khác. Ashampoo Backup Pro với các phương pháp tiên tiến nhất và đáng tin cậy, nghĩa là AES-128, AES-256, Cast-128 và Blowfish. Tất cả bạn cần là chọn mật khẩu mong muốn và lưu nó vào một nơi an toàn bởi vì bạn sẽ không thể khôi phục lại bản sao lưu của bạn nếu bạn quên mật khẩu.
  
  Sau đó bạn nên chọn một trong năm loại nén được cung cấp bởi các chương trình; như sau- Không nén, ZLib, LZMA Quick, LZMA Normal and LZMA Best.
  New Backup 18
  
  Ashampoo Backup Pro cho phép bạn lên lịch sao lưu và chạy nó tại một thời gian quy định. Trong bước này, bạn có thể lên lịch sao lưu tự động. Chương trình này cung cấp một số tùy chọn, nghĩa là sao lưu hàng ngày, sao lưu hàng tuần và sao lưu cao cấp.
  
  Trước khi bắt đầu quá trình sao lưu, Ashampoo Backup Pro sẽ cung cấp cho bạn một bản tóm tắt các tùy chọn đã chọn; vì vậy bạn có thể xem tất cả chúng trên một mặt và thay đổi một số trong số đó nếu bạn không hài lòng với các thiết lập lựa chọn .
  
  Các tính năng:
  * Tự động sao lưu
  * Dễ dàng sử dụng các hoạt động sao lưu và khôi phục , không có kỹ năng kỹ thuật được yêu cầu
  * Sao lưu toàn bộ hệ điều hành
  * Sao lưu mã hóa để bảo mật cao
  * Tiết kiệm rất nhiều không gian đĩa với công nghệ gia tăng và nén dữ liệu
  * Khôi phục một cách dễ dàng với các Windows Explorer hay các chương trình riêng của nó
  * ùy chọn đĩa cứu hộ cũng có sẵn
  * Nhanh chóng để sao lưu
   

   

  

   

  

   

  

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/kg0oqaqibc6y/Ashampoo.Backup.Pro.11.10.rar.html

Tags: , , , , ,

  

   

  Cung cấp phần mềm tốt nhất để khôi phục mật khẩu cho Windows , SQL Server , PDF , Word, Excel, Outlook , FTP, MSN, AIM, vv Password Recovery Bundle 2017 là một bộ công cụ tiện dụng để phục hồi tất cả các mật khẩu của bạn bị mất hoặc bị lãng quên một cách dễ dàng ! Nhanh chóng khôi phục hoặc thiết lập lại mật khẩu cho Windows như tài liệu : PDF , ZIP, RAR, Office Word / Excel / PowerPoint . Lấy lại mật khẩu cho tất cả các tin phổ biến tức thời , Email Clients, trình duyệt web, FTP Clients và nhiều ứng dụng khác . Một phần mềm khôi phục mật khẩu hữu ích cho cả người mới và chuyên gia không cần thiết phải có kỹ năng kỹ thuật . Không cần phải gọi một kỹ thuật viên máy tính đến để phải trả nhiều tiền .

  
  
   

  

   

  Thiết lập lại mật khẩu Windows

  Ngay lập tức bỏ qua , mở khóa hoặc thiết lập lại quyền quản trị bị mất và mật khẩu tài khoản khác trên bất kỳ hệ thống Windows 10, 8 , 7, 2008 , Vista, XP , 2003, 2000 , nếu bạn quên mật khẩu Windows và không thể đăng nhập vào máy tính. Nó cũng có thể thiết lập lại quyền quản trị viên / người sử dụng mật khẩu miền cho người dùng cho các máy chủ Active Directory Windows 2016 / 2012 / 2008 / 2003 / 2000 

  
   

  

   

   

  Nhận lại mật khẩu Email 

  Lấy lại mật khẩu các tài khoản mail được tạo ra trong Microsoft Outlook 98/2000 / XP / 2003/ 2007/2010 /2013, Outlook Express , Windows Mail , Windows Live Mail , Hotmail, Gmail , Eudora , Incredimail , Becky! Internet Mail , Phoenix Mail, Imail Ipswitch Server, Reach- a- Mail, Mozilla Thunderbird , Opera Mail , The Bat! , PocoMail , Pegasus Mail, vv

  
  
  Mật khẩu cho Instant Messenger

  

   

   

  
  Bị mất hoặc quên mật khẩu cho MSN Messenger, Windows Messenger, MSN Explorer, Windows Live Messenger, AIM Pro, AIM 6.x and 7.x, Google Talk, MyspaceIM, Trillian Basic, Trillian Pro, Trillian Astra, Paltalk, Miranda, Digsby, Pidgin, GAIM, EasyWebCam, Camfrog Video Chat, Ipswitch Instant Messaging vv
  
  
  Mở khóa tập tin có Mật khẩu được bảo vệ

   

  

   

   

  
  PST Password Recovery - ngay lập tức khôi phục lại mất hoặc mật khẩu bị lãng quên cho Microsoft Outlook 2013/2010 / 2007/2003 / XP / 2000/97 các tập tin thư mục cá nhân (pst). .
  PDF Password Recovery - Khôi phục mật khẩu bị mất các tập tin PDF được bảo vệ ( * pdf . ) . Ngay lập tức loại bỏ hạn chế PDF để chỉnh sửa , sao chép , in ấn và giải nén dữ liệu .
  Office Password Recovery - Khôi phục mật khẩu đã bị quên cho các tài liệu Microsoft Office Word / Excel / PowerPoint 2016 / 2013 / 2010 / 2007 / 2003 / XP / 2000
  Archive Password Recovery - Phục hồi bị mất hoặc quên mật khẩu cho WinRAR hoặc lưu trữ RAR và ZIP được tạo ra với WinZip , WinRAR , PKZip , vv
  MS Access Password Recovery - Mở khóa cho co sở dữ liệu Microsoft Office Access XP / 2003/2000 / 97/95 .
  SQL Server Password Recovery - Thiết lập lại mật khẩu bị quên để đăng nhập SQL Server cho SQL Server 2000/2005 /2008/ 2012.
  
  Phục hồi mật khẩu Internet 

  Browser Password Recovery - Khôi phục mật khẩu các trang web lưu trong Microsoft Internet Explorer 6 /7/8 /9/ 10, Mozilla Firefox, Opera , Apple Safari , Google Chrome , SeaMonkey và Flock . Nó cũng cho phép bạn loại bỏ mật khẩu IE Content Advisor
  FTP Password Recovery - Giải mã mật khẩu FTP được lưu trữ bởi các khách hàng FTP phổ biến nhất : CuteFTP , SmartFTP , FileZilla , FlashFXP , WS_FTP , CoreFTP , FTP Control, FTP Navigator , FTP Commander , FTP Voyager , WebDrive , 32bit FTP , SecureFX , AutoFTP , BulletProof FTP , Far Manager, vv
  
  Nhận lại Mật khẩu Asterisk
  Nó cho phép bạn xem mật khẩu ẩn đằng sau dấu hoa thị trong các lĩnh vực mật khẩu của nhiều chương trình , chẳng hạn như Internet Explorer, CoffeeCup FTP, WinSCP, FTP Explorer, FTP Now, Direct FTP, Orbit Downloader, Mail.Ru Agent, Group Mail, Evernote và nhiều hơn nữa.

  Bao gồm

   

  

   

   

   

   

    
 •     Password Recovery Bundle
 •   
 •     KeyFinder Plus
 •   
 •     Asterisk Password Recovery
 •   
 •     Protect My Folders
 •   
 •     Outlook Password Recovery
 •   
 •     Outlook Express Password Recovery
 •   
 •     Email Password Recovery
 •   
 •     PDF Password Recovery
 •   
 •     RAR Password Recovery
 •   
 •     ZIP Password Recovery
 •   
 •     Word Password Recovery
 •   
 •     Excel Password Recovery
 •   
 •     PowerPoint Password Recovery
 •   
 •     SQL Server Password Changer
 •   
 •     Access Password Recovery
 •   
 •     MSN Password Recovery
 •   
 •     AIM Password Recovery
 •   
 •     Paltalk Password Recovery
 •   
 •     Google Talk Password Recovery
 •   
 •     Miranda Password Recovery
 •   
 •     MySpace Password Recovery
 •   
 •     Trillian Password Recovery
 •   
 •     IE Password Recovery
 •   
 •     Firefox Password Recovery
 •   
 •     Opera Password Recovery
 •   
 •     FTP Password Recovery
 •   
 •     Dialup Password Recovery

   

   

  
  
  Windows 10, 8, 7, 2016, 2012, 2008, Vista, XP, 2003 (32-bit & 64-bit)
  
  

  

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/gq8jiwcpww4u/Password.Recovery.Bundle.4.6.rar.html

  

   

  TechSmith Camtasia Studio 9 là ứng dụng quay phim, ghi lại các video trên màn hình đồng thời giúp người dùng tạo và chỉnh sửa các Video chất lượng cao để lưu trữ trên CD-ROM và các thiết bị cầm tay, hoặc chia sẻ dễ dàng trên các mạng xã hội do TechSmith phát hành. Ứng dụng hỗ trợ cho một loạt các chuẩn video khác nhau phù hợp cho từng mục đích sử dụng.

   

  TechSmith Camtasia Studio 9 là giải pháp chuyên nghiệp hoàn chỉnh cho việc ghi lại màn hình chất lượng cao, chỉnh sửa video và chia sẻ. Với sự hỗ trợ cho một loạt các tiêu chuẩn video, đảm bảo cung cấp cho bạn nội dung ngay bây giờ và trong tương lai. Sử dụng Camtasia để ghi lại hoạt động trên màn hình, tùy biến và chỉnh sửa nội dung, thêm các yếu tố tương tác và chia sẻ video của bạn với bất cứ ai, trên mọi thiết bị. Tạo dựng video hấp dẫn và nhanh hơn với nhiều video và track âm thanh . Ghi video chất lượng cao trong thời gian nhanh với Camtasia Studio’s Advanced Screen Recorder.. Cho dù bạn đang quay video HD, một bài thuyết trình PowerPoint, hay một trò chơi video, bạn sẽ nhận được sự phát lại mịn màng- thật nhanh ! Dễ dàng nhập HD video, hình ảnh, âm nhạc, và nhiều hơn nữa để tạo ra video độc đáo và nổi bật. Camtasia Studio cũng cho phép nhập video hiện có để chỉnh sửa nhanh chóng, và thêm hình ảnh hoặc các bài hát yêu thích của bạn để tăng cường video hoặc thực hiện một bài thuyết trình của riêng bạn.

   

  Với những công cụ ghi màn hình thông minh nhất trên hành tinh, Camtasia Studio làm cho mọi thứ từ các video đào tạo cho đến các bài thuyết trình PowerPoint để cho các bài giảng nhìn tốt hơn, đạt được nhiều người xem hơn, và nhiều nội dung hơn.

   

  Ghi lại bất cứ điều gì

  Dễ dàng tạo đào tạo, trình diễn, thuyết trình, các khóa học trực tuyến ... khả năng là vô tận. Kết nối với khán giả qua các phim ghi hình màn hình, âm thanh, tường thuật giọng nói, PowerPoint, Picture-in-Picture và video webcam

   

  Tất cả mọi thứ bạn cần cho video tuyệt đẹp của bạn

  Đơn giản chỉ cần mang đoạn phim hoặc quay video trên màn hình máy tính của bạn, sau đó sử dụng trình biên tập đơn giản trong Camtasia để tạo ra một video chất lượng cao.

   

  Phát lại đoạn phim Video của bạn

  Tạo một video đẹp, ngay cả khi bạn chưa từng bao giờ thực hiện trước đây. Camtasia rạo sự dễ dàng để ghi lại màn hình của bạn hoặc nhập từ máy ảnh của riêng bạn.

   

  Thực hiện chỉnh sửa

  Chỉnh sửa video trong thời gian nhanh chóng. biên tập video với phương pháp kéo-và-thả để bạn dễ dàng thêm các hiệu ứng chất lượng chuyên nghiệp, hình ảnh động, âm nhạc, chuyển tiếp, và nhiều hơn nữa.

   

  Tạo video của bạn

  Bất cứ ai cũng có thể thực hiện một video hấp dẫn với Camtasia. Bạn không cần phải chi tiêu hàng ngàn đô la để thuê mướn nhân viên thực hiện video của bạn hoặc tốn hàng tháng để học một hệ thống phức tạp.

   

  Các hiệu ứng video tuyệt đẹp

  Áp dụng Behaviors được thiết kế hoàn hảo cho văn bản, hình ảnh hoặc biểu tượng. Một tầm nhìn sắc nét, bóng bẩy mà không cần một trình biên tập video chuyên nghiệp đắt tiền.

  Sử dụng phuong pháp thể kéo-và-thả

  Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Mỗi hiệu ứng và yếu tố trong video có thể được giảm xuống và chỉnh sửa trực tiếp trong cửa sổ xem trước. Và bạn có thể chỉnh sửa độ phân giải lên đến 4K tuyệt đẹp, cho video rõ nét ở bất kì kích thước.

   

  Các hiệu năng vượt trội

  Camtasia có đầy đủ lợi thế của bộ vi xử lý máy tính của bạn với hiệu suất 64-bit. Bạn sẽ nhận được nhanh chóng gấp nhiều lần và tăng cường cho việc dựng hình ổ định cho các dự án phức tạp nhất của bạn.

   

  Hình ảnh động cho nền

  Bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt cho hình ảnh nền để tăng cường sự chú ý ngay từ đầu.

   

  Các track âm nhạc

  Sử dụng âm nhạc để đặt tâm trạng cho video của bạn. Tất cả các bài hát có bản quyền miễn phí và an toàn để sử dụng trên YouTube và Vimeo.

   

  Các biểu tượng

  Chọn từ hàng trăm biểu tượng, hoặc đem đến thẳng trực tiếp riêng từ máy tính của bạn.

   

  Đồ họa chuyển động

  Các slide giới thiệu, và nhiều hơn nữa, do đó bạn có thể bắt đầu một cách nhanh chóng và ngắm nhìn video tuyệt vời.

   

  System Requirements for Camtasia (Windows)

    
 •     Microsoft Windows 7, Windows 8, and Windows 10 (Required: 64 Bit versions only)
 •   
 •     2.0 GHz CPU with dual-core processor minimum (Recommended: Quad-core i5 processor or better)
 •   
 •     4 GB RAM minimum (Recommended: 8 GB or more)
 •   
 •     2 GB of hard-disk space for program installation
 •   
 •     Display dimensions of 1024x768 or greater
 •   
 •     Microsoft .NET 4.6.0 or later version (included)
 •   
 •     Dedicated Windows-compatible sound card, microphone, and speakers (Recommended)

  

   

  (Required: 64 Bit versions only)

  

  Camtasia Studio 9.1.2 Build 3011 | 64 bit | File Size: 365 MB

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/yaq1sqaotrl3/Camtasia.Studio.9.1.2.3011.win64.rar.html

  Camtasia Studio 9.1.1 Build 2546 Portable | 64 bit | File Size: 515 MB

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/6mfyyxqzndjr/Camtasia.Studio.9.1.1.Build.2546.Portable.win64.rar.html

  

   

  Adobe AIR cho phép các nhà phát triển để sử dụng HTML, JavaScript, Adobe Flash và ActionScript để xây dựng các ứng dụng web chạy các ứng dụng của khách hàng độc lập mà không có sự hạn chế của trình duyệt.

   

  Adobe AIR được phát triển bởi Adobe, cho phép các nhà phát triển để tận dụng kỹ năng phát triển web của họ hiện có (Flash, Flex, HTML, JavaScript, Ajax) để xây dựng và triển khai các ứng dụng Internet phong phú (RIA : Rich Internet applications) cho đến Desktop . AIR cho phép các nhà phát triển để tạo ra các ứng dụng kết hợp các lợi ích của các ứng dụng mạng Web và kết nối người dùng, nội dung đa phương tiện, dễ dàng phát triển - với những thế mạnh của ứng dụng Desktop , truy cập tài nguyên địa phương, các thiết lập cá nhân, chức năng mạnh mẽ ...

   

  Adobe AIR sử dụng , công nghệ hiệu quả đã được chứng minh tương tự được sử dụng để xây dựng các ứng dụng web , vì vậy phát triển và triển khai nhanh chóng và nguy cơ rất thấp. Bạn có thể sử dụng các nguồn phát triển web hiện tại của bạn để tạo ra sự hấp dẫn, mang nhãn hiệu ứng dụng chạy trên tất cả các hệ điều hành Desktop chính .

  Những lợi ích rộng rãi. Bằng cách sử dụng Adobe AIR như là một phần của chiến lược RIA của bạn , bạn có thể tăng năng suất, mở rộng tiếp cận thị trường , nâng cao sự hài lòng của khách hàng , cải thiện việc duy trì khách hàng , chi phí thấp hơn , và tăng lợi nhuận .

   

  Tạo ra các ứng dụng mạng và trò chơi cho gia đình

  Adobe Air hỗ trợ các nhà phát triển tạo và hiển thị ứng dụng web trên máy tính của họ. Phần mềm đa nền tảng này cho phép người dùng phát triển ứng dụng web mới dựa vào HTML, XML, Javascript và FLEX. Hiện nay, bạn không nhất thiết chỉ dùng những gì có sẵn trong thư viện của Adobe nữa. Adobe Air sẽ mang đến cho bạn khả năng truy cập vào các ứng dụng chạy trên nền web ngay trên chính máy tính của bạn. Các ứng dụng này chiếm rất ít bộ nhớ và chạy khá mượt mà. Quá trình khởi động cực nhanh nên không làm chậm tiến độ thiết kế.

   

  Chương trình mang đến cho các nhà thiết kế sự sáng tạo tuyệt đối. Đây là cách tốt để người dùng đóng góp vào cuộc cách mạng ứng dụng trực tuyến đang phát triển nhanh chóng, và tạo sự đa dạng cho các ứng dụng trên nền web. Nhờ có Adobe Air, các nhà thiết kế đang phát triển một ứng dụng sáng giá gọi là Adobe Showcase Gallery. Nếu các nhà thiết kế có trong tay một máy khách Twitter và một công cụ khám phá phim ảnh đang trong giai đoạn phát triển, họ sẽ làm gì? Với Adobe Air, họ được thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo ứng dụng trong mơ của mình.

   

  Adobe AIR , một thành phần quan trọng của Adobe Flash Platform, phóng sự sáng tạo nhà thiết kế và các nhà phát triển bằng cách cung cấp một môi trường phát triển phù hợp và linh hoạt cho việc phân phối các ứng dụng trên các thiết bị và nền tảng.Hỗ trợ cho Android, BlackBerry Tablet OS và hệ điều hành di động iOS và TV bây giờ đã có. Nhà phát triển

   

  - Tận dụng lợi thế của một môi trường phát triển phù hợp, linh hoạt và trực quan cho các ứng dụng trên nhiều nền tảng và thiết bị như TV, điện thoại thông minh, smartbook, máy tính bảng, netbook và máy tính.

  - Đẩy mạnh phát triển với mã tái sử dụng và môi trường hình ảnh trực quan cho sự phát triển đa nền.

  - Tạo các ứng dụng phù hợp và nhập vai mà cung cấp trải nghiệm người dùng rất ấn tượng và tương tác trên nhiều màn hình.

  - Các doanh nghiệp

  Adobe AIR cung cấp một cách thú vị mới để thu hút khách hàng với tính sáng tạo, ứng dụng cho thương hiệu, mà không yêu cầu thay đổi công nghệ hoặc các quy trình hiện có.

  - Tất cả mọi người

  Từ thực hiện giao dịch kinh doanh để quản lý nhạc, Adobe AIR cung cấp các ứng dụng được dễ dàng hơn, mạnh mẽ hơn và vui vẻ hơn để sử dụng.

   

  System requirements

  Windows

  * Microsoft® Windows Server 2008, Windows 7, Windows 8.1 Classic or Windows 10

  * AIR SDK Development Supports Microsoft® Windows 7 and above, 64-bit only

  Mac OS

  * Mac OS X v10.9 and above 

  * AIR SDK Development supports Mac OS 10.9 and above, 64bit only

  Android

  * ARMv7/x86 processor with vector FPU, minimum 550 MHz, OpenGL ES 2.0, H.264 and AAC HW decoders

  * Android™ 4.0 and above

  iOS

  * iOS 9 and above

  

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/xs3ng6ib1sag/Adobe_AIR_29.0.0.112_Stable.rar.html

  

   

  Team viewer là phần mềm truy cập máy tính từ xa rất hữu dụng. 

  TeamViewer Manager là một công cụ cơ sở dữ liệu tùy chọn lưu trữ chi tiết đối tác của bạn trong một cơ sở dữ liệu cũng có thể được chia sẻ qua mạng với những người khác. Bao gồm chức năng đăng nhập tinh vi và báo cáo các kết nối của bạn. TeamViewer Manager bao gồm giấy phép Premium hoặc cao hơn. Nếu không có giấy phép chit giới hạn trong năm đối tác và có thể được sử dụng cho mục đích thử nghiệm.
  
  Chia sẻ máy tính chưa bao giờ được dễ dàng hơn như vậy : Với TeamViewer, bạn sẽ có thể kết nối với máy tính của một đối tác bất cứ nơi nào trên Internet.
  TeamViewer cũng hoạt động theo một hướng khác: Hiển thị desktop của riêng bạn cho một đối tác trên Internet và minh họa phần mềm phát , thuyết trình hoặc các giải pháp.
  Đơn giản với module gọn nhỏ, chạy ngay lập tức mà không cần cài đặt và không đòi hỏi gì thêm - tối ưu hóa để hỗ trợ ngay lập tức.
  
  Với nhiều chức năng điều khiển từ xa hoàn toàn mới, bạn có thể làm việc dễ dàng, nhanh chóng và trực quan hơn.
  
  - Thêm tính năng Hỗ trợ Nhiều Cửa sổ trên màn hình máy tính từ xa
  Đơn giản là hiển thị nhiều màn hình của máy tính từ xa theo tỉ lệ 1:1 trên chính màn hình của bạn - cùng lúc mà không cần chuyển đổi.
  - Hiệu suất được tối ưu hóa với TeamViewer Manager
  Đẩy nhanh ṭốc độ, đặc biệt cho khối lượng cơ sở dữ liệu lớn. Do có các yêu cầu tối ưu hóa cơ sở dữ liệu,TeamViewer Manager hiện nay nhanh hơn gấp 4 lần
  - Bảng TeamViewer có thể điều chỉnh
  Đặt Bảng TeamViewer tại bất cứ đâu bạn muốn trên màn hình máy tính cục bộ để bạn có thể xem vùng màn hình quan trọng vào bất cứ lúc nào.
  - Lưu Thiết lập Kết nối cho mỗi Máy tính
  Lưu ngay các thiết lập kết nối riêng lẻ cho mỗi máy tính trong máy tính & danh sách liên hệ của bạn và lưu theo thời gian cấu hình trong các kết nối tiếp theo.
  - Truyền tập tin:
  TeamViewer đi kèm với chuyển tập tin tích hợp cho phép bạn sao chép các tập tin và thư mục từ / và cho một đối tác từ xa - cũng làm việc phía sau bức tường lửa
  - Làm việc ở phía phía sau tường lửa:
  Những khó khăn chính trong việc sử dụng phần mềm điều khiển từ xa là bức tường lửa và các cảng bị chặn ... Nếu bạn sử dụng TeamViewer bạn không phải lo lắng về tường lửa: TeamViewer sẽ tìm một con đường đến đối tác của bạn.
  - và còn nhiều hơn nữa.
   

  

  
  TeamViewer đã sẵn sàng cho người dùng Windows tải về. Được biết, phiên bản TeamViewer mới được tối ưu hóa cho băng thông thấp, cải thiện tốc độ chuyển dữ liệu nhanh gấp 15 lần, và tỷ lệ sử dụng dữ liệu ít hơn 30%, cùng nhiều tính năng khác

   

  - Cụ thể hơn, một số tính năng mới nổi bật trên TeamViewer :

  - Cải tiến hiệu suất: tối ưu cho băng thông thấp và hiệu quả render hình ảnh cao hơn, truyền dữ liệu nhanh hơn 15 lần và tỷ lệ tiết kiệm dữ liệu lên tới 30%.
  - Tái thiết kế lại giao diện và thanh công cụ, việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn.
  - Hỗ trợ tốt hơn cho Android, điều khiển các thiết bị từ bất kì đâu, từ điện thoại, máy tính bảng tới máy giao dịch thẻ POS, ATM, màn hình công cộng.
  - Nhận hỗ trợ nhanh (QuickSupport) với nút SOS. Hỗ trợ khách hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
  - Thu thập thông tin phản hồi của khách hàng: khách hàng có thể cung cấp xếp hàng và nhận xét giúp cải thiện chất lượng dịch vụ.
  - Kết nối trực tiếp với Linux kể cả khi không có giao diện người dùng dạng đồ họa.
  - Dễ dàng cài đặt TeamViewer Host từ xa.
  - Toàn quyền kiểm soát các kênh.
  - Chia sẻ trong nhóm linh hoạt hơn, quản lý danh bạ và thiết bị dễ dàng hơn.
  - Tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả hơn bằng cách lựa chọn nhiều thiết bị và liên lạc cùng lúc.
  - TeamViewer có thể hoạt động ngay trên trình duyệt.
  - Chat mọi lúc mọi nơi bằng cách hội nhập và sử dụng TeamViewer ngay trên trình duyệt.
  - Tương thích tốt với Windows 10.

  

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/qhiirxh8p0nm/TeamViewer_13.1.1548.0_Final.rar.html

   


  

   

  Công cụ chống phân mảnh tiêu chuẩn của Windows đã là một tiện ích rất tiện dụng - nhưng trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một tiện ích mạnh mẽ hơn , tốc độ nhanh hơn và các tính năng cao cấp hơn, có một vài lựa chọn thay thế giá trị và trong số đó có Auslogics Disk Defrag .

  
  Giao diện của Auslogics Disk Defrag đơn giản và dễ chịu , có nghĩa là sẽ không có vấn đề sử dụng nó. Trước tiên, bạn có thể phân tích một đĩa cứng được để tìm hiểu tình trạng phân mảnh thực sự là và chỉ sau đó khởi động quá trình , do đó tiết kiệm rất nhiều thời gian .
  
  Bên cạnh các hoạt động chống phân mảnh thông thường, Auslogics Disk Defrag đi kèm với một tiện ích để tối ưu hóa hệ thống cho tốc độ cao hơn , một tính năng đó, theo các nhà phát triển , phải được sử dụng một lần một tuần
  
  Auslogics Disk Defrag được thiết kế để khắc phục vấn đề trì trệ hệ thống và tai nạn do phân mảnh đĩa. Nó được tối ưu hóa để làm việc với các ổ đĩa cứng hiện đại ngày nay . Auslogics Disk Defrag là cực kỳ đơn giản để sử dụng, không đòi hỏi bất kỳ giai đoạn phân tích và nhanh hơn so với hầu hết các phần mềm chống phân mảnh đĩa khác . Sẽ giúp bạn có được hiệu suất tối đa việc đầu tư phần cứng đắt tiền của bạn .
  
  Phân mảnh ổ đĩa dẫn đến chậm hệ thống, treo máy , khởi động cũng như tắt máy chậm và đôi khi gây ra lỗi hệ thống .

  
  

   

   

  Auslogics Disk Defrag là một công cụ bảo trì quan trọng sẽ cải thiện hiệu suất máy tính bằng cách chống phân mảnh và sắp xếp lại các tập tin trên đĩa cứng . Phần mềm này được thiết kế để khắc phục tình trạng chậm chễ và hệ thống treo do phân mảnh đĩa. Auslogics Disk Defrag là cực kỳ đơn giản để sử dụng, không đòi hỏi bất kỳ giai đoạn phân tích và nhanh hơn so với hầu hết các phần mềm chống phân mảnh đĩa khác. Nó sẽ giúp bạn có được hiệu suất tối đa việc đầu tư phần cứng đắt tiền . Giúp giảm thiểu thời gian cần thiết cho ổ đĩa cứng để truy cập chúng. Ngăn ngừa sự phân mảnh của các tập tin mới được tạo ra. Cho bạn thấy danh sách tất cả các tập tin bị phân mảnh, vị trí trên đĩa sau khi thực hiện phân tích đĩa.
  
  Auslogics Disk Defrag giảm thiểu sự phát triển của khu vực lưu trữ VSS và làm giảm cơ hội ghi đè lên ảnh chụp VSS trước. Có thể được thiết lập để bắt đầu chống phân mảnh tự động khi máy tính nhàn rỗi trong 15 phút.
  Auslogics Disk Defrag được thiết kế để tối ưu hóa nhanh chóng của ổ cứng hiện đại ngày nay. Có được hiệu suất tối đa việc đầu tư phần cứng đắt tiền của bạn. Có thể tiết kiệm thời gian bằng cách chống phân mảnh các tập tin chỉ cần thiết, thay vì chống phân mảnh toàn bộ ổ đĩa cứng.
  
  Auslogics Disk Defrag không chỉ là một trình chống phân mảnh , nhưng tính năng tối ưu hóa đĩa đầy đủ . Và với tất cả các kỹ thuật tiên tiến để tối ưu hóa đĩa, Disk Defrag vẫn cực kỳ nhỏ gọn và dễ dàng hơn để sử dụng!
  
  Một vài tính năng chính:
  - Cải thiện hiệu suất máy tính và sự ổn định
  - Tăng năng suất của bạn - không cần phải chờ lâu khi mở file
  - Chống phân mảnh đĩa chỉ trong vòng vài phút
  - Đồ họa về sự phân mảnh đĩa và báo cáo chi tiết phân mảnh
  - và còn nhiều hơn nữa.......
  
  Changes in Auslogics Disk Defrag 8.0.6.0 Free (2018-03-12):

    
 •     Improved support for the newest SSD drive models.
 •   
 •     Resolved several user interface issues.
 •   
 •     Fixed all known bugs.

  Homepage – https://www.a.../disk-defrag/
  Size: 11.6 MB
  
  

  

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/njii69tbkdqb/Auslogics_Disk_Defrag_8.0.6.0.rar.html

Phân trang 1/339 Trang đầu 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau Trang cuối [ Kiểu hiển thị Trích dẫn | Liệt kê ]
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 133 người đang online
(0 thành viên và 133 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 3706204
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 3234
Số bài viết: 6775 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24203
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn solococoh44 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !