[Lên đầu] Nếu đời không có em…

21/09/2011 Đăng bởi: nhokcoi128 , Nhận xét(0) , Đọc(1308)
Nếu đời không có em, cuộc sống của anh chắc rằng lo toan lắm. Sáng đi làm chẳng ai gọi dậy, chẳng ai vuốt ve mái tóc rối bù và thỏ thẻ vào tai anh: “Muộn rồi anh ơi, dậy đi làm”.

Đời không em, bữa điểm tâm của anh chắc là nhạt thếch, có khi trong dạ lại đánh trống liên hồi. Quần áo chẳng ai giặt cho, mà anh phải “nhờ” mấy tiệm giặt ủi làm giúp. Chén bát chắc là bừa bộn chất chồng, phòng ngủ như ổ chuột, còn sàn nhà giống như được trây hồ nhớp nhúa…

Highslide JS


Buổi chiều tan ca, anh sẽ chẳng có được cảm giác nôn nao chạy thật nhanh về nhà dùng bữa cơm tối do chính tay vợ nấu, mà phải ghé đâu đó ăn vội cho đỡ đói (chắc chắn là không ngon bằng vợ làm). Buổi tối chẳng ai nhắc anh đi ngủ sớm, tắt tivi khi anh ngủ quên, hẹn giờ báo thức giùm anh, và cũng không ai đầu gối tay ấp mà nhỏ nhẹ rằng: “Ngủ ngon nha anh!”…

Nếu đời không có em, cuộc sống của anh chắc rằng vô vị lắm. Những chiều cuối tuần, không ai cùng dạo công viên, đi phố, mua sắm, xem phim, ăn uống cùng anh. Mỗi ngày đi làm về, nhìn quanh bốn bức tường mà thấy tủi. Chẳng ai ngồi xem tivi, ăn tối, chuyện trò hay chơi game cùng anh.

Nếu đời không có em, chắc rằng anh sẽ trở thành gã đàn ông hư đốn. Không ai khuyên anh giảm hút thuốc, hạn chế bia rượu và cấm cửa những cuộc vui suốt cả đêm dài. Anh đi nhậu về khuya, không ai tựa cửa đợi chờ. Không ai hâm cơm, làm mì khi anh cảm thấy đói giữa khuya. Anh mệt, nôn mửa, không người dìu anh vào nhà, làm đá chanh giã rượu, chườm khăn lạnh cho anh...

Nếu đời không có em, chắc rằng anh sẽ không phải là người đàn ông hoàn thiện, mẫu mực. Cảm ơn em vì tất cả những gì em đã làm cho anh.
Tags: , ,
  
   
OBS Studio là một gói phần mềm toàn diện mã nguồn mở cho việc ghi video và phát trực tiếp.

OBS Studio là một ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho các game thủ, các nghệ sĩ, các nhà phát triển và tất cả các nghiệp dư, những người muốn tạo hướng dẫn độc lập riêng của họ đã sẵn sàng chia sẻ trên mạng.

OBS Studio kết hợp tất cả các tính năng chính và chức năng của các OSA Cổ điển và cung cấp rất nhiều tin tức thú vị trong mối quan hệ với bản gốc. Phần mềm này cho phép bạn nhanh chóng chuyển các bản ghi âm vào các dịch vụ như Twitch, YouTube, DailyMotion. Hỗ trợ cũng nhiều định dạng như MOV, FLV, MKV, MP4, TS, M3U8.

Ngoài ra, nó có thể thay đổi số lượng FPS, bitrate và độ phân giải để điều chỉnh việc thu âm với các thiết bị di động. OBS Studio cũng cung cấp một API tiên tiến để tạo plug-ins tùy chỉnh.

Một trong những tính năng quan trọng nhất với các module của chương trình này là để so sánh những cảnh khác nhau và thêm hiệu ứng chuyển tiếp với một vài cú click chuột. OBS Studio - công cụ tuyệt vời, giúp ghi lại âm thanh và video từ nhiều nguồn. Ghi web-camera video từ trình duyệt Internet, các hành động của bạnthực hiện trên màn hình máy tính. các nguồn khác nhau được kết hợp một cách dễ dàng, bạn có thể ghi lại video với các trang Internet, thêm ý kiến ​​với microphone.

Ấn tượng số lượng lớn các nguồn - các trang web, các ứng dụng, Windows, microphone, trò chơi, các tập tin media, trên màn hình máy tính, web cam và nhiều nguồn khác. Nguồn được kết hợp, ví dụ, có thể kết hợp các công cụ phát triển web, trình duyệt web với một bản xem trước của trang web và một micro để nói với khán giả những gì bạn đã thực hiện.

Tính năng OBS Studio:
• Mã hóa sử dụng H264 (x264) và AAC;
• Hỗ trợ công nghệ Intel Quick Sync Video (QSV) và NVIDIA NVENC;
• Khả năng để thêm một số lượng không giới hạn của cảnh và nguồn;
• Hỗ trợ phát trực tiếp qua Twitch, YouTube, hitbox.tv, DailyMotion, beam.tv, Livecoding.tv, Facebook Live hoặc Restream.io. và bất kỳ dịch vụ khác chạy trên giao thức RTMP;
• Ghi lại trò chơi video từ màn hình máy tính, webcam và các nguồn khác ở định dạng FLV hoặc MP4 ;
• Ghi các trò chơi bằng cách sử dụng GPU cho hiệu suất truyền tối đa;
• Ghi lại video từ các thiết bị khác nhau thông qua DirectShow (với web cameras, capture cards vv).

  
   
  
  
  Full Setup
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/015tvqmu5x3e/OBS-Studio-20.1.3-Full.zip.html
   
  Portable: 
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/e0pgt408pivx/OBS-Studio-20.1.3-Full.zip.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
  

Balabolka là một chương trình Text-To-Speech (TTS). Tất cả giọng nói máy tính được cài đặt trên hệ thống của bạn có sẵn đối với Balabolka. Chương trình có thể đọc nội dung clipboard, xem văn bản từ CHM, DjVu, DOC, EPUB, FB2, HTML, ODT, PDF và các tập tin RTF, tùy chỉnh phông chữ và màu nền, điều khiển việc đọc từ khay hệ thống hoặc bằng phím tắt. Balabolka sử dụng các phiên bản khác nhau của Microsoft Speech API (SAPI). Nó cho phép thay đổi các tham số của giọng nói, gồm có tốc độ và cường độ. Người dùng có thể sử dụng danh sách thay thế đặc biệt để cải thiện chất lượng của các giọng nói. Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn thay đổi chính tả các Từ. Các quy tắc cho việc sửa cách phát âm sử dụng cú pháp của biểu thức thông thường.

Balabolka sẽ đọc văn bản to tiếng cho bạn. Nó có thể nhận ra DOC, RTF, PDF, ODT, FB2, và các tập tin HTML, và đồng thòi cũng đọc nội dung clipboard . Chương trình này khác với các ứng dụng TTS khác trong sự sẵn có của rất nhiều tùy chọn hữu ích và thú vị. Chương trình cho phép bạn đọc toàn bộ văn bản hoặc một phần của nó. Điều tuyệt vời là bạn được phép để định dạng văn bản, thay đổi số trong văn bản với các Từ (từ ngữ), tìm *homographs

*homographs : là từ viết giống nhau nhưng ý nghĩa khác nhau)

trong văn bản, và thậm chí thiết lập các chương trình để đọc các Từ nước ngoài với một giọng đọc khác. Hơn nữa, chương trình có thể được thiết lập để kiểm tra chính tả văn bản; các bộ từ điển, nếu bạn không có bất kỳ tự điển trên máy tính của bạn, có thể được tải về từ trang web của chương trình.

Bên cạnh mục đích chính của nó là đọc các văn bản, Balabolka có thể cũng có thể một văn bản như là một tập tin âm thanh cho bạn, hoặc chia tách và chuyển đổi nó sang một số tập tin âm thanh. Các định dạng tập tin âm thanh được hỗ trợ là WAV, MP3, OGG, và WMA. Tất cả bạn cần làm là chỉ cần nhấp vào nút thích hợp; trong trường hợp tách một văn bản, bạn sẽ được cung cấp để kiểm tra xem các văn bản đã được chia một cách chính xác, chỉnh sửa nó nếu bạn muốn, và sau đó chọn để chuyển đổi các mục vào tập tin âm thanh.

Balabolka cung cấp tốt để điều chỉnh văn bản thành giọng nói tiếng nói, bạn có thể thay đổi giọng đọc nhanh hay chậm như thế nào tùy vào sự lựa chọn , và có thể sử dụng từ điển tùy chỉnh để cải thiện cách phát âm. Bạn có thể nhập văn bản trong các định dạng phổ biến như TXT, PDF, EPUB, và nhiều hơn hoặc đơn giản là cắt và dán văn bản vào các ứng dụng. Nếu bạn muốn lưu âm thanh để nghe sau hoặc tải nó trên một thiết bị di động hỗ trợ xuất Balabolka sang các định dạng âm thanh như WAV, MP3, WMA, và nhiều hơn nữa.

* Miễn phí.
* Dễ sử dụng.
* Nhiều lựa chọn.

Ứng dụng cung cấp một công cụ giám sát Clipboard, chuyển đổi hàng loạt tập tin, trích văn bản từ các tập tin, chức năng so sánh tập tin , chuyển đổi phụ đề, Google dịch, và kính lúp. Bạn có thể kích hoạt một kiểm tra chính tả và xem một danh sách với các lỗi chính tả, lặp lại từ ngữ , tạo dấu trang vv.

Tiếp tục danh sách các tùy chọn có sẵn, có thể chuyển thành một chức năng tìm kiếm, chỉnh sửa các thẻ ID3, tách và chuyển đổi sang các định dạng âm thanh khác (ví dụ như WAV, MP3, OGG, WMA), hoàn tác hành động, thay thế số bằng lời nói, tìm homographs , hoặc chèn thêm các đoạn âm thanh. Giao diện người dùng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập định dạng font.

Languages: English, Bulgarian, Chinese (Simplified), Chinese (Traditional), Czech, Dutch, French, German, Hungarian, Italian, Korean, Polish, Portuguese (Brazil), Portuguese (Portugal), Romanian, Russian, Spanish, Ukrainian 


Balabolka 2.11.0.640 changelog:


    
 •     Added the main menu items "Insert XML Tag" and "Remove All XML Tags".
 •   
 •     Small improvements.
 •   
 •     Resources for Bulgarian, Chinese (Simplified), German, Slovenian, Spanish and Turkish languages were updated (thanks to Kostadin Kolev, Anan, Regine Mueller, Jozef Gregorc, Fernando Gregoire and Ferhat Bakiroglu).

  Homepage – http://www.cr...balabolka.htm
  
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/cq4h75e97qpu/Balabolka_2.11.0.640.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
  
   
Không có phần mềm chống virus nào mà sẽ ngăn chặn được tất cả virus. Ngay cả các ứng dụng bảo mật tốt nhất không có một tỷ lệ phát hiện hoàn hảo có nghĩa là nó có thể xảy ra một loại virus lọt vào và lây nhiễm vào hệ thống máy tính.

Có một vài lựa chọn để đối phó với vấn đề này bao gồm Sandboxing, sử dụng máy ảo hoặc thực hiện kiểm tra thường xuyên có thêm các chương trình chống virus. Một số người dùng chạy nhiều công cụ trên hệ thống của họ nhưng điều đó có thể gây ra một số vấn đề chẳng hạn như xung đột , nếu không cẩn thận về điều đó.
Dr.Web CureIt! - Đây là một trình antivirus miễn phí và tiện ích chống spyware dựa trên Dr.Web Anti-virus sScanner sẽ giúp bạn nhanh chóng quét và sửa chữa, nếu cần thiết - Dr.Web Anti-virus scanner, là một trong những chương trình chống virus có thể được sử dụng để quét một hệ điều hành Windows. Chương trình không yêu cầu phải cài đặt và có thể chạy ngay từ vị trí đã được tải về.

Dr.Web CureIt! là người dùng thân thiện và nhanh chóng. Bất cứ ai đã từng làm việc với một antivirus sẽ quen thuộc với quá trình này - nó quét máy tính của bạn, giới thiệu bạn với một danh sách các vấn đề và cung cấp cho bạn một giải pháp.

Mặc dù nó không yêu cầu cài đặt, nó cung cấp một quét toàn diện và có nhiều tùy chọn cấu hình mà bạn mong đợi với một phiên bản đầy đủ tính năng. Thêm vào việc thu hút của Dr.Web CureIt! là có sẵn trong một loạt lớn các ngôn ngữ, đi kèm với một tập tin trợ giúp tuyệt vời, cung cấp cho bạn với rất nhiều số liệu thống kê về quét và những khám phá của nó .Vì vậy, trong những tình huống nào mà bạn sẽ sử dụng nó? Vâng, có lẽ bạn cần phải làm việc trên máy tính mà bạn không tin tưởng hoàn toàn vào trình Antivirus của bạn , hoặc để giúp đỡ một người bạn với một số vấn đề mà người ấy đã gặp.

Dr.Web CureIt! phát hiện và xóa bỏ :
* Rootkits
* Mass-mailing worms
* E-mail viruses
* Peer-to-peer viruses
* Internet worms
* File viruses
* Trojans
* Stealth viruses
* Polymorphic viruses
* Bodiless viruses
* Macro viruses
* MS Office viruses
* Script viruses
* Spyware
* Spybots
* Password stealers
* Keyloggers
* Paid Dialers
* Adware
* Riskware
* Hacktools
* Backdoors
* Joke programs
* Malicious scripts
* Other malware

Dr.Web CureIt! có thể phát hiện và loại bỏ virus, rootkit, trojan và các tập tin độc hại hoặc nhiễm trùng khác từ hệ thống. Ba kiểu quét có sẵn. Một cách quét nhanh chóng, quét đầy đủ và tùy chỉnh quét. Một cách nhanh chóng quét sẽ chỉ quét các địa điểm quan trọng nhất của hệ điều hành Windows bao gồm các phần khởi động, đối tượng khởi động, các thư mục hệ thống của Windows và các thư mục tài liệu của người dùng.

Dr.Web CureIt! khuyến khích để thực hiện quét đầy đủ thay vì để quét tất cả các tập tin và vị trí của hệ điều hành. Trong khi mất nhiều thời gian để hoàn thành, đó là cách duy nhất để đảm bảo rằng hệ thống của bạn thực sự sạch và không bị nhiễm phần mềm độc hại. Đối tượng đã được tìm thấy như là phần mềm độc hại trong quá trình quét có thể được sửa chữa , đổi tên, di chuyển hoặc xóa từ bên trong giao diện của chương trình. Dr.Web CureIt là một chương trình thú vị cho những người dùng muốn quét nhanh hệ thống máy tính của họ mà không cần phải cài đặt thêm một phần mềm chống virus.

• Dr.Web CureIt! không cần cài đặt và tương thích với tất cả các phần mềm Antivirus có sẵn của bạn. Bạn không cần phải vô hiệu hóa phần mềm Antivirus của bạn để kiểm tra hệ thống với Dr.Web CureIt!
• Với Dr.Web CureIt !, bạn có thể kiểm tra hiệu quả của phần mềm chống virus của bạn.
• Cơ chế tự vệ vượt trội.
• Dr.Web CureIt! được cập nhật ít nhất một lần một giờ.

Chạy Dr.Web CureIt! (không cần phải cài đặt) để nhanh chóng quét máy tính của bạn và sửa chữa nó trong bất kỳ đối tượng nguy hiểm.

Dr.Web CureIt! tự động dò ngôn ngữ của hệ điều hành được cài đặt và thiết lập giao diện quét tương ứng (nếu ngôn ngữ địa phương không được hỗ trợ, tiếng Anh được kích hoạt).
Tiện ích hỗ trợ 34 ngôn ngữ sau:: Russian, Arabic, Armenian, Belarusian, Bulgarian, Chinese (Simpl.), Chinese (Trad.), Czech, Dutch, English, Esperanto, Estonian, Finnish, French, Georgian, German, Greek, Hungarian, Italian, Japanese, Korean, Latvian, Lithuanian, Norwegian, Persian (Farsi), Polish, Portuguese, Slovak, Slovenian, Spanish, Thai, Turkish, Ukrainian, Vietnamese.

Hệ thống hỗ trợ: Windows XP, Server 2003, Vista, Server 2008, Windows 7, Server 2012, Windows 8, Windows 8.1 (32-bit và 64-bit).

  Homepage – https://www.freedrweb.com
  Size: 153 MB
  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/20xfthir3y1c/cureit.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
  

SketchUp 2018 là một chương trình mô hình 3D tối ưu hóa cho một loạt các ứng dụng như kiến ​​trúc, dân dụng, cơ khí, phim cũng như thiết kế trò chơi video. Nó sẽ giúp bạn tìm hiểu để tạo ra các mô hình 3D của nhà cửa, nhà kho, sàn nhà, bổ sung nhaf cửa, các dự án chế biến gỗ - thậm chí cả tàu không gian.

SketchUp Pro là ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp được thiết kế để giúp người dùng tạo và chỉnh sửa các mô hình 3D trong một môi trường làm việc rõ ràng và trực quan. SketchUp là một phần mềm mô hình hóa 3D, dành cho các kiến trúc sư, các kỹ sư, nhà phát triển trò chơi điện tử, các đạo diễn điện ảnh và các ngành nghề có liên quan.

Được đóng gói tích hợp với trình biên tập cho phép bạn thiết kế các đối tượng 3D từ đầu, một bố trí thiết kế cho việc kết hợp các mô hình 3D, và một trình tạo dựng phong cách cho các tùy biến mô hình của bạn với phong cách khác nhau.

Các trình biên tập cho bạn khả năng để nhập dữ liệu từ 3DS, DWG, KMZ, JPG, PNG, PSD, TIF, TGA, và các định dạng tập tin khác.
Nó cũng cung cấp thông tin chi tiết về mỗi công cụ chỉnh sửa, vì vậy ngay cả những người mới có thể học để thiết lập các thông số chuyên dụng với nỗ lực tối thiểu.

Bạn có thể vẽ thiết kế tự do, chèn vòng cung, đường nét, hình chữ nhật, hình tròn, đa giác, sử dụng một công cụ tẩy xóa , đẩy và kéo các đối tượng để thêm hoặc trừ đi khối lượng từ mô hình 3D của bạn, tạo ra bản sao của dòng ở khoảng cách đồng đều từ những bản gốc , và di chuyển, kéo dài, xoay, làm méo mó, hoặc sao chép các thành phần.

Chương trình cho phép bạn thay đổi kích thước và phần kéo dài của mô hình học, đo khoảng cách, tạo ra những đường dẫn hoặc các điểm, quy mô một mô hình, nhúng văn bản , gán vật liệu và màu sắc cho các đối tượng, xoay camera xung quanh mô hình 3D, di chuyển máy ảnh để phóng to hoặc thu , và cài đặt plugin.

Hơn thế nữa, bạn được phép thêm một định vị và xem mô hình của bạn trong Google Earth, in hoặc xuất dự án cho 3DS, DWG, OBJ, WRL, PDF, EPS, JPG, hoặc định dạng tập tin khác, và tạo ra một bản báo cáo (HTML hoặc CSV) bao gồm tất cả các thuộc tính được tìm thấy trong mô hình của bạn hay chỉ có những định dạng được lựa chọn.
Cách bố trí thiết kế bao gồm một loạt tính năng tiện dụng để giúp bạn tạo dựng các bài thuyết trình mô hình 3D, nơi bạn có thể thêm và sắp xếp tiêu đề, chú thích mô hình SketchUp, hình ảnh, hoặc vẽ các yếu tố khác , chèn thêm trang, và chỉnh văn bản.

Style Builder cung cấp một số chức năng hữu ích cho việc tạo kiểu có thể được áp dụng cho một mô hình hay vẽ cảnh. Bạn được phép gán màu sắc cho mô hình của bạn (ví dụ như thiết lập các mặt màu sắc phía trước mặc định) và tinh chỉnh các cạnh.

Tất cả trong tất cả, SketchUp Pro đã chứng minh là một ứng dụng đáng tin cậy cung cấp một bộ đầy đủ các công cụ để giúp bạn thiết kế và kiểu mô hình 3D của bạn, cũng như tạo ra các bài thuyết trình.
Hàng trăm hàng ngàn chuyên gia trong kiến ​​trúc, xây dựng, kỹ thuật, thương mại nội thất, xây dựng nhẹ, kiến trúc cảnh quan , thiết kế nhà bếp và phòng tắm , quy hoạch đô thị, thiết kế trò chơi, phim ảnh và sân khấu, chế biến gỗ, và rất nhiều những lĩnh vực khác đều sử dụng SketchUp Pro

Một cách thông minh hơn để suy nghĩ về mô hình 3D
SketchUp Pro là giống như một cây bút chì mạnh mẽ. Bắt đầu bằng cách vẽ các đường và hình dạng. Đẩy và kéo bề mặt để biến chúng thành dạng 3D. Kéo, sao chép, xoay và sơn để làm bất cứ điều gì bạn muốn. Bắt đầu xây dựng mô hình từ CAD và dữ liệu địa hình, hình ảnh hoặc thậm chí các bản phác thảo bằng tay. Xây dựng các mô hình với các hành vi tùy chỉnh và các thuộc tính. SketchUp Pro là đơn giản và mạnh như ý bạn muốn là được.

Biến mô hình của bạn thành các bản vẽ với LayOut
Tại một số điểm trong mỗi dự án, bạn cần phải tạo ra một tập hợp các bản vẽ cho thấy mô hình của bạn: kế hoạch, các khu vực, cao độ vv. LayOut trong SketchUp Pro cho phép bạn nhìn các điểm mô hình trên các trang, chọn quy mô bản vẽ , điều chỉnh trọng lượng và thêm kích thước, ghi chú và đồ họa. Thay đổi mô hình của bạn được phản ánh tự động trong LayOut.

Included tools:

    
 •     Drawing and modifying geometry: Polygon, FollowMe, Offset, and Intersect with Model.
 •   
 •     Construction: Dimension, Tape Measure, Protractor, Section Slice, Layers, Area and Length Calculation
SketchUp allows you:
    
 •     Draw, modify, measure, rotate, and scale geometry.
 •   
 •     Place section slices to view and work on model interiors.
 •   
 •     Add pre-made textures to your models, or create new ones.
 •   
 •     Add pre-made components like trees, cars, doors and windows, and people to your models, or create new components.
 •   
 •     Soften and smooth faces.
 •   
 •     Cast real-time shadows for any location on earth.
 •   
 •     Simulate movie camera placements.
 •   
 •     Perform walk-throughs.
 •   
 •     Create presentation tours.
 •   
 •     Import 2D images (.jpg, .png, .tif, .tga, .bmp) and 3D models (.3ds, .dem, .ddf, .dwg, .dxf, .skp).
 •   
 •     Export your models to Google Earth.
 •   
 •     Export 2D images of your models (.jpg, .bmp, .png, .tif).
 •   
 •     Print your models.
 •   
 •     Create add-on programs using the Ruby programming language.

  Homepage – https://www.sketchup.com/
  Size: 163 MB
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/d82vfnobucmm/Sketchup_Pro_2018_v18.0.16975.zip.html
  Update: Updates Needed To Run The Portable Depending On Windows Your Using (Windows 7/8/8.1 Only) - Also Microsoft .NET Framework 4.5.2 Or Newer And Visual C++ Redistributable 2015 64Bit Must Be Installed
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/k2s4qd0gv4bt/Updates.zip.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
  
   
Kaspersky Rescue Disk được thiết kế để quét và máy tính (x86 và x64) đã bị lây nhiễm . Ứng dụng này nên được sử dụng khi máy tính bị nhiễm rất nghiêm trọng mà không thể khử trùng với các ứng dụng chống virus hoặc tiện ích gỡ bỏ phần mềm độc hại (như Kaspersky Virus Removal Tool ) chạy dưới hệ điều hành.

Trong trường hợp này , khử trùng hiệu quả hơn , vì các chương trình phần mềm độc hại không được kiểm soát khi hệ điều hành đang được nạp (load). Trong chế độ sửa chữa khẩn cấp, bạn chỉ có thể bắt đầu quét các đối tượng , quay lại cập nhật cơ sở dữ liệu và xem thống kê.

Ghi hình ảnh ISO vào một đĩa CD , chèn nó vào ổ đĩa CD -ROM của hệ thống bị nhiễm , vào BIOS của máy tính, thiết lập nó để khởi động từ đĩa CD và khởi động lại máy tính .

Kaspersky Rescue Disk 10 cho phép thực hiện các hành động sau đây :
• Cấu hình thiết lập quét các đối tượng :
o Thay đổi mức độ bảo mật
o Thay đổi các hành động được thực hiện trên các đối tượng khi phát hiện
o Tạo ra một phạm vi quét
o Thay đổi loại đối tượng để quét
o Giới hạn thời gian quét
o Cấu hình quét các tập tin phức tạp
o Thay đổi phương pháp quét
o Đặt thiết lập mặc định


• Cấu hình cơ sở dữ liệu cài đặt bản cập nhật :
o Chọn một nguồn cập nhật
o Chỉ định các thiết lập proxy -server
o Chỉ định thiết lập khu vực
o Quay trở lại cơ sở dữ liệu trước

• Cấu hình cài đặt bổ sung:
o Chọn phát hiện các loại mối đe dọa cụ thể
o Tạo ra một khu vực đáng tin cậy
o Cấu hình thiết lập thông báo
o Xác định thời gian lưu trữ các báo cáo
o Xác định thời gian lưu trữ kiểm dịch và sao lưu các đối tượng
• Tạo một báo cáo tquét và cập nhật các nhiệm vụ .
• Xem thống kê về hoạt động của ứng dụng .

Kaspersky Rescue Disk là một giải pháp loại bỏ virus cho các tình huống nguy kịch. Nó được thiết kế để sử dụng khi phần mềm Antivirus thông thường gặp thất bại trong việc phát hiện và dọn dẹp hệ thống bị nhiễm trùng khác nhau.

Nếu bạn sở hữu Kaspersky Antivirus hoặc Kaspersky Internet Security, đĩa cứu hộ có thể được ghi lại trực tiếp thông qua các sản phẩm này. Nếu không, ISO có thể được ghi lên đĩa CD / DVD bằng cách sử dụng ổ ghi đĩa hoặc là sự lựa chọn của bạn. Nó cũng có thể được đặt trên một thiết bị USB có thế khởi động được và khởi chạy từ đó.

Đây là cách hoạt động: thiết lập hệ thống của bạn để khởi động từ thiết bị CD / DVD / USB, chèn đĩa và khởi động lại hệ thống. Sau quá trình tải nhanh, bạn sẻ làm quen với giao diện của Kaspersky Rescue Disc nhanh chóng.

Bạn chỉ cần chọn các đối tượng Kaspersky nên xử lý (các khu vực khởi động đĩa, các đối tượng khởi động ẩn, hoặc ổ đĩa cứng cục bộ), và nhấn nút quét. Đĩa cứu hộ sau đó cung cấp một báo cáo về tất cả các đối tượng độc hại tìm thấy trong hệ thống của bạn, chẳng hạn như virus và Trojans, nhưng cũng phần mềm quảng cáo và phần mềm tương tự khác. Các tập tin bị nhiễm có thể được cách ly, khử trùng hoặc xóa.

Kaspersky Rescue Disk là một cách tuyệt vời để loại bỏ các mối đe dọa không thể được làm sạch bằng các giải pháp cuar các trình Antivirus chuẩn. Nó đòi hỏi khá nhiều nỗ lực (Ghi vào CD / DVD), nhưng nó thành công ở những nơi mà các giải pháp bảo mật khác thất bại.

Các tính năng mới của Kaspersky Rescue Disk:
+ Các đối tượng Autorun có thể được tẩy sạch.
+ Thêm công cụ phân tích heuristic
+ Cập nhật các mô-đun cho chương trình.
+ Đã thêm vào hỗ trợ mảng RAID
+ Thêm khả năng cấu hình mạng, bao gồm Wi-Fi
+ Hoạt động ở chế độ văn bản đã được sửa đổi.
+ Sửa đổi trình nạp (load) hệ điều hành
+ Sửa đổi hạt nhân hệ điều hành
+ Cập nhật các gói ứng dụng của bên thứ ba
+ Thêm một bộ gói ứng dụng của bên thứ ba
+ Supported OS: Windows XP, Vista, Windows 7, 8, 8.1, 10 and Server 2003, 2008, 2012 (32-bit, 64-bit).


  Homepage – http://suppor...es/rescuedisk
  Size: 318 MB
  
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/gfp9x1u2k8tv/kav_rescue_10.iso.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
  

Nox App Player là một hệ điều hành điện thoại di động giả lập cho phép người dùng tạo ra một môi trường Android trực tiếp trên desktop của họ.

Một trải nghiệm Android hoàn chỉnh
• Với sự giúp đỡ của chương trình này, người dùng có thể tận hưởng một trải nghiệm Android đầy đủ trên các máy tính cá nhân của họ. Giao diện của trình giả lập trông giống như trong tất cả các khía cạnh đó của các thiết bị Android thực sự, và người dùng thậm chí có thể chuyển sang một phương pháp cảm ứng đầu vào, để mo phỏng hoàn toàn các trải nghiệm Android .
• Dựa trên nền tảng phát hành Android 4.4.2, công cụ đi kèm với Google Play được tích hợp , một vấn đề mà các công cụ đối thủ có thể không được trang bị. Vì vậy, người dùng không chỉ có thể tải APK đã được lưu trữ trên máy tính của họ nhưng có thể tải về và cài đặt phần mềm từ các cửa hàng chính thức.

Một Ứng dụng để thử nghiệm và chơi game
• Công cụ này có thể chứng minh rất hữu ích khi nói đến thử nghiệm các ứng dụng mới được phát triển, nhưng nó cũng có nghĩa là cho những người chỉ tìm kiếm để chơi game Android với sự giúp đỡ của bàn phím máy tính của họ và chuột.
• Nox App Player đi kèm với một chế độ đa phát lại (Multiplayer Mode), trong đó cho phép người dùng chạy nhiều giả lập đồng thời trên màn hình cùng một máy tính. Do đó, họ có thể có mỗi giả lập của Nox App Player chạy một ứng dụng hoặc trò chơi khác nhau ở phía trước, và có thể giám sát tất cả chúng cùng một lúc.

Kết nối và điều khiển gamepad
• Trình giả lập đã được thiết kế với sự hỗ trợ cho kết nối gamepad và bộ điều khiển và cũng cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho bàn phím máy tính, mà có thể chứng minh tiện dụng khi chơi ARPGs (Action Role Play Games).
• Trình giả lập cho phép người dùng lựa chọn một địa điểm cho các thiết bị ảo của họ và cũng cung cấp truy cập đến tất cả các thiết lập và tùy chọn cấu hình một thiết bị Android sẽ cung cấp cho họ thực sự.

Một công cụ được phát triển mạnh mẽ
• Tất cả trong tất cả, Nox App Player là một trình giả lập Android mạnh mẽ cho phép người dùng chạy các ứng dụng Android và trò chơi trực tiếp trên máy tính .Đây là một công cụ giải trí hấp dẫn, nhưng nó cũng có thể chứng minh một tiện ích phát triển rất lớn, vì cho phép các lập trình viên để kiểm tra các ứng dụng mới của mình trong một môi trường đầy đủ tính năng.

Tính năng Nox App Player
• Phát triển trên Android 4.4.2 Kernel
• Được tích hợp Google Play store
• Hỗ trợ thiết bị đầu vào / đầu ra , gamepad và bộ điều khiển (controller)
• Chế độ Multiplayer có thể được kích hoạt một cách dễ dàng
• Tùy chỉnh CPU / RAM CPU/RAM và độ phân giải ...

   
Changes in Nox App Player 6.0:

    
 •     Upgrade NoxPlayer engine, improved memory usage, internet speed, game fluency, screen display, the quantity of instances
 •   
 •     Added batch operation, multi-instance arrange, multi-instance settings, search function etc., created the strongest Multiplayer
 •   
 •     Added synchronize multiplayer function
 •   
 •     Update to Android 5.1.1, can be added in Multi-drive management panel
 •   
 •     Added how to use keyboard mapping to play Android games on PC (Applies to NoxPlayer 5.0.0.0 and above versions) tutorial
 •   
 •     Added instance copy, delete, backup/import command line
 •   
 •     Solve a variety of error-reporting and may cause stuck and crash problems
 •   
 •     Full support for OpenGL3 games
 •   
 •     Fixed some game compatibility
  Homepage – https://www.bignox.com
  
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/h83tlsmt5ycd/nox_setup_v6.0.0.0_full_intl.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
Tags: , , ,
  
   
IObit Malware Fighter là một tiện ích gỡ bỏ phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp tiên tiến giúp phát hiện, loại bỏ các nhiễm trùng sâu.., và bảo vệ máy tính của bạn khỏi những phần mềm gián điệp , adware, trojan, keylogger, chương trình, sâu , và tin tặc. Với cải thiện, độc đáo " Dual-Core" và khả năng tiêu diệt các malware độc ​​hại, IObit Malware Fighter phát hiện phần mềm gián điệp phức tạp nhất và sâu sắc nhất và phần mềm độc hại một cách rất nhanh chóng và hiệu quả.

  Dưới đây là một số tính năng chính của " IObit Malware Fighter " :
One-click giải pháp và Rất dễ dàng để sử dụng :
· Lợi thế truyền thống của sản phẩm của IObit . Chúng tôi yêu thích phong cách đơn giản và tự động.


Toàn bộ chăm sóc bảo mật máy tính :
· Anti-malware , chống phần mềm gián điệp , chống phần mềm quảng cáo , chống Trojan, chống bots, và nhiều hơn nữa . IObit Malware Fighter có thể giúp chống virus để bảo vệ bất kỳ mối đe dọa khôn lanh và phức tạp.


Tìm thấy sự lây nhiễm sâu sắc nhất:
· Sử dụng DOG (Digital Original Gene ) , một phương pháp phát hiện malware heuristic , trong khi IObit Malware Fighter có thể tìm thấy các mối đe dọa phức tạp nhất.
· Nhanh chóng và nhẹ nhàng Với cải thiện, độc đáo " Dual-Core" công cụ chống phần mềm độc hại , phân tích phức tạp có thể được thực hiện nhanh chóng .
· Làm việc với Tất cả các sản phẩm Antivirus và IObit Malware Fighter chắc chắn sẽ là người bạn đời tốt nhất cho antivirus hiện tại của bạn .
· Làm việc tự động trong nền Chỉ cần cài đặt và quên nó đi . Tiện ích mạnh mẽ này hoạt động liên tục , tự động và lặng lẽ trong nền trên máy tính của bạn . Bạn có thể thiết lập nó như là lịch trình của bạn , hoặc chỉ để cho nó làm việc tự động khi máy tính của bạn là nhàn rỗi.
Tự động và cập nhật thường xuyên bởi các thế hệ mới hệ thống phân tích phần mềm độc hại và nhóm cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp của chúng tôi , IObit Malware Fighter bắt phần mềm độc hại nguy hiểm mới nổi trên mạng Internet.


  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/fo0tvqx2pksi/IObit.Malware.Fighter.rar.html
  
   
Wise Care 365 là một gói các tiện ích chăm sóc máy tính của bạn! Dễ sử dụng và hiệu quả, Wise Care 365 là giải pháp tốt nhất để cải thiện hiệu suất của máy tính. Với Wise Care 365 máy tính của bạn sẽ không bao giờ chạy chậm một lần nữa! 

  Tính năng của Wise Care 365 
   
- Làm sạch, chống phân mảnh và tối ưu hóa Windows Registry


- Chống phân mảnh và giải phóng không gian đĩa cứng
- Bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách xóa dữ liệu theo dõi cá nhân- Khôi phục các tập tin bị mất


- Ẩn các tập tin hoặc thư mục quan trọng
- Ngăn chặn sử dụng trái phép các ứng dụng cá nhân- Tự động tắt máy tính
- Giải phóng lên bộ nhớ để thúc đẩy khi chơi game và hiệu suất phần mềm cho doanh nghiệp
- Tùy chọn rất đơn giản với “One Click Tune-up” sẽ tối ưu hóa máy tính.


  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/92s9ienod95k/WiseCare365.rar.html
Tags: , , , , , , , ,
Phân trang 1/333 Trang đầu 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau Trang cuối [ Kiểu hiển thị Trích dẫn | Liệt kê ]
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 114 người đang online
(0 thành viên và 114 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 3224917
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 1356
Số bài viết: 6642 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 23852
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn hehe2011 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !