Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

[Lên đầu] Nếu đời không có em…

21/09/2011 Đăng bởi: nhokcoi128 , Nhận xét(0) , Đọc(1338)
Nếu đời không có em, cuộc sống của anh chắc rằng lo toan lắm. Sáng đi làm chẳng ai gọi dậy, chẳng ai vuốt ve mái tóc rối bù và thỏ thẻ vào tai anh: “Muộn rồi anh ơi, dậy đi làm”.

Đời không em, bữa điểm tâm của anh chắc là nhạt thếch, có khi trong dạ lại đánh trống liên hồi. Quần áo chẳng ai giặt cho, mà anh phải “nhờ” mấy tiệm giặt ủi làm giúp. Chén bát chắc là bừa bộn chất chồng, phòng ngủ như ổ chuột, còn sàn nhà giống như được trây hồ nhớp nhúa…

Highslide JS


Buổi chiều tan ca, anh sẽ chẳng có được cảm giác nôn nao chạy thật nhanh về nhà dùng bữa cơm tối do chính tay vợ nấu, mà phải ghé đâu đó ăn vội cho đỡ đói (chắc chắn là không ngon bằng vợ làm). Buổi tối chẳng ai nhắc anh đi ngủ sớm, tắt tivi khi anh ngủ quên, hẹn giờ báo thức giùm anh, và cũng không ai đầu gối tay ấp mà nhỏ nhẹ rằng: “Ngủ ngon nha anh!”…

Nếu đời không có em, cuộc sống của anh chắc rằng vô vị lắm. Những chiều cuối tuần, không ai cùng dạo công viên, đi phố, mua sắm, xem phim, ăn uống cùng anh. Mỗi ngày đi làm về, nhìn quanh bốn bức tường mà thấy tủi. Chẳng ai ngồi xem tivi, ăn tối, chuyện trò hay chơi game cùng anh.

Nếu đời không có em, chắc rằng anh sẽ trở thành gã đàn ông hư đốn. Không ai khuyên anh giảm hút thuốc, hạn chế bia rượu và cấm cửa những cuộc vui suốt cả đêm dài. Anh đi nhậu về khuya, không ai tựa cửa đợi chờ. Không ai hâm cơm, làm mì khi anh cảm thấy đói giữa khuya. Anh mệt, nôn mửa, không người dìu anh vào nhà, làm đá chanh giã rượu, chườm khăn lạnh cho anh...

Nếu đời không có em, chắc rằng anh sẽ không phải là người đàn ông hoàn thiện, mẫu mực. Cảm ơn em vì tất cả những gì em đã làm cho anh.
Tags: , ,

  

   

  Ứng dụng Trend Micro Ransom Buster cung cấp bảo vệ miễn phí, nhẹ, nhưng mạnh mẽ từ tất cả các loại ransomware. Ngoài ra nó giữ cho hệ điều hành của bạn được cập nhật với các mối đe dọa mới nhất.

  
  Trend Micro Ransom Buster bảo vệ chống lại tất cả các hình thức ransomware và thêm một lớp bảo vệ bổ sung cho máy tính của bạn.

  Trend Micro Ransom Buster bảo vệ bất kỳ dữ liệu nào bạn cần để chống lại Ransomware mới nhất, mà không cần quá nhiều sự chú ý từ phía bạn. Phần mềm có chức năng rõ ràng và hiệu quả, do đó bạn có thể thiết lập nó ngay cả khi bạn không có bất kỳ kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm về các chương trình bảo mật.
  
  Ransom Buster hoàn toàn miễn phí. Nó tương thích với tất cả các phiên bản Windows hiện đại và bạn có thể chạy trong thời gian nhanh chóng. Nó không đòi hỏi bất kỳ công cụ hoặc dịch vụ đặc biệt nào và không sử dụng quá nhiều không gian đĩa, bộ nhớ hoặc sức mạnh để xử lý. Hơn thế nữa, phần mềm sẽ không can thiệp hoặc gây xung đột với các chương trình bảo mật khác mà bạn có thể có trên máy tính của bạn.
  
  Giao diện người dùng giới thiệu những gì bạn cần để bảo vệ dữ liệu của bạn chống lại ransomware. Đơn giản chỉ cần thêm một thư mục vào danh sách, thông qua một tùy chọn duyệt, là đủ để bảo mật dữ liệu của bạn. Tại thời điểm này, bạn có thể để phần mềm làm việc trong nền và nó sẽ giữ cho các tập tin của bạn an toàn. Nếu có bất kỳ nỗ lực nào trong dữ liệu của bạn, Ransom Buster sẽ phản hồi và ngăn chặn các cuộc tấn công và bạn có thể xem các sự kiện trong nhật ký.
  
  Bên cạnh việc cho phép bạn chọn những thư mục để bảo vệ, ứng dụng cũng cho phép bạn biên dịch danh sách các chương trình đáng tin cậy. Với các chương trình của bạn được thêm vào danh sách, bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ sự khác biệt nào, vì mọi thứ sẽ hoạt động bình thường, nhưng bạn sẽ cảm thấy thoải mái, biết rằng thông tin nhạy cảm của bạn hoặc hình ảnh quý giá được an toàn từ ransomware.
  
  Một vài cú nhấn chuột là tất cả để bảo vệ dữ liệu khỏi ransomware khi sử dụng Ransom Buster.
  Đơn giản chỉ cần thêm một hoặc nhiều thư mục vào danh sách là tất cả những gì bạn phải làm. Ngoài ra, Ransom Buster cho phép bạn biên soạn một danh sách các chương trình đáng tin cậy. Phần tốt nhất là nó sẽ không kích hoạt bất kỳ cuộc xung đột với các chương trình bảo mật khác . Ứng dụng rất dễ sử dụng. Đơn giản chỉ cần chọn một thư mục để bảo vệ và Ransom Buster sẽ tự động khóa các chương trình không rõ từ truy cập các tập tin được bảo vệ của bạn. Hơn nữa, nó sẽ không làm chậm máy tính và không cần cập nhật mẫu virus.
  
  Ransom Buster tăng cường phần mềm bảo mật hiện tại của bạn với một lớp bảo vệ bổ sung.
  
  Không bao giờ lo lắng về việc tránh được những mối đe dọa mới. Ransom Buster tự động cập nhật bản thân để giữ an toàn các tập tin của bạn bất kể điều gì. Hơn nữa, Ransom Buster cho phép các ứng dụng phổ biến, chẳng hạn như Microsoft Office, tự động truy cập các thư mục được bảo vệ của bạn, giảm thiểu báo động giả. Dễ dàng công nhận các chương trình mà bạn tin tưởng vào các tập tin được bảo vệ.
  
  Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 và các phiên bản mới hơn.

  

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/3dwjtqcou2gj/RansomBuster.rar.html

  

   

  Stellarium - xem thiên thạch theo thời gian thực cho thấy một hình ảnh 3D thực sự của bầu trời đầy sao. Chương trình với chủ nghĩa hiện thực cao nhất tạo ra những gì chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường, xem bằng ống kính thiên văn nhỏ hoặc ống nhòm. Stellarium là một hướng dẫn tuyệt vời, chương trình này được đề nghị cho cha mẹ những người muốn giới thiệu con cái của họ để những điều cơ bản của thiên văn học và cho tất cả những người thích xem bầu trời đầy sao. Một chương trình với giao diện đơn giản và thuận tiện có thể dễ dàng nắm vững ngay cả một đứa trẻ.

  
  Trang web chính thức cho biết rằng danh mục tiêu chuẩn chứa khoảng 600.000 ngôi sao, có một con số bổ sung bao gồm 210 triệu sao, và bạn có thể làm quen với tất cả các ngôi sao được biết đến trong thời điểm hiện tại . Stellarium cho phép bạn xem thực tế mặt trời lặn và hoàng hôn, có thể xem Dải Ngân hà, làm quen với các hành tinh và vệ tinh của chúng. Stellarium có giao diện rất thuận tiện, không có nhiều thiết lập, tất cả đều rõ ràng từ lần đầu tiên, ngay cả một đứa trẻ có thể quản lý tổng thể. Chương trình sẽ cho phép bạn quản lý thời gian, bạn có thể tạo ra vị trí của ngôi sao, có một mô phỏng tuyệt vời của hiện tượng khí quyển, có thể bao gồm một lưới các tọa độ, cho tất cả các đối tượng bạn có thể thêm chữ ký của riêng bạn.
  
  Ứng dụng xem các vì sao và hành tinh dạng 3D
  Stellarium đem đến cho người dùng cơ hội ngắm nhìn vũ trụ ngay tại máy vi tính của mình. Nó hoạt động ngược lại với Google Earth (nhìn xuống Trái Đất từ một điểm bên ngoài vũ trụ). Stellarium hỗ trợ bạn ngắm nhìn các phần khác nhau của vũ trụ từ một điểm bất kỳ trên Trái Đất. Chương trình này sẽ cho bạn một chút khái niệm về những gì có trong hệ mặt trời rộng lớn.
  
  Những người thích ngắm sao hoặc đam mê thiên văn học chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Stellarium. Rất nhiều nghiên cứu đã được thực hiện để có thể cung cấp chi tiết nhất các chòm sao và vị trí các ngôi sao cho Stellarium. Có đến hơn 120.000 ngôi sao được hiển thị trong chương trình. Đây là lý do khiến Stellarium trở thành một phần mềm thiên văn ảo hấp dẫn và thú vị. Hình ảnh hiển thị còn dựa trên thời gian trôi qua. Bạn có thể xem mặt trời lặn hay lúc các chòm sao bắt đầu tỏa sáng trên bầu trời đêm. Bạn thậm chí còn có thể chiêm ngưỡng bình minh và hoàng hôn ngoài đời thật, cũng như khám phá cách hành tinh của chúng ta bắt đầu và kết thúc 1 ngày. Stellarium mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị ngắm nhìn tinh vân, chòm sao hay các hành tinh xung quanh chúng ta ngay tại màn hình máy vi tính.
  
  Có một khả năng để thêm các đối tượng hệ thống năng lượng mặt trời mới từ các nguồn trực tuyến . Bạn có thể thêm vào các đối tượng trên bầu trời cho riêng bạn , phong cảnh , hình ảnh chòm sao , kịch bản . Các hệ thống plugin để bổ sung thêm vệ tinh nhân tạo , cấu hình kính thiên văn và nhiều hơn nữa . Hiện tại đang được sử dụng trong máy chiếu vũ trụ . Stellarium có sẵn cho Linux / Unix, Windows và Mac OS X.
  
  Nó cho phép bạn chọn tọa độ điểm nhìn của bạn , vì vậy bạn có thể xem bầu trời trên màn hình như khi bạn đang sử dụng một kính viễn vọng trong cuộc sống thực . Bạn có thể làm cho những ảo ảnh thực tế hơn với các hiệu ứng không khí và tầm quan sát bao gồm cả mặt đất.
  
  Bạn có thể chỉ vào một ngôi sao sử dụng con chuột , và chương trình sẽ hiển thị cho bạn các thông tin về ngôi sao , như tên , Khoảng cách , Tầm quan trọng và vị trí trên bầu trời. Sử dụng bánh xe chuột, bạn có thể phóng to và xem các ngôi sao gần hơn. Khi bạn di chuyển , bạn sẽ thấy rằng các ngôi sao đang di chuyển. Vâng, chương trình mô phỏng chuyển động của nó trong thời gian thực . Bạn có thể di chuyển tự do xung quanh toàn bộ bầu trời bằng cách sử dụng con chuột , và sau đó chọn một ngôi sao mà bạn quan tâm để tìm hiểu thêm thông tin về nó .

   

  • Danh mục mặc định hơn 600.000 vì sao
  • Danh mục sản phẩm được thêm với hơn 210 triệu vì sao
  • Chòm sao và hình minh họa của các chòm sao
  • Chòm sao trong mười một nền văn hóa khác nhau
  • Hình ảnh của tinh vân ( Danh mục Messier đầy đủ )
  • Milky Way thực tế
  • Bầu không khí rất thực tế, mặt trời mọc và mặt trời lặn
  • Các hành tinh và các vệ tinh của nó
  • Phóng to mạnh mẽ
  • Kiểm soát thời gian
  • Giao diện đa ngôn ngữ
  • Tất cả các giao diện đồ họa mới và mở rộng cho việc điều khiển bàn phím
  • Điều khiển kính thiên văn
  • xích đạo và phương vị
  • Chum sao lấp lánh
  • Chụp những vì sao
  • Mô phỏng nhật thực
  • Cho phép bạn chọn lựa cảnh quan , như bức tranh toàn cảnh ...
   

  Changes in Stellarium 0.17.0:
  
  Homepage – http://www.stellarium.org
  Size: 161 MB
  

  35505

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/users/thanhblog/6244/Stellarium

Chia sẻ với các bạn bộ code hiển thị file trong thư mục nhìn bắt mắt hơn nhé

Highslide JS

VIEW DEMO       DOWNLOAD


Tìm kiếm trên google: code file list, code show file, css thu muc chua file, code hien thi file dep, file in directory, share index show file
Tags: , , , , , , , ,
Hiện nay việc download file trên mạng hầu như đã trở nên quá quen thuộc với dân dùng máy tính, nhưng để download được những file có chất lượng cao, file cài đặt thì yêu cầu phải có 1 tài khoản Vip của 1 trang up nào đó.

Thấy được điều đó, BQT Website ThanhBlog.InFo xin mạn phép được share tài khoản VIP 4Share của mình cho các bạn dùng.

Highslide JS


Highslide JS


Để nhận được tài khoản các bạn làm như sau:

1. Nhấn Like, +1 và share bài viết này (bắt buộc)

  


2. Gửi mail đến thanhblog.info[@]gmail.com để nhận Account.


Vì acc share Public nên các bạn vui lòng không đổi pass và xóa file trên tài khoản, log out ra khi get link xong để cho người khác sử dung nhé!

CHÚC THÀNH CÔNG!

Người dùng tìm kiếm: acc vip 4Share, acc vip 4Share moi nhat 2018, acc vip 4Share thang 10, acc vip 4Share thang 11, 4Share vip, chia se acc vip 4Share, 4Share vip free, acc vip 4Share thang 12, share acc vip 4Share, acc vip 4Share, 4Share mien phi, acc vip 4share moi nhat 2018, vip 4share 2018,acc vip 4Share thang 12, acc vip 4Share thang 7, acc vip 4Share thang 8, acc vip 4Share thang 9
Tags: , , , , , , , ,

  

   

  Balabolka là một trong những chương trình tốt nhất dùng để đọc các tập tin văn bản với các định dạng khác nhau. Đọc to cho bạn gần như bất kỳ tập tin văn bản. Khả năng sao chép bằng giọng nói có thể được kiểm soát bằng các nút chuẩn tương tự như các nút hiện diện trong bất kỳ chương trình đa truyền thông nào : Phát / Tạm ngưng / Ngưng.

  
  Balabolka cũng có thể lưu lại nội dung được đọc bởi bộ tổng hợp giọng nói dưới dạng tập tin âm thanh (Hộ trợ các định dạng WAV, MP3, MP4, OGG và WMA ) và các card LRC hoặc ID3 bên trong các tập tin âm thanh MP3 (khi phát một tệp tin âm thanh trong Media player trên máy tính hoặc một máy nghe nhạc hiện đại, văn bản được hiển thị đồng bộ cũng như lời bài hát trong các file nhạc).
  
  Bất kỳ trình tổng hợp giọng nói nào được cài đặt trên máy tính có thể được sử dụng để đọc to . Chương trình có thể làm việc với các phiên bản khác nhau của gói Speech API Speech (SAPI), gói này cho phép bạn thay đổi tốc độ Âm điệu.
  
  Với Balabolka, bạn có thể nghe các bản văn bằng tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha. Chương trình có thể đọc lớn nội dung của clipboard,, hiển thị văn bản chứa trong các tập tin có định dạng AZW, AZW3, CHM, TXT, DjVu, DOC, EPUB, FB2, HTML, LIT, MOBI, ODT, PDF, PRC và RTF , Thay đổi cài đặt phông chữ và màu sắc, Quản lý quá trình đọc từ khay hệ thống (khu vực thông báo) hoặc với các phím tắt , phát âm văn bản đã gõ trên bàn phím, kiểm tra chính tả, chia tập tin văn bản thành nhiều tập tin nhỏ hơn, tìm kiếm homographs. "Balabolka" cung cấp khả năng loại bỏ khỏi văn bản tất cả các dấu hiệu dấu nối ở cuối các dòng; Điều này sẽ tránh được sự vấp ngã trong khi đọc các Từ.
  
  Những tính năng chính:
  • Các nút Play, Pause, và Stop tương tự như các nút cho trình phát nhạc.
  • Tự động xóa dấu nối Từ.
  • Tạo một tập tin âm thanh trong các định dạng WAV, MP3, OGG và WMA.
  • Đọc văn bản từ clipboard,, cũng như các tập tin ở định dạng DOC, RTF, PDF, ODT, FB2 và HTML.
  • Cho phép bạn thay đổi tốc độ và giọng nói.
  • Cài đặt phông chữ cáo cấp
  • Kiểm soát quá trình đọc từ khay hệ thống hoặc sử dụng các phím tắt
  • Hỗ trợ cho các phiên bản khác nhau của gói giọng nói Microsoft Speech API (SAPI).
  • Bộ kiểm tra lỗi chính tả
  • Giao diện đa ngôn ngữ
  • Thêm tốc độ đọc bằng công nghệ mới.
  
  Bạn có thể làm gì với chương trình này:
  • Ngồi lại và thư giãn (với ly cà phê đá Trung Nguyên) trong khi chương trình đọc văn bản cho bạn nghe
  • Lưu văn bản sang MP3, để nghe sau trên các thiết bị âm thanh di động
  • Nghe một bài báo về một vấn đề gì đó trong khi bạn đang ở trong hội trường thể thao, cửa hàng và những nơi khác
  • Giúp đọc văn bản cho những người không thể đọc vì khuyết tật hoặc vì những lý do tạm thời
  • Giảm bớt căng thẳng mắt khi đọc quá nhiều
  • Lắng nghe văn bản, trong khi bạn đang làm một điều gì khác
  • Nghe sách điện tử.
  • Học ngoại ngữ (về ngữ pháp hoặc bổ sung từ vựng chứ không phải ngữ âm)
  • Chương trình giúp người khiếm thị
  • Chuẩn bị cho kỳ thi
  • Nghe văn bản bằng các ngôn ngữ khác

   

  

   

  Changes in Balabolka 2.11.0.644 (2018-01-14):

      
  •     Fixed the silent unistallation of Balabolka.
  •   
  •     Fixed small bugs.
  •   
  •     Updated Bulgarian, Chinese (Simplified), Italian and Spanish languages.

  Homepage – http://www.cr...balabolka.htm

  Size: 15.3 MB

  

  

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/6gc5l40mlqm7/Balabolka_2.11.0.644.rar.html

  

   

  Tenorshare Android Data Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu đầu tiên trên thế giới cho điện thoại Android .

  
  * Phục hồi danh bạ, tin nhắn SMS, lịch sử cuộc gọi ngay lập tức 

  * Lấy lại hình ảnh và video bị mất

  * Hỗ trợ tất cả các điện thoại Android và máy tính bảng, như Samsung, HTC, Motorola, LG vv 

  * Xem trước và chọn lọc phục hồi các file bị mất trước khi phục hồi 

  * Hỗ trợ hệ thống Android 1.5 ~ 4.4 

   

  Đây là phần mềm phục hồi dữ liệu Android cơ bản dựa trên Windows được thiết kế đặc biệt để bạn có thể khôi phục lại địa chỉ liên lạc , tin nhắn, lịch sử cuộc gọi , hình ảnh, và video từ tất cả các loại điện thoại Android và máy tính bảng như Samsung, HTC và Nexus 10 do bị xóa , khôi phục lại các thiết lập của sản xuất (Restoring factory settings), Flashing ROM, Rooting vv

  
  
  
  
  

   

  Tenorshare Android Data Recovery tương thích với tất cả các phiên bản Android hiện tại bao gồm Android từ 1,5 đến 4,2 .
  * Phục hồi danh bạ, tin nhắn SMS, lịch sử cuộc gọi ngay lập tức
  * Lấy hình ảnh bị mất và video
  * Hỗ trợ tất cả các điện thoại Android và máy tính bảng , như Samsung, HTC , Motorola, LG vv
  * Xem trước và chọn lọc các tập tin bị mất trước khi phục hồi
  * Hỗ trợ hệ thống Android 1.5 ~ 4.2
   

  

   

  Lưu ý: Vui lòng kiểm tra hệ điều hành Android của bạn đầu tiên , Sau đó đến xem hướng dẫn "How to Setting Android Phone to Recover Data" >>
  
  
  

   

  Các tính năng chính

  Tại sao cần Android Data Recovery?
  Phục hồi dữ liệu trên các thiết bị Android khi :
  -Vô tình xóa .
  -Dữ liệu bị mất sau khi Root .
  -Xóa tất cả các file sau khi khôi phục lại các thiết lập của sản xuất (Restoring factory settings)
  -Tập tin bị mất sau khi flash ROM .
  -Tập tin bị mất sau khi Unlock Bootloader.
  -Không thể truy cập dữ liệu trên điện thoại của bạn khi bị hỏng.
  -Phục hồi Danh bạ, tin nhắn SMS , hình ảnh và nhiều hơn nữa
  -Công cụ phục hồi tập tin Android này có khả năng phục hồi nhiều tập tin và sao lưu chúng trên máy tính của bạn .

  

   

  Giúp bạn khôi phục lại địa chỉ liên lạc bạn 

  Lấy mất gửi và nhận tin nhắn văn bản có chứa thông tin quan trọng rất dễ dàng.
  Khôi phục hình ảnh và video được chụp bằng máy ảnh tích hợp , cũng như hình ảnh tải về.
  Lấy lạ lịch sử cuộc gọi bị mất bao gồm cả các cuộc gọi đến và gọi đi và lưu chúng trên máy tính của bạn .
  
  Phục hồi tập tin Android
  Làm việc cho tất cả các thiết bị Android
  Hỗ trợ tất cả các điện thoại Android và máy tính bảng phổ biến trên thị trường.
  
  
  
   

  Làm việc tốt với tất cả các thiết bị Android được sản xuất bởi Samsung, HTC, Motorola, LG, Sony , Google , Asus, và vv.

  Hỗ trợ tất cả các phiên bản Android , bao gồm Android 4.2 Jelly Bean .
  
  Xem trước và chọn lọc tập tin để khôi phục
  Xem trước và quét để kiểm tra các tập tin xem có thực sự đó là nhu cầu của bạn hay không .
  Chọn lọc phục hồi các tập tin bạn cần, thay vì tất cả .
  Đánh dấu các tập tin bị mất màu đỏ, mà chắc chắn rằng bạn tìm thấy chúng dễ dàng hơn.
  
  Dễ dàng, an toàn và thuận tiện
  Được xây dựng một trình hướng dẫn cho phép gỡ lỗi USB và bật lưu trữ USB .
  Với giao diện hấp dẫn và quy trình làm việc trực quan , dễ dàng như 1-2-3 .
  và còn nhiều hơn nữa.....
   

  
  
  Windows 10/8/ 7/Vista /Windows XP (x32/x64), Windows Server 2012(R2)/ /2008(R2)/ 2003/ 2000; CPU: 800MHZ or above (1GHZ is recommended); RAM: 256 MB or more (1024MB Recommended); Hard Disk Space: 1 GB or more
  
  

  

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/intbfywkpm7b/Tenorshare.Android.Data.Recovery.5.2.0.0.rar.html

  

   

  Internet Download Manager (IDM) giúp bạn tải dữ liệu nhanh gấp 5 lần, có thể đặt lịch và khôi phục các file bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy, hoặc mất điện đột ngột. Giao diện đồ họa đơn giản tạo cho người dùng cảm giác thân thiện và dễ dàng khi sử dụng. Internet Download Manager có nguyên lý tăng tốc download thông minh với công nghệ phân đoạn dữ liệu linh hoạt và tải nhiều phần an toàn để tăng tốc độ download của bạn. Không giống như các chương trình quản lý và tăng tốc khác, Internet Download Manager tự động phân đoạn trong suốt quá trình tải, xử lý và tái sử dụng các kết nối sẵn có mà không cần thêm giai đoạn kết nối và đăng nhập để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

  
  Internet Download Manager hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, xác thực, âm thanh MP3 và video MPEG. IDM tương thích với Microsoft Internet Explorer, Chrome, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, và tất cả các trình duyệt phỗ biến khác để tự động thực thi việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo thả các tập tin, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào thời gian định trước, tải các tệp tin mà bạn muốn, sau đó ngắt kết nối hoặc thậm chí tắt máy tính khi hoàn thành công việc.
  
  Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, tải về theo chuyên mục, đặt lịch chuyên nghiệp, âm báo hiệu cho các thao tác, hỗ trợ HTTPS, xử lý các file chờ, giúp đỡ và hướng dẫn bằng HTML, tăng cường bảo vệ máy khỏi virus khi tải dữ liệu hoàn thành, cải tiến quá trình với file có dung lượng lớn (hữu ích cho các kết nối sử dụng chính sách cân bằng truy cập hoặc FAP như Direcway, Direct PC, Hughes, vv), và nhiều chức năng khác.

   

  Phiên bản mới 6 IDM thêm 1 khung nhỏ bên trên media của website để tải các video flash từ các trang web như YouTube, MySpaceTV và Google Video. Chương trình cũng hỗ trợ đầy đủ các tính năng cho Vista, YouTube grabber, đặt lịch và tải file từ giao thức MMS.

  
  Tính năng :
  -Cho phép người dùng tải xuống nhiều loại tập tin
  -Điều khiển băng thông, tải xuống theo lịch và lưu danh sách những tập tin đã tải xuống
  -Phát hiện những ứng dụng đang cố tải xuống từ mạng, bắt liên kết
  -Tự động bắt liên kết các tập tin đa phương tiện (nhạc, phim,…) đang được chơi trên trình duyệt . Hỗ trợ download video từ nhiều trang như YouTube, Google Video, MySpaceTV,…
  -Thuật toán chính của chương trình là phân mảnh các tập tin tải xuống, chia tập tin cần tải ra thành nhiều luồng để tải xuống nhanh hơn
  -Hỗ trợ phục hồi download những link đang download dở trước đó bằng cách mở lại trang tải xuống để bắt lại liên kết mới
  -Lưu trữ, quản lí danh sách các tập tin đã được download. Cho phép đặt lịch download
  -Hỗ trợ tên tập tin tải xuống và phần mô tả tập tin bằng các kí tự Unicode
  -Hỗ trợ rất nhiều trình duyệt như Internet Explorer, Opera, Netscape Navigator, Apple Safari, Flock, Google Chrome, Mozilla và Mozilla Firefox
  .....và còn nhiều hơn nữa.......
  
  What’s new in Internet Download Manager 6.30 Build 6 Final (January 13, 2018):

      
  •     Fixed bugs

  Homepage – http://www.in...admanager.com
  
  
  Size: 6.98 MB

  

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/0hc2pekkf3dr/idm_6.50b6.rar.html


Chia sẻ với anh em một số acc vip pubvn mình mới sưu tầm được. Các bạn xem vui lòng không đổi pass hoặc share lung tung tránh tình trạng lock acc nhé!


Highslide JS


Để nhận acc các bạn làm theo yêu cầu bên dưới nhé

1. Like và chia sẻ bài viết lên tường FB nhà bạn ở chế độ công khai.
  


2. Gửi mail đến: thanhblog.info[@]gmail.com với nội dung:

Chia sẻ tài khoản Pubvn 2018 ThanhBlog
Link Fb đã chia sẻ của bạn.Lưu ý: Mình nhận đặt link, banner quảng cáo cho bất kì cá nhân, tổ chức muốn tài trợ acc vip cho website!


Tìm kiếm trên google: share acc pubvn 2018, cách xem phim trên pub vn miễn phí, cách xem phim pub.vn mien phi, xem phim trên pub vn không tốn xu nào , acc vip pubvn, tài khoản pub.vn miễn phí, hack pubvn, tai khoan pubvn.net mien phi, chia se tai khoan vip pubvn
Tags: , , , , ,
Phân trang 1/337 Trang đầu 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau Trang cuối [ Kiểu hiển thị Trích dẫn | Liệt kê ]
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 108 người đang online
(0 thành viên và 108 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 3479390
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 4477
Số bài viết: 6738 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24055
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn cenlong đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !