Thứ Ba , Tháng Hai 18 2020
Home / ROM _ TOOLS / Hướng dẫn Unlock bootloader cho điện thoại Xiaomi mới nhất

Hướng dẫn Unlock bootloader cho điện thoại Xiaomi mới nhất

Unlock bootloader là một công đoạn cần thiết nếu như người dùng muốn root hay cài đặt một bản ROM khác lên smartphone Xiaomi. Để có thể làm được điều này, người dùng sẽ cần tải về công cụ Mi Unlock từ Xiaomi, kết nối điện thoại với máy tính, đăng nhập tài khoản Mi Account và tiến hành unlock. [Lưu ý: Tính ở thời điểm hiện tại thì thời gian chờ để unlock là 14400 giờ nhé]

I. Các bước thực hiện

Bước 1. Như các bạn đã biết, giờ đơn giản hơn xưa ở chỗ: bạn sẽ không cần phải xin quyền và chờ tin nhắn xác nhận mới unlock được. bây giờ bạn chỉ cần vào: http://en.miui.com/unlock để tải Mi Unlock tool.

“Lưu ý: sau khi bạn unlock, máy bạn sẽ ít an toàn hơn. Dữ liệu của bạn có thể bị trộm hoặc mất. Vì vậy, chúng tôi sẽ không tư vấn và khuyến bạn unlock thiết bị của mình. Vì vậy, bạn phải chịu rủi ro và chịu trách nhiệm với hành động của bạn”

Bước 2. Tải Mi Unlock tool về PC & giải nén nó. Hoặc bạn có thể tải tại đây: miflash_unlock-en-3.3.525.23.zip 

Bước 3. Vào Cài đặt – Thiết bị của bạn – Tất cả – Nhấp 7 lần vào dòng Phiên bản MIUI – Quay ra ngoài Cài đặt – Cài đặt bổ sung – Tùy chọn Nhà phát triển – Mở Gỡ lỗi USB – Mở Mở khóa OEM

Bước 4. Tại Tùy chọn Nhà phát triển – Trạng thái mở khóa Mi – Thêm tài khoản và thiết bị. Nếu bạn thấy xuất hiện bảng thông báo “Đã thêm thành công. Tài khoản Mi đã liên kết với thiết bị này” thì bạn có thể bắt đầu unlock được rồi đó.

[Cập nhật mới nhất] Hướng dẫn unlock bootloader

Bước 5. Chuyển điện thoại qua chế độ fastboot. Mở Mi Unlock Tool trên PC. Đăng nhập tài khoản MI của bạn như trên điện thoại rồi thực hiện các bước theo quy trình. Sẽ có các bảng thông báo về việc xóa dữ liệu khi unlock. Như cách ảnh bên dưới nhé:

[Cập nhật mới nhất] Hướng dẫn unlock bootloader

 

[Cập nhật mới nhất] Hướng dẫn unlock bootloader

 

[Cập nhật mới nhất] Hướng dẫn unlock bootloader

 

Thành công rồi nhé!

 

Như vậy là điện thoại của bạn đã được Unlock Bootloader thành công rồi nhé!
Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

Hướng dẫn lùa vịt Tiếng Việt và cài Chplay cho Oppo A33 China

Đây là máy xách tay chạy chip Qualcomm, Ram 2G. Anh em nào chưa lùa ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *