Thứ Năm , Tháng Mười Hai 13 2018
Home / THỦ THUẬT / Thủ thuật Tin học / Hướng dẫn reset word 2007/2010/2013 không cần cài đặt lại

Hướng dẫn reset word 2007/2010/2013 không cần cài đặt lại

Bạn đã từng nghe nói qua bộ phần mềm Microsoft Office của hảng phần mềm máy tính lớn nhất hành tinh này chưa? Chắc chắc là có rồi.

Nhưng trong quá trình sử dụng ắt hẳn bạn sẽ gặp phải 1 số lỗi lặt vặt, không như ý muốn, nhưng lại không muốn cài đặt lại nguyên bộ phần mềm. Vậy phải làm thế nào? Ở bài viết này Admin sẽ hướng dẫn các bạn reset bộ cài đặt Microsoft Office Word mà không cần cài lại nguyên bộ Office nhé.

Các bước tiến hành:

  1. Đóng tất cả các chương trình Word đang chạy
  2. Tiến hành xóa file Normal.DOTM và BuildingBlocks.DOTX: (File này sẽ tự động xuất hiện lại sau khi bạn mở lại Word ở lần mở tiếp theo).
   • Thông thường file Normal.DOTM và BuildingBlocks.DOTX thường nằm ở thư mục theo đường dẫn sau C:\Users\Username\AppData\Roaming\Microsoft\Templates (Username là tên máy tính của bạn đang dùng);
   • Mặc định file NORMAL.DOTM được sử dụng như mẫu có thể được lưu trữ trong C:\Users\Default\AppData\Roaming\Microsoft\Templates.
  3. Mở Regedit và xóa key sau HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\14.0\Word\Data : Key này sẽ tự động xuất hiện lại sau khi bạn mở lại Word ở lần mở tiếp theo.

Xóa file Normal.DOT

Xóa Key Registry

Sau đó các bạn mở lại word và sử dụng như bình thường nhé! Bạn nào không làm đc có thể để lại cmt để các bạn khác hoặc Admin giúp đở cho nhé.

Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn reset word 2007/2010/2013 không cần cài đặt lại
Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

Tổng hợp code tạo màu sắc trong mục comment winrar

Phần comment trong winrar thường ít ai để ý đến, nhưng một số bạn có ...

Gửi phản hồi