Thứ Tư , Tháng Mười Hai 12 2018
Home / SOFTWARE / Tiện ích - Ứng dụng / Folder Marker Pro 4.2 Full – Phần mềm thay đổi màu sắc thư mục

Folder Marker Pro 4.2 Full – Phần mềm thay đổi màu sắc thư mục

Folder Marker Pro là chương trình nhỏ gọn hữu ích cho những người làm văn phòng và dự án trong việc phân loại các thư mục theo màu sắc khác nhau để có thể theo dõi và quản lý một cách dễ dàng.

Folder Marker Pro cho phép người sử dụng thay đổi các biểu tượng của thư mục để có thể phân biệt các thư mục đó về: mức độ ưu tiên ( cao, bình thường, thấp), mức độ hoàn thiện (đang thực hiện, hoàn thành một nửa, hoàn thành), tình trang công việc (thông qua, từ chối)… Bên cạnh đó bạn cũng có thể phân loại các tệp tin bằng phần mềm này để biết được các thông tin nào là quan trọng, tạm thời.

Phần mềm Folder Marker Pro hỗ trợ người dùng màu sắc và biểu tượng cho mỗi thư mục cần phân biệt để có thể nhận biết chính xác. Chương trình gồm nhiều phong cách biểu tượng và mã màu để người dùng tùy chọn theo sở thích và mục đích công việc. Với tính năng này, không khó để bạn có thể sắp xếp và nhận ra những thư mục của mình cũng như tình trạng hiện thời của chúng. Đây là tính năng quan trọng góp phần tạo nên thành công trong công việc của người dùng.

Ngoài ra, Folder Marker Pro cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau để bạn lựa chọn khi cần làm việc với các dự án hay đổi tác nước ngoài.

Những tính năng chính của Folder Marker Pro:

– Khả năng thay đổi biểu tượng thư mục để phân biệt về mức độ ưu tiên, mức độ hoàn thiện, tình trạng công việc, loại thông tin…
– Hỗ trợ nhiều mã màu và biểu tượng phong cách để đặt cho các thư mục.
– Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Download

http://www.fshare.vn/file/BDLN7S52KDVZ

Link dự phòng

http://www.4file.net/v2j29n3rv9vp/FldrMrkrPro_v4.2.rar.html
Folder Marker Pro 4.2 Full – Phần mềm thay đổi màu sắc thư mục
Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

MobaLiveCD – phần mềm kiểm tra đĩa CD/DVD/Flash USB boot

Boot file ISO từ CD/DVD nay đã quá lỗi thời trong thời đại type 3.0 ...

Gửi phản hồi