Thứ Bảy , Tháng Mười Hai 14 2019
Home / SOFTWARE / Hệ thống - Tweaker / FlashBoot 3.1d- Tạo ổ đĩa USB có khả năng khởi động

FlashBoot 3.1d- Tạo ổ đĩa USB có khả năng khởi động


FlashBoot là một công cụ để tạo ổ đĩa USB có khả năng khởi động. Tập trung chính của nó là ổ đĩa USB Flash, nhưng các loại thiết bị USB khác cũng được hỗ trợ rất tốt. Tạo đĩa khởi động liên quan đến định dạng và sao chép tập tin hệ điều hành vào nó . Hệ điều hành khác nhau được hỗ trợ: Windows 7/Vista, Windows XP, đĩa SysLinux-based , đĩa GRUB4DOS , Linux vv .

Bạn có thể tạo ra khả năng khởi động USB flash trống với các thiết lập tối thiểu của các tập tin hệ thống và sau đó tự điều chỉnh cho nhu cầu của bạn, hoặc chuyển đổi đĩa CD-ROM hoặc đĩa mềm với tính năng khởi động đầy đủ , với khả năng khởi động USB Flash vẫn giữ tất cả các chức năng . FlashBoot có thể định dạng ổ đĩa vật lý hoặc ghi một tập tin ảnh. Vì vậy, bạn có thể tạo đĩa USB tùy chỉnh bằng tay hoặc với một công cụ khác và sử dụng FlashBoot để tạo ra hình ảnh và phát hành lại nó trong mạng nội bộ hoặc trực tuyến.

FlashBoot là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn tạo đĩa USB khả năng khởi động và thậm chí cài đặt một hệ điều hành trên một thiết bị nhanh chóng và dễ dàng.

Mặc dù nó có vẻ như dành người dùng có kinh nghiệm, nhưng FlashBoot có thể được sử dụng một cách an toàn cho những ‘tân binh’ mới sử dụng máy tính , cũng nhờ một giao diện được tổ chức tốt chỉ yêu cầu người dùng theo một vài bước rất đơn giản.

Ví dụ, nếu bạn muốn sử dụng một đĩa CD hoặc DVD để tạo ra một ổ đĩa USB có khả năng khởi động, bạn có thể sử dụng một ổ đĩa vật lý hoặc một tập tin hình ảnh ảo như nguồn. Chỉ cần chọn ổ đĩa mà bạn muốn sử dụng và các thiết bị USB để trở thành khả năng khởi động và nhấn “Next”.

Tất cả trong tất cả, FlashBoot là một tiện ích rất tiện dụng giúp bạn tạo ra một ổ đĩa USB khả năng khởi động và thế mạnh chính của nó là giao diện thuật sĩ dựa trên đó làm cho mọi thứ dễ dàng .Chương trình này rất dễ dùng, trình thuật sĩ sẻ hướng dần bạn từng bước , giúp bạn tạo ổ flash khởi động với những tính năng đa dạng từ nhiều nguồn đĩa boot khác nhau. FlashBoot tương thích với tất cả các loại ổ đĩa flash USB và các loại BIOS,

Khả năng khởi động ổ đĩa flash USB đặc biệt hữu ích với netbook như Asus Eee PC mà không có sẵn ổ đĩa CD / DVD . Mặt khác, mua ổ đĩa CD / DVD gắn ngoài cho netbook không phải là một sự lựa chọn thực sự khôn ngoan bởi vì nó sẽ được chuyển từ việc sử dụng chỉ sau khi Windows được cài đặt, nhờ sử dụng rộng rãi của các file ảnh DVD và dung lượng đĩa cứng hiện đại.

Có một số cân nhắc về tính di động khá tốt nữa . Nếu máy tính xách tay của bạn có một đĩa CD / DVD khởi động, bạn không thể làm việc với nó trong một thời gian dài: thiết bị khởi động được truy cập khá thường xuyên, và pin rõ ràng là không đủ để cung cấp tia laser trong một thời gian dài.

Với khả năng khởi động ổ đĩa USB Flash, bạn không cần phải tuân theo một giới hạn kích thước đĩa CD / DVD của 700 hoặc 4700 MB . Bạn có thể mua một ổ lớn hoặc một ổ đĩa USB nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Chỉ sau khi khởi động, trên mỗi máy tính, bạn có thể lưu các tập tin của bạn vào thiết bị khởi động , hoặc khôi phục chúng trở lại.

Các tính năng:

– Thay đỏi trực tiếp đĩa CD Windows vào ổ đĩa USB
– Thay đổi tất cả các loại đãi khởi động CD và DVD vào đĩa ổ USB có khả năng khởi động
– Thay đổi đĩa mềm khởi động DOS để đĩa khởi động USB
– Thay đổi đĩa mềm khởi động Linux sang đĩa khởi động USB
– Tạo đĩa khởi động để khôi phục mật khẩu Windows
– Sao chép một ổ đĩa USB có khả năng khởi động sang một ổ đĩa USB
– Tốc độ tạo ra khả năng khởi động USB rất nhanh
– Không có giới hạn kích thước
– Hỗ trợ Windows 10/8/7/Vista/XP

FlashBoot comes in two editions: FlashBoot Free and FlashBoot Pro.

http://www.filedwon.info/8q4101jeliy0/flashboot-3.1d.rar.html
Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

Download Hiren’s BootCD PE x64 (v1.0.1) Full Link

Phiên bản Hiren’s BootCD PE x64 (v1.01) – phiên bản PE được phát triển bởi ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *