Thứ Hai , Tháng Mười Hai 16 2019
Home / SOFTWARE / Văn phòng - Học tập - Đồ họa / Download Oxford Advanced Learners Dictionary 8th Edition Portable

Download Oxford Advanced Learners Dictionary 8th Edition Portable

Oxford Advanced Learners Dictionary là bộ từ điển nổi tiếng đến từ nhà phát hành Oxford giúp bạn tra từ đúng chuẩn, hỗ trợ học ngoại ngữ rất tốt. Bên cạnh tính năng giải nghĩa từ, thì phần mềm từ điển này còn liệt kê các từ đồng nghĩa, văn cảnh câu có chứa từ để giúp người học dễ dàng hình dung hơn.
Quảng cáo

Oxford Advanced Learner’s Dictionary là ứng dụng hỗ trợ học tiếng anh hiệu quả. Nó là một trong những bộ từ điển của Oxford. Oxford Advanced Learner’s Dictionary là bộ từ điển dành cho mức độ nâng cao và được nhiều người ưa chuộng.

Ngày nay thế giới hội nhập, tiếng Anh là ngôn ngữ chung toàn thế giới. Vì vậy ai cũng có nhu cầu học thêm môn ngoại ngữ này không những phục vụ công việc mà còn giao tiếp với bạn bè, đối tác nước ngoài. Bạn đã học những kiến thức cơ bản ngữ pháp tiếng Anh rồi và muốn nâng cao kiến thức cho mình. Thì Oxford Advanced Learner’s Dictionary chính là giải pháp dành cho bạn.

Download Oxford Advanced Learners Dictionary – Phần mềm Tự học tiếng Anh hiệu quả

Một cuốn từ điển khác của Oxford là Oxford Dictionary cũng có số lượng từ vựng phong phú không kém, được coi là bách khoa toàn thư về từ vựng tiếng anh. Đặc biệt Oxford Dictionary còn cung cấp nghĩa mở rộng của mỗi từ và có kèm theo thêm nghĩa phụ, từ lóng, thành ngữ, nghĩa cổ trong lịch sử.

Ứng dụng Oxford Advanced Learner’s Dictionary liệt kê từ đồng nghĩa nhanh chóng giúp bạn mở rộng vốn từ vựng dễ dàng. Công cụ là một trong những bộ từ điển giá trị của Oxford. Phiên bản mới nhất Oxford Advanced Learner’s Dictionary 8th cung cấp 1000 từ mới và công cụ iWriter giúp người dùng học tập thuận tiện hơn.

Oxford Advanced Learner’s Dictionary được thiết kế giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng. Tuy nhiên để cài đặt ứng dụng này hơi khó một chút. Nếu khó khăn khi đăng kí bản quyền, bạn tập tin oald8.exe về cũng trong đường dẫn tải bản cài đặt Oxford Advanced Learner’s Dictionary. Sau đó, chép đè lên tập tin có sẵn trong thư mục cài đặt.

Những tính năng chính của công cụ Oxford Advanced Learner’s Dictionary:

– Ứng dụng hỗ trợ học tiếng anh hiệu quả.
– Cung cấp kiến thức tiếng Anh ở mức độ nâng cao.
– Khả năng kiệt kê từ đồng nghĩa nhanh chóng giúp bạn mở rộng vốn từ vựng dễ dàng.
– Cung cấp 1000 từ mới.
– Giao diện thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.

Các bạn quan tâm có thể tải về ở lin bên dưới:

http://www.fshare.vn/file/RHXVCTR7BQI3

Sưu tầm

Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

[Download] Rosetta Stone 4.1.15 full phần mềm học tiếng Anh

Rosetta Stone – chương trình tốt nhất cho việc học ngoại ngữ ở nhà. chương ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *