Thứ Hai , Tháng Một 27 2020
Home / SOFTWARE / Tiện ích - Ứng dụng / Download AppBooster Pro 2.0 Full

Download AppBooster Pro 2.0 Full

AppBooster là một ứng dụng giúp bạn tối ưu lại hệ thống sau một thời gian sử dụng. Với chỉ vài thao tác đơn giản trên phần mềm, máy tính của bạn sẽ trở nên nhanh nhẹn và mạnh mẽ một cách đáng kinh ngạc.

test-appbooster-pro.png

AppBooster cho phép bạn đóng các ứng dụng, các tiến trình đang hoạt động ngầm ngay lập tức. Các tiến trình, hoạt động này tiêu hao rất nhiều tài nguyên của máy tính, chiếm dụng nhiều bộ nhớ RAM, ảnh hưởng tốc độ xử lí của CPU…Vì vậy ngay sau khi sử dụng phần mềm, bạn sẽ thấy sự thay đổi ngay lập tức.

Khi bạn cần sử dụng một ứng dụng yêu cầu nguồn tài nguyên hệ thống lớn như game, ứng dụng đồ họa…AppBooster sẽ tối ưu hóa hệ thống, dồn nhiều tài nguyên lớn nhất có thể, giúp máy tính chạy ứng dụng một cách mượt mà. Nếu muốn máy tính trở về trạng thái ban đầu, bạn chỉ cần thoát phần mềm, không cần retstart máy tính.

Không chỉ vậy, AppBooster còn có thể tăng tốc đáng kể tốc độ truy cập internet. Chỉ cần nhấn vào nút ” Internet Booster” trên giao diện phần mềm, một số thiết đặt của hệ thống sẽ được thay đổi và tối ưu, cho phép tốc độ truy cập tăng và ổn định.

Một tính năng khác rất hữu ích mà AppBooster mang đến cho máy tính của bạn, đó là chống phân mảnh ổ cứng. Sau một thời gian sử dụng máy tính, ổ cứng của bạn có thể xuất hiện các tập tin rác không rõ nguồn gốc, các dữ liệu có thể bị sắp xếp hỗn loạn, hay trùng lặp….Điều này ảnh hưởng tới dung lượng cũng như tốc độ trích xuất dữ liệu của ổ cứng. Phần mềm sẽ giúp bạn dọn dẹp các tập tin rác, sắp xếp lại dữ liệu, tăng cường tốc độ trích xuất dữ liệu của ổ cứng.

Với giao diện dễ sử dụng, cài đặt đơn giản, AppBooster là công cụ không thể thiếu cho máy tính của bạn.

Tính năng chính của AppBooster :

– Tối ưu hóa hệ thống, tăng cường bộ nhớ RAM, tăng tốc độ CPU.
– Máy tính nhanh chóng trở về trạng thái bình thường khi tắt ứng dụng.
– Tăng tốc độ truy cập internet.
– Chống phân mảnh ổ cứng.

Các bạn quan tâm có thể tải về ở link bên dưới:

https://drive.google.com/file/d/1UcR0r7Kbwgi0qa3tG_8EQKfj3PeDCIyF/view?usp=sharing

Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

Tổng hợp 5 phần mềm nhắc nhở nghỉ ngơi, thư giãn và bảo vệ sức khỏe khi làm việc

Ngày nay, chúng ta thường xuyên phải đối đầu với những công việc đầy áp ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *