Thứ Tư , Tháng Một 29 2020
Home / TRUYỆN NGẮN / Tình yêu / Có những tin nhắn cố tình nhầm!

Có những tin nhắn cố tình nhầm!

Đêm – thói quen cũ cầm điện thoại trên tay lục lại những tin nhắn cũ!

Cười – đã có những lúc mình hạnh phúc như thế!

Khóc – chợt nhận ra tất cả chỉ còn là kỷ niệm!

Đã bao giờ bạn cầm điện thoại soạn một tin nhắn, hoặc ngắn hoặc dài rồi bấm gửi cho một ai đó và rồi nhắn tiếp một tin “xin lỗi, tôi nhắn nhầm” chưa?

Còn với tôi thì nhiều, nhiều lắm. Có những lần gửi đi để rồi hối hận, nhưng cũng có những lần là cố tình, tôi cố tình gửi nó đi. Tôi không chắc là người đọc có cảm nhận được không, mặc dù thế nhưng tôi vẫn gửi nó đi. Chỉ là tôi muốn sống thật với chính mình, nếu không gửi tôi không tin hôm đó tôi có thể chợp mắt được không.

Bạn có tò mò không? Những tin nhắn tôi gửi có hai thể loại: Hoặc là tin nhắn gửi cho 1 người nhưng lại đề là “các” – bạn hiểu chứ? Nó giống như một tin nhắn gửi chung cho cả list danh bạ ấy, ví dụ như “chúc các tình yêu ngủ ngon và mơ đẹp” chẳng hạn; loại thứ hai là những tin nhắn giả vờ hỏi mặc dù những điều đó ta đã biết chắc, ví như “cho em xin số điện thoại của anh X” .
Thế đấy, cứ gửi xong rồi lại “xin lỗi nhắn nhầm” , thì đúng là nhầm mà, cố tình nhầm!

Thực ra thì trước kia tôi chẳng có cái “thói quen nhắn nhầm” như thế đâu; chỉ là cách đây hơn 2 năm, từ cái ngày rời xa một người, cái thói quen nhắn tin và được tin nhắn mỗi ngày với tôi không thể nói bỏ là bỏ được ngay, tôi muốn biết người ta sống thế nào, có ổn không, có vui không…? Vô vàn câu hỏi tôi muốn biết, thế là bấm bấm rồi send đi. Hối hận – đôi lúc cũng có, hối hận vì có thể làm phiền người ta; nhưng rồi nó cũng qua.

Một tin nhắn nhận lại cũng cũng giống như cái cách bạn mở nick yahoo, thấy một cái nick sáng để biết rằng người ta vẫn ổn thế cũng là đủ rồi.

Hơn 2 năm, thi thoảng vẫn gửi tin nhắn “cố tình nhầm” đến một người, trả lời có, mà không trả lời cũng nhiều; mặc dù thế tôi vẫn muốn gửi. Có thế bạn nói tôi ngốc nghếch nhưng tôi tin chắc khi bạn đặt mình vào hoàn cảnh của tôi bạn cũng sẽ như vậy.

Và tin tôi đi, ít nhất cho đến tận khi bạn đọc bài viết này bạn cũng đã một lần gửi nhầm như tôi.

Ps:  Gửi nhầm hay cố tình gửi nhầm tin nhắn, nhưng tôi tin chắc cái tình cảm mà bạn gửi đi không nhầm đâu. Hãy cứ gửi đi nếu muốn, giống như cái cách cho đi mà không cần nhận lại trong tình yêu đó.

T.3.M @ Trà My

Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *