Thứ Hai , Tháng Một 20 2020
Home / THỦ THUẬT / Thủ thuật Internet / Cách tạo Zalo Page đơn giản, nhanh chóng

Cách tạo Zalo Page đơn giản, nhanh chóng

Zalo không chỉ đơn thuần là ứng dụng OTT (Over The Top) cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện miễn phí khi kết nối 3G hoặc Wifi mà nó còn có xu hướng phát triển như một mạng xã hội khi mọi người có thể tạo một trang cá nhân để chia sẻ ảnh, trạng thái và các thông tin khác.

Highslide JS
Trước sự bùng nổ của số lượng người dùng Zalo, thì tất nhiên Zalo đã, đang và sẽ trở thành mảnh đất màu mỡ mở ra cơ hội kinh doanh buôn bán online, giới thiệu và quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng, các tổ chức và cá nhân. Giống như Facebook, mọi người có thể tạo Fan Page để có kết kết nối giữa “người mua” và “người bán” thì Zalo cũng cho phép bạn tạo một Fanpage Zalo miễn phí. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo Zalo Page nhanh và đơn giản nhất.

Tạo tài khoản Zalo Page
Tất cả người dùng Zalo đều có thể đăng ký Zalo Page miễn là có sẵn một tài khoản. Nếu chưa có tài khoản Zalo, bạn có thể tải ứng dụng Zalo về điện thoại và đăng ký nhanh chóng bằng số điện thoại của mình.

Bước 1: Tạo mật khẩu cho tài khoản Zalo

Để đăng ký Zalo bạn chỉ cần đăng ký bằng số điện thoại và nhập mã số mà Zalo gửi về để kích hoạt. Vì thế bạn cần phải tạo mật khẩu trước khi tạo Zalo Page.

Truy cập Zalo > chọn Quản lý tài khoản > chọn cài đặt mật khẩu > thiết lập một mật khẩu mới cho tài khoản.

Nếu bạn đã có mật khẩu rồi thì bỏ qua bước này.

Highslide JS
Bước 2: Tạo Zalo Page

Sau khi nhập mật khẩu xong, bạn truy cập vào địa chỉ: http://page.z…/manage/login

Đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu bạn vừa tạo > bấm Đăng nhập

Highslide JS
Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể lập Fanpage Zalo ngay bằng cách bấm vào Tạo mới.

Highslide JS
Tiếp theo, bạn cần điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký Fanpage Zalo (tất cả các mục đều bắt buộc).

Lưu ý rằng, tên Zalo Page và hình ảnh bạn cần phải tạo được sự khác biệt, không được nhầm lẫn với bất kỳ 1 page zalo hay thương hiệu nào khác thì mới có cơ hội được ban quản trị xét duyệt.

Highslide JS
Bạn sẽ mất một khoảng thời gian từ 5 đến 7 ngày để ban quản trị Zalo Page phê duyệt Page của bạn. Khi đã nhận được phê duyệt và tạo Zalo Page thành công. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Zalo Page để quản lý Fanpage của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể bấm vào các đường link tương ứng với hệ điều hành bạn đang dùng để tải Zalo Page về điện thoại Android, iOS.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản, giúp bạn nhanh chóng tạo được Fanpage trên Zalo cho riêng mình. Chúc các bạn thành công!

Người dùng tìm kiếm: cach tao fanpage zalo, huong dan tao fanpage zalo, tao fanpage zalo nhu the nao, lam sao de tao fanpage zalo,huong dan tao fanpage, dang nhap zalo, tai zalo, đăng ký zalo trên laptop, đăng ký zalo bằng máy tính, tai zalo mien phi

Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

Công cụ Gom tin nhắn Facebook, Zalo, Skype… về một chỗ

All-in-One Messenger là dịch vụ nhắn tin đa nền tảng, cho phép người dùng quản ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *