Thứ Năm , Tháng Mười Một 21 2019
Home / Miễn phí bản quyền / Bản quyền miễn phí vĩnh viễn cho Cyberlink PhotoDirector Deluxe

Bản quyền miễn phí vĩnh viễn cho Cyberlink PhotoDirector Deluxe

Cyberlink PhotoDirector Deluxe là chương trình chỉnh sửa và quản lý ảnh. Đó là một trong những đối thủ tốt nhất hoặc thay thế cho Adobe Photoshop Lightroom.

Cho dù ảnh của bạn được chụp bằng máy ảnh cao cấp hoặc bị gãy với điện thoại thông minh của bạn, chúng luôn có thể trở nên tốt hơn với một chút chỉnh sửa cùng Cyberlink PhotoDirector Deluxe .

Một crop và một điều chỉnh màu sắc sẽ giúp nâng cao một snapshot bình thường trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Có thể nói, để chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh của bạn, Cyberlink PhotoDirector là trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất không hề kém cạnh Photoshop hoặc Lightroom.

PhotoDirector mang một nét giống kỳ lạ với Lightroom khi cũng có chế độ Library, giúp bạn theo dõi tất cả các bức ảnh kỹ thuật số của bạn. Và tất nhiên bạn được cung cấp cả tính năng thông dụng là sắp xếp ảnh theo ngày, thêm thẻ, sắp xếp chúng thành Album và tải chúng lên Flickr hoặc chia sẻ chúng qua Facebook cũng như qua email.

Chế độ điều chỉnh được đóng gói với các công cụ nâng cao để tối ưu hóa chất lượng hình ảnh đặc biệt đối với ảnh được chụp ở định dạng Raw.


Tuy nhiên, PhotoDirector không phải là bản sao của Lightroom. Bởi vì chế độ chỉnh sửa có các tính năng mà Lightroom không thể khớp như khả năng kết hợp các yếu tố từ nhiều ảnh thành một hình ảnh. Thậm chí PhotoDirector còn có các công cụ dành riêng cho việc làm trắng răng , loại bỏ các nếp nhăn và định hình lại cơ thể, công cụ Split Toning áp dụng một tông màu để làm nổi bật và một sắc thái khác với bóng.


PhotoDirector hoàn hảo cho việc tạo hình ảnh theo phong cách cổ điển và ứng dụng có thể kết hợp tối đa năm ảnh của bạn trong cùng một cảnh chụp ở các cài đặt phơi sáng khác nhau. Điều này sẽ tạo ra một hình ảnh duy nhất với độ tương phản mở rộng, được gọi là ảnh dải động (HDR) cao.

PhotoDirector có thể bù đắp cho sự biến dạng gây ra bởi sự không hoàn hảo trong ống kính.

Nhìn chung , Cyberlink PhotoDirector Deluxe là phần mềm chỉnh sửa ảnh và quản lý ảnh hiệu quả mà bạn nên có trên hệ thống của mình nếu bạn là người yêu thích và muốn tạo nên những tác phẩm đẹp hơn so với những gì vốn có.

Giveaway: Giấy phép CyberLink PhotoDirector Deluxe (V8) miễn phí trọn đời:
Chỉ cần truy cập trang promo page, nhập tên và địa chỉ email của bạn, nhập mã BPPHOTO và cuối cùng nhấp vào nút ‘Accept’.

Tiếp theo, bạn sẽ có khóa giấy phép và liên kết tải xuống trình cài đặt cho cả hệ thống Windows và Mac.


Lưu ý: Chương trình Giveaway này sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 8 năm 2018.

Theo Software Club

Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

Miễn Phí trọn đời bản quyền Revo Uninstaller Pro 3

Revo Uninstaller là một tiện ích gỡ cài đặt phần mềm. Nó có các tính năng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *