Thứ Năm , Tháng Chín 19 2019
Home / Tin Công Nghệ / Adobe Flash Player 31.0.0.122 Stable

Adobe Flash Player 31.0.0.122 Stable

Flash Player là một bộ công cụ Flash tiện dụng được thiết kế như trình chơi nhạc Adobe flash và quản lý. Nó có nhiều công cụ Flash mạnh mẽ: tải phim Flash từ internet, xem trước và duyệt phim Flash, chụp ảnh flash và thiết lập làm hình nền, tạo bảo vệ màn hình đèn một cách dễ dàng, chuyển đổi giữa các phim Flash SWF và EXE … Tất cả các tính năng này giúp bạn tăng cường và mở rộng khả năng sử dụng các tập tin flash hiện có. Và với giao diện người dùng thân thiện, Flash Player Pro cung cấp cho bạn một thế giới flash đầy sức sống!

Adobe Flash Player (trước đây là Macromedia Flash và trước đó FutureSplash), hay còn gọi một cách đơn giản là Flash, được dùng để chỉ chương trình sáng tạo đa phương tiện (multimedia) lẫn phần mềm dùng để hiển thị chúng Macromedia Flash Player. Chương trình điện toán này được viết và phân phối bởi Adobe Systems . Flash dùng kỹ thuật đồ họa vectơ và đồ họa điểm (raster graphics). Ngoài ra Flash còn có một ngôn ngữ văn lệnh riêng gọi là ActionScript và có khả năng truyền và tải luồng âm thanh hoặc hình ảnh. Đúng ra thì từ Macromedia Flash nên được dùng để chỉ chương trình tạo ra các tập tin Flash. Còn từ Flash Player nên được dành để chỉ ứng dụng có nhiệm vụ thi hành hay hiển thị các tập tin Flash đó. Tuy vậy, chữ Flash được dùng để chỉ cả hai chương trình nói trên.

Flash là công cụ để phát triển các ứng dụng như thiết kế các phần mềm mô phỏng. Sử dụng ngôn ngữ lập trình ActionScript để tạo các tương tác, các hoạt cảnh trong phim. Điểm mạnh của Flash là có thể nhúng các file âm thanh, hình ảnh động. Người lập trình có thể chủ động lập các điều hướng cho chương trình. Flash cũng có thể xuất bản đa dạng các file kiểu html, exe, jpg,…để phù hợp với các ứng dụng của người sử dụng như trên Web, CD,..

Các tập tin Flash, thường thường mang phần mở rộng là.swf (Shockwave Flash.và có thể hiện thị bởi các chương trình duyệt trang Web hay ứng dụng Flash Player. Các tập tin Flash thường là hoạt họa, quảng cáo hay các thành phần trang trí của các trang Web. Gần đây Flash còn được sử dụng để tạo ra các ứng dụng Internet phong phú. Với một kích thước tương tự, một tập tin Flash có thể chứa nhiều thông tin hơn là một tập tin hình dạng GIF hay dạng JPEG.

Ưu điểm lớn nhất của Flash – với đồ họa dạng vecto – là kick thước file rất nhỏ. Thuận tiện cho việc truyền tải dữ liệu qua Internet

Với Flash Player Pro bạn có thể:
• Tải phim flash từ Internet
• Duyệt phim với Adobe flash tích hợp trong máy nghe nhạc swf.
• Xem hay chơi các flash movie với sự tích hợp trong máy nghe nhạc.
• Xem hoặc chơi flash ở chế độ màn hình đầy đủ.
• Làm các flash với một vài nhấp chuột.
• Tạo screensaver và sử dụng một cách dễ dàng.
• Chụp hình flash và lưu giữ .
• Chụp hình flash và thiết lập hình nền.
• Xây dựng thư mục yêu thích của bạn, và duyệt phim Flash bên trong.
• Chuyển đổi qua lại giữa phim Flash SWF và EXE.
• Sao chép hoặc di chuyển file flash qua một thư mục khác.
• Đặt lại tên.
• Kết nối với phần mở rộng tập tin swf/

https://drive.google.com/file/d/1j8RiPdOsSd8XU5ZACdyvbIJd0vlF8n3a/view?usp=sharing
Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

Vụ chị lao công bị đánh vì nhắc nhở xả rác: Vợ chồng chủ shop xin lỗi

(NLĐO)- Sau khi xảy ra xô xát, chị Hoa bị xây xát nhẹ ở mắt ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *