Thứ Năm , Tháng Chín 19 2019
Home / SOFTWARE / Văn phòng - Học tập - Đồ họa / Adobe Acrobat Pro DC 2019 Full – giải pháp cho File PDF

Adobe Acrobat Pro DC 2019 Full – giải pháp cho File PDF

Acrobat DC (trước đây là Adobe Acrobat XI Pro) là phiên bản máy tính để bàn hoàn toàn được tái tạo lại của giải pháp PDF tốt nhất thế giới. Nó bao gồm một ứng dụng di động để bạn có thể điền, ký và chia sẻ các tệp PDF trên bất kỳ thiết bị nào. Và với dịch vụ Tài liệu đám mây, bạn có thể tạo, xuất, chỉnh sửa và theo dõi các tệp PDF từ mọi nơi – và luôn kết nối với các tệp gần đây trên tất cả các thiết bị của mình. Dòng sản phẩm tính năng sạch Ứng dụng này cho phép bạn ghi lại các nhận xét và phản hồi bằng cách sử dụng một khung riêng biệt ở phía bên phải của cửa sổ, trong khi không gian đọc không bị ảnh hưởng gì cả.

Trong thực tế, đây là một trong những điểm mạnh của công cụ này: giao diện khá sạch sẽ, nhưng vẫn quản lý nhiều công cụ để phóng to, chọn văn bản, in, thêm dấu trang và nhiều thứ khác.

Tính năng, đặc điểm :

Định dạng tệp được hỗ trợ và tìm kiếm nhanh
Một điều tuyệt vời về Adobe Reader XI là khả năng làm việc với các thiết kế CAD và bản đồ không gian địa lý được chuyển đổi sang Định dạng Tài liệu Di động. Ngoài ra, trong trường hợp bạn cần định vị bất kỳ phần tử nào trong tệp PDF, ứng dụng cung cấp công cụ tìm kiếm tệp toàn diện để tìm thấy những gì bạn cần trong vài giây.

Công cụ bảo mật
Các chức năng bảo mật cho phép bạn xem và làm việc với các tài liệu PDF mà không phải lo lắng về mã độc được thực thi trên máy của bạn. Các ‘Chế độ được bảo vệ’ và các tính năng ‘Tăng cường bảo mật’ được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn và cung cấp bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư.

Thiết lập cấu hình
Khi nói đến việc tùy biến Adobe Reader XI, vùng Tùy chọn sẽ cho bạn khả năng sửa đổi một loạt các cài đặt. Các tùy chọn nhận xét, 3D và đa phương tiện, đo lường và đọc cũng có sẵn, cũng như các cấu hình chính tả hoặc đơn vị trang.

Trong trường hợp bạn thấy Adobe Reader XI quá khó sử dụng, ứng dụng này bao gồm một hướng dẫn trợ giúp toàn diện. Thật không may, bạn sẽ cần một kết nối Internet để truy cập nó, có nghĩa là bạn sẽ không thể đọc tài liệu ở chế độ ngoại tuyến.

Trình xem PDF hàng đầu trên thị trường
Tất cả những điều được xem xét, với ứng dụng phần mềm này bạn không thể làm cho nó sai chỉ đơn giản bởi vì nó vẫn thiết lập các tiêu chuẩn trong khi các tài liệu PDF có liên quan. Adobe Reader XI thực sự hoạt động như quảng cáo và là công cụ hàng đầu để xem các tệp Định dạng Tài liệu Di động.

Link tải về:

http://www.fshare.vn/file/IL4LBJINFW28

Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

[Download] Rosetta Stone 4.1.15 full phần mềm học tiếng Anh

Rosetta Stone – chương trình tốt nhất cho việc học ngoại ngữ ở nhà. chương ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *