Miễn phí 6 tháng bản quyền AVG Internet Security 2016 - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Miễn phí 6 tháng bản quyền AVG Internet Security 2016 Không rõ

10/01/2016 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(1519) Lớn | Vừa | Nhỏ

AVG Technologies cung cấp một trong những ứng dụng phổ biến nhất chống virus miễn phí có sẵn, nhưng kể từ năm 2006 họ đã thêm phần mềm chống spyware, quét liên kết, tìm kiếm an toàn, phòng chống trộm cắp danh tính và các công nghệ khác để tiết mục của họ để tạo ra một phần mềm bảo mật internet đầy đủ. Phần mềm chống virus của họ đã được thử nghiệm tốt với VB100 từ năm 2003, và họ tiếp tục kiếm được giải thưởng và chứng nhận từ một loạt các phòng thí nghiệm thử nghiệm độc lập.  

Highslide JS


Một ứng dụng toàn diện cho phép bạn duyệt Internet một cách an toàn, bảo vệ bạn khỏi trộm cắp trực tuyến và quét máy tính của bạn cho mối đe dọa virus

Để chuẩn bị máy tính của bạn cho dòng chảy liên tục của các mối đe dọa lan truyền trên Internet, bạn cần nhiều hơn một giải pháp chống virus. Nếu bạn thường xuyên thực hiện các giao dịch trực tuyến hoặc bạn sử dụng rộng rãi cho khách hàng qua email và mạng xã hội, chắc chắn bạn cần một bộ phần mềm bảo mật Internet.

AVG Internet Security dẫn đầu các phiên bản miễn phí và Pro thông qua một số tính năng bổ sung được thiết kế để bảo vệ bạn khi bạn duyệt Internet. Nó tích hợp một môi trường an toàn hơn, bằng cách ngăn chặn các mối đe dọa đáng ngờ và tất cả các loại phần mềm độc hại được biết đến.

AVG Internet Security tổ chức tốt giao diện để cung cấp truy cập nhanh đến các module quan trọng nhất của nó. Phần Tổng quan hiển thị trạng thái của mỗi tiện ích, cụ thể là:Anti-Virus, LinkScanner, E-mail Protection, Firewall, Anti-Rootkit, System Tools, PC Analyzer, và Identity Protection.

Ứng dụng này cho phép bạn quét máy tính hoặc các tập tin cụ thể : toàn bộ hay chỉ thư mục . Lập kế hoạch quét , báo cáo đầy đủ được hiển thị khi phần mềm phân tích xong các file của bạn. Thành phần Anti-Virus cung cấp bảo vệ thời gian thực chống lại virus, sâu, trojan và phần mềm gián điệp, trong khi LinkScanner ngăn chặn bất kỳ kết nối bên thứ ba đáng ngờ mà cố gắng để kết nối với máy tính của bạn.

Firewall bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công độc hại bằng cách giám sát các thông tin liên lạc trên mỗi cổng. Tính năng này là điều cần thiết nếu bạn thường xuyên thực hiện các giao dịch ngân hàng hoặc nếu bạn mua sắm trực tuyến. Bằng cách nhanh chóng phát hiện xâm nhập vào mạng của bạn, cũng như ngăn cấm truy cập vào thông tin cá nhân của bạn.

Quét bảo vệ E-mail vào và ra, và bộ lọc thư rác, trong khi các công cụ hệ thống cung cấp cho bạn thông tin về tiến trình đang chạy, kết nối mạng và phần mở rộng trình duyệt. Bạn và máy tính của bạn được an toàn với các tính năng Identity Protection được kích hoạt. Nó bảo vệ tài sản kỹ thuật số của bạn, bằng cách ngăn chặn tất cả các hoạt động có tiềm năng có thể dẫn đến hành vi trộm cắp ID.

Thêm nữa ,AVG Internet Security cũng bao gồm một phân tích máy tính , để quét máy tính cho các lỗi registry, các tập tin rác và các phím tắt bị hỏng.

Bộ phần mềm AVG Internet Security là một giải pháp hoàn chỉnh vượt qua vấn đề bảo mật cơ bản. AVG hiểu rằng nhiều người sử dụng lựa chọn không phải các phiên bản diệt virus miễn phí và họ cần phải cung cấp bổ sung có giá trị để lôi kéo họ để nâng cấp lên phiên bản trả tiền. Để đáp ứng khách hàng trả tiền mà họ cung cấp các công cụ mà các sản phẩm và phiên bản miễn phí khác của họ không có , chẳng hạn như bảo vệ Facebook, báo cáo trang web, công nghệ chống 'bắt nạt' (anti-bullying) để bảo vệ trẻ em của bạn, một máy gia tốc video YouTube, cập nhật thường xuyên hơn, các công cụ hệ thống và hộ trợ 24 giờ /7 ngày.

AVG phát hiện phần mềm độc hại từ tất cả các mọi hướng. Nó cung cấp bảo vệ khỏi virus và phần mềm độc hại khác từ Internet, đĩa quang và ổ đĩa bên ngoài, email và file đính kèm email, các liên kết IM, liên kết phương tiện truyền thông xã hội và chia sẻ file. Nó sử dụng chữ ký, đa hình... và phân tích dựa trên hành vi để phát hiện tất cả các loại phần mềm độc hại, bao gồm cả phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, trojan, hijacker trình duyệt, lừa đảo và rootkit lừa đảo. Nó cũng có một cố vấn trang web. Công cụ này, được gọi là LinkScanner, đánh giá các trang web được liệt kê trong kết quả tìm kiếm để bạn có thể biếtchúng an toàn như thế nào trước khi bạn truy cập . LinkScanner làm việc với Google, Yahoo, Bing và công cụ tìm kiếm phổ biến khác. Bạn cũng có thể gửi URL đáng ngờ để AVG và họ sẽ kiểm tra xem trước khi bạn ghé thăm trang web.

AVG Internet Security bộ bảo vệ tương tác truyền thông xã hội. Công cụ này có thể quét các liên kết được đăng trên Facebook, Twitter hoặc MySpace để kiểm tra an toàn. AVG cũng cung cấp một thanh công cụ bảo mật AVG đặc biệt cho Facebook. Những công cụ này sẽ không chỉ bảo vệ bạn và máy tính của bạn từ các liên kết độc hại mà còn ngăn cản bạn từ việc chia sẻ các liên kết xấu với bạn bè của bạn.

Phần mềm bảo mật internet này bao gồm hầu hết các tính năng cần thiết để bảo vệ máy tính và giữ cho phần mềm bảo mật AVG của bạn được cập nhật . Bạn có thể lên lịch quét và cập nhật, chơi trò chơi không bị gián đoạn, bảo vệ danh tính, quét ổ đĩa USB, và nó sẽ tạm dừng hoặc trì hoãn quét khi máy tính xách tay pin của bạn đang ở mức thấp.

Win 10 / 8 / 7 / Vista / XP


Các bạn truy cập link bên dưới để vào trang Free Discount:

http://www.sw.centrum.cz/promo/avg_IS2016na6mesicu


THỜI GIAN ĐĂNG KÝ CÒN LẠI


1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hay và hữu ích
Giangminh(18/01/2016)

Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Tags: , , , , , , , , ,
Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 128 người đang online
(4 thành viên và 124 khách)
vudangviet, vudangviet, vudangviet, vudangviet

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4520851
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 3419
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24516
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn vudangviet đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !