McAfee Stinger 12.1.0.2543 - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

McAfee Stinger 12.1.0.2543 Không rõ

31/10/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(242) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
McAfee Stinger là một tiện ích độc lập và là phiên bản Portable được sử dụng để phát hiện và loại bỏ virus cụ thể. Nó không phải là một tiện ích để thay thế cho đầy đủ bảo vệ chống virus, nhưng lsf một công cụ chuyên biệt để hỗ trợ quản trị viên và người sử dụng khi giao dịch với hệ thống bị nhiễm . Stinger sử dụng công nghệ quét thế hệ mới, bao gồm quét rootkit và để loại bỏ các tập tin bị nhiễm phần mềm độc hại từ máy tính. Nó quét đĩa cứng theo yêu cầu và phát hiện virus, rootkit, trojan, worm và các mối đe dọa điện tử khác... và tối ưu hóa tốc độ quét . Nó phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa được xác định theo tùy chọn "Danh sách các mối de dạo" trong menu tùy chọn nâng cao trong ứng dụng Stinger .

Vì không có gói thiết lập, bạn có thể thả tập tin thực thi bất kỳ nơi nào trên đĩa cứng và khởi động công cụ ngay lập tức. Cũng có khả năng để lưu McAfee Stinger vào ổ đĩa USB và quét bất kỳ máy tính đáng ngờ mà không cần cài đặt bất cứ thứ gì khác.

Chỉ cần lưu ý rằng thiết bị lưu trữ không phải là chỉ đọc, vì ứng dụng tự động tạo một số tập tin khi được chạy, chẳng hạn như nhật ký với thống kê cho mỗi lần quét. Một khía cạnh quan trọng đáng chú ý là, không giống như hầu hết các trình cài đặt, McAfee Stinger không sửa đổi các thiết lập registry của Windows.

Giao diên GUI rõ ràng và trực quan - thân thiện với người dùng, được làm từ một cửa sổ thông thường với cách bố trí gọn gàng. Theo mặc định, ứng dụng này chỉ nhắm vào các khu vực hệ thống mà virus được biết là ẩn, chẳng hạn như các tập tin và thư mục Windows. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh quét và giảm thời gian của nó bằng cách dùng một ổ đĩa hoặc thư mục.

Trong quá trình quét, bạn có thể xem tập tin đã được xác minh hiện tại, thời gian quét và tổng số tập tin được quét, cùng với các mối đe dọa được tìm thấy và đã được làm sạch. Bất kỳ sự nghi ngờ nào được gửi đến kiểm dịch, nơi bạn có thể quyết định giữ hoặc xóa các tập tin được đề cập đến. Chi tiết bản ghi có thể được kiểm tra trong các tập tin riêng biệt. Có thể sửa đổi vị trí mặc định của kiểm dịch và bao gồm tất cả các tập tin được quét trong nhật ký.

Bạn nên nhớ rằng nó không cung cấp bảo vệ thời gian thực chống lại phần mềm độc hại, vì vậy bạn vẫn phải cài đặt một ứng dụng Antivirus để bảo vệ toàn diện để giữ cho máy tính luôn an toàn.

Chi tiết về chữ ký mới hoặc tăng cường thêm với mỗi Stinger xây dựng được liệt kê trong các chi tiết tập tin Readme .

McAfee Stinger quét địa điểm Registry và thư mục được biết để được sử dụng bởi phần mềm độc hại để tránh quét lâu dài . Nó sử dụng công nghệ hiện đại và dễ dàng phù hợp trên một ổ đĩa USB . Phát hiện hơn 6.000 loại virus, trojan và các biến thể , bao gồm cả rootkit....

Là một tiện ích miễn phí , hỗ trợ kỹ thuật đã không được cung cấp và không có bảo hành , vì vậy được khuyên không nên sử dụng trên các hệ thống có những nhiệm vụ quan trọng . Tuy nhiên , tiện ích được cập nhật liên tục (thường là vài lần mỗi tuần) và là một công cụ có giá trị cho các quản trị viên và người dùng cao cấp . Nó không được thiết kế như một chương trình chống virus có mục đích phổ biến , nhưng như một công cụ để hỗ trợ trong việc đối phó với các hệ thống bị nhiễm bệnh.

Các chữ ký mới hoặc tăng cường được thêm vào với mỗi thiết lập McAfee Stinger. Bạn có thể đọc về điều đó tại đây:Readme details.
Readme details.

Phát hiện nâng cao là những phát hiện đã được sửa đổi cho bản phát hành này. Phát hiện được tăng cường để bao gồm các biến thể mới, tối ưu hóa hiệu suất và sửa các nhận dạng không chính xác.

New Detections:
* Emotet-FCY!
Enhanced Detections:
* Emotet-FAX!
* Emotet-FCB!
* Exploit-CVE2016-0189
* Exploit-CVE2017-0199.d
* Generic Packed.ace
* Generic Trojan.iso

  McAfee Stinger Release Notes:
  Homepage – https://www.mcafee.com
  Size: 15.8 MB
  
  
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/eazfmzcudn29/McAfee_Stinger.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 116 người đang online
(0 thành viên và 116 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4497330
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 1407
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24508
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn stewartalpha đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !