Thứ Ba , Tháng Hai 18 2020
Home / PICTURE / Ảnh đẹp / Bộ ảnh tuyệt đẹp của nữ sinh ĐH Thương mại

Bộ ảnh tuyệt đẹp của nữ sinh ĐH Thương mại

Bộ ảnh của nữ sinh ĐH Thương mại này đang nhận được khá nhiều sự quan tâm và thích thú nhờ những bức hình trong veo về tuổi thanh xuân mà ai cũng muốn một lần quay trở lại.

Với người này, thanh xuân giống như một cơ say nắng, đến và đi rất vội nhưng với người khác, thanh xuân giống như một khoảng trời riêng, nơi cất giữ những cảm xúc trong trẻo, tinh khôi nhất của tuổi trẻ. Thanh xuân là khi ta đẹp nhất, mơn mởn nhất, trẻ trung nhất và cũng là lúc thích hợp nhất để chụp ảnh và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó.

Mới đây, bộ ảnh thanh xuân của một nữ sinh ĐH Thương mại cũng khiến dân tình chao đảo một phen vì sự đáng yêu, trong trẻo của nhân vật chính. Sau khi tìm được “info” thì phát hiện cô bạn có thành tích học tập cũng siêu đỉnh, khiến người khác không thể không thốt lên một câu thán phục.

Nữ sinh ĐH Thương mại khiến các chàng ngắm mãi không chán, còn các nàng gato vì học giỏi - Hình 1
Nữ sinh ĐH Thương mại khiến các chàng ngắm mãi không chán, còn các nàng gato vì học giỏi - Hình 2

Nhân vật chính của bộ ảnh thanh xuân trong trẻo ấy là Nguyễn Thuỳ Linh, sinh năm 1999, hiện là sinh viên năm 2 khoa Marketing của trường ĐH Thương mại. Bộ ảnh của cô bạn được chính các thành viên trong câu lạc bộ nhiếp ảnh của trường – Mechanic Photography – thực hiện.

Thuỳ Linh sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Sau khi hoàn thành chương trình THPT với số điểm thi cao, Linh đã nhận được học bổng 75% của trường ĐH Thương mại. Kết quả học năm nhất của Linh cũng khá mỹ mãn khi liên tục giành học bổng của trường.

Nữ sinh ĐH Thương mại khiến các chàng ngắm mãi không chán, còn các nàng gato vì học giỏi - Hình 3
Nữ sinh ĐH Thương mại khiến các chàng ngắm mãi không chán, còn các nàng gato vì học giỏi - Hình 4
Nữ sinh ĐH Thương mại khiến các chàng ngắm mãi không chán, còn các nàng gato vì học giỏi - Hình 5
Nữ sinh ĐH Thương mại khiến các chàng ngắm mãi không chán, còn các nàng gato vì học giỏi - Hình 6

Điểm GPA hiện tại của Linh là 3.3/4, một kết quả không tồi. Cô bạn này cũng đã xuất hiện trong khá nhiều bộ ảnh thanh xuân nổi tiếng khác. Cô bạn cũng là thành viên của Câu lạc bộ FBA – Nhà Quản trị tương lai – CLB khá đình đám của sinh viên ĐH Thương mại.

Ngoài thời gian học, Linh còn đi làm thêm với công việc trợ giảng tại một trung tâm tiếng Anh và làm cả mẫu ảnh cho một số nơi. Trong bộ ảnh này, ngoại hình nổi bật cùng nụ cười ngọt ngào khiến Thuỳ Linh “đốn tim” bao người.

Nữ sinh ĐH Thương mại khiến các chàng ngắm mãi không chán, còn các nàng gato vì học giỏi - Hình 7
Nữ sinh ĐH Thương mại khiến các chàng ngắm mãi không chán, còn các nàng gato vì học giỏi - Hình 8

Tuy chủ đề của bộ ảnh lần này không mới nhưng vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm và thích thú của cư dân mạng nhờ những bức hình trong veo về tuổi thanh xuân mà ai cũng muốn được một lần quay trở lại.

Sưu tầm

Đánh giá bài viết

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

Bộ ảnh những loài động vật và côn trùng nhỏ con cực đẹp

Bộ ảnh được cung cấp từ cộng đồng Earth Capture sẽ đem tới một góc ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *