Thứ Bảy , Tháng Mười Một 17 2018
Home / THỦ THUẬT / Thủ thuật Internet / Xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không

Xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không

Em chào Anh/Chị Thanhblog, hiện tại em lỡ tay xóa mất tài khoản Zalo và bây giờ em muốn sử dụng chính số điện thoại cũ để đăng ký lại có được không ạ?. Anh/Chị Admin trả lời sớm giúp em nhé, em cảm ơn anh chị rất nhiều.

Chào bạn! ThanhBlog Rất vui khi nhận được sự tin tưởng và câu hỏi không chỉ bạn mà nhiều bạn đọc khác gửi tới. Về phần câu hỏi của bạn, chúng tôi xin phép trả lời như sau.

XÓA TÀI KHOẢN ZALO CÓ ĐĂNG KÝ LẠI ĐƯỢC KHÔNG.

Sau khi bạn xác nhận xóa tài khoản Zalo, phải mất 48h để tài khoản được xóa hoàn toàn và khi đó bạn mới có thể đăng kí lại tài khoản Zalo bằng chính số điện thoại đó được bạn nhé. Nếu sau 48h bạn vẫn chưa đăng ký được thì hãy cố gắng chờ thêm 1 thời gian rồi đăng ký lại xem sao nhé.

Sau khi đăng ký mới lại thì bạn bè cũ của bạn sẽ bị mất hết cũng như các dữ liệu liên quan khác. Lúc này bạn có thể sử dụng danh bạ điện thoại để đồng bộ và tìm lại được những bạn bè có trong danh bạ điện thoại. Trường hợp bạn là người mới và không biết cách đăng ký lại tài khoản.

Zalo là ứng dụng chat khá phổ biến hiện nay, sau khi đăng ký Zalo xong các bạn có thể cập nhật trạng thái, đăng ảnh, tìm bạn bè, tham gia phòng chat, một điểm cộng nữa cho Zalo là người dùng hoàn toàn có thể sử dụng trên máy tính hay laptop, chỉ cần người dùng tải Zalo cho Windows về máy tính và quét mã QR từ thiết bị của bạn là bạn đã có thể sử dụng Zalo trên máy tính được rồi đấy.

Xóa tài khoản Zalo có đăng ký lại được không
Đánh giá bài viết

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận bằng Facebok

bình luận

Check Also

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng

Có rất nhiều trường hợp lỡ tay xóa đi mất các tin nhắn quan trọng ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *