[Lên đầu] Nếu đời không có em…

21/09/2011 Đăng bởi: nhokcoi128 , Nhận xét(0) , Đọc(1217)
Nếu đời không có em, cuộc sống của anh chắc rằng lo toan lắm. Sáng đi làm chẳng ai gọi dậy, chẳng ai vuốt ve mái tóc rối bù và thỏ thẻ vào tai anh: “Muộn rồi anh ơi, dậy đi làm”.

Đời không em, bữa điểm tâm của anh chắc là nhạt thếch, có khi trong dạ lại đánh trống liên hồi. Quần áo chẳng ai giặt cho, mà anh phải “nhờ” mấy tiệm giặt ủi làm giúp. Chén bát chắc là bừa bộn chất chồng, phòng ngủ như ổ chuột, còn sàn nhà giống như được trây hồ nhớp nhúa…

Highslide JS


Buổi chiều tan ca, anh sẽ chẳng có được cảm giác nôn nao chạy thật nhanh về nhà dùng bữa cơm tối do chính tay vợ nấu, mà phải ghé đâu đó ăn vội cho đỡ đói (chắc chắn là không ngon bằng vợ làm). Buổi tối chẳng ai nhắc anh đi ngủ sớm, tắt tivi khi anh ngủ quên, hẹn giờ báo thức giùm anh, và cũng không ai đầu gối tay ấp mà nhỏ nhẹ rằng: “Ngủ ngon nha anh!”…

Nếu đời không có em, cuộc sống của anh chắc rằng vô vị lắm. Những chiều cuối tuần, không ai cùng dạo công viên, đi phố, mua sắm, xem phim, ăn uống cùng anh. Mỗi ngày đi làm về, nhìn quanh bốn bức tường mà thấy tủi. Chẳng ai ngồi xem tivi, ăn tối, chuyện trò hay chơi game cùng anh.

Nếu đời không có em, chắc rằng anh sẽ trở thành gã đàn ông hư đốn. Không ai khuyên anh giảm hút thuốc, hạn chế bia rượu và cấm cửa những cuộc vui suốt cả đêm dài. Anh đi nhậu về khuya, không ai tựa cửa đợi chờ. Không ai hâm cơm, làm mì khi anh cảm thấy đói giữa khuya. Anh mệt, nôn mửa, không người dìu anh vào nhà, làm đá chanh giã rượu, chườm khăn lạnh cho anh...

Nếu đời không có em, chắc rằng anh sẽ không phải là người đàn ông hoàn thiện, mẫu mực. Cảm ơn em vì tất cả những gì em đã làm cho anh.
Tags: , ,
  

Cho dù đó là cho mục đích giáo dục, thuyết minh hoặc các mục đích cá nhân khác , khả năng ghi màn hình vẫn là một ưu tiên hàng đầu cho bất cứ ai. IceCream Screen Recorder là một ứng dụng linh hoạt và hữu ích có thể giúp bạn đạt được điều này. Nó cho phép bạn nhanh chóng ghi lại một khu vực nhất định của màn hình hoặc chụp ảnh chụp của bạn bất cứ lúc nào bạn cần. 

Icecream Screen Recorder là một ứng dụng để chụp bất kỳ hoạt động trên màn hình và lưu nó như một tập tin video hoặc ảnh chụp màn hình. Nhờ một số tính năng mạnh mẽ, người dùng có thể ghi lại màn hình để tạo video hướng dẫn, chụp webcam, ghi lạitrò chơi hoặc streaming video, chụp ảnh màn hình của một khu vực được lựa chọn, và nhiều hơn nữa. Chương trình cho phép chụp bất kỳ khu vực của màn hình tùy theo nhu cầu của người sử dụng: nó có thể chọn các thông số cài đặt trước như toàn màn hình 1024x768, 720p, hoặc đơn giản là một khu vực . Kích thước tối thiểu của khu vực chụp là 30x30 px. Ảnh chụp màn hình có thể được lưu lại dưới dạng JPG và PNG, lưu vào clipboard hoặc tải lên bởi URL

Icecream Screen Recorder cung cấp một loạt các công cụ tùy biến để thích ứng với một video hoặc ảnh chụp màn hình cho các nhu cầu cụ thể của người dùng . Tất cả các tùy chọn cho một trải nghiệm xuất sắc cho người dùng và làm cho nó có thể ghi lại mọi hoạt động trên màn hình. Có thể thêm danh sách các công việc ghi âm dự kiến ​ của chương trình. Icecream Screen Recorder hỗ trợ làm việc với nhiều màn hình. Ứng dụng được thiết kế tinh xảo và các tính năng giao diện người dùng thân thiện nhất , giúp bạn ngay lập tức nhận được sự hiểu thấu với chương trình. Với IceCream Screen Recorder, nhiệm vụ khó khăn chụp màn hình trở nên dễ dàng và không gặp phiền phức.


Ngoài ra, bạn có thể chụp những bức ảnh chụp màn hình các khu vực đặc biệt, sau đó sử dụng các công cụ vẽ để làm nổi bật các điểm bạn muốn cho người khác chú ý trên hình ảnh hoặc các điểm mà bạn quan tâm. Điều này cũng có thể được thực hiện trong khi ghi lại. 

Một điều hữu ích về chương trình này là nó cho phép bạn tải lên bất kỳ ảnh chụp màn hình đưa đến một máy chủ từ xa, cung cấp cho bạn một địa chỉ URL cho mỗi bức ảnh. Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng chụp những bức ảnh và chia sẻ chúng với bạn bè và địa chỉ liên lạc của bạn bằng cách gửi liên kết thay vì những hình ảnh, mà có thể mất một thời gian. 

Tính năng của phiên bản IceCream Screen Recorder Pro

• Thời gian ghi không bị giới hạn
• Thay đổi các định dạng video đầu ra - WebM, MKV, MP4
• Thay đổi các codec video đầu ra - MPEG4, H264, VP8
• Thiết lập đồng hồ bấm giờ cho việc ghi 
• Thiết watermark cho video của riêng bạn
• Tắt đếm ngược trước khi ghi 
• Giấy phép vĩnh viễn đối với 2 máy tính
• Sử dụng thương mại
  
  
  
   
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/npo8ibxhvfn2/IcecreamScreenRecorderPortable_4.76_32-64bit.paf.zip.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
  
   
Malwarebytes Premium là một ứng dụng chống phần mềm độc hại triệt để có thể loại bỏ ngay cả các phần mềm độc hại tiên tiến nhất. Sản phẩm Malwarebytes đã được công nhận bảo vệ máy tính hữu hiệu đã được chưng mình bằng cách loại bỏ hoàn toàn tất cả các hình thức của phần mềm độc hại, bao gồm virus, trojan, spyware, adware và rootkit. 

Malwarebytes Premium chống lại các mối đe dọa mà ngay cả những những chương trình chống virus và các ứng dụng chống phần mềm độc hại nổi tiếng nhất cũng không phát hiện. Malwarebytes Premium giám sát mọi hoạt động và ngăn các hoạt động nguy hiểm trước khi chúng khởi động. . Tất cả các mối đe dọa được loại bỏ bao gồm Worms, Rogues, Dialers, Trojans, Rootkits, Spyware, Exploits, Bots và các phần mềm độc hại khác. Làm việc, chơi, và lướt web tự do trên các mạng Xã hội mà không lo lắng.

Phiên bản mới này kết hợp các chức năng của Anti-MalwareAnti-ExploitAnti-Ransomware, bảo vệ web và các công nghệ làm sạch và phục hồi trong một sản phẩm với một cái tên đơn giản Malwarebytes.

Bạn có thể :
• Phát hiện và bảo vệ chống lại phần mềm độc hại trong thời gian thực
• Ngăn chặn hacking và âm mưu lừa đảo
• Lên lịch trình để tự động quét
• Cung cấp ba chế độ quét linh hoạt
• Anti-Malware/Anti-Spyware
• Ngăn chặn các trang web độc hại
• Bảo vệ theo thời gian thực
• Phát hiện Heuristic
• Tích hợp Malwarebytes Anti-Rootkit
• Chế độ Hyper Scan
• Lên lịch cập nhập Quét/Dữ liệu
• Tích hợp Malwarebytes Chameleon
• Gở bỏ phần mềm độc hại cao
• Khả năng tương thích với mọi trình Antivirus


Bảo vệ chống lại mối đe dọa tinh vi xảo quyệt
Sản phẩm phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại trong thời gian thực sử dụng công nghệ tiên tiến để bảo vệ chống lại virus, spyware và rootkit. Tự động quét các mối đe dọa mới nhất và nguy hiểm nhất , do đó bạn không cần phải lo lắng về an ninh.

Bảo vệ các tập tin từ các tổ chức đòi tiền chuộc
Ngăn chặn ransomware chưa biết và được biết với công nghệ độc quyền thế hệ tiếp theo m chủ động để bảo vệ các tập tin của bạn. Đây là một công cụ mạnh mẽ, toàn diện bảo vệ ngăn chặn ransomware, và không phải là một công cụ giải mã đơn giản. Vì vậy, bạn được bảo vệ từ các cuộc tấn công của Ransomware .Dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ ngay cả đối với các thể loại mới nhất của bộ mã hóa.

Ngăn chặn sử dụng các phần mềm trái phép
Trình duyệt và các ứng dụng của bạn sẽ được bảo vệ bởi bốn lớp bảo vệ, và tất cả các cuộc tấn công mà cố gắng để khai thác lỗ hổng sẽ được ngưng lại trước khi máy tính nhiễm trùng .

Bảo vệ từ các trang web lừa đảo và phần mềm độc hại
Sản phẩm phát hiện và ngăn chặn truy cập đến các trang web lừa đảo và các liên kết độc hại. Cung cấp bảo vệ chủ động để khỏi tải về phần mềm độc hại và tài khoản bị nhiễm thông qua phần mềm quảng cáo. Bạn không phải lo lắng về các mối đe dọa trên mạng.

Hai chế độ quét: Quick và Smart
Chế độ "Quick Scan" là nhằm mục đích chỉ phát hiện các phần mềm độc hại hoạt động. Động cơ quét thực hiện một phân tích nhanh chóng của hệ thống và ngay lập tức hiển thị các kết quả quét. Quét ở chế độ nền, và trò chơi yêu thích của bạn. 
Kiểm tra hoàn tất trước khi bạn sẵn sàng cho các trò chơi.
  
  Year of manufacture: 2017
  Developer: malwarebytes.org
  OC: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Vista, Windows XP (x86-x64)
  Language: Multilanguage
  Treatment: Does not require (instruction)
  Format: .RAR
  The size: 58.32 MB
   
   
  (32-bit/64-bit)
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/xjhjvox3be80/Malwarebytes.Premium.v3.0.6.1469.zip.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
  
   
Kaspersky Rescue Disk là một chương trình miễn phí và an toàn để quét và loại bỏ các mối đe dọa từ một máy tính bị nhiễm mà không có nguy cơ lây nhiễm các tập tin hoặc các máy tính khác. ! Kaspersky Rescue Disk được thiết kế để quét và máy tính (x86 và x64) đã bị lây nhiễm . Ứng dụng này nên được sử dụng khi máy tính bị nhiễm rất nghiêm trọng mà không thể khử trùng với các ứng dụng chống virus hoặc tiện ích gỡ bỏ phần mềm độc hại (như Kaspersky Virus Removal Tool ) chạy dưới hệ điều hành.

Trong trường hợp này , khử trùng hiệu quả hơn , vì các chương trình phần mềm độc hại không được kiểm soát khi hệ điều hành đang được nạp. Trong chế độ sửa chữa khẩn cấp, bạn chỉ có thể bắt đầu quét các đối tượng , quay lại cập nhật cơ sở dữ liệu và xem thống kê.

Khởi động từ Kaspersky Rescue Disk để quét và loại bỏ các mối đe dọa từ một máy tính bị nhiễm mà không có nguy cơ lây nhiễm các tập tin hoặc các máy tính khác . Ghi hình ảnh ISO vào một đĩa CD , chèn nó vào ổ đĩa CD -ROM của hệ thống bị nhiễm , vào BIOS của máy tính, thiết lập nó để khởi động từ đĩa CD và khởi động lại máy tính .

Kaspersky Rescue Disk 10 cho phép thực hiện các hành động sau đây :

• Cấu hình thiết lập quét các đối tượng :
o Thay đổi mức độ bảo mật
o Thay đổi các hành động được thực hiện trên các đối tượng khi phát hiện
o Tạo ra một phạm vi quét
o Thay đổi loại đối tượng để quét
o Giới hạn thời gian quét
o Cấu hình quét các tập tin phức tạp
o Thay đổi phương pháp quét
o Đặt thiết lập mặc định

• Cấu hình cơ sở dữ liệu cài đặt bản cập nhật :
o Chọn một nguồn cập nhật
o Chỉ định các thiết lập proxy -server
o Chỉ định thiết lập khu vực
o Quay trở lại cơ sở dữ liệu trước

• Cấu hình cài đặt bổ sung:
o Chọn phát hiện các loại mối đe dọa cụ thể
o Tạo ra một khu vực đáng tin cậy
o Cấu hình thiết lập thông báo
o Xác định thời gian lưu trữ các báo cáo
o Xác định thời gian lưu trữ kiểm dịch và sao lưu các đối tượng
• Tạo một báo cáo tquét và cập nhật các nhiệm vụ .
• Xem thống kê về hoạt động của ứng dụng .


  
  
   
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/kujjg3b9xbjx/kav_rescue_10.iso.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
  
   
Không có phần mềm chống virus mà sẽ ngăn chặn được tất cả virus. Ngay cả các ứng dụng bảo mật tốt nhất không có một tỷ lệ phát hiện hoàn hảo có nghĩa là nó có thể xảy ra một loại virus lọt vào và lây nhiễm vào hệ thống máy tính.

Có một vài lựa chọn để đối phó với vấn đề này bao gồm Sandboxing, sử dụng máy ảo hoặc thực hiện kiểm tra thường xuyên có thêm các chương trình chống virus. Một số người dùng chạy nhiều công cụ trên hệ thống của họ nhưng điều đó có thể gây ra một số vấn đề chẳng hạn như xung đột , nếu không cẩn thận về điều đó.
Dr.Web CureIt! - Đây là một trình antivirus miễn phí và tiện ích chống spyware dựa trên Dr.Web Anti-virus sScanner sẽ giúp bạn nhanh chóng quét và sửa chữa, nếu cần thiết - Dr.Web Anti-virus scanner, là một trong những chương trình chống virus có thể được sử dụng để quét một hệ điều hành Windows. Chương trình không yêu cầu phải cài đặt và có thể chạy ngay từ vị trí đã được tải về.

Dr.Web CureIt! là người dùng thân thiện và nhanh chóng. Bất cứ ai đã từng làm việc với một antivirus sẽ quen thuộc với quá trình này - nó quét máy tính của bạn, giới thiệu bạn với một danh sách các vấn đề và cung cấp cho bạn một giải pháp.

Mặc dù nó không yêu cầu cài đặt, nó cung cấp một quét toàn diện và có nhiều tùy chọn cấu hình mà bạn mong đợi với một phiên bản đầy đủ tính năng. Thêm vào việc thu hút của Dr.Web CureIt! là có sẵn trong một loạt lớn các ngôn ngữ, đi kèm với một tập tin trợ giúp tuyệt vời, cung cấp cho bạn với rất nhiều số liệu thống kê về quét và những khám phá của nó .Vì vậy, trong những tình huống nào mà bạn sẽ sử dụng nó? Vâng, có lẽ bạn cần phải làm việc trên máy tính mà bạn không tin tưởng hoàn toàn vào trình Antivirus của bạn , hoặc để giúp đỡ một người bạn với một số vấn đề mà người ấy đã gặp. 

Dr.Web CureIt! phát hiện và xóa bỏ :
* Rootkits 
* Mass-mailing worms 
* E-mail viruses 
* Peer-to-peer viruses 
* Internet worms 
* File viruses 
* Trojans 
* Stealth viruses
* Polymorphic viruses 
* Bodiless viruses 
* Macro viruses 
* MS Office viruses 
* Script viruses 
* Spyware 
* Spybots 
* Password stealers 
* Keyloggers
* Paid Dialers 
* Adware 
* Riskware
* Hacktools 
* Backdoors 
* Joke programs 
* Malicious scripts 
* Other malware 

Dr.Web CureIt! có thể phát hiện và loại bỏ virus, rootkit, trojan và các tập tin độc hại hoặc nhiễm trùng khác từ hệ thống. Ba kiểu quét có sẵn. Một cách quét nhanh chóng, quét đầy đủ và tùy chỉnh quét. Một cách nhanh chóng quét sẽ chỉ quét các địa điểm quan trọng nhất của hệ điều hành Windows bao gồm các phần khởi động, đối tượng khởi động, các thư mục hệ thống của Windows và các thư mục tài liệu của người dùng.

Dr.Web CureIt! khuyến khích để thực hiện quét đầy đủ thay vì để quét tất cả các tập tin và vị trí của hệ điều hành. Trong khi mất nhiều thời gian để hoàn thành, đó là cách duy nhất để đảm bảo rằng hệ thống của bạn thực sự sạch và không bị nhiễm phần mềm độc hại. Đối tượng đã được tìm thấy như là phần mềm độc hại trong quá trình quét có thể được sửa chữa , đổi tên, di chuyển hoặc xóa từ bên trong giao diện của chương trình. Dr.Web CureIt là một chương trình thú vị cho những người dùng muốn quét nhanh hệ thống máy tính của họ mà không cần phải cài đặt thêm một phần mềm chống virus.

• Dr.Web CureIt! không cần cài đặt và tương thích với tất cả các phần mềm Antivirus có sẵn của bạn. Bạn không cần phải vô hiệu hóa phần mềm Antivirus của bạn để kiểm tra hệ thống với Dr.Web CureIt!
• Với Dr.Web CureIt !, bạn có thể kiểm tra hiệu quả của phần mềm chống virus của bạn.
• Cơ chế tự vệ vượt trội.
• Dr.Web CureIt! được cập nhật ít nhất một lần một giờ.

Chạy Dr.Web CureIt! 10 (không cần phải cài đặt) để nhanh chóng quét máy tính của bạn và sửa chữa nó trong bất kỳ đối tượng nguy hiểm.


  

Dr.Web CureIt! 10 tự động dò ngôn ngữ của hệ điều hành được cài đặt và thiết lập giao diện quét tương ứng (nếu ngôn ngữ địa phương không được hỗ trợ, tiếng Anh được kích hoạt). Tiện ích hỗ trợ 34 ngôn ngữ sau:: Russian, Arabic, Armenian, Belarusian, Bulgarian, Chinese (Simpl.), Chinese (Trad.), Czech, Dutch, English, Esperanto, Estonian, Finnish, French, Georgian, German, Greek, Hungarian, Italian, Japanese, Korean, Latvian, Lithuanian, Norwegian, Persian (Farsi), Polish, Portuguese, Slovak, Slovenian, Spanish, Thai, Turkish, Ukrainian, Vietnamese.
   
  
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/3xsc3j8lznvq/cureit.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
  

Icecream Ebook Reader là một công cụ phải có cho những người yêu sách. Nó cho phép bạn lưu các ebook định dạng EPUB, MOBI, và DjVu và quản lý thư viện và đọc chúng từ đó một cách thoải mái.
Lợi ích đầu tiên bạn nhận được từ Icecream Ebook Reader là khả năng sắp xếp tất cả sách của bạn bằng tất cả cácthể loại như sách đọc gần đây , các sách yêu thích, và định dạng. Như vậy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bất cứ sách gì bạn cần ngay cả khi thư viện của bạn trở nên quá lớn để tìm kiếm nó bằng thủ công.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn công cụ đặc biệt để đọc ebooks trong một cách thân thiện v. Đặc biệt, bạn có thể đánh dấu trang để quay trở lại một cách nhanh chóng, thay đổi cấu hình tùy thuộc vào các điều kiện ánh sáng , giám sát sự tiến bộ đọc sách, và lựa chọn chế độ đọc (màn hình đầy đủ hay cửa sổ vv).


  

Công cụ này cho phép bạn đọc ebook EPUB, MOBI, FB2, PDF và các định dạng phổ biến khác. Quản lý thư viện kỹ thuật số của bạn trên máy tính của bạn hoặc Windows dựa trên máy tính xách tay. Chương trình này cũng có khả năng chuyển các trang, sử dụng đánh dấu, tìm kiếm thư viện của bạn, theo dõi tiến độ đọc và nhiều hơn nữa.. Ebook Reader cho phép bạn đọc e-sách và quản lý thư viện riêng của bạn trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn chạy Windows. Bây giờ bạn có thể tắt màn hình máy tính của bạn thành một cuốn sách hiện đại và dễ dàng-reader với khả năng chuyển trang, đánh dấu trang, tìm kiếm, kiểm soát

Tất cả những công cụ này làm cho quá trình đọc sách dễ dàng và thân thiện. Chương trình có sẵn trên nhiều ngôn ngữ, miễn phí, không đòi hỏi đăng ký, cung cấp mọi thứ bạn cần cho việc xây dựng và quản lý một thư viện ebook trên máy tính của bạn một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Sử dụng Icecream Ebook Reader, bạn có thể đọc một cuốn sách trong một cửa sổ hoặc chế độ toàn màn hình. Ngoài ra còn có một chế độ ban đêm để đọc thoải mái trong ánh sáng thấp. Chương trình này có một chức năng tìm kiếm sách và thêm bookmark. Icecream Ebook Reader rất dễ sử dụng và có giao diện đẹp và trực quan.


Các tính năng chính Ebook Reader:

• Quản lý thư viện cá nhân của bạn về cuốn sách trong các định dạng phổ biến: FB2, MOBI, EPUB, và những người khác.
• Nhận biết bao nhiêu là trái để kết thúc bất kỳ cuốn sách. Tiếp tục đọc từ nơi bạn rời đi.
• Tìm các cuốn sách mong muốn sử dụng một tìm kiếm tốt bởi tác giả hoặc tiêu đề của cuốn sách.
• Tận dụng tối đa các cơ hội của phòng đọc sách của chúng tôi trong chế độ toàn màn hình.
• Sử dụng bookmarks để quay lại sau để đọc cuốn sách của những khoảnh khắc đáng ghi nhận.
• Thoải mái đọc sách trong ánh sáng thấp hoặc vắng mặt của nó.
• Xoay màn hình máy tính của bạn thành một cuốn sách thực sự giúp bạn thoải mãi đọc sách .

  
  
   
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/xahan2qr0jnx/ebook_reader_setup.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
  
   
IceCream PDF Split & Merge là một công cụ ổn định để chia tách và sáp nhập các tài liệu PDF. Chương trình cung cấp 2 chế độ (Phân chia và Kết hợp), mỗi chế độ có tính năng thiết lập đặc biệt. 

Một công cụ chia tách các tập tin PDF hiệu quả
• Phần mềm có thể tách các trang từ một tập tin PDF lớn và lưu chúng như là các tài liệu cá nhân, với tên tuỳ ý. Bạn có thể chọn phần mềm để phân chia các trang theo tài liệu gốc, hoặc chia nó thành các nhóm có chứa một số lượng tương đương của các trang. Hơn nữa, bạn có thể chọn các trang cá nhân hoặc phạm vi trang, bạn có thể xóa từ các tập tin đầu vào.
• Phần mềm có tính năng một công cụ xem trước, cho phép bạn mở các file PDFđược nhập vào và xem toàn bộ nội dung của nó. Trong khi khi đó phần mềm cũng có thể xử lý các tài liệu lớn, với nhiều trang, khi sử dụng chức năng Splitter.


Một công cụ để kết hợp nhiều tập tin PDF
• IceCream PDF Split & Merge có thể thực hiện các hành động ngược lại với các file PDF được chia tách, có nghĩa là kết hợp nhiều file đó lại với nhau. Bạn chỉ cần thêm các tập tin muốn kết hợp trong danh sách chờ đợi, sắp xếp chúng theo thứ tự bạn muốn được hiển thị trong tài liệu đầu ra, sau đó chọn một tên tập tin cho kết quả PDF.
• Phần mềm có thể tự động đặt tên cho file đầu ra, và lưu nó vào một thư mục mới, tại cùng một vị trí như các tài liệu đầu vào, trừ khi bạn chọn một tiêu đề tùy chỉnh và đường dẫn. Bạn có thể dễ dàng thêm hoặc loại bỏ các file PDF từ các danh sách chờ đợi, sau đó sắp xếp chúng theo thứ tự mong muốn, trước khi bắt đầu quá trình kết nhập.


• IceCream PDF Split & Merge cho phép bạn quản lý chiều dài của tài liệu, bằng cách chia các trang từ các file lớn, hoặc hợp nhất nhiều file PDF thành một. Bạn có thể chia các file PDF sang tài liệu thành các trang đơn lẻ hoặc chỉ đơn giản là loại bỏ những phần được lựa chọn từ các tập tin đầu vào. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng kết nối nhiều file thành một, và sắp xếp các trang theo thứ tự mong muốn.  
   
Tính năng của IceCream PDF Split & Merge: 

- Công cụ chia tách PDF; 
- Công cụ kết jợp PDF ; 
- Khả năng chia nhỏ file PDF thành các tập tin của một trang; 
- Phân chia theo phạm vi trang; 
- Phân chia theo các nhóm của các trang; 
- Khả năng để thoát khỏi các trang nhất định; 
- Dễ dàng chỉnh sửa trình tự các tập tin; 
- Không có giới hạn về số lượng cho phép của các trang hoặc các tài liệu PDF; 
- Được tích hợp trình đọc PDF để dễ dàng xem trước; 
- Cơ chế bảo mật hiệu quả để giữ cho các tập tin cá nhân của bạn được riêng tư; 
- Khả năng làm việc với các tập tin được mã hóa; 
- Hổ trợ Kéo và Thả . 
- Chương trình có sẵn trên nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Nga, Bồ Đào Nha, Đức, Pháp, và nhiều ngôn ngữ khác.

   
  (32-bit/64-bit)
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/zsrdduc08zoq/pdf_split_and_merge_setup.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
Tags: , , , , , ,
Phân trang 1/318 Trang đầu 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau Trang cuối [ Kiểu hiển thị Trích dẫn | Liệt kê ]
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 85 người đang online
(0 thành viên và 85 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 2501566
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 143
Số bài viết: 6359 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 23120
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn andylekim đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !