[Lên đầu] Nếu đời không có em…

21/09/2011 Đăng bởi: nhokcoi128 , Nhận xét(0) , Đọc(1182)
Nếu đời không có em, cuộc sống của anh chắc rằng lo toan lắm. Sáng đi làm chẳng ai gọi dậy, chẳng ai vuốt ve mái tóc rối bù và thỏ thẻ vào tai anh: “Muộn rồi anh ơi, dậy đi làm”.

Đời không em, bữa điểm tâm của anh chắc là nhạt thếch, có khi trong dạ lại đánh trống liên hồi. Quần áo chẳng ai giặt cho, mà anh phải “nhờ” mấy tiệm giặt ủi làm giúp. Chén bát chắc là bừa bộn chất chồng, phòng ngủ như ổ chuột, còn sàn nhà giống như được trây hồ nhớp nhúa…

Highslide JS


Buổi chiều tan ca, anh sẽ chẳng có được cảm giác nôn nao chạy thật nhanh về nhà dùng bữa cơm tối do chính tay vợ nấu, mà phải ghé đâu đó ăn vội cho đỡ đói (chắc chắn là không ngon bằng vợ làm). Buổi tối chẳng ai nhắc anh đi ngủ sớm, tắt tivi khi anh ngủ quên, hẹn giờ báo thức giùm anh, và cũng không ai đầu gối tay ấp mà nhỏ nhẹ rằng: “Ngủ ngon nha anh!”…

Nếu đời không có em, cuộc sống của anh chắc rằng vô vị lắm. Những chiều cuối tuần, không ai cùng dạo công viên, đi phố, mua sắm, xem phim, ăn uống cùng anh. Mỗi ngày đi làm về, nhìn quanh bốn bức tường mà thấy tủi. Chẳng ai ngồi xem tivi, ăn tối, chuyện trò hay chơi game cùng anh.

Nếu đời không có em, chắc rằng anh sẽ trở thành gã đàn ông hư đốn. Không ai khuyên anh giảm hút thuốc, hạn chế bia rượu và cấm cửa những cuộc vui suốt cả đêm dài. Anh đi nhậu về khuya, không ai tựa cửa đợi chờ. Không ai hâm cơm, làm mì khi anh cảm thấy đói giữa khuya. Anh mệt, nôn mửa, không người dìu anh vào nhà, làm đá chanh giã rượu, chườm khăn lạnh cho anh...

Nếu đời không có em, chắc rằng anh sẽ không phải là người đàn ông hoàn thiện, mẫu mực. Cảm ơn em vì tất cả những gì em đã làm cho anh.
Tags: , ,
  
   
  PDF Combine Pro là một ứng dụng quan trọng đối với những người cần phải kết hợp các tập tin PDF, DOC, TXT, DOCX, HTML, XLS, hình ảnh (TIFF, JPEG, PNG) và tin nhắn e-mail trong một file PDF duy nhất. Bây giờ bạn không cần phải sử dụng một số chương trình và chuyển đổi để nhận được một tập tin PDF. PDF Combine Pro sẽ làm tất cả cùng một lúc. Các định dạng đầu vào được hỗ trợ bao gồm DOC, DOCX, RTF, TXT, XLS, XLSX, HTML, HTM, MHT, PS, EPS, PRN, PDF, TIFF, JPEG, PNG, PST, EML, MSG.
  
  Bạn cần một tiện ích mà có thể kết hợp nhiều file PDF thành một file PDF ? PDF Combine có thể làm điều này một cách dễ dàng. Bạn đang tìm kiếm một chương trình mà có thể dễ dàng sử dụng và có đủ các tùy chọn để đáp ứng yêu cầu của bạn? PDF Combine
 Pro là chương trình hiệu quả nhất và tiện dụng có sẵn trên thị trường. Và, bạn sẽ hài lòng với giá cả!
  
  PDF Combine 
Pro là một tiện ích cho phép bạn kết hợp hai hoặc nhiều tài liệu PDF vào một tập tin. Ứng dụng có thể hợp nhất một số không giới hạn của văn bản và có một giao diện mà làm cho quá trình dễ dàng để thực hiện.
  
  Từ bảng điều hướng rất dễ dàng để tìm các tài liệu bạn muốn làm việc ; bạn có thể chọn tập tin duy nhất và thậm chí cả các thư mục chứa các file PDF. Nó cũng hỗ trợ tính năng kéo và thả. Một khi tài liệu được nạp, bạn có thể thay đổi thứ tự của các tập tin hoặc xem trước chúng bằng cách sử dụng tùy chọn phóng to thu nhỏ khác nhau.
  
  Một trình Wizard hướng dẫn bạn thông qua quá trình chuyển đổi, nhắc bạn chọn một thư mục đích, và cung cấp một số lựa chọn thay thế để sửa đổi các tập tin đầu ra. Ví dụ, có thể chèn các bookmark bằng cách sử dụng tên tập tin để đơn giản hóa điều hướng, thêm headers và footers có số trang hoặc ngày tháng, vv Các thiết lập bảo mật của tài liệu đầu ra có thể được sửa đổi nữa ; bạn có thể bảo vệ file PDF bằng mật khẩu và thiết lập quyền sử dụng khác nhau.
  
  * Dễ sử dụng.
  * Nhanh.
  * Có thể xử lý một số lượng không giới hạn của tập tin.
  * Nhiều thiết lập để sửa đổi các tài liệu đầu ra.
  * Chế độ dòng lệnh.

  
  PDF Combine CoolUtils bây giờ đã dễ dàng:
  - Kết hợp các trang khác nhau của hóa đơn, báo cáo ngân hàng, hợp đồng, hoặc sách điện tử
  - Cho phép lựa chọn nhiều tập tin PDF như ýbạn muốn
  - Kết hợp các tập tin theo thư mục hoặc một phần có tên chung .
  - Giữ cấu trúc thư mục của bạn, nếu bạn kết hợp các thư mục con trong một thư mục.
  - Đối với sách điện tử PDF Combine có thể tạo ra một 'Table of Contents'. Mỗi tên của file được kết hợp thành một bookmark. Bạn có thể đặt dấu trang của riêng bạn. Vì vậy, bạn sẽ có được dễ dàng chuyển hướng bên trong file PDF kết hợp.
  - Thiết lập thuộc tính tài liệu (từ khóa, tác giả...vv)
  - Mã hóa PDF (bạn có thể cho phép hoặc cấm người dùng in / chú thích / sửa đổi file PDF)
  - Chữ ký được kết hợp với PDF với chữ ký kỹ thuật số của bạn
  - Phiên bản Pro kết hợp các tập tin Word, XLS, RTF, TXT, TIFF, JPEG thành một file PDF.
  - New! PDF Combine có thể thêm headers và footers cho trang PDF. Vì vậy, bạn có thể thêm ngày tháng hoặc trang số vào mỗi trang của tài liệu PDF đầu ra.
  
  Giao diện của chương trình rất đơn giản mà ngay cả một người mới sẽ làm chủ nó chỉ trong vài giây. Kiểm tra các tập tin mà bạn muốn kết hợp, thiết lập thư mục đích và nhấn Start! Ngoài ra, PDF Combine có thể được chạy từ dòng lệnh được đưa ra từ bên trong các chương trình khác.

  
  Các tính năng chính:
  - Tạo bảng nội dung (Table of Contents)
  - Kết hợp các tập tin PDF bằng các thư mục
  - Kết hợp các file PDF bằng phần tên chung
  - Tạo bookmark
  - Không cần Adobe Acrobat
  - Dòng lệnh và giao diện đồ họa
  - Nhanh chóng và chính xác
  - Phiên bản Pro có thể Kết hợp Word, Excel và hình ảnh sang PDF

   
  
  
  
  

   
   
   
  (32-bit/64-bit)
  Phiên bản đã Crack
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/m82ilkow11sm/PDFCombinePro41067.zip.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
  
   
Phần mềm hỗ trợ các tính năng tương tác và xem video
Adobe Flash Player là một phần mềm miễn phí được dùng để xem nội dung đa phương tiện, stream tập tin âm thanh, hình ảnh, và hỗ trợ chạy các ứng dụng Internet trên hầu hết mọi trình duyệt web. Nhờ khả năng hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu và tệp đa phương tiện (XML, JSON, AMF, SWF, MP3, FLV, PNG, JPEG, GIF), chương trình thường được dùng cho các game online, hoạt ảnh, và giao diện đồ họa người dùng. Adobe tương thích với gần như mọi hệ điều hành. Chương trình thường xuyên được cập nhật để có thể bắt kịp những thay đổi nhanh chóng của công nghệ. Adobe Flash Player được tải về miễn phí, và có thể chạy trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại di động, cũng như máy tính bảng.

Adobe Flash Player (trước đây là Macromedia Flash và trước đó FutureSplash), hay còn gọi một cách đơn giản là Flash, được dùng để chỉ chương trình sáng tạo đa phương tiện (multimedia) lẫn phần mềm dùng để hiển thị chúng Macromedia Flash Player. Chương trình điện toán này được viết và phân phối bởi Adobe Systems (công ty đã mua Macromedia). Flash dùng kỹ thuật đồ họa vectơ và đồ họa điểm (raster graphics). Ngoài ra Flash còn có một ngôn ngữ văn lệnh riêng gọi là ActionScript và có khả năng truyền và tải luồng âm thanh hoặc hình ảnh. Đúng ra thì từ Macromedia Flash nên được dùng để chỉ chương trình tạo ra các tập tin Flash. Còn từ Flash Player nên được dành để chỉ ứng dụng có nhiệm vụ thi hành hay hiển thị các tập tin Flash đó. Tuy vậy, chữ Flash được dùng để chỉ cả hai chương trình nói trên.

Flash là công cụ để phát triển các ứng dụng như thiết kế các phần mềm mô phỏng. Sử dụng ngôn ngữ lập trình ActionScript để tạo các tương tác, các hoạt cảnh trong phim. Điểm mạnh của Flash là có thể nhúng các file âm thanh, hình ảnh động. Người lập trình có thể chủ động lập các điều hướng cho chương trình. Flash cũng có thể xuất bản đa dạng các file kiểu html, exe, jpg,...để phù hợp với các ứng dụng của người sử dụng như trên Web, CD,..
Các tập tin Flash, thường thường mang phần mở rộng là.swf (Shockwave Flash.[2]) và có thể hiện thị bởi các chương trình duyệt trang Web hay ứng dụng Flash Player. Các tập tin Flash thường là hoạt họa, quảng cáo hay các thành phần trang trí của các trang Web. Gần đây Flash còn được sử dụng để tạo ra các ứng dụng Internet phong phú. Với một kích thước tương tự, một tập tin Flash có thể chứa nhiều thông tin hơn là một tập tin hình dạng GIF hay dạng JPEG.
Ưu điểm lớn nhất của Flash - với đồ họa dạng vecto - là kick thước file rất nhỏ. Thuận tiện cho việc truyền tải dữ liệu qua Internet .Adobe Flash Player có hiệu suất cao, có kích thước gọn nhẹ, và có ý nghĩa mang đến trải nghiệm người dùng mạnh mẽ và nhất quán trên các hệ điều hành, trình duyệt, điện thoại di động và các thiết bị.

Được cài đặt trên 750 triệu máy tính có kết nối Internet và các thiết bị di động, Flash Player cho phép các tổ chức, cá nhân để xây dựng và cung cấp kỹ thuật số đến người sử dụng cuối cùng của họ.

Flash Player là một yếu tố quan trọng của Internet và bây giờ đã phát triển để chinh phục mọi hệ điều hành , mọi trình duyệt , và mỗi thiết bị di động , bao gồm cả điện thoại di động và máy tính bảng . Không có giao diện , nhưng người dùng vẫn nhận được một số cửa sổ nhỏ mà qua đó họ có thể tùy chỉnh một tập hợp các tùy chọn , bao gồm tăng tốc phần cứng cho hiệu suất và sở thích bảo mật tốt hơn .

Sau khi được được cài đặt , bạn sẽ có thể truy cập nội dung trực tuyến chất lượng cao nhất và thuận lợi đểchơi video HD ngay trong cửa sổ trình duyệt của bạn .

Nếu bạn sử dụng Google Chrome , không có cần phải tải về Adobe Flash Player, vì nó đi kèm như một phần của gói tải về . Đối với những người sử dụng các trình duyệt khác , bạn có thể được nhắc nhở để cập nhật tùy thuộc vào thiết lập của bạn . Flash Player hoạt động chủ yếu trong nền. Và có thể được truy cập từ thanh công cụ của trình duyệt của bạn .
Phát triển web sẽ thấy nó có tích hợp tốt hơn với giao diện điều khiển trình duyệt JavaScript . Phiên bản này được cấu hình để sử dụng tài nguyên hệ thống một cách hiệu quả hơn và cung cấp tăng cường hỗ trợ bitmap với độ phân giải cao cho video và đồ họa có nhiều chi tiết hơn và tăng tốc.

Adobe Flash Player là một chương trình thiết yếu cho hầu hết các hệ thống máy tính hiện đại, vì các game, video, hình ảnh, đồ họa tương tác ngày nay đều được xây dựng trên nền tảng Flash, và sẽ không hiển thị chuẩn xác nếu thiếu ứng dụng này. Gần đây cũng có xuất hiện nhiều phần mềm tương tự, nhưng hầu hết không đủ sức cạnh tranh với khả năng thích nghi và các tính năng trong bản cập nhật mới nhất của Adobe Flash Player, nên Adobe vẫn là chương trình dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Flash Player giúp bạn stream video và đồ họa một cách liền mạch trên website cũng như mang đến trải nghiệm người dùng mượt mà và thú vị hơn.

   
  Size: 19.2 MB
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/6rkoxq0p24w4/Flash.rar.html

Nguồn thegioitinhoc.vn
  
   
  Cập nhật trình điều khiển là rất quan trọng để giúp cho máy tính của bạn trong tình trạng chạy với hiệu suất hàng đầu. Chắc chắn, tiện ích tune-up là một phần quan trọng của các phương trình, nhưng đôi khi bạn cần phải chắc chắn rằng trình điều khiển của máy tính hiện tại được cập nhật để đảm bảo rằng phần cứng và chương trình chạy đúng. Update Driver Ashampoo làm nhiệm vụ một cách dễ dàng. Ứng dụng làm nổi bật trình điều khiển đã lỗi thời, và có thể giúp tải về phiên bản trình điều khiển mới nhất .
   
  Các trình điều khiển không chính xác hoặc lỗi thời là kẻ thù của tất cả cho hệ thống máy tính. Thông thường, trình điều khiển bị mất hoặc lỗi thời mà Ashampoo Driver Updater không chỉ tìm thấy các trình điều khiển tốt nhất, nhưng cũng cài đặt chúng cho bạn. Ashampoo Driver Updater cung cấp bản cập nhật cho một loạt các linh kiện và thiết bị chuyên nghiệp cho các thương hiệu ít được biết đến. Ngay sau khi trình điều khiển mới trở nên có sẵn, lập tức nhận được thêm vào cơ sở dữ liệu khổng lồ Ashampoo Driver Updater và do đó trở thành có sẵn cho bạn.
   
  Ashampoo Driver Updater có một tính năng lập lịch trình hữu ích cho phép bạn thiết lập thời gian (hàng ngày hoặc hàng tháng) để kiểm tra các trình điều khiển mới.
   
  + Hiệu suất tối ưu thông qua trình điều khiển được cập nhật !
  + Hơn 400.000 trình điều khiển có sẵn
  + Hổ trợ hơn 150.000 thiết bị
  + Tối đa ổn định cho hệ thống
  
   
   
  Quét - cài đặt - thực hiện
  Chương trình được thiết kế thực hiện công việc của nó trong việc giữ máy tính của bạn được cập nhật một cách nhanh chóng và với một mức độ cao của khả năng sử dụng. Nó phân tích các thành phần phần cứng và trình điều khiển của bạn, so sánh kết quả với một cơ sở dữ liệu khổng lồ - và sau đó thay thế các trình điều khiển lỗi thời với các phiên bản mới nhất của họ.
   
  Các vấn đề? Có một giải pháp!
  Tai nạn, sự cố âm thanh, các vấn đề đồ họa hoặc hiệu suất kém thường xuyên xuất phát từ điều khiển sai, bị hỏng hoặc lỗi thời. Sau khi chuyển đổi sang Windows 10, nhiều hệ thống đang chạy "bằng cách nào đó" nhưng không tối ưu. Hãy để Ashampoo Driver Updater sửa chữa những gì bản thân Windows không thể sửa chữa cho bạn!
   
  Chơi game cho hiệu suất tối đa
  Trình điều khiển liên tục được phát triển và cập nhật để tránh tai nạn và làm được nhiều nhất của các thành phần phần cứng được cài đặt. Đặc biệt là trò chơi vô cùng hưởng lợi từ một hệ thống hiệu suất cao. Trình điều khiển đồ họa có thể cung cấp cho bạn thêm tăng lên khi bạn cần nó.
   
  An toàn tối đa
  Bạn sẽ không có bất kỳ rủi ro với Ashampoo Driver Updater. Tính năng sao lưu tích hợp của nó cho phép bạn lưu trữ và khôi phục bất kỳ trình điều khiển nếu cần thiết. chỉ giữ lại những gì thực sự có lợi ích cho bạn!
   
  Cảm giác tốt khi tất cả mọi thứ chỉ hoạt động
  Mặc dù không có tai nạn đáng chú ý, các thành phần hệ thống của bạn có thể không làm việc tối ưu. chẳng hạn như âm thanh rít lên hoặc máy in bị ngắt kết nối là những vấn đề thường xuyên. Thông thường, đó là trình điều khiển mặc định của Windows cung cấp các chức năng ít hơn
  
   
  Việc chuyển đổi sang Windows 10 có nghĩa là rất nhiều rắc rối cho nhiều người dùng. Thành phần phần cứng cài đặt vẫn được hỗ trợ, là những gì họ gọi và nơi trình điều khiển thích hợp có thể thu được? Ashampoo Driver Updater thực hiện các công việc khó khăn và ngay lập tức tìm thấy tất cả trình điều khiển có sẵn cho Windows 10 cho bạn.
   
  
  
   
   
   
  Nguồn thegioitinhoc.vn
  
   
  WonderFox DVD Converter là một phần mềm tất-cả-trong-một chuyên nghiệp để chuyển đổi video đầy đủ cả video High Definition và Standard Definition với các định dạng video gần như tất cả , mà thường được sử dụng với âm thanh tuyệt vời và chất lượng video để phù hợp với các thiết bị đa phương tiện của bạn. Vì vậy bạn có thể thưởng thức xem phim DVD trên iPhone , iPad, iPod, Apple TV , PSP, PS3, Xbox , Zune, điện thoại di động Android hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác .
  
   
  
   


Phần mềm sở hữu giao diện thân thiện và đơn giản, và rất dễ dàng để kiểm soát tất cả các chức năng, tốc độ chuyển đổi nhanh có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian . Với nó , bạn không cần phải tìm ra các định dạng video chính xác hay độ phân giải video cho iPod / iPhone của bạn hoặc thiết bị di động cầm tay khác nào khác, phần mềm chuyển đổi Video đã phân loại định dạng video đầu ra bằng tên sản phẩm. Nếu bạn muốn chuyển đổi một tập tin video cho iPhone , chỉ cần chọn định dạng video đầu ra cho iPhone, đó là hoàn tất. Đủ đơn giản cho tất cả mọi người . Bên cạnh đó, với Video Converter Factory Pro , bạn cũng có thể trích xuất âm thanh từ video sang các file nhạc MP3 .


  

Ngoài chức năng chuyển đổi mạnh mẽ của nó , nó cung cấp thêm chức năng chỉnh sửa video để giúp bạn cá nhân hoá các tập tin media . Bạn có thể cắt video để loại bỏ các thanh màu đen trong DVD ; Cắt khu vực không mong muốn để có tính năng nổi bật ; Cắt một phần của video clip mà bạn muốn để có được đầu ra theo ý muốn, tiết kiệm thời gian cho quá trình chuyển đổi , hoặc áp dụng tùy chọn hiệu ứng video phong phú: Mosaic, Blur, Sharpen, Emboss, Noise, Old Film, vv Xem trước thời gian thực đảm bảo bạn có được chất lượng video tối ưu dễ dàng .


Các tính năng chính :

- Chuyển đổi giữa tất cả các Video chủ đạo, Âm thanh và thiết bị di động
- Tốc độ chuyển đổi nhanh , chuyển đổi chuyên nghiệp
- Hỗ trợ Variable Bitrate (VBR) - Chất lượng tốt hơn với kích thước nhỏ hơn
- Tất cả trong một phần mềm hữu ích và dễ dàng sử dụng phần mềm chỉnh sửa video
- Nâng cao Hồ sơ Thiết lập và Tối ưu hóa Profiles .
- Chuyển đổi hàng loạt Video mà không làm giảm chất lượng


  
   
System Requirements
    
 •     Supported OS: Windows 10/Windows 8.1/Windows 8/Windows 7/Windows Vista / Windows XP / Windows 2000
 •   
 •     Processor: > 1 GHz Intel or AMD CPU
 •   
 •     Free Hard Disk Space: 50 MB or more
 •   
 •     RAM: 512 MB or above

  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/3vefbaoep5xx/WonderFox.DVD.Video.Converter.11.2.thanhblog.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
Tags: , , , , , ,
  
   
IDevice Manager (trước đây là iPhone Explorer) còn làm việc nhiều hơn nữa không chỉ là IExplorer và iPhone Browser. Chương trình cung cấp quyền truy cập vào hệ thống tập tin của thiết bị , Tạo riêng nhạc chuông từ MP3, hiển thị tin nhắn SMS , phát nhạc và nhiều chức năng hữu ích hơn nữa . 

Với IDevice Manager bạn có thể truy cập vào hệ thống tập tin của iPhone, iPad và iPod Touch và tải về và tải lên tập tin bằng cách kết nối USB, Bất kể về định dạng tập tin. Trong chức năng này có thể sử dụng iPhone / iPad / iPod là "ổ đĩa gắn bên ngoài" . Chương trình hỗ trợ truy cập trực tiếp đến hình ảnh, email , tin nhắn SMS , thư mục video của iPhone . Ở đây bạn có thể sao chép hình ảnh, email , tin nhắn SMS , video và tất cả các tập tin khác một cách dễ dàng và đơn giản sao chép vào máy tính. Cùng như chức năng có sẵn cho video, âm nhạc (từ iPod App) và nhạc chuông.

Một trong những điểm nổi bật của iDevice Manager là tùy chỉnh tạo nhạc chuông cho iPhone. Với trình biên tập nhạc chuông thoải mái, bạn có thể sử dụng MP3, WAV, AIFF và M4A định dạng tập tin âm thanh . Trình biên tập viên nhạc chuông có thể cắt chính xác đến từng mili giây . Cho dù độ dài bài hát không giới hạn đến 32 giây như của iTunes.

Nếu bạn muốn gán nhạc chuông cho một số người liên lạc rất dễ dàng . iDevice Manager có các giải pháp để làm thế nào bạn có thể chỉ định một giai điệu với nhiều người. Chọn yêu thích nhạc chuông và chọn tất cả những người liên lạc để chỉ định và nhấp vào nút "Save". Tương tự nhạc chuôngcho tin nhắn SMS. iDevice Manager cung cấp việc chỉnh sửa và xuất địa chỉ liên lạc tập tin như thẻ kinh doanh (định dạng vCard ) .


Hỗ trợ thiết bị cho những phiên bản dưới đây :

• Apple iOS 3.1.x , 4.x, 5.x , 6.x và 7.x firmware các thiết bị , jailbreak hay không
• 4 iPad , iPad 3 , iPad 2, iPad
• iPad nhỏ
• iPhone 5S, 5C , 5, 4S, 4, 3GS , 3G, 2G
• iPod Touch 4G , 3G, 2G, 1G
• Hệ điều hành : Windows XP, Server 2003 , Vista, Server 2008 , Windows 7, Server 2012 , Windows 8 & 10.


Changes in iDevice Manager 6.6.0.0:
    
 •     Support of iOS10.3 beta
 •   
 •     Upload by Drag ‘n Drop of images and photos from computer into Photo Area
 •   
 •     Show user friendly message, if iPhone or iPad backup is encrypted
 •   
 •     iDevice Manager Launcher update
  Homepage – http://www.so...evice-manager
  Size: 55.9 MB
   
  (32-bit/64-bit)
  
   
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/4ouuvw1bmlcd/IDM-6.27.5.zip.html


Nguồn thegioitinhoc.vn

Gom Audio 2.2.7.0 Không rõ

15/02/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(9)
  
   
GOM Audio là một trình phát nhạcnhạc miễn phí, nhẹ và dễ sử dụng. Rất đơn giản để phát lại đĩa CD, MP3, M4As, và các định dạng âm thanh phổ biến khác trên máy tính của bạn. Nó cũng có tính năng đài phát thanh internet và có thể phát lại streams của chương trình phát sóng trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới. [Stream (hay còn gọi là streaming media) là một hoạt động mà các định dạng truyền thông đa phương tiện được nhận và giới thiệu đến người sử dụng trong khi đang được chuyển bởi một nhà cung cấp]

GOM Audio căn bản trên GOM Media Player, nhiều tính năng tương tự (như A-B Repeat và Playback Speed) và bao gồm các phím tăt! Nhiều đài phát thanh internet phổ biến được cài sẵn để thuận tiện cho bạn thưởng thức , và cũng giống như GOM Media Player, GOM Audio có thể mở và phát ra chương trình phát sóng trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới được lưu trữ trực tuyến. GOM Audio có thể tự động tắt máy, khởi động lại, hoặc đặt máy tính của bạn vào Chế độ Sleep khi danh sách nhạc kết thúc.

Các tính năng hữu ích:

• Tốc Độ Chơi Thay đổi (0.1x đến 2.0x)
• Lặp lại A-B
• Equalizer
• Hiệu ứng âm thanh (Reverb, Surround, Normalize)
• Phát lại ngẫu nhiên
• Danh sách nhạc
• Chỉnh sửa thẻ ID3
• Thay đổi rất nhiều 
• Hỗ trợ Plugin
• Tùy chọn điện năng
• Hỗ trợ các định dạng âm thanh: Audio CD / MP3 / M4A / OGG / WMA / WAV / MID / FLAC / APE / PLS
Âm thanh được mã hóa trong AAC được hỗ trợ khi lưu lại dưới dạng .m4a


Changes in GOM Audio 2.2.6.0:

    
 •     Improved to provide sync lyrics and album images even in compressed files
 •   
 •     Fixed fade in/out bug
 •   
 •     Minor improvements and bugs fixe
  Homepage – http://audio.gomlab.com/
  Size: 9.59 MB
  
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/xobemq5ce5xv/GOMAUDIOGLOBALSETUP.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
Tags: , ,
Phân trang 1/313 Trang đầu 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau Trang cuối [ Kiểu hiển thị Trích dẫn | Liệt kê ]
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 27 người đang online
(1 thành viên và 26 khách)
DavidMechanic

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 2312688
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 73
Số bài viết: 6260 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 22672
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn DavidMechanic đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !