[Lên đầu] Nếu đời không có em…

21/09/2011 Đăng bởi: nhokcoi128 , Nhận xét(0) , Đọc(1206)
Nếu đời không có em, cuộc sống của anh chắc rằng lo toan lắm. Sáng đi làm chẳng ai gọi dậy, chẳng ai vuốt ve mái tóc rối bù và thỏ thẻ vào tai anh: “Muộn rồi anh ơi, dậy đi làm”.

Đời không em, bữa điểm tâm của anh chắc là nhạt thếch, có khi trong dạ lại đánh trống liên hồi. Quần áo chẳng ai giặt cho, mà anh phải “nhờ” mấy tiệm giặt ủi làm giúp. Chén bát chắc là bừa bộn chất chồng, phòng ngủ như ổ chuột, còn sàn nhà giống như được trây hồ nhớp nhúa…

Highslide JS


Buổi chiều tan ca, anh sẽ chẳng có được cảm giác nôn nao chạy thật nhanh về nhà dùng bữa cơm tối do chính tay vợ nấu, mà phải ghé đâu đó ăn vội cho đỡ đói (chắc chắn là không ngon bằng vợ làm). Buổi tối chẳng ai nhắc anh đi ngủ sớm, tắt tivi khi anh ngủ quên, hẹn giờ báo thức giùm anh, và cũng không ai đầu gối tay ấp mà nhỏ nhẹ rằng: “Ngủ ngon nha anh!”…

Nếu đời không có em, cuộc sống của anh chắc rằng vô vị lắm. Những chiều cuối tuần, không ai cùng dạo công viên, đi phố, mua sắm, xem phim, ăn uống cùng anh. Mỗi ngày đi làm về, nhìn quanh bốn bức tường mà thấy tủi. Chẳng ai ngồi xem tivi, ăn tối, chuyện trò hay chơi game cùng anh.

Nếu đời không có em, chắc rằng anh sẽ trở thành gã đàn ông hư đốn. Không ai khuyên anh giảm hút thuốc, hạn chế bia rượu và cấm cửa những cuộc vui suốt cả đêm dài. Anh đi nhậu về khuya, không ai tựa cửa đợi chờ. Không ai hâm cơm, làm mì khi anh cảm thấy đói giữa khuya. Anh mệt, nôn mửa, không người dìu anh vào nhà, làm đá chanh giã rượu, chườm khăn lạnh cho anh...

Nếu đời không có em, chắc rằng anh sẽ không phải là người đàn ông hoàn thiện, mẫu mực. Cảm ơn em vì tất cả những gì em đã làm cho anh.
Tags: , ,
  
   
Một bộ mã hóa thân thiện giúp bạn chuyển đổi các tập tin khác nhau, có thể là âm thanh, video, hình ảnh, hoặc DVD sang các định dạng khác nhau với việc sử dụng các hoạt động hàng loạt

Freemake Video Converter là một công cụ có thể mã hóa một số đoạn video, file âm thanh, hình ảnh và các file DVD sang các phần mở rộng khác.

Đây là chương trình chuyển đổi Video miễn phí
Freemake Video Converter được thiết kế mà không có giới hạn, chi phí ẩn, sneakware hoặc adware nào cả! Phần mềm này hoàn toàn miễn phí, nó là giải pháp tối ưu thay thế phần mềm trả phí.

Hơn 200 Định dạng đầu vào
Chấp nhận mọi định dạng video: AVI, MP4, MKV, WMV, MPG, 3GP, 3G2, SWF, FLV, TOD, AVCHD, MOV, DV, RM, QT, TS, MTS...Nhập nhạc (MP3, AAC, WMA, WAV), hình ảnh (JPG, BMP, PNG,GIF) và chuyển chúng thành video miễn phí thật dễ dàng!Tất cả các định dạng được hỗ trợ

Độc đáo! Chuyển đổi video trực tuyến từ hơn 50 trang
Freemake Video Converter là phần mềm chuyển đổi video miễn phí duy nhất hỗ trợ việc sao chép video trực tiếp thông qua việc chép/dán URL từ YouTube, Facebook, MTV, Vimeo, Dailymotion, ComedyCentral và hơn 50 trang chia sẻ video khác, và chuyển chúng sang bất kỳ định dạng hoặc thiết bị nào có thể. Các trang hỗ trợ

Xuất ra AVI, WMV, MP4, MKV, FLV, SWF, 3GP, MP3
Chuyển đổi video miễn phí sang nhiều định dạng phổ biến hiện nay.Chép phim DVD (không có bảo vệ) ra định dạng AVI, WMV, MP4, MPEG, MKV, FLV, SWF, 3GP. Chuyển đổi video sang Flash và nhúng trực tiếp vào web của bạn. Chuyển đổi video và âm thanh sang MP3 với Freemake Video Converter.

Chuyển đổi Video sang iPod, iPad, PSP, PS3, Android
Tinh chỉnh video cho các thiết bị của Apple, Sony, Android. Chuyển đổi video miễn phí sang iPod Classic, iPod Touch, iPod Nano, iPod 5G, iPhone, iPad, Sony PSP, PS2, PS3, BlackBerry, Xbox, Apple TV, Android, điện thoại thông minh...

Chương trình chuyển đổi video nhanh nhất với CUDA và DXVA
Freemake Video Converter là phần mềm chuyển đổi video duy nhất hỗ trợ cả hai công nghệ CUDA và DXVA để giúp tăng tốc độ chuyển đổi video cũng như giảm thiểu sử dụng CPU. Phần mềm tự động nhận diện thông số chuyển đổi phù hợp và bật/tắt CUDA/DXVA để có được kết quả tốt nhất.

Ghi đĩa Blu-ray Video
Chuyển phim của bạn sang video Blu-ray và ghi ra đĩa BD chất lượng cao miễn phí. Tạo đĩa Blu-ray với mọi nội dung: video, âm thanh, hình ảnh, URl. Ghi nhiều bản sao Blu-ray và lưu video Blu-ray vào ổ cứng với định dạng ISO hoặc thư mục Blu-ray.

Độc đáo! Ghi DVD - lên đến 40 giờ!
Không như những phần mềm khác, chương trình chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi không có giới hạn 2 giờ và có thể ghi DVD video lên đến 20 giờ với DVD chuẩn hoặc 40 giờ với DVD-DL. Với Freemake, bạn có thể tạp hiều bản sao DVD và lưu video DVD vào PC theo định dạng ISO hoặc thư mục DVD.

Chương trình chuyển đổi video miễn phí hỗ trợ phụ đề
Chuyển đổi miễn phí DVD, MKV, MOV với phụ đề được nhúng vào bất kfy định dạng video hoặc thiết bị nào. Thêm phụ đề SSA/SRT/ASS vào bất kỳ video nào với chương trình chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi.

Trình biên tập cài sẵn nâng cao
Kiểm soát kết quả của tập tin xuất ra bằng việc tùy chình thông số chuyển đổi.Tạo cài sẵn của bạn bằng việc tạo codec video và âm thanh, kích thước khung hình... Chọn một biểu tượng và lưu cài sẵn của bạn để sử dụng sau này.

Độc đáo! Tải hình ảnh và MP3 lên Youtube.
ải video, slideshow ảnh, MP3 lên Youtube với phần mềm chuyển đổi miễn phí của chúng tôi. Tải AVI, WMV, MP4, 3GP, JPG, BMP, GIF, MP3 lên Youtube. Chương trình sẽ tự cắt video (nếu cần) mỗi 15 phút và đưa chúng vào cùng danh sách trên Youtube.

Tạo trình chiếu và kiểu trực quan
Biến hình ảnh và MP3 vào trình chiếu với nền âm nhạc miễn phí. Chỉnh sửa slideshow: thêm, xóa, và trộn hình ảnh, cho phép hiệu ứng toàn cảnh. Tạo kiểu trực quan âm nhạc và tải hình ảnh lên YouTube miễn phí!

Cắt, kết hợp, Xoay, không giới hạn lích thước, điều chỉnh
Cắt video mà bạn muốn. Đổi chiều hoặc xoay video. Ghép nhiều video vào một file, tạo hiệu ứng hoán chuyển giữa các video. Điều chỉnh kích thước file theo nhiều kiểu giới hạn (700 Mb, 1.4 Gb, 4.7 Gb). Điều chỉnh video xuất ra theo nhiều tỉ lệ: thêm thanh đen, kéo dãn, phóng to, tự động điều chỉnh.
  
  Homepage – http://www.fr...eo_converter/
  Size: 32.9 MB
  
   
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/ueuggrq6z704/FreemakeVideoConverterFull.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
  
   
GoodSync là một chương trình sao lưu và đồng bộ hóa tập tin . Nó được sử dụng để đồng bộ hóa các tập tin giữa hai thư mục, hoặc trên một máy tính, hoặc giữa máy tính và thiết bị lưu trữ (ví dụ một máy tính khác, một đĩa di động, ổ đĩa flash hoặc một điện thoại thông minh) hoặc giữa một máy tính và một máy tính từ xa hoặc máy chủ

Đây là một tiện ích đồng bộ hóa thư mục giúp so sánh nội dung của hai thư mục, các điểm khác biệt và cho phép bạn sao chép các tập tin một cách dễ dàng

GoodSync là một ứng dụng có thể giúp bạn sao lưu và đồng bộ hóa các tập tin. Khi giao dịch với nhiều thư mục và thư mục con, điều quan trọng là sử dụng các công cụ chuyên dụng cho việc hoàn thành các hành động khác nhau trong chế độ hàng loạt.

Một khi bạn chạy chương trình, bạn sẽ được cung cấp một tên cho các dự án hiện tại, và để chọn một trong hai tùy chọn có sẵn, như bạn có thể lựa chọn không sao lưu hoặc đồng bộ hóa. Tùy chọn đầu tiên cho phép người dùng chỉnh sửa các tập tin chỉ trong thư mục đầu ra, và bao gồm các tập tin ẩn và hệ thống theo mặc định, trong tùy chọn chế độ thứ hai cho phép bạn thay đổi các tập tin trên cả hai bên, và loại trừ các tập tin có thuộc tính nói trên theo mặc định.

Có thể áp dụng một số bộ lọc để quá trình đồng bộ, bạn có thể loại trừ hoặc bao gồm các mục khác nhau từ danh sách. Cửa sổ đăng nhập sẽ liệt kê tất cả các sự kiện và các lỗi có thể về phiên của bạn, và bạn có thể xuất hoặc nhập hiện tại hoặc tất cả các dự án tạo ra. Hơn nữa, giữ các tập tin đăng nhập cho cả hai bên trái và các hoạt động chính xác, và điều này được chứng minh là khá hữu ích đặc biệt là nếu bạn muốn xem các thay đổi trên tài liệu của bạn.

Hơn nữa, trước khi tiến hành đồng bộ hóa hoặc quá trình sao lưu, bạn có thể kích hoạt chế độ phân tích, trong đó cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tất cả những thay đổi trong tương lai, sai sót, bao gồm và loại trừ các mục.

Không chỉ công cụ này cho phép người dùng sao lưu và đồng bộ hóa các tập tin từ máy tính của họ, nhưng nó cũng có thể để thực hiện các nhiệm vụ tương tự từ một máy trạm từ xa thông qua FTP hoặc SFTP, hoặc bất kỳ hai thư mục nằm trên GoodSync 

Các chức năng chính:
»True Bi-Directional Synchronization: Ngăn chặn mất dữ liệu
»Đồng bộ hóa một chiều :Cung cấp một giải pháp sao lưu dễ dàng
»Lightning Fast Speed : yêu cầu bộ nhớ thấp
»Đồng bộ không chỉ là thư mục Windows mà còn FTP, WebDAV, SFTP, S3
»Đồng bộ với Windows Mobile Phone và Pocket PC của bạn
»Chọn lọc Tập tin đồng bộ hóa: Loại trừ và Bao gồm các bộ lọc
»Kết nối tự động lại cho thư mục từ xa
»Linh hoạt và dễ dàng đồng bộ hóa tự động hóa .

Các tính năng :
- Không cần giám sát tập tin hệ thống là bắt buộc
- Đồng bộ hóa gắn kết cho nhiều thiết bị
- File Sửa đổi tập tin FTP thời gian đông bộ
- Giám sát thời gian thực trong giao diện người dùng
- So sánh hình ảnh của tấtf bộ cả các tập tin dễ dàng
- Duyệt Dialog tuyển chọn thư mục dễ dàng
- Cửa sổ nhỏ cho các ứng dụng chuyên ngành
- Các bản báo cáo ghi lại những hành động và thay đổi
- Thêm công việc Đánh dấu thiết bị di động
- Sao lưu trực tuyến qua kênh mã hóa

  
  
  
  X32:
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/6847gcupvbxn/GoodSync_Enterprise_v10.4.0.5_32Bit.zip.html
  X64:
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/3d80t3cvo7f6/GoodSync_Enterprise_v10.4.0.5_64Bit.zip.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
  
   
Allavsoft Video Downloader Converter là một trình tải Video mạnh mẽ hỗ trợ tải phim, video âm nhạc, danh sách nhạc, video thể thao, các bài giảng , hơn 100 trang web video trực tuyến như Facebook, Dailymotion, eHow, và nhiều website khác.

Allavsoft Video Downloader cũng có tính năng chuyển đổi đầy đủ với một cú nhấp chuột để tải về và chuyển đổi video tải về sang các định dạng video phổ biến như MP4, AVI, WMV, MOV, MPEG-1, MPEG-2, VOB, ASF, RMVB, DV, TS, Apple ProRes , WebM, FLV, ogv và những định dạng khác

Lý tưởng nhất của ứng dụng này cho phép bạn chọn từ tất cả các video có chất lượng sẵn để tải về như một trình tải video siêu nét cao (4K), video 3D, HD 2k, HD 1080p, HD 720p, và rõ nét 480p, 360p và 240p ,

Tải Video và công cụ chuyển đổi chuyên nghiệp cũng giúp để trích xuất và tải về âm thanh từ video âm nhạc trực tuyến hoặc phim và chuyển đổi sang các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, WMA, WAV, AAC, AAC, Apple Lossless M4A, AIFF, RA, FLAC, OGG, AU và những định dạng khác


  
  
   
   
Tính năng của Allavsoft Video Downloader Converter:

- Tải video từ hơn 100 trang web như eHow miễn phí
- Tải video 4K 4096p, 1080p HD, HD 720p, 480p, 360p, 240p.
- Một bước để tải về và chuyển đổi video sang các định dạng video phổ biến hoặc định dạng âm thanh.
- Tích hợp tiện ích phát nhạc video tải về, ở các định dạng phổ biến.
- Hỗ trợ tải video add-on cho Firefox, Chrome, Safari.
- Hỗ trợ tải về khi bị ngưng , giữ lịch sử tải về và các hoạt động sau khi tải về.

  
  
  
   
  
   
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/k32o6kndb0by/Allavsoft.Video.Downloader.Converter.3.14.1.6291.thanhblog.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
  
   
Wondershare TunesGo Retro là một ứng dụng được thiết kế tốt và trực quan cung cấp các công cụ cần thiết để quản lý nội dung trên các thiết bị iOS và các thiết bị Android một cách dễ dàng. Đây là giải pháp một cửa giúp bạn quản lý lối sống cho toàn bộ Điện thoại di động trong một nơi thuận tiện.

Một giải pháp quản lý điện thoại cần phải có:
• Với một giải pháp một cửa giúp bạn quản lý lối sống cho toàn bộ Điện thoại di động trong một nơi thuận tiện.
• Không cần thiết phải có iTunes cho tất cả tính năng liên quan đến iOS .

Giải trí chúng quanh các tập tin media trơn tru, nhuần nhuyễn :
• Các loại file được hỗ trợ: Âm nhạc, Playlist, Video, Podcast, iTunes U, TV Shows, Audiobooks và nhiều hơn nữa.

Từ / Đến:
• iTunes <-> Các thiết bị iPhone / iPad / iPod / Android
• Máy tính <-> các thiết bị iPhone / iPad / iPod / Android
• iPhone / iPad / iPod / Android Device <-> iPhone / iPad / iPod / thiết bị Android

Trân trọng từng phút trong cuộc sống của bạn:
• Chuyển hình ảnh
Sao lưu hình ảnh của bạn vào máy tính và chuyển hình ảnh của bạn giữa các thiết bị Android và iOS một cách dễ dàng.

• Quản lý hình ảnh trên Android và iOS
Thêm, xóa, xem trước hình ảnh và thêm ảnh vào album vv trên thiết bị iOS hay Android.

• Tạo ảnh động Gif
Chuyển đổi hình ảnh trực tiếp, ảnh tĩnh và video (tất cả có thể chỉnh sửa trước khi chuyển đổi) thành ảnh động GIF.

• Quản lý và sao lưu Liên lạc & SMS trong một nơi an toàn hơn và một cách đơn giản hơn:

• Sao lưu
Sao lưu địa chỉ liên lạc và tin nhắn SMS từ các thiết bị iOS / Android vào máy tính để sử dụng khác nhau.

• Nhập
Nhập danh bạ từ máy tính / Outlook sang iOS & Android chỉ một lần

• Quản lý
Thêm, Xóa, Sửa, Hợp nhất iOS / Android trên máy tính cho các địa chỉ liên lạc

• Tập tin Explorer mạnh mẽ
Tiếp cận với mỗi khía cạnh của thiết bị di động của bạn với Disk Mode
Gắn thiết bị thư mục của bạn như một ổ đĩa gốc vào máy tính của bạn
Chuyển giao tự do và duyệt tất cả các tập tin và thư mục trên thiết bị của bạn

• Root điện thoại Android để nhận được nhiều tính năng hơn
Tận hưởng tất cả những lợi ích của Root Android của bạn loại bỏ quảng cáo đi kèm với các ứng dụng Android của bạn, gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng được cài đặt sẵn, vv

• Hộp công cụ
TunesGo có nhiều chức năng được thiết kế đặc biệt để làm cho cuộc sống di động của bạn đơn giản và dễ hiểu.

Có gì mới trong phiên bản 9.0.0:
- Hỗ trợ quản lý âm nhạc, hình ảnh và các ứng dụng trên các thiết bị Android.
- Hỗ trợ quản lý các ứng dụng trên các thiết bị iOS và Android.
- Hỗ trợ truyền nhạc, video và hình ảnh cho iOS / Android / iPod.
- Hỗ trợ tổ chức các hình ảnh của album và ngày tháng.
- Hỗ trợ sửa chữa iDevice không thể đọc bởi iTunes
  

  

System Requirements:
• 
• CPU: 1G Hz Intel processor or above.
• Memory: At least 512M physical RAM


  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/0757zbdqhjz1/Wondershare.TunesGo.9.3.0.1.5.thanhblog.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
  
   
  Advanced SystemCare 10 cung cấp một tiện ích "tất-cả-trong-một" luôn luôn bật tự động để tối ưu hóa máy tính tự động . Nó chuyên về các giải pháp ONE-Click để phát hiện, làm sạch, sửa chữa, tăng tốc độ và cuối cùng bảo vệ máy tính.
  
  Advanced SystemCare 10 là một chương trình bảo trì máy tính cực kỳ dễ sử dụng, Tiện ích Hệ thống hàng đầucủa thế giới với Superior PC Health!
  
  Với công nghệ hệ thống mới lạ, Advanced SystemCare giúp máy tính chạy nhanh hơn. Đảm bảo sự ổn định hơn và hiệu quả hơn so với bất kỳ tiện ích hệ thống khác.
  
  Trong hầu hết các máy tính cũ và chạy chậm, có thể có rất nhiều nguyến nhân làm chậm . Được trang bị với Advanced SystemCare, máy tính của bạn sẽ miễn trừ các lỗi và chạy mượt mà hơn bao giờ hết.
  
  IObit Advanced SystemCare 10 có Performance Monitor mới, có thể giải phóng bộ nhớ bằng một cú nhấp chuột để PC chạy mượt mà trong vòng vài giây.
  
  Để bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư trực tuyến của người dùng với Advanced SystemCare 10, Tab “Protect” mới được thêm vào.Nó cung cấp truy cập nhanh để bảo vệ trình duyệt được giám sát bằng cách tự động làm sạch dấu vết riêng tư khi trình duyệt đóng lại. Ngoài ra nó phát hiện và chống lại sự tấn công của plugin độc hại hoặc thanh công cụ của trình duyệt Anti-Tracking và Plugin / Toolbar Cleaner trong tab này.
  
  Toolbox luôn luôn cung cấp các công cụ hiệu quả, chẳng hạn như Startup Manager mới , một giải pháp 1-click để dễ dàng thấy thời gian khởi động hệ thống được rút ngắn lại bằng cách tối ưu hóa Startup không cần thiết và các Dịch vụ.
  
  Advanced SystemCare 10 với những lợi ích chính:
  Giữ máy tính của bạn chạy ở hiệu suất cao nhất. Tối ưu toàn diện hệ thống Windows với hiệu suất và tốc độ Internet hàng đầu. Nó biến PC của bạn thành một máy tính kinh doanh, một trạm làm việc hiệu quả, một trung tâm giải trí, chơi game, hoặc một máy tính tính toán khoa học.
  
  Bảo vệ an ninh máy tính với sự bảo vệ thêm. Phát hiện và phân tích môi trường bảo mật của Windows. Quét và loại bỏ spyware, adware thông qua các tập tin được xác định cập nhật. Trong kết luận, nó ngăn chặn spyware, hacker, hijacker khỏi cài đặt các chương trình độc hại trên máy tính của bạn. Xóa và cập nhật lịch sử hoạt động của máy tính.
  
  ONE-Click để giải quyết 10 vấn đề phổ biến của máy tính . Với một cú nhấp chuột, quét và sửa chữa mười vấn đề máy tính và bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa an ninh tiềm ẩn.
  Tối ưu hóa thời gian thực với chức năng ActiveBoost. Công nghệ này tích cực chạy trong nền thông minh để quản lý tài nguyên hệ thống trong thời gian thực. Và liên tục phát hiện các nguồn tài nguyên không hoạt động và tối ưu hóa sử dụng CPU và RAM sử .
  Công nghệ điện toán đám mây để giữ cho cơ sở dữ liệu cập nhật mới nhất. Công nghệ mới "Cloud" đảm bảo cơ sở dữ liệu được giữ cập nhật mọi lúc. Vì vậy mà bạn có thể được hưởng lợi từ các nhiệm vụ mới nhất và cấu hình.
  Hơn 20 công cụ thông minh chuyên dụng. Các tính năng Toolbox có các công cụ để làm sạch hệ thống, tối ưu hóa và sửa chữa, công cụ để tăng cường an ninh. Ngoài ra còn có các công cụ giúp toàn quyền kiểm soát hệ thống máy tính.
  
  Các tính năng khác:
  - Tăng tốc máy tính của bạn để làm việc và chơi game. Bây giờ bạn có hai lựa chọn Boost Turbo, Work Mode và Game Mode. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh cấu hình của mỗi chế độ từ màn hình chính.
  - Next-Generation Registry làm sạch và tối ưu hóa. Một cách an toàn để sạch rác trong Registry, nén registry nhỏ lại. Cũng như chống phân mảnh registry đầy đủ cho hiệu suất tối đa. Tìm và sửa chữa các lỗi registry mà các tiện ích khác bỏ lỡ với công nghệ "Deep Scan".
  Tự động làm việc trong nền. tiện ích mạnh mẽ này hoạt động liên tục, tự động và lặng lẽ trong nền trên máy tính của bạn. Bạn có thể thiết lập chương trình trên một lịch trình thường xuyên hoặc chỉ để cho hoạt động tự động khi máy tính của bạn nhàn rỗi.
  - Improved Care Module.. Những phát triển mới trong mô-đun “Care” bao gồm các tính năng như "Start-up Optimization” sẽ quét và làm sạch máy tính hiệu quả hơn nhiều.
  - Chống phân mảnh ổ đĩa cứng mạnh mẽ. Nhanh, mạnh mẽ và vô cùng hiệu quả với chức năng Disk Defrag để chống phân mảnh ổ đĩa cứng. Nhanh hơn so với các công cụ chống phân mảnh khác lên đến 10 lần.

Có gì mới trong Advanced SystemCare 10:
+ Mới - Loại bỏ quảng cáo tự động chặn các quảng cáo khác nhau khi lướt trên Internet
+ Được thiết kế lại Surfing Protection an toàn duyệt web trực tuyến chống lại các mối đe dọa khác nhau, hỗ trợ Google Chrome, Mozilla Firefox, Internet Explorer, và Microsoft Edge
+ Mới - Startup Optimization làm sạch và Tối ưu hóa các mục khởi động để rút ngắn thời gian khởi động với 1 cú click chuột
+ Mới - Resource Manager trong Performance Monitor phát hiện các quy trình hệ thống sử dụng RAM/CPU/Disk trong thời gian thực và bạn có thể 1-click để kết thúc chúng
+ Thiết kế lại Homepage Protection bảo vệ trang web và công cụ tìm kiếm chống lại các sự biến đổi độc hại
+ Tăng cường Privacy Sweep hỗ trợ làm sạch cho nhiều chương trình và ứng dụng Windows
+ Tăng cường Software Updater hỗ trợ để cập nhật các chương trình phổ biến 
+ Mở rộng cơ sở dữ liệucủa Spyware Removal, bảo vệ thời gian thực , sửa chữa Registry, và bảo vệ Lướt web cho máy tính an toàn hơn
+ Giao diện trực quan mới và hỗ trợ tốt cho màn hình DPI và màn hình độ phân giải cao.


   
  
   
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/ye8j7qs4v2i1/ASC.10.2.0.729.zip.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
Tags: , , , , , , ,
  
   
Ashampoo Photo Commander 15 đi kèm với tất cả các công cụ và hiệu ứng cho hình ảnh cần thiết và giúp kiểm soát đầy đủ các bộ sưu tập ảnh của bạn. Người mới và cũng như những người hâm mộ hình ảnh sẽ đạt được kết quả rực rỡ chỉ với một vài cú nhấp chuột. Ashampoo Photo Commander 15 cho phép bạn nhập, tổ chức và chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và dễ dàng. Tích hợp chế biến hàng loạt và chỉnh sửa hình ảnh tự động giúp quản lý và xử lý ngay cả các bộ sưu tập ảnh lớn một cách dễ dàng. Luôn có sẵn các trình thuật sĩ và trực quan hướng dẫn người mới bắt đầu để thành công ngay lập tức. Thiết lập trình chiếu hình ảnh cho âm nhạc yêu thích , làm việc với file MP4 và các tập tin AVI mà không cần cài đặt bổ sung codec. Trình diễn ảnh với bạn bè và gia đình như phòng trưng bày trực tuyến hoặc trên bất cứ nới đâu nhờ tải lên dễ dàng vào Facebook và các mạng xã hội khác.

Ashampoo Photo Commander 15
• Bộ lọc thông minh và hơn 60 hiệu ứng tuyệt đẹp
• Time-saving, hiệu chỉnh hình ảnh tự động và tối ưu hóa
• 45 công cụ thiết kế hấp dẫn cho sự sáng tạo tối đa
• Sẵn sàng để sử dụng và tùy chỉnh thiệp chúc mừng, album web và lịch
• Hủy bỏ các đối tượng không mong muốn cho hình ảnh được hoàn hảo
• Tìm và thưởng thức hình ảnh nhanh hơn

Ashampoo Photo Commander là một giải pháp tất cả-trong-một cho bộ sưu tập ảnh kỹ thuật số của bạn. Nó cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để tổ chức, chỉnh sửa, nâng cao, chuyển đổi...., và chia sẻ hình ảnh yêu thích của bạn, và khả năng tạo ra các trình chiếu chuyên nghiệp, tìm kiếm, album ảnh, ảnh nghệ thuật, ảnh toàn cảnh, và thiệp chúc mừng chỉ với một vài cú nhấp chuột . Những người đam mê hình ảnh sẽ tìm thấy ứng dụng này đủ toàn diện để trang trải tất cả các nhu cầu liên quan đến hình ảnh . Từ tổ chức để chia sẻ ảnh đẹp nhất , Photo Commander đi kèm với một loạt các chức năng và công cụ mà một số người dùng còn ít kinh nghiệm có thể tìm thấy ngay mọi chức năng để áp dụng. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tải và duyệt bộ sưu tập ảnh , thêm các thẻ vào, lọc trùng lặp, và phân loại chúng bằng cách sử dụng các tiêu chí khác nhau được cung cấp.

Sau đó bạn có thể chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh của bạn bằng cách loại bỏ các vết trầy xước hoặc đối tượng mà không cần phải có; áp dụng một số các thiết lập chỉnh màu sắc phổ biến ; thêm hiệu ứng tuyệt đẹp cho các đối tượng, clipart, và khung; việc làm biến mất hiệu ứng mắt đỏ gây phiền nhiễu; xoay, thay đổi kích thước, cắt xén vv. Hầu hết các công việc chỉnh sửa có thể được thực hiện cho hình ảnh cụ thể hoặc toàn bộ thư mục và các bộ sưu tập. Để giúp người dùng ít kinh nghiệm trong các công việc này đôi khi rườm rà, các chương trình đi kèm với một loạt trình thuật sĩ sẽ giúp bạn tăng cường hàng loạt bức ảnh của bạn chỉ trong một vài bước dễ dàng.

Commander 15 đi kèm với cách để tìm và di chuyển hoặc chuyển đổi hình ảnh, nhưng bạn cũng có thể sử dụng một loạt các công cụ chỉnh sửa ảnh để thực hiện các hành động với chức năng sửa hình ảnh bị mờ, loại bỏ mắt đỏ hoặc lật ảnh cho một góc mong muốn. Các tùy chọn này là hoàn hảo cho bạn sử dụng tìm cách để chỉnh sửa lên hình ảnh cũ trên máy tính hoặc cho những hình ảnh mà ánh sáng không đúng hay hiệu quả mong muốn khác. Phần mềm này cũng hỗ trợ xem video và có một số công cụ để tùy biến nội dung video cho người dùng quan tâm trong việc biên tập video.

Khi một hình ảnh đã được tìm thấy và chỉnh sửa, Ashampoo Photo Commander 15 cho phép người sử dụng để làm rất nhiều ý tưởng sáng tạo với hình ảnh mới của họ. Công cụ cho các phần mềm bao gồm các cách để thêm các hiệu ứng mới cho hình ảnh có thể thu vị hoặc thậm chí là một chút hai hước tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm thêm để nâng cao hình ảnh. Bạn cũng có thể tạo các trình chiếu của các kỳ nghỉ hoặc các sự kiện đặc biệt hoặc kết hợp một nhóm các hình ảnh từ bộ ảnh khác nhau để tạo và in ra một lịch hoặc thiệp chúc mùng được tùy chỉnh.

Ashampoo Photo Commander 15 là một phần mềm tuyệt vời không chỉ lưu và quản lý bộ sưu tập ảnh lớn, nhưng nó cũng rất hữu ích để chỉnh sửa, tạo dự án tùy chỉnh với các hình ảnh và nhiều hơn nữa.

Khi bạn đang thoải mái với bao hình ảnh của bạn trông đẹp và tất cả chúng đều được sắp xếp hợp lý và phân loại, bạn có thể muốn chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình . Bạn có thể làm điều này theo nhiều cách khác nhau - thông qua một mạng xã hội, hoặc thông qua các album trình chiếu hoặc hình ảnh đưa vào đĩa CD hay DVD. Bạn có thể tải lên và chia sẻ hình ảnh và video của bạn với bạn bè của bạn trên Facebook hoặc Picasa và với phần còn lại của thế giới trên YouTube . Bạn cũng có thể sử dụng các tập tin đính kèm e-mail hoặc các tùy chọn ghi ra đĩa để gửi ra và phân phối như lịch , ảnh nghệ thuật, album ảnh, trình chiếu, vv

Chức năng
• Các thiệp chúc mừng sẵn sàng để sử dụng và có thể thay đổi, web albums và lịch
• Chuyển dữ liệu GPS từ JPG và sang RAW một vị trí cụ thể
• Lọc hình ảnh theo quốc gia, thành phố, đường phố và thậm chí số nhà
• Các công cụ thú vị cho sự sáng tạo tối đa
• Dễ dàng loại bỏ các đồ vật và con người
• Hơn 60 hiệu ứng ấn tượng

Tạo, gửi và chia sẻ
• Tạo bưu thiếp, khung và khung hình nhanh hơn
• Bưu thiếp ba chiều
• Tạo các tấm bưu thiếp từ ảnh ghép
• Phòng trưng bày Web với nhiều kiểu dáng và lựa chọn
• Trộn từ một số lượng không giới hạn các hình ảnh
• Pha trộn các ảnh có hiệu ứng
• Tạo hình ảnh động GIF được tối ưu hóa
• Tạo bưu thiếp với nhiều mẫu dễ dàng hơn
• Gửi email, Sử dụng email với các trình duyệt 
• Phong cách in mới
• Công cụ tải lên hình ảnh được tích hợp trên cổng thông tin của Ashampoo
• Trình thuật sĩ tạo trình chiếu được thiết kế lại hoàn toàn
• Tạo và in thiệp chúc mừng
• Cải thiện in với nhiều bản sao trên một trang
• Tải ảnh và album trên Facebook, Youtube, v.v.
• Xuất hình ảnh sang PDF
• Tạo album HTML
• Tạo trình chiếu
• Tạo và in lịch từ các hình ảnh
• Tạo ảnh ghép
• Thêm một khung hình cho hình ảnh
• Tạo ảnh toàn cảnh
• Tạo ảnh hỗn hợp
• Tạo các tập tin TIFF từ nhiều hình ảnh
• Ghi hình ảnh vào đĩa CD, DVD, đĩa Blu-ray
• Gửi ảnh qua email. Thư

Quản lý và tối ưu hoá
• Điều hướng nhanh với Picture Flow (xem 3 hình ảnh cùng một lúc)
• Hỗ trợ siêu dữ liệu XMP
• Đơn giản hóa việc lựa chọn nhiều tệp trong chế độ tổng quan
• Nhóm các tập tin theo kích thước
• Lưu vào Adobe © Photoshop Document (* .psd)
• Tương thích hoàn toàn với WEBP
• Nhiều chế độ xem (hình thu nhỏ, phim, v.v ... (
• Tương thích hoàn toàn với Adobe © XMP
• Lọc các tập tin theo một số tiêu chí (ví dụ, chỉ có JPG)
• Tích hợp trình nghe nhạc và video
• Tạo album ảnh ảo
• Thêm thẻ vào ảnh của bạn
• Nhiều chế độ xem album ảnh

Chỉnh sửa và tối ưu hóa
• Cắt người và đồ vật một cách dễ dàng
• Cắt và sao chép nhiều hình ảnh cùng một lúc
• Kết hợp các hiệu ứng chiếu và phản chiếu
• Chỉnh sửa hình ảnh
• Thêm nhạc MP3 vào trình chiếu
• Hiệu ứng Accent màu
• Center Effects - xem và điều chỉnh hiệu ứng cho hình ảnh trong thời gian thực
• Công cụ Tilt Shift chuyển các hình ảnh thành phác thảo từ hình thu nhỏ
• Hiệu quả bút chì để áp dụng các hiệu ứng với độ chính xác pixel
• Chuyển đổi hình ảnh 3D sang 2D
• Vẽ công cụ - loại bỏ các vật không mong muốn, chẳng hạn như các vết trầy xước và vết nứt
• Tối ưu hóa một cú nhấp chuột
• Cải thiện cài đặt hình ảnh với một đường cong phân cấp màu mới, biểu đồ và các điều khiển mới
• Công cụ Focusing Effect
• Chế độ xem tự động kép: so sánh trực tiếp hình ảnh gốc và hình ảnh đã sửa đổi
• Thêm văn bản, hình, hình ảnh hoặc bản vẽ vào một hình ảnh
• Xử lý hàng loạt, chẳng hạn như áp dụng hiệu ứng và xoay nhiều hình ảnh
• Điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa, gamma vv
• Thay đổi kích cỡ, cắt xén, xoay và căn chỉnh hình ảnh
• Tự động hoặc thủ công loại bỏ mắt đỏ
• Hiệu ứng thu nhỏ để tạo hình thu nhỏ
• Các khu vực nhân bản
• Căn chỉnh đường chân trời của ảnh

Linh tinh
• Biểu tượng thu nhỏ hoàn toàn mới
• Tự động nhập các thiết lập hiện có
• Tối ưu hóa tăng tốc phần cứng
• Chức năng sao lưu tự động tạo các bản sao lưu trước mỗi thay đổi
• Di chuyển đơn giản bằng một bản đồ thu nhỏ
• Yêu cầu ít dung lượng đĩa hơn
• Tùy chỉnh giao diện người dùng bằng nhiều Skin
• Khởi động chương trình nhanh
• Thiết lập xuất/nhập chương trình 
• Hỗ trợ màn hình cảm ứng trong Windows® 7

  
  
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/6q4ia8ssctue/Ashampoo_Photo_Commander_v15.1.0.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
Phân trang 1/316 Trang đầu 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau Trang cuối [ Kiểu hiển thị Trích dẫn | Liệt kê ]
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 105 người đang online
(0 thành viên và 105 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 2412169
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2520
Số bài viết: 6318 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 22940
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn k135520103293 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !