Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

[Lên đầu] Nếu đời không có em…

21/09/2011 Đăng bởi: nhokcoi128 , Nhận xét(0) , Đọc(1361)
Nếu đời không có em, cuộc sống của anh chắc rằng lo toan lắm. Sáng đi làm chẳng ai gọi dậy, chẳng ai vuốt ve mái tóc rối bù và thỏ thẻ vào tai anh: “Muộn rồi anh ơi, dậy đi làm”.

Đời không em, bữa điểm tâm của anh chắc là nhạt thếch, có khi trong dạ lại đánh trống liên hồi. Quần áo chẳng ai giặt cho, mà anh phải “nhờ” mấy tiệm giặt ủi làm giúp. Chén bát chắc là bừa bộn chất chồng, phòng ngủ như ổ chuột, còn sàn nhà giống như được trây hồ nhớp nhúa…

Highslide JS


Buổi chiều tan ca, anh sẽ chẳng có được cảm giác nôn nao chạy thật nhanh về nhà dùng bữa cơm tối do chính tay vợ nấu, mà phải ghé đâu đó ăn vội cho đỡ đói (chắc chắn là không ngon bằng vợ làm). Buổi tối chẳng ai nhắc anh đi ngủ sớm, tắt tivi khi anh ngủ quên, hẹn giờ báo thức giùm anh, và cũng không ai đầu gối tay ấp mà nhỏ nhẹ rằng: “Ngủ ngon nha anh!”…

Nếu đời không có em, cuộc sống của anh chắc rằng vô vị lắm. Những chiều cuối tuần, không ai cùng dạo công viên, đi phố, mua sắm, xem phim, ăn uống cùng anh. Mỗi ngày đi làm về, nhìn quanh bốn bức tường mà thấy tủi. Chẳng ai ngồi xem tivi, ăn tối, chuyện trò hay chơi game cùng anh.

Nếu đời không có em, chắc rằng anh sẽ trở thành gã đàn ông hư đốn. Không ai khuyên anh giảm hút thuốc, hạn chế bia rượu và cấm cửa những cuộc vui suốt cả đêm dài. Anh đi nhậu về khuya, không ai tựa cửa đợi chờ. Không ai hâm cơm, làm mì khi anh cảm thấy đói giữa khuya. Anh mệt, nôn mửa, không người dìu anh vào nhà, làm đá chanh giã rượu, chườm khăn lạnh cho anh...

Nếu đời không có em, chắc rằng anh sẽ không phải là người đàn ông hoàn thiện, mẫu mực. Cảm ơn em vì tất cả những gì em đã làm cho anh.
Tags: , ,

  

   

  Để loại bỏ các chi tiết thừa và không mong muốn trên hình ảnh, bạn có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh cao cấp như Photoshop. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng để sử dụng phần mềm phức tạp như Photoshop. Để nhanh chóng và đơn giản hơn, bạn có thể nhờ đến Inpaint.Inpaint là phần mềm cho phép người dùng khoanh vùng những đối tượng không mong muốn có trên hình ảnh, rồi phần mềm sẽ sử dụng các thuật toán xử lý ảnh để loại bỏ các đối tượng đó. Sau đó nó sẽ dựng lại hình ảnh nguyên gốc như đối tượng đó chưa hề tồn tại. Inpaint dựng lại vùng ảnh được lựa chọn từ các pixel gần ranh giới khu vực. Inpaint có thể được sử dụng đối tượng không mong muốn từ các bức ảnh của bạn. Xóa bất kỳ đối tượng không mong muốn từ ảnh của bạn, chẳng hạn như , con người, văn bản ... 

  
  Chương trình sẽ tự động inpaint khu vực được lựa chọn để xóa nó. Đơn giản chỉ cần chọn đối tượng. Không có nhu cầu khó sử dụng làm rối tung lên với công cụ clone! chức năng thực sự kỳ diệu , đơn giản để sử dụng. Vẽ một lựa chọn xung quanh đối tượng bạn muốn loại bỏ từ hình ảnh, và hoạt động thông minh lựa chọn loạ bỏ . Inpaint sẽ lấp đầy diện tích lựa chọn với tạo kết cấu thông minh rút ra từ các dữ liệu hình ảnh xung quanh.
  
  Inpaint cung cấp 2 chế độ để người dùng có thể khoanh vùng các chi tiết thừa trên hình ảnh:
  - Rectangle: cho phép nhanh chóng khoanh vùng các đối tượng, chi tiết không cần thiết trên hình ảnh. Để sử dụng chế độ khoanh vùng này, bạn nhấn vào nút Rectangle trên menu (có biểu tượng hình vuông).Chế độ này cho phép khoanh vùng các đối tượng đơn giản trên hình. Sau khi chọn chế độ Rectangle, bạn sử dụng chuột để kéo và đánh dấu đối tượng cần loại bỏ
  
  - Với các chi tiết phức tạp hơn, bạn có thể sử dụng chế độ Polygon để đánh dấu vào khoanh vùng. Sau khi chọn chế độ này, bạn nhấn từng điểm để đánh dấu khoanh vùng đối tượng cần loại bỏ. Nút đánh dấu đầu tiên có màu đỏ, và vùng đánh dấu sẽ kết thúc khi điểm đánh dấu cuối cùng trùng với điểm đánh dấu đầu tiên.
  
  Lưu ý: trong quá trình đang khoanh vùng, nếu chọn nhầm một vị trí, bạn có thể kích chuột phải để tiến hành đánh dấu chọn vùng lại từ đầu.
  
  Tính năng:- Sửa chữa hình ảnh cũ- Hủy bỏ các hình ảnh có đóng dấu watermarks- Hủy bỏ các đối tượng không mong muốn- Chỉnh sửa làn da mặt của hình ảnh kỹ thuật số.- Hủy bỏ ngày tháng tem vv- Dễ dàng để khởi động
   

  Các lý do hàng đầu để sử dụng Inpaint

  Sửa ảnh cũ
  Xóa Watremerk
  Xóa những người không mong muốn khỏi hinh ảnh
  Xoá đường dây điện
  Loại bỏ các đối tượng không mong muốn
  Chỉnh sửa khuôn mặt kỹ thuật số
  Xóa ngày tháng trên hình ảnh
  Xóa các nếp nhăn và nhược điểm trên da
  Xóa các khách du khách khỏi hình ảnh
  Điền vào các vùng màu đen của ảnh toàn cảnh
  Loại bỏ văn bản hoặc biểu tượng khỏi hình ảnh
  Loại bỏ các đối tượng chuyển động khỏi ảnh
  Dễ dàng sử dụng và khởi động
  Hoàn toàn phi kỹ thuật

  
  OS : Windows XP, Vista, 7, 8 & 10
  Language : Multilingual 
  
  Home Page - http://www.theinpaint.com/

   

  

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/c6o84pm2ev27/Inpaint_v7.1_Portable.rar.html

Tags: , ,

  

   

  Movavi Video Editor là một chương trình xử lý video mạnh mẽ nhưng rất dễ sử dụng cho Windows. Cắt và nối các video clip không mất chất lượng, áp dụng các hiệu ứng và bộ lọc video phong phú, thêm âm nhạc, tiêu đề và nhiều hơn nữa!

  
  Mặc dù có nhiều tính năng phong phú nhưng phần mềm chỉnh sửa video của Movavi rất dễ sử dụng và bạn sẽ có một video giống như Hollywood...
  
  + Cải thiện Chất lượng Video
  + Điều chỉnh độ sắc nét của video
  + Cải thiện độ sáng, độ tương phản và các cài đặt màu khác
  + Ổn định bất kỳ phần nào của Video bị rung
  + Tự động cải thiện chất lượng video bằng Magic Enhance
  + Và nhiều hơn nữa!
  
  Tạo trình chiếu tự động
  Dễ dàng thực hiện trình chiếu bằng 3 bước nhanh với Trình hướng dẫn Trình chiếu! Thêm hình ảnh, hiệu ứng chuyển tiếp và nhạc, tự động đồng bộ hóa các trang trình bày với nhịp điệu âm thanh.
  
  Hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp
  Tạo cho video của bạn trở nên ngoạn mục với các hiệu ứng đặc biệt "Hollywood" của chúng tôi: tạo cảm giác tương tự như "Matrix" với Slow Motion hoặc chuyển cho bạn bè của bạn sang thế giới khác với Chroma Key!
  
  Hiệu suất cao
  Trình chỉnh sửa Video của chúng tôi bây giờ nhanh hơn bao giờ hết! Chỉnh sửa và xuất video ngay lập tức, nhờ có công cụ đa phương tiện mới và hỗ trợ công nghệ Intel® HD Graphics!
  
  Quay ngược Video và Âm thanh
  Làm cho video và / hoặc clip âm thanh của bạn quay ngược trở lại chỉ bằng một cú nhấp chuột - tạo các video ngược lại hấp dẫn làm cho mọi thứ trông giống như một phép thuật kỳ diệu!
  
  Tải lên tập tin Multimedia
  - Chuyển các bản ghi từ máy ảnh hoặc máy quay video sang máy tính của bạn
  - Ghi các cảnh từ webcam, ghi lại giọng nói của bạn qua micrô
  - Tải các tập tin video và âm thanh dưới bất kỳ định dạng phổ biến nào: AVI, MOV, MP4, MP3, WMA và nhiều định dạng khác
  - Ghi lại video từ bộ thu TV
  - Thêm hình ảnh hoặc bất kỳ tập tin đồ hoạ nào khác
  
  Cắt các bộ phận không cần thiết. Kết hợp các đoạn video
  - Tách video của bạn thành nhiều phân đoạn như bạn muốn
  - Xoay và cắt video, xóa các phân đoạn không mong muốn
  - Kết hợp các khung cá nhân hoặc các video clip với hơn 20 phong cách chuyển tiếp
  
  Cải thiện Chất lượng Video
  - Điều chỉnh độ sắc nét của video
  - Cải thiện độ sáng, độ tương phản và các thiết lập màu sắc khác nhau
  - Ổn định bất kỳ đoạn video bị rung
  - Tự động cải thiện chất lượng video bằng Magic Enhance
  - Và nhiều hơn nữa!
  
  Áp dụng Tiêu đề
  - Chọn từ hơn 100 phông chữ
  - Thử nghiệm với từ ngữ
  - Thiết lập màu sắc, kích thước và các tham số văn bản khác
  - Tạo phong cách nền văn bản
  - Xoay chú thích theo bất kỳ hướng nào
  - Tạo văn bản động
  - và nhiều hơn nữa!
  
  Thêm Nhạc. Ghi lại giọng nói
  - Tải nhạc nền và hiệu ứng âm thanh lên MP3, WMA hoặc bất kỳ định dạng phổ biến nào khác
  - Ghi âm thanh từ bàn phím MIDI, piano điện hoặc các nhạc cụ khác kết nối với máy tính của bạn
  - Ghi lại giọng nói bằng micrô của bạn
  
  Lưu video ở định dạng tiện lợi
  - Lưu video clip bằng các định dạng video và âm thanh phổ biến để phát trên máy tính của bạn
  - Sử dụng các thiết đặt sẵn thông minh để xem trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị di động khác
  - Chuẩn bị video của bạn để tải lên YouTube, Facebook, Vimeo hoặc bất kỳ trang web nào khác

   

  
  

  

   

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/8b24dut89tjt/Movavi_Video_Editor_Plus_v14.3.0_32Bit.zip.html

  

   

  ConvertXtoDVD - một chương trình được thiết kế để chuyển đổi video sang một định dạng tương thích với DVD Video, và ghi lại nội dung trên đĩa DVD. Chương trình hỗ trợ các tập tin video AVI, Mpeg, Mpeg4, DivX, Xvid, MOV, WMV, HD, DV, MKV, DVD, và streaming video. Chương trình không cần codec AVI bên ngoài bởi vì nó sử dụng các codec AVI riêng. ConvertXtoDVD có thể tự động tạo các chương (chapter), hỗ trợ nhiều track âm thanh, làm việc với phụ đề (.SRT .SUB / IDX .SSA). Ngoài ra chương trình hỗ trợ tạo ra một Menu đơn giản cho DVD, trong đó bạn có thể thiết lập nền, chọn màu và các tùy chọn phông chữ khác cho các bản ghi.

  
  ConvertXtoDVD (trước đây là DivXtoDVD) là một phần mềm để chuyển đổi và ghi video của bạn vào đĩa DVD. Với ConvertXtoDVD và chỉ trong một vài cú nhấp chuột, bạn có thể sao lưu phim DVD và phát lại bất kỳ máy nghe nhạc ở nhà. ConvertXtoDVD, phần mềm chuyển đổi AVI to DVD của chúng tôi, đã có công cụ cố vấn chuyển đổi sẽ tự động áp dụng cài đặt chất lượng tốt nhất dựa trên các video. Tạo đĩa DVD từ các định dạng video khác nhau để xem chúng trên TV với bất kỳ đầu DVD. ConvertXtoDVD đã được thiết kế để bạn không cần phải suy nghĩ về bất cứ điều gì. Thêm 1 hoặc nhiều tập tin video, chèn một đĩa DVD trắng và video của bạn sẽ được chuyển đổi và ghi ra tự động trên DVD với các chương và menu DVD thanh lịch. Không có codec bên ngoài cần thiết. Chất lượng tốt nhất với chuyển đổi nhanh nhất có thể là cách ConvertXtoDVD được phát triển để đáp ứng nhu cầu của người mới sử dụng và người dày dạn kinh nghiệm sử dụng.
  
  * Hỗ trợ hầu như cho tất cả các định dạng file video .
  * Hỗ trợ phụ đề.
  * Lựa chọn tốt với các mẫu menu.
  
  Tạo DVD là một công việc khá phổ biến hiện nay và có lẽ đây là lý do tại sao các ứng dụng được thiết kế để giúp người dùng trong lĩnh vực này. Một trong những tiện ích phổ biến hơn của thể loại này là ConvertXtoDVD và như tên gọi của nó, nó có thể chuyển đổi video sang định dạng DVD. Phần mềm này đi kèm với một giao diện dễ dàng để sử dụng mà làm cho tất cả các chức năng có sẵn với một hoặc hai lần nhấp chuột . Một điều tuyệt vời về công cụ này là nó không chỉ hỗ trợ DVD , nhưng cho cả Blu-ray cho cả đầu vào và đầu ra. Với ConvertXtoDVD, bạn có thể chỉnh sửa âm thanh, phụ đề . Nếu bạn muốn kiểm tra sự thay đổi của công việc trong tiến trình, bạn có thể sử dụng cửa sổ xem trước ở phía bên phải của cửa sổ chính.
  
  Có rất nhiều mẫu menu, bạn có thể lựa chọn và thực hiện các DVD trông hiện đại hơn hoặc cổ điển hơn dễ dàng. Thiết lập chi tiết hơn cho phép bạn cấu hình các thông số menu gốc, bao gồm cả âm thanh nền, video hoặc hình ảnh và nhiều hơn nữa.
  
  Khi nói đến các định dạng tập tin được hỗ trợ và các nguồn, ConvertXtoDVD cung cấp một loạt các tùy chọn. Nó có thể xử lý các định dạng AVI, DivX, XviD, MPEG4, MOV, DV, WMV và WMV HD trong khi đầu vào có thể đến từ máy quay video kỹ thuật số, card âm thanh , truyền hình hoặc truyền hình vệ tinh.
  
  Trong trường hợp bạn không muốn ghi dữ liệu lên đĩa, luôn có khả năng lưu các cấu trúc DVD vào một thư mục trên ổ đĩa cứng của bạn hoặc tạo một hình ảnh ISO. ConvertXtoDVD có thể tạo đĩa ở cả hai vùng ddingj dạng PAL và NTSC , vì vậy khả năng tương thích là đảm bảo cho tất cả người đùng DVD . Nhờ một gói tính năng vững chắc, dễ sử dụng và nhanh chóng trong việc chế biến, ConvertXtoDVD vẫn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất trong thể loại của nó.
  
  Chuyển đổi sang DVD

  Xem video của bạn trên bất kỳ TV với avi của chúng tôi với phần mềm chuyển đổi dvd. Chuyển đổi sang DVD 1 hoặc nhiều video. Được thiết kế cho người mới bắt đầu, nhưng với thiết lập nâng cao có sẵn.
  AVI sang DVD
  MKV sang DVD
  MOV sang DVD
  Divx sang DVD
  WMV sang DVD
  MTS và M2TS sang DVD
  Mpeg sang DVD,
  MP4 sang DVD ...và nhiều hơn nữa
  
  Chỉnh sửa dự án của bạn với các thiết lập khác nhau và các tính năng được liệt kê dưới đây. 

  Xem kết quả trước khi chuyển đổi!
  Tạo menu với các video và âm nhạc
  Tích hợp Preview để giúp bạn xem trước
  Cắt các phần không mong muốn của video
  Thêm các đoạn - tự động hoặc tùy chỉnh
  
  Hổ trợ File phụ đề 

  Chuyển đổi NTSC sang PAL và ngược lại
  Chức năng kết hợp - như cho CD1 + CD2
  Xoay video, thêm độ sáng / tương phản
  
  Tính năng nâng cáo

  Thiết lập nâng cao cho việc chuyển đổi cuối cùng:
  Mã hóa 2 đường chuyền để nâng cao chất lượng
  Giải mã phần cứng cho các chuyển đổi nhanh hơn
  Đồng bộ hóa Video / Audio / phụ đề
  Định dạng đầu ra âm thanh khác nhau
  Thay đổi kích thước Bộ lọc hình ảnh (Lanczos, tuyến tính, khối, vv...)
  Nhiều hồ sơ mã hóa
  Tối ưu bộ vi xử lý đa lõi
  Khuếch đại Âm thanh
  Chuyển đổi hàng loạt
  Nhiều chuyển đổi được xử lý đồng thời
  
  Ghi ra DVD, tạo file ISO hoặc lưu trữ trên PC

  Tạo tiêu chuẩn video phim DVD (vob) để đảm bảo khả năng tương thích với tất cả các đầu DVD.
  Tương thích với bất kỳ ổ đĩa
  Có sẵn đầu ra cho ISO
  Định dạng vùng NTSC + PAL
  Đọ sang màn hình 16: 9 + 4: 3
  Ghi nhiều bản sao
  Bao gồm động cơ ghi VSO
  Độ phân giải SD khác nhau có sẵn
  Kích thước đầu ra tùy chỉnh
  Ghi trên đĩa DVD / USB hoặc lưu trữ trên PC

  Tính năng

  - Tạo tiêu đề và phụ đề với sự hỗ trợ cho các định dạng SRT .SUB, IDX .SSA
  - Chuyển đổi NTSC, PAL
  - Chọn các tùy chọn để lưu
  - Xem trước trong trình phát nhạc nhạc được tích hợp sẵn
  - Ghi các dự án đã hoàn thành trên đĩa DVD
  - Hỗ trợ các đĩa CD-R / RW, DVD-R / RW, DVD + R / RW, DVD-RAM, DVD + R DL, DVD-R DL, BD-R, đĩa BD-RE
  - Hỗ trợ công nghệ Double Layer và HD-Burn
  - Tạo menu đầy màu sắc
  - Tích hợp trình thuật sĩ để làm việc dễ dàng và... dễ dàng hơn
  - Tốc độ làm việc cao
  - Kết quả chất lượng cao
  - Giao diện dễ sử dụng

  
  Yêu cầu phần cứng

  Bộ vi xử lý Intel Pentium III / AMD Athlon
  (Intel Pentium 4 / AMD Athlon XP hoặc tương đương)
  512 MB RAM với Windows XP
  1 GB RAM với Windows Vista
  Ổ đĩa cứng với ít nhất 4,3 GB còn trống
  DVD Burner

   

  

  

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/tcu8dm59cjmo/VSO_ConvertXtoDVD_v7.0.0.56.zip.html

  

   

  MediaHuman YouTube Downloader là một ứng dụng tiện dụng khi bạn tìm thấy một video âm nhạc yêu thích hoặc một trailer của một bộ phim mới và muốn lưu giữ trên máy tính của bạn để xem offline. Rất hữu ích nếu bạn cần phải tải về một video bài học / video về hướng dẫn ...để xem sau hoặc xem offline. Trình Downloader Video của chúng tôi là giải pháp lý tưởng cho mọi loại nhiệm vụ như vậy.

  
  * Tải đồng thời
  * Hỗ trợ độ phân giải siêu cao lên đến 4K
  * Tải toàn bộ danh sách nhạc và các kênh truyền hình
  * YouTube, Vimeo, Dailymotion, Soundcloud và nhiều hơn nữa
  * Trích xuất âm thanh và lưu nó như MP3
  * Hỗ trợ iTunes
  * Hỗ trợ VEVO
  
  Những tính năng chính:
  
  Danh sách nhạc và các kênh
  Chương trình hỗ trợ tải xuống các video của một danh sách nhạc hoặc một kênh. Và đó cũng là một lựa chọn để theo dõi các kênh được lựa chọn hoặc playlist và tải các clip mới khi chúng được tải lên.
  
  Thêm vào iTunes
  Bạn có thể cấu hình chương trình để tự động thêm phim được tải về vào thư viện iTunes của bạn. Bạn cũng có thể chọn một danh sách để thêm chúng.
  
  HQ, HD hay 4K
  Chương trình hỗ trợ tất cả các độ phân giải có sẵn như 720p, 1080p hoặc 4K. Sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn.
  
  Giám sát clipboard
  Chương trình giám sát clipboard và ngay khi phát hiện ra một liên kết hỗ trợ , nó sẽ tự động thêm video này vào hàng đợi tải về.
  
  Chất lượng như bản gốc
  Bạn có thể chọn để lưu video ở chất lượng gốc (thường ở định dạng MP4), mà không có bất kỳ sửa đổi. Trong trường hợp này, các clip mà bạn nhận được là chính xác giống như một trong những gì mà tác giả của nó được tải lên.
  
  Biên tập thẻ đơn giản
  Ứng dụng tự động phát hiện các nghệ sĩ và các tiêu đề của video và lưu chúng vào tập tin tải về. Và bạn có thể dễ dàng thay đổi chúng sau này.
  
  Không chỉ là YouTube
  Chương trình hỗ trợ Vevo.com, Vimeo, Dailymotion, Facebook, VKontakte, SoundCloud và rất nhiều các trang web khác. Vì vậy, bạn có thể tải video từ các trang web dễ dàng như bạn làm từ YouTube.
  
  Kéo & Thả
  Ứng dụng có tính năng kéo và thả hỗ trợ 100%. Chỉ cần kéo liên kết đến một video với chuột và thả nó vào cửa sổ chính của chương trình, hoặc vào biểu tượng dock của nó trên máy Mac.
  
  Giao diện đa ngôn ngữ
  Các ứng dụng được dịch sang: Ả Rập, Azerbaijan, Trung Quốc (Đài Loan), Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Latvia, Mã Lai, Tiếng Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha (Brazil), Rumani, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt.

   

   

  
   

  

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/56yvqlbuxne4/MediaHuma_YouTube_Downloader_v3.9.8.21_(1502).zip.html

  

   

  Tạo ra những bộ phim như một người chuyên nghiệp - sử dụng công cụ đa track timeline và dàn dựng video. Phân chia, cắt, kết hợp, xoay video clip của bạn, thêm một trong những 26 hiệu ứng đặc biệt Holliwood và 20 hiệu ứng chuyển tiếp đây sang tạo . Tạo các trình diễn tuyệt vời với giao diện StoryBoard mới. Thu âm lồng tiếng gốc trong khi phát video của bạn.

  
  * Bạn có thể tạo ra một video tuyệt vời!
  Tạo phim với âm nhạc và các hiệu ứng đặc biệt bằng Movavi Video Suite
  
  * Trình tạo video dễ dàng cho sự sáng tạo không có giới hạn
  Movavi Video Suite là phần mềm tạo video toàn diện giúp bạn tạo những bộ phim chuyên nghiệp và trình chiếu trên máy tính ở nhà - ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm.
  
  * Kết hợp âm nhạc, tạo chú thích bằng văn bản, áp dụng hiệu ứng hình ảnh và chuyển tiếp - bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với video của mình.
  
  * Ngoài ứng dụng tạo video, Movavi Video Suite còn có một số ứng dụng hữu ích giúp cho mọi nhà sản xuất video: trình chuyển đổi video mạnh mẽ hỗ trợ hơn80 định dạng media, tiện ích thuận tiện cho việc ghi đĩa DVD, một công cụ đặc biệt để số hoá video tương tự và nhiều hơn thế nữa.
  
  * Tạo video với Movavi thật dễ dàng và thú vị! Vậy hãy bắt đầu!
  Quyết định những gì bạn sẽ làm
  Với phần mềm tạo phim Movavi, bạn có thể:
  
  * Tạo một bộ phim từ video hoặc clip âm thanh đã được lưu trữ trên máy tính, thiết bị di động hoặc máy ảnh của bạn
  Tạo trình chiếu từ ảnh hoặc hình ảnh
  Ghi lại video từ màn hình và tạo một video hướng dẫn
  Ghi lại bản thân trên một webcam để tạo một mục nhập duy nhất cho blog của bạn
  
  * Làm việc với âm thanh
  Thêm nhạc nền và hiệu ứng âm thanh ở hầu hết các định dạng
  Tận dụng các bài hát sẵn có và các mẫu âm thanh
  Ghi âm giọng nói bằng micrô của bạn
  Khác biệt âm lượng và tốc độ phát lại, cân bằng âm thanh, áp dụng các hiệu ứng mờ dần ...
  
  * Thêm Chú thích và Nhãn
  Chọn từ hơn 100 phông chữ
  Thêm văn bản động
  Tạo nền văn bản đầy màu sắc
  Các hướng dẫn bằng video được làm sinh động với chú thích sẵn sàng
  … và nhiều hơn nữa!
  
  * Lưu phim của bạn để bạn có thể xem ở bất cứ đâu!
  Tải phim lên YouTube hoặc Facebook trực tiếp từ chương trình
  
  * Hoặc là
  Lưu trong bất kỳ định dạng video hoặc audio phổ biến nào và xem nó trên máy tính của bạn
  Sử dụng các thiết lập sẵn tiện dụng của chúng tôi để xem phim của bạn trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị di động khác
  Quay video trên CD, DVD hoặc Blu-ray
  
  Giao diện Movavi Video Suite được chia thành bốn thẻ tab, mỗi một trong số đó có chứa một tập hợp đầy đủ các công cụ để làm việc thoải mái với video, âm nhạc, dữ liệu hoặc hình ảnh. Bạn có thể ghi video từ webcam hoặc âm thanh từ microphone. Tích hợp một công cụ tốt để ghi và sao chép đĩa CD là một bộ sưu tập với các tiện ích để chuẩn bị một trình chiếu và xuất bản nội dung trên web.

  
  OS : Windows XP, Vista, 7 , 8 & 10
  
  

  

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/ngf2yqb76w2j/Movavi_Video_Suite_v17.2.1.zip.html


  

   

  Máy tính của bạn chạy chậm? Chồng chất với các tập tin rác? Rò rỉ việc bảo mật? Clean Master for PC cung cấp cho bạn chức năng dọn dẹp và bảo vệ sự riêng tư mạnh mẽ nhất và làm cho máy tính của bạn chạy nhanh như mới!
  
  Clean Master là một công cụ hiệu quả để dọn đĩa cứng từ các tập tin rác của Windows như tập tin tạm thời, thùng rác, tập tin nhật ký, lịch sử, cookie và tự động hoàn tất các lãnh vực của Internet Explorer, Firefox, Chrome và các trình duyệt khác. Quét hơn 1000 chương trình phổ biến, phần mềm nằm trong bộ nhớ cache hoặc các tập tin rác tạo ra bởi phương tiện truyền thông, Internet, chơi game và các quy trình hệ thống.
  
  Clean Master for PC là nhanh chóng và dễ sử dụng với một giao diện người dùng trực quan. Với một cú nhấp chuột, Clean Master sẽ bắt đầu quét, hiển thị cho người dùng số lượng rác phát hiện cho mỗi chương trình, với tùy chọn để nhanh chóng xóa các tập tin rác đi.
  
  Clean Master là một công cụ tối ưu hệ thống tuyệt vời có thể dọn dẹp máy tính của bạn và làm cho nó nhanh hơn và trong khi đó, bảo vệ sự riêng tư của bạn. Quét và tìm ra các tập tin rác mà các tiện ích khác có thể bỏ lỡ, giải phóng máy tính của bạn và vận hành trơn tru hơn bao giờ hết.
  
  
  + Dọn dẹp các tập tin rác.
  Hệ thống tiên tiến của chúng tôi quét 1.000 chương trình. Với một cú nhấp chuột, bạn có thể dọn dẹp các tập tin rác hệ thống còn sót lại để hoàn toàn giải phóng máy tính của bạn!
  
  + Bảo vệ sự riêng tư
  Với một cú nhấp chuột, bạn có thể loại bỏ 6 loại rủi ro bảo mật. Ngăn chặn những kẻ xâm nhập và xóa các bản ghi duyệt web nguy hiểm với tính năng chống theo dõi.
  
  + PC Boost
  Nói lời tạm biệt với hệ thống chậm ! Với một cú nhấp chuột, bạn có thể ngừng các chương trình khởi động không cần thiết, tăng tốc thời gian khởi động, và tối ưu hóa hệ thống và cài đặt mạng.
  
  + Phục hồi tập tin
  Bạn đã vô tình xóa các tập tin hoặc định dạng ổ cứng của bạn do nhầm lẫn? Đĩa hoặc dữ liệu thẻ nhớ bị mất? CMPC hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin và có thể dễ dàng phục hồi dữ liệu bị mất của bạn.
  
  + Dọn dẹpThông minh
  Thông báo thời gian thực và tự động xóa các tập tin rác.
  
  + One-click to boost
  Tối ưu hóa hệ thống và cài đặt mạng để tránh tình trạng lag.
  
  + Bảo vệ sự riêng tư
  Khóa những truy cập không mong muốn và xóa các bản ghi duyệt web với tính năng chống theo dõi.
  
  + Hộp công cụ
  Phục hồi các tập tin bị mất và sửa chữa hoặc cập nhật trình điều khiển hệ thống.
  
  + PC Boost
  Tối ưu máy tính, cải thiện tốc độ, và giải quyết tất cả các vấn đề làm chậm máy tinh.
  
  + Bảo vệ sự riêng tư
  Sửa các rủi ro về quyền riêng tư, chặn truy cập không mong muốn, và giải quyết các rủi ro về thông tin cá nhân một lần và mãi mãi.
  
  + Phục hồi tập tin (Phiên bản Pro)
  Dễ dàng phục hồi tất cả các tập tin bị mất của bạn.
  
  + Driver Booster (Phiên bản Pro)
  Quét, sửa và cập nhật trên 5.000.000 thiết bị và trình điều khiển.
  
  + Cập nhật tự động (Phiên bản Pro)
  Tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất để tận hưởng các dịch vụ CMPC phong phú nhất.

  
  
  
  

  

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/jhpn7pgc39wt/clean_master_1_1.rar.html

Tags: , , , ,

  

   

  Movavi Video Converter Premium là một ứng dụng có thể mã hóa các tập tin video . Hỗ trợ nhiều định dạng , bao gồm AVI , FLV, MKV và MP4 .

  
  Bạn có thể chuyển mã video và âm thanh vào hơn 180 định dạng Media và mã hóa để phát lại trên hơn 200 thiết bị di động Movavi Video Converter cung cấp cho bạn công cụ chỉnh sửa video cơ bản và bộ lọc để nâng cao video . Đó là phần mềm chuyển đổi video tất cả trong một .

  Thưởng thức video và âm nhạc theo cách của bạn! Với Movavi Video Converter, bạn có thể chuẩn bị các tập tin đa phương tiện của bạn để phát lại ngay ở bất kỳ định dạng và trên bất kỳ thiết bị nào. Và bạn không cần phải học để làm điều đó: chỉ cần chọn định dạng hoặc thiết bị bạn muốn từ danh sách rộng lớn các tùy chọn được hỗ trợ và nhấn vào một nút - Tập tin của bạn sẽ sẵn sàng trong vài giây.

  
  Ngoài ra, bạn còn có một loạt tính năng bổ sung thú vị: nâng cao chất lượng video, điều chỉnh và bình thường hóa mức độ âm thanh, cắt, ghép, cắt và xoay các tập tin trước khi bạn chuyển đổi - tất cả thông qua giao diện người dùng thân thiện với thương hiệu của chúng tôi!
  
  Sử dụng chế độ SuperSpeed ​​sáng tạo của chúng tôi, bạn có thể chuyển đổi video nhanh hơn đến 79 lần so với sử dụng các phương pháp chuyển đổi truyền thống. Không nén lại hoặc mất chất lượng!
  
  Hỗ trợ tăng tốc phần cứng đồ họa NVIDIA CUDA, NVENC và Intel HD Graphics tăng tốc độ chuyển đổi lên đến 6,2 lần.
  Sử dụng bộ xử lý đa lõi của bạn với tối đa! Phần mềm ước tính sử dụng CPU của bạn và tải các lõi bộ xử lý một cách hiệu quả nhất, chuyển đổi 2 hoặc 4 tập tin H.264 cùng một lúc.
  
  * Trích xuất âm thanh
  Trích xuất âm thanh từ video và lưu bất kỳ phần nào của nhạc phim để tạo nhạc chuông và mẫu nhạc.
  * Điều chỉnh âm thanh
  Thiết lập các thông số âm thanh - giảm hoặc tăng mức âm lượng, loại bỏ tiếng ồn, bình thường hóa "yên tĩnh" video với một cú nhấp chuột.
  * Tạo GIF
  Tạo ảnh GIF động từ các tập tin video của bạn. Chỉ định phân đoạn video bạn muốn chuyển đổi sang GIF.
  * Lưu khung
  Chụp ảnh chụp màn hình từ video và lưu chúng dưới các định dạng hình ảnh phổ biến.
  * Chia sẻ trực tuyến
  Tải tập tin chuyển đổi lên các trang web truyền thông xã hội ngay bên trong chương trình bằng ứng dụng Share Online đã tích hợp.
  * Xem thư mục
  Chỉ định một thư mục và các thông số chuyển đổi, và tất cả các file video trong thư mục đó sẽ được tự động chuyển đổi.
  * Cài đặt Linh hoạt
  Chọn codec video và âm thanh, chỉ định độ phân giải tùy chỉnh, bitrate và các cài đặt nâng cao khác.
  * Mã hóa hai lần
  Chọn tùy chọn này để có sự cân bằng tối ưu giữa kích thước và chất lượng của video đầu ra.
  
  Những gì khác bạn có thể làm với Movavi Video Converter ? Hầu như bất cứ điều gì . Chọn các thiết lập tốt nhất - kích thước, chất lượng - cho video của bạn . Chuyển đổi video 2D cũ sang 3D cho hầu hết các loại kính . Xem trước kết quả trước khi chuyển đổi . Muốn tải về một bộ phim cho iPad của bạn, nhưng không có nhiều không gian ? Thay đổi kích thước tập tin trước khi chuyển đổi . Cắt, xoay video, thêm hình mờ (watermark), nâng cao chất lượng video, điều chỉnh độ sáng và độ tương phản , trích xuất âm thanh , sử dụng hiệu ứng nghệ thuật , áp dụng bộ lọc chuyên nghiệp, thêm phụ đề vào các tập tin chuyển đổi . Muốn nhiều hơn ? OK. Nhận được các trang HTML với video của bạn : chuyển đổi video sang FLV và nhận được một trang HTML với video đã được nhúng trong đó. Tải video lên YouTube , Vimeo, Amazon S3 hoặc Facebook bằng cách sử dụng ứng dụng miễn phí Movavi Chia sẻ trực tuyến . Sử dụng tính năng này để chia sẻ hình ảnh trên Facebook .

  ​

   

  

   

   

  
  Giao diện của công cụ rất đơn giản để thông qua sự điều hướng . Bạn có thể nhập Media bằng cách sử dụng duyệt tập tin ( Phương pháp "kéo và thả" mặc dầu không được hỗ trợ nhưng bạn có xử lý hàng loạt) .
  
  Trong hàng đợi bạn có thể xem kích thước , chất lượng và trạng thái của mỗi tập tin nguồn. Thêm vào đó, bạn có thể xem trước các đoạn video trong một trình nghe nhạc Media được tích hợp và chọn thư mục đầu ra .
  
  Video Converter hỗ trợ cho các thiết bị di động. Các thiết lập được xác định trước cho phép để chuyển đổi video và âm thanh cho hơn 180 thiết bị điện thoại di động với một cú nhấp chuột: Apple iPod ®, iPad ®, iPhone ™, Sony PSP ™, BlackBerry ™, Nokia ™, HTC ™ vv nhập khẩu chuyển đổi phương tiện truyền thông đến iTunes chuyển đổi tập tin video ngay bên trong. Chuẩn bị video để ghi ra DVD.
  
  Với Movavi Video Converter, bạn có thể không chỉ chuyển đổi video và file âm thanh mà còn thực hiện nhiệm vụ chỉnh sửa cơ bản: cắt, xoay, đóng dấu, tự động nâng cao chất lượng video bằng cách điều chỉnh độ sáng / tương phản và sử dụng hiệu ứng nghệ thuật, áp dụng bộ lọc chuyên nghiệp . 

   

  
  

   

  

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/a7qjui3v9amv/Movavi_Video_Converter_Premium_v18.1.2.zip.html

  

   

  HyperSnap là cách nhanh nhất và dễ nhất để có hình ảnh chụp từ màn hình Windows , và chụp văn bản (TextSnap) từ những nơi sao chép văn bản bình thường đã không có. HyperSnap ứng dụng kết hợp sức mạnh đầu tiên chụp ảnh với một hình ảnh cao cấp với tiện ích chỉnh sửa - gói gọn trong một công cụ dễ sử dụng ! Hoàn hảo để chụp hình ảnh mà bạn muốn bao gồm trong hệ thống ,Trợ giúp trực tuyến hướng dẫn , đào tạo các tài liệu phát ra , thuyết trình, tài liệu tiếp thị, các trang web, email và nhiều hơn nữa. Sử dụng HyperSnap để nhanh chóng chia sẻ hoàn hảo hình ảnh bất cứ thứ gì của bạn trên màn hình .

  HyperSnap rất đa năng và dễ sử dụng . Bạn có thể nhanh chóng tùy biến các menu và thanh công cụ để phù hợp với nhu cầu của riêng bạn Chỉ định các phím tắt, tạo thanh công cụ, và thậm chí kiểm soát HyperSnap bằng lệnh thoại - HyperSnap v.6 tương thích với 32 bit và 64 bit Windows 7, Vista, XP, 2000, NT4, ME và Windows 98.
  
  Mới! Với một thiết lập tùy chọn di động cho phép bạn cài đặt nó trên một ổ đĩa di động và sử dụng nó trên bất kỳ máy tính . Giữ tất cả các thiết lập và tuỳ chỉnh cho các máy tính khác.
  
  Tính năng hàng đầu:
  TextSnap ™ - Tính năng chỉnh sửa văn bản từ bất cứ đâu trên màn hình khi chạy trong Windows . Bắt đầu từ ver. 6,10 cũng có thể chụp các dữ liệu được phân định tab để dễ dàng dán vào MS Excel.
  • Các hình ảnh mới, chỉnh sửa, chú thích và các công cụ.
  • Khắc phục khó khăn từ trò chơi DirectX ™ và Glide ™
  • Tự động thay thế màu sắc!
  • Nút Capture - hoàn hảo cho các kỹ thuật viên - nhà văn chuyên nghiệp những người cần chụp tài liệu với hàng tá nút
  • Tự động cuộn và chụp đồng thời các trang web dài và tài liệu khác nhau , cho phép chụp được nhiều hơn là nhìn thấy trên màn hình .
  • Tích hợp chặt chẽ với các MS Windows clipboard để tự động hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại
  • Tự động lưu ảnh của bạn vào các file đồ họa.
  • Tăng gấp đôi hiệu quả hình ảnh, chuyển đổi định dạng (hơn 20 định dạng ảnh được hỗ trợ).
  • Hoàn toàn tùy chỉnh giao diện người dùng. Sắp xếp lại menu và thanh công cụ bất kỳ cách nào bạn muốn, ấn định phím tắt mà bạn thích, xé nhỏ menu để tạo ra thanh công cụ, thậm chí kiểm soát HyperSnap bằng lệnh thoại
  • Nhiều, nhiều hơn nữa!
  
  Sau khi quá trình chụp kết thúc, bạn có thể tinh chỉnh các hình ảnh kết quả. Do đó, có thể thêm các hình dạng và mũi tên khác nhau vào hình ảnh để làm nổi bật các phần tử nhất định và cũng có thể vẽ trên hình ảnh và thêm văn bản. HyperSnap cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh, như thay đổi độ sáng và độ tương phản, cắt một vùng của nó, thay đổi kích thước hoặc áp dụng các hiệu ứng khác nhau . Bất kỳ hình ảnh đồ họa có thể được chỉnh sửa, không chỉ ảnh chụp màn hình, biến HyperSnap thành một trình biên tập hình ảnh hiệu quả, vượt qua trình chỉnh sửa ảnh mặc định trong Windows.
  
  Số lượng tập tin ảnh được HyperSnap hỗ trợ ấn tượng và nằm trong khoảng từ BPM, JPG hoặc GIF sang PDF. Hình ảnh đã được chụp hoặc chỉnh sửa có thể được lưu dưới dạng tập tin hình ảnh, có thể được tải lên trực tiếp bằng FTP hoặc có thể in ấn được.

  
  Windows All

  

  32Bit (Size: 12.08 MB)

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/6h7nge7qxchg/Hypersnap_v8.16.04_32Bit.zip.html

   

  64Bit (Size: 16.08 MB) 

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/ziw9yud480cp/Hypersnap_v8.16.04_64Bit.zip.html

Phân trang 1/338 Trang đầu 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau Trang cuối [ Kiểu hiển thị Trích dẫn | Liệt kê ]
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 111 người đang online
(0 thành viên và 111 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 3615643
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2415
Số bài viết: 6756 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24137
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn vansunhuy đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !