Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

[Lên đầu] Nếu đời không có em…

21/09/2011 Đăng bởi: nhokcoi128 , Nhận xét(0) , Đọc(1462)
Nếu đời không có em, cuộc sống của anh chắc rằng lo toan lắm. Sáng đi làm chẳng ai gọi dậy, chẳng ai vuốt ve mái tóc rối bù và thỏ thẻ vào tai anh: “Muộn rồi anh ơi, dậy đi làm”.

Đời không em, bữa điểm tâm của anh chắc là nhạt thếch, có khi trong dạ lại đánh trống liên hồi. Quần áo chẳng ai giặt cho, mà anh phải “nhờ” mấy tiệm giặt ủi làm giúp. Chén bát chắc là bừa bộn chất chồng, phòng ngủ như ổ chuột, còn sàn nhà giống như được trây hồ nhớp nhúa…

Highslide JS


Buổi chiều tan ca, anh sẽ chẳng có được cảm giác nôn nao chạy thật nhanh về nhà dùng bữa cơm tối do chính tay vợ nấu, mà phải ghé đâu đó ăn vội cho đỡ đói (chắc chắn là không ngon bằng vợ làm). Buổi tối chẳng ai nhắc anh đi ngủ sớm, tắt tivi khi anh ngủ quên, hẹn giờ báo thức giùm anh, và cũng không ai đầu gối tay ấp mà nhỏ nhẹ rằng: “Ngủ ngon nha anh!”…

Nếu đời không có em, cuộc sống của anh chắc rằng vô vị lắm. Những chiều cuối tuần, không ai cùng dạo công viên, đi phố, mua sắm, xem phim, ăn uống cùng anh. Mỗi ngày đi làm về, nhìn quanh bốn bức tường mà thấy tủi. Chẳng ai ngồi xem tivi, ăn tối, chuyện trò hay chơi game cùng anh.

Nếu đời không có em, chắc rằng anh sẽ trở thành gã đàn ông hư đốn. Không ai khuyên anh giảm hút thuốc, hạn chế bia rượu và cấm cửa những cuộc vui suốt cả đêm dài. Anh đi nhậu về khuya, không ai tựa cửa đợi chờ. Không ai hâm cơm, làm mì khi anh cảm thấy đói giữa khuya. Anh mệt, nôn mửa, không người dìu anh vào nhà, làm đá chanh giã rượu, chườm khăn lạnh cho anh...

Nếu đời không có em, chắc rằng anh sẽ không phải là người đàn ông hoàn thiện, mẫu mực. Cảm ơn em vì tất cả những gì em đã làm cho anh.
Tags: , ,

  Vai trò của trình duyệt web đang ngày càng trở nên quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta. Vì thế, chỉ cần một vấn đề kĩ thuật xảy ra với những trình duyệt này cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến mọi công việc và trải nghiệm hàng ngày.
  
  1. Tốc độ tải trang quá chậm
  
  Mặc dù kết nối Internet của bạn vẫn ổn định nhưng đôi khi, các trình duyệt vẫn hoạt động chậm một cách bất thường, kéo theo là hiện tượng giật, lag vô cùng khó chịu.
  
  Trước hết, bạn cần phải đảm bảo mình đang sử dụng bản cập nhật cao nhất của trình duyệt. Mỗi trình duyệt sẽ có cách kiểm tra phiên bản khác nhau, cụ thể như sau: Với Google Chrome, hãy truy cập Help > About Google Chrome; với Firefox, hãy truy cập Help > Firefox; còn với Microsoft Edge, hãy truy cập Update & Security > Windows Update. Riêng với Safari thì bạn có thể tiến hành cập nhật trong tab Updates trên Mac App Store.

   

  

  
  Một nguyên nhân khác có thể khiến cho trình duyệt của bạn hoạt động kém hiệu quả chính là do cài đặt quá nhiều tiện ích mở rộng không cần thiết. Bạn có thể tiến hành vô hiệu hóa từng tiện ích một cách thủ công để cải thiện tốc độ bằng cách truy cập vào More tools > Extensions (Chrome); Add-ons (Firefox); Extensions (Edge); và Preferences > Extensions(Safari).
  
  Ngoài ra, bộ nhớ cache hỏng cũng có thể là nguyên nhân làm giảm tốc độ trình duyệt web. Nhưng đây là một vấn đề khá đơn giản khi bạn có thể dễ dàng xóa những file nhớ đệm này và khởi động lại toàn bộ trình duyệt của mình. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần phải đăng nhập lại toàn bộ những trang web mà bạn thường xuyên sử dụng, vì thế hãy lưu ý đến quá trình quản lý tài khoản và mật khẩu.
  
  Sau đó, hãy truy cập Settings > Advanced > Clear browsing data (Chrome); Options > Privacy & Security > Clear Data (Firefox); Settings > Clear browsing data > Choose what to clear (Edge); và Preferences > Privacy > Manage Website Data (Safari).

   

  

  
  Nếu tất cả những phương pháp trên đều không hiệu quả, bạn nên gỡ bỏ hoàn toàn và tiến hành cài đặt lại từ đầu trình duyệt web của mình. Nếu tình hình vẫn không cải thiện thì rất có thể các linh kiện phần cứng đã bắt đầu trở nên lỗi thời, hoặc tệ hơn nữa là thiết bị của bạn đã bị nhiễm malware (tham khảo cách xử lý ở phần dưới).
  
  2. Thanh nhập địa chỉ gợi ý những trang web mà bạn không muốn
  
  Khi bạn nhập một vài ký tự vào thanh địa chỉ, trình duyệt sẽ đưa ra những gợi ý URL liên quan (chính là những trang web mà bạn từng truy cập trước đây) nhưng lại không đúng với ý bạn. Cách đơn giản nhất để giải quyết vấn đề này là xóa toàn bộ lịch sử truy cập Internet của bạn.

   

  

  
  Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể xóa một hoặc một số đường dẫn URL nhất định với Chrome và Firefox. Để thực hiện điều này, hãy gõ vào thanh địa chỉ một vài ký từ cho đến khi gợi ý URL xuất hiện, sau đó lựa chọn đường dẫn mà bạn muốn xóa và sử dụng tổ hợp phím Shift + Delete (Chrome) hoặc Delete/Backspace (Firefox). Còn đối với Edge và Safari, bạn cũng có thể thực hiện tác vụ tương tự, nhưng phải truy cập vào phần cài đặt lịch sử trình duyệt chứ không thể thao tác trực tiếp ngay trên thanh địa chỉ như Chrome và Firefox.
  
  3. Giao diện trang web không hoàn chỉnh
  
  Đôi khi, trang web mà bạn truy cập sẽ hiển thị một cách không hoàn chỉnh do đường truyền Internet thiếu ổn định hoặc vấn đề cũng có thể nằm ở trình duyệt của bạn. Điều đầu tiên là bạn nên tải lại trang bằng phím F5, và thử mở trang web đó trên một trình duyệt hoặc thiết bị khác để bước đầu xác định nguyên nhân gây ra vấn đề này.

  

  
  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử truy cập vào những trang web khác để xem vấn đề trên chỉ xảy ra với 1 trang web duy nhất hay trên diện rộng. Nếu xảy ra trên diện rộng thì nhiều khả năng là trình duyệt hoặc kết nối Internet của bạn đang gặp phải vấn đề và không thể hoạt động hiệu quả.
  
  Về giải pháp, bạn có thể áp dụng những phương pháp tương tự như phần 1, bao gồm xóa file cache, xóa tiện ích mở rộng hoặc cài đặt lại toàn bộ trình duyệt.
  
  4. Tính năng Autofill (tự động điền) hoạt động thiếu ổn định
  
  Autofill hiện đã được tích hợp với đa số các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên tính năng này đôi khi vẫn còn xảy ra một số lỗi như thiếu chức năng, không lưu lại những thay đổi cài đặt, hoạt động không ổn định,...

   

  

  
  Trước hết, bạn cần phải đảm bảo rằng Autofill đã được bật bằng cách truy cập vào Settings > Advanced > Auto-fill settings (Chrome); Options > Privacy & Security > Forum & Passwords (Firefox); Settings > View advanced settings > Autofill settings (Edge); và Safari > Preferences > AutoFill (Safari).
  
  Tuy nhiên, nếu Autofill đã được bật mà vẫn không hoạt động ổn định thì vấn đề có thể xảy ra với dữ liệu log của trình duyệt, hoặc một tiện ích bên thứ ba đã can thiệp vào chức năng của tính năng này (đặc biệt là những tiện ích quản lý mật khẩu). Tương tự như phần 1, bạn có thể xóa file cache hoặc một số tiện ích mà bạn cho rằng đang gây ra vấn đề cho Autofill.
  
  5. Trình duyệt sập (crash) khi đang sử dụng
  
  Nếu trình duyệt của bạn liên tục ngừng hoạt động trong quá trình sử dụng, hãy tiến hành lại toàn bộ những giải pháp đã nêu trong phần 1: Kiểm tra xem bạn đã cập nhật lên phiên bản mới nhất chưa? Các tiện ích mở rộng có hoạt động ổn định không? Và tiến hành cài đặt lại từ đầu nếu cần thiết.

   

  

  
  So với vấn đề giảm tốc độ nêu trên thì nguyên nhân chủ yếu của tình trạng sập ứng dụng này là do tiện ích mở rộng hoặc một số website nhất định. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản trình duyệt thử nghiệm (beta), hãy chuyển sang phiên bản khác ổn định hơn để tránh gặp phải tình trạng trên. Ngoài ra, các phần cứng và phần mềm khác cũng có thể gây xung đột cho trình duyệt web. Hãy ghi nhớ quy tắc sau: Luôn cập nhật thiết bị của bạn, bao gồm cả phần cứng lẫn phần mềm cũng như toàn bộ hệ điều hành, lên phiên bản cao nhất để giảm thiểu rủi ro các ứng dụng không tương thích với nhau trong quá trình sử dụng.
  
  6. Có quá nhiều cửa sổ pop-up
  
  Các cửa sổ pop-up là một phần không thể thiếu trên mọi trang web. Tuy nhiên, nếu như những cửa sổ này đồng loạt xuất hiện một cách liên tiếp thì hãy coi chừng, rất có thể chiếc máy tính của bạn đã bị nhiễm malware hoặc adware!

   

  

  
  Những loại virus này có thể ẩn mình dưới dạng một tiện ích hoặc một chương trình phần mềm và âm thầm tấn công sang những dữ liệu khác của bạn. Bạn cần phải sử dụng bất cứ chương trình diệt virus nào mà bạn có (như Microsoft Safety Scanner hoặc ClamWin Portable) để quét toàn bộ hệ thống máy tính và xóa bỏ những file bị ảnh hưởng.
  
  7. Kết nối Internet phập phù
  
  Nghe thì có vẻ hơi phi lý bởi trình duyệt web gần như chẳng thể gây ra ảnh hưởng cho kết nối Internet của bạn. Tuy nhiên, nếu chỉ có một trình duyệt duy nhất không thể kết nối mạng (hoặc tốc độ rất chậm), thì bạn cần phải tiến hành kiểm tra ngay lập tức, vì rất có thể một tiện ích mở rộng hoặc malware chính là thủ phạm gây ra tình trạng này.

  

  
  Bạn có thể truy cập vào Task Manager (Windows) hoặc Activity Monitor (macOS) để theo dõi lượng băng thông mà máy tính của bạn đang sử dụng để khoanh vùng nguyên nhân vấn đề. Sau đó, hãy thử lần lượt áp dụng tất cả các phương pháp nêu trên, bao gồm xóa tiện ích, xóa file cache, quét malware,...
  
  8. Không thể hiển thị hình ảnh/video
  
  Đôi khi, trình duyệt của bạn sẽ báo lỗi không thể hiển thị hình ảnh và chạy video dù kết nối Internet vẫn ổn định. Vấn đề này có thể xuất phát từ những plug-in trong phần cài đặt của trình duyệt, ví dụ như video trên YouTube sẽ không hoạt động nếu bạn chưa bật JaveScript.

   

  

  
  Thông thường, những plug-in này sẽ được kích hoạt sẵn trong cài đặt mặc định của trình duyệt. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện thủ công trên Google Chrome theo hướng dẫn này, tương tự với Mozilla Firefox và Apple Safari. Đối với Microsoft Edge, bạn chỉ cần truy cập vào Settings > View advanced settings.
  
  9. Trang chủ liên tục thay đổi
  
  Nếu trang chủ của bạn liên tục thay đổi dù bạn đã cài đặt lại rất nhiều lần, thì nhiều khả năng thủ phạm vẫn là 1 trong 2 yếu tố quen thuộc: tiện ích mở rộng hoặc malware. Hãy áp dụng những phương pháp nêu trên để xử lý vấn đề này, hoặc bạn cũng có thể gỡ bỏ và cài đặt lại trình duyệt của mình.

   

  
  
   

  nguồn Genk.vn
   


Leopold FC750R
Leopold FC750R là một trong những chiếc bàn phím cơ đem lại cảm giác gõ tốt nhất hiện nay trên thế giới, vì vậy, nếu bạn đến với bàn phím cơ chỉ để có cảm giác khó tuyệt vời thì Leopold sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với bạn.
Chiếc bàn phím này có build rất chắc chắn, không những thế NSX còn lựa chọn switch kỹ càng để sao cho lực bấm đều nhất có thể. Chính với sự hoàn thiện cao này, Leopold luôn có giá đắt hơn nhưng chất lượng lại cao hơn hẵn so với nhiều loại bàn phím cùng dùng switch Cherry khác.

  Corsair K65 Lux RGB

  Kết quả hình ảnh cho Corsair K65 Lux RGB
Corsair đã quá quen thuộc trong giới game thủ với những thiết bị cực chất của mình. Chiếc bàn phím Corsair K65 Lux RGB sẽ tạo ra cảm giác vô cùng cao cấp với vỏ nhôm phay xước, đèn LED RGB có thể tinh chỉnh dễ dàng.
Khác với các dòng bàn phím khác, bàn phím Corsair luôn đi cùng với chiếc kê tay rất tiện lợi, chống mỏi cho game thủ khi gõ phím, chơi game...
Thoạt nhìn thì chúng ta sẽ tưởng rằng đây là một chiếc bàn phím nặng nề, song trái ngược lại, nó lại rất nhẹ và có thể dễ dàng mang đi mọi nơi để chiến game cùng bạn bè. Một điểm cộng khác là Corsair K65 Lux RGB có build rất chắc chắn, đem lại cảm giác gõ tốt.

  iKBC F87, F108

Bộ đôi đến từ hãng sản xuất iKBC này sở hữu tính năng tương tự như Cooler Master Masterkeys Pro S, Pro L khi cùng có đèn LED RGB nvà switch cherry cao cấp nhưng có giá thành dễ chịu hơn kha khá.
Nếu như thương hiệu không là một vấn đề lớn, iKBC sẽ cung cấp cho bạn những chiếc bạn phím rất tốt với giá thành thấp hơn rất nhiều.
Dù có giá thấp, bàn phím của iKBC lại có chất lượng build chắc chắn, đem lại cảm giác gõ rất 'đầm', sướng tay. Keycap sử dụng chất liệu PBT in chữ bằng công nghệ double shot cũng vô cùng ấn tượng.
Một điểm trừ trên iKBC là phông chữ in trên bàn phím khác xấu và không chất lượng hoàn thiện chưa được hoàn hảo.
Cho dù bạn chọn loại bàn phím cơ sử dụng cho mục đích nào, có thể là chơi game tại nhà cái Happy8 hoặc làm youtuber, có thể biên tập đánh máy thì cũng nên chọn loại phù hợp túi tiền, phục vụ đúng việc mong muốn để tránh lãng phí số tiền lớn, để dành cho những việc đầu tư khác có lợi hơn.

  

  Chia sẻ với các bạn bộ Video tự học Excel do mình sưu tầm được. Dung lượng 785Mb, định dạng Full HD cho các bạn nào cần tham khảo.

  List Video: 

    
 1.     Tự học excel cơ bản - 01 Giới thiệu thẻ Ribbon.mp4
 2.   
 3.     Tự học excel cơ bản - 02 Thao tác với sheets trong Excel.mp4
 4.   
 5.     Tự học excel cơ bản - 03 Cơ bản về bảng tính Excel.mp4
 6.   
 7.     Tự học excel cơ bản - 04 Nhập dữ liệu trong Excel.mp4
 8.   
 9.     Tự học excel cơ bản - 05 Nhập công thức trong Excel.mp4
 10.   
 11.     Tự học excel cơ bản - 06 Các kiểu dữ liệu trong Excel.mp4
 12.   
 13.     Tự học excel cơ bản - 07 Kiểu dữ liệu ngày tháng và hàm xử lý ngày tháng.mp4
 14.   
 15.     Tự học excel cơ bản - 08 Lọc dữ liệu bằng AutoFilter trong Excel.mp4
 16.   
 17.     Tự học excel cơ bản - 09 15 Hàm cơ bản cần phải biết trong Excel.mp4
 18.   
 19.     Tự học excel cơ bản - 10 Hàm tra cứu VLookup và Index Match trong Excel.mp4
 20.   
 21.     Tự học excel cơ bản - 11 Hàm thống kê Countifs, sumifs, sumproduct trong Excel.mp4
 22.   
 23.     Tự học excel cơ bản - 12 Cách sử dụng Pivot Table để tổng kết phân tích dữ liệu.mp4
 24.   
 25.     Tự học excel cơ bản - 13 Cách vẽ đồ thị chuyên nghiệp trong Excel.mp4
 26.   
 27.     Tự học excel cơ bản - 14 Cách in ấn vừa khít bảng Excel trên giấy A4.mp4
 28.   
 29.     Tự học excel cơ bản - 15 Cách định dạng dữ liệu, tô màu theo điều kiện cả dòng E.mp4
 30.   
 31.     Ngay trong Excel - SQL lọc dữ liệu, nối dữ liệu, truy vấn
 32.   
 33.     Hướng dẫn đánh số thứ tự tự động bằng hàm trong Excel.mp4
 34.   
 35.     Download Hàm ARRAYFORMULA trả về kết quả mảng tự resize trong Excel.mp4
 36.   
 37.     Đánh số thứ tự kết quả lọc Autofilter với hàm Subtotal.mp4

  Link download: 

  

Trích dẫn
https://www.fshare.vn/folder/VRWZZRHXYOB6

  Link download dự phòng: 

  

Trích dẫn
https://www.fshare.vn/folder/XXPDH3NPEI3O

  Chúc các bạn học Excel thành công!

  Nguồn Internet

Tags: , , , , , , , ,

  

   

   

  BlueStacks - Nền tảng này cho phép bạn chạy các ứng dụng , bao gồm cả trò chơi được viết cho hệ điều hành Android - trên máy tính để bàn , máy tính xách tay và máy tính bảng . Đây là một chương trình đặc biệt mà sử dụng một công nghệ gọi là LayerCake , cung cấp môi trường chính xác để chạy các ứng dụng cho ARM -Android trên máy tính chạy Windows . Nhận được Root (right super - user)..

  
  Sau khi bạn cài đặt BlueStacks trên máy tính Windows , bạn có thể tải về trực tiếp từ chương trình các ứng dụng cần thiết Android , mà không cần phải sử dụng điện thoại thông minh dựa trên Android . BlueStacks khá gọn gàng và phù hợp với tự nhiên vào trong giao diện Windows . Chương trình cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trong một cửa sổ hoặc chế độ toàn màn hình, và sẽ có thể làm việc với nó gần như tất cả - BlueStacks dịch sang 39 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Nga . Ngoài ra, BlueStacks có sự hỗ trợ cho Windows 8 mới và , tất nhiên, có thể được cài đặt trên Ultrabook và máy tính bảng dựa trên CPU x86.
  
  BlueStacks là phần mềm đầu tiên cho phép bạn sử dụng các ứng dụng như trên điện thoại di động yêu thích của bạn trên máy tính Windows . Bạn có thể tải các ứng dụng như Angry Birds Space, Temple Run, Evernote hoặc Documents to Go trực tiếp vào BlueStacks , hoặc đồng bộ các ứng dụng từ điện thoại của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng BlueStacks Cloud Connect Android.

  Làm việc giống như một mô phỏng, chương trình cho phép người dùng Windows để cài đặt các ứng dụng Android trên máy tính và đồng bộ hóa chúng với một thiết bị chạy Android . Cũng như sử dụng điện toán đám mây của công ty kết nối dịch vụ , các ứng dụng có thể được đồng bộ hóa không dây mà không cần phải nhớ để kết nối điện thoại Android của bạn vào máy tính .
  
  BlueStacks App Player cho phép bạn chạy các ứng dụng Android của bạn màn hình nhanh chóng và đầy đủ trên các máy tính Windows và máy tính bảng .

  Các tính năng:
  - Chạy các ứng dụng Android trong toàn màn hình và không chỉ có thế ... .
  - Thông qua các đám mây tải về ứng dụng của bạn từ điện thoại đến Windows.
  - Trong 16 ứng dụng chơi nhạc được cài đặt sẵn và bạn có thể chơi ...
  - Có khả năng thiết lập một số không giới hạn các ứng dụng.
  - Có khả năng chơi game 3D (cache) .
  - Bạn có thể thiết lập một màn hình chủ (Launcher) để thay thế tiêu chuẩn, vv
  - Đồng bộ hóa với các thiết bị Android của bạn sẽ cho phép bạn thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn SMS, chụp ảnh và nhiều hơn nữa.
  - Có rất nhiều lựa chọn và thiết lập hệ thống Android
  - Biết làm thế nào để cài đặt các ứng dụng từ một máy tính tại các liên lạc của họ
  - Có khả năng để nhận được Root truy cập vào hệ thống tập tin, vv )
  - Bạn có thể thiết lập Google Play
  - BluesStacks có ổ đĩa ảo , chẳng hạn như thẻ SD , dữ liệu, vv . Mà lại mang đến cho bạn cơ hội để làm rất nhiều " cơ thể " chuyển động với nó và tận hưởng tất cả sự hấp dẫn của nó .

  - Và còn nhiều hơn nữa.......
  
  
  
  
  Homepage – https://www.bluestacks.com
  Size: 415 MB

  

  Download version 4.1.15.2002 for Windows

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/gxw7p6kawoz9/BlueStacks-Installer_BS3_native.rar.html

  Download version 3.56.76.1867 for Windows

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/4w4jqx3frjfo/BlueStacks-Installer_BS3_native_(1).rar.html

  Download version 2.7.320.8504 for Windows

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/nw4bp7wvert7/BlueStacks2_native.rar.html

  

   

   

  
  Nox App Player là một hệ điều hành điện thoại di động giả lập cho phép người dùng tạo ra một môi trường Android trực tiếp trên desktop của họ.

   

  Một trải nghiệm Android hoàn chỉnh
  • Với sự giúp đỡ của chương trình này, người dùng có thể tận hưởng một trải nghiệm Android đầy đủ trên các máy tính cá nhân của họ. Giao diện của trình giả lập trông giống như trong tất cả các khía cạnh đó của các thiết bị Android thực sự, và người dùng thậm chí có thể chuyển sang một phương pháp cảm ứng đầu vào, để mo phỏng hoàn toàn các trải nghiệm Android .
  • Dựa trên nền tảng phát hành Android 4.4.2, công cụ đi kèm với Google Play được tích hợp , một vấn đề mà các công cụ đối thủ có thể không được trang bị. Vì vậy, người dùng không chỉ có thể tải APK đã được lưu trữ trên máy tính của họ nhưng có thể tải về và cài đặt phần mềm từ các cửa hàng chính thức.
  
  Một Ứng dụng để thử nghiệm và chơi game
  • Công cụ này có thể chứng minh rất hữu ích khi nói đến thử nghiệm các ứng dụng mới được phát triển, nhưng nó cũng có nghĩa là cho những người chỉ tìm kiếm để chơi game Android với sự giúp đỡ của bàn phím máy tính của họ và chuột.
  • Nox App Player đi kèm với một chế độ đa phát lại (Multiplayer Mode), trong đó cho phép người dùng chạy nhiều giả lập đồng thời trên màn hình cùng một máy tính. Do đó, họ có thể có mỗi giả lập của Nox App Player chạy một ứng dụng hoặc trò chơi khác nhau ở phía trước, và có thể giám sát tất cả chúng cùng một lúc.
  
  Kết nối và điều khiển gamepad
  • Trình giả lập đã được thiết kế với sự hỗ trợ cho kết nối gamepad và bộ điều khiển và cũng cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho bàn phím máy tính, mà có thể chứng minh tiện dụng khi chơi ARPGs (Action Role Play Games).
  • Trình giả lập cho phép người dùng lựa chọn một địa điểm cho các thiết bị ảo của họ và cũng cung cấp truy cập đến tất cả các thiết lập và tùy chọn cấu hình một thiết bị Android sẽ cung cấp cho họ thực sự.
  
  Một công cụ được phát triển mạnh mẽ
  • Tất cả trong tất cả, Nox App Player là một trình giả lập Android mạnh mẽ cho phép người dùng chạy các ứng dụng Android và trò chơi trực tiếp trên máy tính .Đây là một công cụ giải trí hấp dẫn, nhưng nó cũng có thể chứng minh một tiện ích phát triển rất lớn, vì cho phép các lập trình viên để kiểm tra các ứng dụng mới của mình trong một môi trường đầy đủ tính năng.
  
  Tính năng Nox App Player
  • Phát triển trên Android 4.4.2 Kernel
  • Được tích hợp Google Play store
  • Hỗ trợ thiết bị đầu vào / đầu ra , gamepad và bộ điều khiển (controller)
  • Chế độ Multiplayer có thể được kích hoạt một cách dễ dàng
  • Tùy chỉnh CPU / RAM CPU/RAM và độ phân giải ...

   

    
 •     
 •   
 •     
 •   
 •     
 •   
 •     
 •   
 •     
 •   
 •     
 •   
 •     
 •   
 •     
 •   
 •     
      
      
      
      Homepage – https://www.bignox.com
      Size: 327 MB

  37025

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/yfs910g7qqq8/nox_setup_v6.1.0.0_full_intl.rar.html

  
  
   

  
  Solid Commander 9 – automated PDF to Word conversion, PDF/A validation, PDF to PDF/A conversion, searchable PDF creation and text extraction. Automated PDF to Word or text conversion, PDF/A validation, PDF to PDF/A conversion and searchable PDF creation.
  
  Solid Commander 9 - tự động chuyển đổi PDF sang Word, xác thực PDF/A, chuyển đổi PDF sang PDF/A, tạo PDF có thể tìm kiếm và trích xuất văn bản. Tự động chuyển đổi PDF sang Word hoặc văn bản, xác thực PDF/A, chuyển đổi PDF sang PDF/A và tạo PDF có thể tìm kiếm được. Solid Commander sử dụng thư mục xem và cài đặt được xác định trước để tự động hóa quy trình làm việc PDF và PDF/A của bạn
  
  Tính năng Solid Commander 9
  
  Chuyển đổi tài liệu và tái tạo lại
  • PDF sang Word
  • Trích xuất văn bản
  
  Sử dụng lưu trữ PDF/A
  • Chuyển dổi PDF/A
  • Xác thực PDF/A
  • PDF sang PDF hoặc PDF/A có thể tìm kiếm được
  • Tạo PDF từ hình anh
  
  • PDF to Word Converter. Chuyển đổi tệp PDF của bạn sang tài liệu Word để chỉnh sửa dễ dàng.
  • PDF to Text Converter. Sử dụng tái tạo tài liệu cao cấp để trích xuất nội dung văn bản đang chảy từ PDF. Tìm ra các cột. Loại bỏ đầu trang và chân trang.
  • PDF to PDF/A Converter. Chuyển đổi các tập tin PDF thông thường hoặc hình ảnh hiện có thành các tài liệu có thể lưu trữ theo tiêu chuẩn ISO 19005-1 và ISO 19005-2 có thể tìm kiếm đầy đủ.
  • TIFF to PDF Converter. Chuyển đổi các tài liệu TIFF kế thừa được quét thành các tài liệu PDF/A có thể tìm kiếm và có thể lưu trữ đầy đủ.
  • OCR for Search. Thêm lớp văn bản có thể tìm kiếm. Dễ dàng lập chỉ mục và lưu trữ các tài liệu cũ và giấy.

  
  

  

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/s1aq5xzkc17h/Solid.Commander.9.2.8186.26523.rar.html

  
   

  Sisulizer Enterprise là một phần mềm mạnh mẽ được phát triển để quét ứng dụng của bạn cho dữ liệu có thể được dịch thuật để bạn xây dựng một phiên bản bản nội địa hóa (Bản địa hóa - Địa phuong hóa).

  
  Phần mềm Nội địa hoá và tăng doanh thu của bạn . Khi bạn nội địa hoá các ứng dụng của bạn và làm cho có sẵn trong ngôn ngữ mới, bạn mở cửa thị trường mới và có nguồn doanh thu mới . Sisulizer cho phép bạn tăng lợi nhuận bằng cách làm cho nó dễ dàng để cung cấp phần mềm của bạn bằng nhiều ngôn ngữ . Không cung cấp dịch thuật truy cập vào mã nguồn của bạn. Với Sisulizer , bạn có thể cung cấp cho nhóm dịch thuật với những thông tin mà họ cần, mà không cần qua mã lập trình phức tạp, và không từ bỏ quyền kiểm soát mã nguồn của bạn .
  
  Sisulizer mở ra cánh cửa để tăng doanh thu và lợi nhuận bằng cách làm cho nó dễ dàng để dịch thuật phần mềm của bạn ra nhiều ngôn ngữ . Với Sisulizer , bạn và công việc dịch thuật mạnh mẽ, dễ sử dụng trình biên tập "những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được" . Và , Sisulizer cung cấp cho bạn hoàn toàn kiểm soát quá trình này.
  
  
  Sisulizer trong phiên bản 3 đi kèm với hỗ trợ cho các nền tảng mới như Android , FireMonkey , Delphi XE2 64-Bit và hỗ trợ cải thiện /NET . Nó đi kèm với nhiều tính năng mới như tích hợp Translation Memory Editor, xem trước HTML thời gian thực , và hàng chục cải tiến hữu ích hơn theo yêu cầu của người sử dụng của chúng tôi .
  
  
   

  

   

  
  Sự hỗ trợ kiểm tra chính tả trực tiếp trong lưới dịch thuật giúp bản dịch để tạo ra các bản dịch chất lượng tốt hơn . Nó đi kèm với báo cáo và xác nhận khả năng khác nhau để hỗ trợ bạn trong việc tạo ra phiên bản nội địa hóa tốt nhất của phần mềm tuyệt vời của bạn.
  
  Tính năng của phiên bản Enterprise

  • Công cụ dòng lệnh giúp để tích hợp Sisulizer vào quá trình xây dựng của bạn. 

  • Bản địa hoá các ứng dụng web viết bằng ASP, JSP, và PHP. 

  • Bản địa hoá cơ sở dữ liệu máy chủ 

  • Bộ nhớ dịch thuật sử dụng dựa trên máy chủ

  • Sử dụng động cơ dịch thuật 

  • Trợ giúp Dịch thuật tập tin trợ giúp của bạn trong cùng một dự án. 

  • Chia sẻ bộ nhớ dịch thuật cùng như tăng tốc độ làm việc và tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc.....

   

  

   

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/eu50k8pgdbq3/Sisulizer.4.0.Build.371.rar.html

  
   

  PCDJ DEX cho Windows của chúng tôi bao gồm tất cả các phần mềm DJ chuyên nghiệp , đủ đơn giản cho những người mới, nhưng tính năng phong phú đủ cho bất kỳ DJ dày dạn. DEX sẽ làm tất cả - cho dù bạn đang pha trộn âm thanh, video, hoặc ngay cả các tập tin karaoke - DEX cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát media của bạn - cho phép bạn làm nhiều hơn trong sự pha trộn nhạc dể dàng hơn bao giờ hết. Với việc tự động pha trộn nhịp siêu chính xác của chúng tôi, bài hát của bạn sẽ luôn luôn được đồng bộ, cho phép bạn tập trung vào các khía cạnh khác của sự pha trộn .

  
  PCDJ Dex là phần mềm pha trộn âm thanh chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng. Với ứng dụng hấp dẫn và toàn diện này , bạn sẽ có một bàn trộn đầy đủ trên màn hình của bạn, nhưng với nhiều chức năng hơn và khả năng hơn . Nó được hoàn chỉnh với hai bàn xoay, và rất nhiều pha điều khiển, hiệu ứng âm thanh, tùy chọn pha trộn nhạc tự động, bộ cân bằng, vv, và hầu hết trong số đó chỉ cần một cú nhấp chuột.
  
  Dex có thể kết hợp gần như bất kỳ bài hát từ ổ đĩa cứng của bạn, bao gồm cả WAV, OGG, MP3, FLAC , cũng như các bài hát được chọn từ đĩa CD âm thanh của bạn. Để làm cho mọi việc dễ dàng hơn, bạn cũng có thể sử dụng danh sách nhạc yêu thích của bạn hiện có (được hỗ trợ đầy đủ M3U). Bài hát có thể được gắn thẻ, màu, và được phân loại, để giúp bạn thực hiện sự lựa chọn đúng một cách dễ dàng nhất có thể. Khi chơi, mỗi ca khúc được thể hiện bằng cách sử dụng một dạng sóng màu, cho phép bạn kết hợp cả hai hình ảnh và thông tin để làm cho sự lựa chọn chính xác nhất.
  
  Chương trình cho phép bạn để tìm sự cân bằng giữa điều khiển tự động và sáng tạo của bạn như là một DJ. Nó có thể phát hiện BPM (nhịp đập mỗi phút) của bất kỳ tracks âm thanh, do đó việc xác định tiến độ của nó, mà sẽ giúp bạn quyết định khi nào và ở đâu để kết hợp hai bài hát. Chương trình cũng có thể làm điều đó tự động, nếu bạn muốn - trên thực tế, bạn chỉ có thể chọn nhiều bài hát cần thiết và để cho Dex pha trộn cho bạn. Với những tính năng của nó và vô số hiệu ứng âm thanh, sáng tạo của bạn sẽ biết không có giới hạn. Như tăng tốc, giảm tốc, tiếng vang, vv - cùng với bộ cân bằng 3 băng tần của nó.
  
  Tất nhiên, bất cứ điều gì bạn hòa âm và chơi trong PCDJ Dex của bạn có thể được ghi lại trong bất kỳ các định dạng chính được hỗ trợ (WAV, OGG, MP3, FLAC và), do đó bạn có thể gây ấn tượng với tất cả mọi người với sự pha trộn cuối cùng của bạn.
  
  Chương trình mô phỏng một bàn xoay DJ và các tính năng có thể chơi hai track âm nhạc kỹ thuật số khác nhau cùng một lúc. Một cơ sở duyệt dữ liệu âm thanh cho phép bạn tổ chức các tập tin âm thanh và nhanh chóng lựa chọn những gì mà bạn muốn sử dụng.
  
  Nó có thể cung cấp với đầy đủ các tập tin âm thanh vì có thể xử lý các tập tin MP3, danh sách nhạc và các bài hát từ thư viện iTunes. Chương trình cũng có thể tải toàn bộ thư mục hoặc duyệt qua các thư mục nội bộ để tải một bài hát nào đó.
  
  Bạn có thể sử dụng chương trình để mở các tập tin MP3 mà còn các file video như MPG, AVI hoặc MP4 để chơi các track âm thanh. Các tập tin video, chẳng hạn như video clip âm nhạc cũng có thể được xem toàn màn hình. Các track âm thanh được nạp vào bộ nhớ của máy tính để cung cấp cho bạn một thời gian phản ứng ngắn hơn khi thực hiện . Các tập tin được lưu trữ trên ổ đĩa cứng được tải gần như ngay lập tức trong khi tải một ca khúc CD có thể mất khoảng 20 giây.
  
  Đối với các DJ có kinh nghiệm , chương trình cung cấp một loạt các tính năng mà có thê giúp bạn chuyển đổi bất kỳ máy tính vào một bàn xoay ảo. Nếu bạn thích sử dụng chuột và bàn phím giao diện cung cấp quyền truy cập vào tất cả các chức năng quan trọng. Chủ sở hữu một bộ điều khiển phần cứng có thể tận dụng sự hỗ trợ của các ứng dụng để nhanh chóng áp dụng hiệu ứng. Trong khi phát lại chương trình sử dụng khoảng 400 MB bộ nhớ, tùy thuộc vào số lượng các bài hát và chất lượng âm thanh.

   

  Features:

    
 •     Up to 4 DJ decks (two for video and karaoke) with professional grade mixer and playlists
 •   
 •     Two mode skin, complete with Audio and Video Tabs
 •   
 •     Skin support – change the appearance of DEX 3 (Skin Designer)
 •   
 •     Fully manual or automatic mixing (one-click beat-matching)
 •   
 •     Video mixing (including pitch, break, reverse, scratch video)
 •   
 •     Video effects, Video transitions and NEW Video Mix Recording
 •   
 •     Karaoke Singers List. (click for more info)
 •   
 •     Timecode vinyl/CD support
 •   
 •     Robust library with format filters, search as you type, and tag editing (New: “List Mode”)
 •   
 •     Change font dynamically (in real-time) in playlist/browser (press on the list to have focus and then press +/-/0 on your keyboard)
 •   
 •     Seamless intelligent looping and beat-skip
 •   
 •     Automatic grid-based BPM detection with batch processing
 •   
 •     Vinyl simulation including scratch, pitch, reverse play, and brake
 •   
 •     Headphone cueing and monitoring
 •   
 •     Support for professional VST effects
 •   
 •     Key stepper – configurable (full/half/quarter steps) with digital readout
 •   
 •     Analog input for microphone (with talk over),turntables, or CD player’s
 •   
 •     Pitch scaling for harmonic/key mixing
 •   
 •     Advanced auto-mixing including Mix-In/Mix-Out (Cue In/Out) points
 •   
 •     Perceptual automatic gain (volume control)
 •   
 •     Automix on Elapsed Time Option (IE: Fade to next track every 3 minutes)
 •   
 •     Sample player – load up audio clips and trigger them
 •   
 •     Karaoke CDG (MP3+G Zip and uncompressed) support
 •   
 •     Record your mix to MP3, WAV or AIFF
 •   
 •     Key-Lock (Master Tempo) – Very high quality option available!
 •   
 •     ASIO/CoreAudio low-latency support
 •   
 •     Browsing system with unlimited lists, disk explorer, database, and iTunes library import support
 •   
 •     Load the whole song in RAM for instant access
 •   
 •     Audio-CD support on Win/Mac
 •   
 •     DEX 3 reads mp3, m4a, wav, aiff, ogg, cda, mpeg, avi, mov, flv, mkv, wmv, flac and more!(Non DRM)
 •   
 •     DEX 3 works cross-platform, so your purchase will work equally well on a Windows computer as it will on a MAC!

   

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/daw99qe1t4hx/PCDJ.DEX.3.10.0.4.rar.html

Tags: , , ,
Phân trang 1/343 Trang đầu 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau Trang cuối [ Kiểu hiển thị Trích dẫn | Liệt kê ]
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 117 người đang online
(0 thành viên và 117 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4296307
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 3538
Số bài viết: 6854 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24426
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn firelion00 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !