[Lên đầu] Nếu đời không có em…

21/09/2011 Đăng bởi: nhokcoi128 , Nhận xét(0) , Đọc(1292)
Nếu đời không có em, cuộc sống của anh chắc rằng lo toan lắm. Sáng đi làm chẳng ai gọi dậy, chẳng ai vuốt ve mái tóc rối bù và thỏ thẻ vào tai anh: “Muộn rồi anh ơi, dậy đi làm”.

Đời không em, bữa điểm tâm của anh chắc là nhạt thếch, có khi trong dạ lại đánh trống liên hồi. Quần áo chẳng ai giặt cho, mà anh phải “nhờ” mấy tiệm giặt ủi làm giúp. Chén bát chắc là bừa bộn chất chồng, phòng ngủ như ổ chuột, còn sàn nhà giống như được trây hồ nhớp nhúa…

Highslide JS


Buổi chiều tan ca, anh sẽ chẳng có được cảm giác nôn nao chạy thật nhanh về nhà dùng bữa cơm tối do chính tay vợ nấu, mà phải ghé đâu đó ăn vội cho đỡ đói (chắc chắn là không ngon bằng vợ làm). Buổi tối chẳng ai nhắc anh đi ngủ sớm, tắt tivi khi anh ngủ quên, hẹn giờ báo thức giùm anh, và cũng không ai đầu gối tay ấp mà nhỏ nhẹ rằng: “Ngủ ngon nha anh!”…

Nếu đời không có em, cuộc sống của anh chắc rằng vô vị lắm. Những chiều cuối tuần, không ai cùng dạo công viên, đi phố, mua sắm, xem phim, ăn uống cùng anh. Mỗi ngày đi làm về, nhìn quanh bốn bức tường mà thấy tủi. Chẳng ai ngồi xem tivi, ăn tối, chuyện trò hay chơi game cùng anh.

Nếu đời không có em, chắc rằng anh sẽ trở thành gã đàn ông hư đốn. Không ai khuyên anh giảm hút thuốc, hạn chế bia rượu và cấm cửa những cuộc vui suốt cả đêm dài. Anh đi nhậu về khuya, không ai tựa cửa đợi chờ. Không ai hâm cơm, làm mì khi anh cảm thấy đói giữa khuya. Anh mệt, nôn mửa, không người dìu anh vào nhà, làm đá chanh giã rượu, chườm khăn lạnh cho anh...

Nếu đời không có em, chắc rằng anh sẽ không phải là người đàn ông hoàn thiện, mẫu mực. Cảm ơn em vì tất cả những gì em đã làm cho anh.
Tags: , ,
  
   
MoboPlay là phần mềm quản lý thiết bị di động dựa trên PC tốt nhất, cho cả Android và người dùng iOS.
Một thách thức đối với việc quản lý các ứng dụng của máy tính , tập tin và media sau khi bạn đã tích lũy rất nhiều dữ liệu, giữ điện thoại thông minh của bạn dưới sự kiểm soát có thể là công việc cần sự khéo léo. An ninh cũng là một yếu tố để làm việc khi tổ chức các file của điện thoại và các ứng dụng, có lẽ nhiều hơn so với máy tính xách tay và máy tính bảng. Một cách để có được một ứng dụng thuận tiện là sử dụng một chương trình quản lý điện thoại di động. Một lựa chọn tuyệt vời có sẵn cho điện thoại iOS và điện thoại thông minh Android là MoboPlay.

Sử dụng MoboPlay
Để sử dụng MoboPlay, bạn chỉ cần tải vào máy tính , cài đặt, và mở. Một khi bạn đã thiết lập tùy chọn của bạn, MoboPlay sẽ không chỉ quản lý các bản cập nhật và thông báo cho bạn, nhưng tất cả cácdữ liệu của bạn được sao lưu nếu bạn lựa chọn, sắp xếp các file nhạc, video, và các tập tin media của bạn, MoboPlay được đóng gói đi kèm với các tính năng bảo mật. MoboPlay làm việc như một trình quản lý điện thoại thông minh iOS và quản lý điện thoại thông minh Android, nhưng nó cũng có nhiều chức năng thú vị khác. Ví dụ, đi kèm với một thành phần quản lý tải về và cung cấp cho bạn thông báo tự động và cập nhật cho các ứng dụng như YouTube. Điều này là vô giá, như bạn có thể xem tất cả các cập nhật của bạn ở một nơi cùng một lúc, thay vì phải tìm kiếm ngay cả một dòng thông báo.

Nếu bạn là một người sử dụng điện thoại thông minh để giải trí, bạn sẽ tìm thấy thư viện media đi kèm với trình quản lý điện thoại thông minh Android đặc biệt hữu ích này. Sau khi bạn đã cài đặt MoboPlay, bạn sẽ có tự do, không giới hạn truy cập đến hơn một triệu ứng dụng miễn phí và trò chơi ở một nơi. Một trong những điều tốt nhất về chương trình này là nó rất dễ dàng để sử dụng do đó bạn không cần thiết có một công nghệ Wiz cao để tận dụng lợi thế của tất cả các tính năng của nó. Giao diện thân thiện với người dùng và sắp xếp hợp lý Tất cả mọi thứ được thiết kế để làm việc thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả.

Một trong những lời phàn nàn lớn nhất về việc có vô số các ứng dụng khác là họ thường không làm việc tốt với đẻ làm cho việc sử dụng chúng hiệu quả hơn. MoboPlay giúp bạn điều điều này và nhiều vấn đề khác mà người sử dụng điện thoại thông minh thường phải đối mặt. Hiện nay, nhiều người trong chúng ta dựa vào điện thoại để giải trí, năng suất, thông tin liên lạc, và nhiều hơn nữa, đó là lý do tại sao chương trình đặc biệt này là có liên quan và rất hữu ích. Nếu iPhone và các điện thoại thông minh Android được trang bị một công cụ hữu ích như MoboPlay, đó sẽ là một cải tiến lớn. Cho đến lúc đó, đó là một điều tuyệt vời mà như chương trình tồn tại và có thể được tải về miễn phí. Nếu bạn sở hữu một điện thoại iOS hoặc Android và bạn muốn theo dõi các dữ liệu của bạn, đảm bảo sao lưu an toàn, và làm cho điện thoại của bạn sắp xếp hợp lý hơn và hiệu quả, bạn nên sử dụng MoboPlay.

Phần mềm này tương thích với Windows XP / 7/8 / 8,1 / 10, cho phép bạn kết nối điện thoại di động của bạn với máy tính thông qua cáp USB hoặc WiFi, và hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành Android và iOS.

Bạn có thể sử dụng MoboPlay là một thị trường phần mềm Android và chuyển tập tin Android, để tải về các ứng dụng và trò chơi trên máy tính, phiên bản đầy đủ và miễn phí, và sau đó cài đặt chúng vào điện thoại di động của bạn trực tiếp!

Đối với các thiết bị iOS, MoboPlay là thay thế tốt nhất cho iTunes, để cung cấp chức năng bổ sung hữu ích và thuận tiện, chẳng hạn như ảnh chụp màn hình và tải về âm nhạc và chuyển giao cho thiết bị iPhone của bạn.


  


- Dễ dàng quản lý và kiểm soát tất cả mọi thứ trên các thiết bị Android và iOS từ máy tính.
- Đồng bộ hóa, chuyển giao và sao lưu bất cứ dữ liệu giữa các thiết bị khác nhau, bao gồm cả điện thoại Android, máy tính bảng Android, iPhone, iPad và máy tính.
- Khám phá và tải về nội dung tuyệt vời cho thiết bị Android và iOS ngay từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn. Tùy chỉnh hình nền và nhạc chuông DIY (Do ít yourself) của riêng bạn!
- Và tất cả mọi thứ và bất kỳ dữ liệu, có nghĩa là các ứng dụng, trò chơi, danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, nhạc, video, phần mềm, tập tin, tài liệu, vv


   
  Freeware | 32-Bit/64-Bit
  
   
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/et15e6l1wllw/MoboPlay_freewarefiles.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
Tags: , , , ,
  
   
Stellarium - xem thiên thạch theo thời gian thực cho thấy một hình ảnh 3D thực sự của bầu trời đầy sao. Chương trình với chủ nghĩa hiện thực cao nhất tạo ra những gì chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường, xem bằng ống kính thiên văn nhỏ hoặc ống nhòm. Stellarium là một hướng dẫn tuyệt vời, chương trình này được đề nghị cho cha mẹ những người muốn giới thiệu con cái của họ để những điều cơ bản của thiên văn học và cho tất cả những người thích xem bầu trời đầy sao. Một chương trình với giao diện đơn giản và thuận tiện có thể dễ dàng nắm vững ngay cả một đứa trẻ.

Trang web chính thức cho biết rằng danh mục tiêu chuẩn chứa khoảng 600.000 ngôi sao, có một con số bổ sung bao gồm 210 triệu sao, và bạn có thể làm quen với tất cả các ngôi sao được biết đến trong thời điểm hiện tại . Stellarium cho phép bạn xem thực tế mặt trời lặn và hoàng hôn, có thể xem Dải Ngân hà, làm quen với các hành tinh và vệ tinh của chúng. Stellarium có giao diện rất thuận tiện, không có nhiều thiết lập, tất cả đều rõ ràng từ lần đầu tiên, ngay cả một đứa trẻ có thể quản lý tổng thể. Chương trình sẽ cho phép bạn quản lý thời gian, bạn có thể tạo ra vị trí của ngôi sao, có một mô phỏng tuyệt vời của hiện tượng khí quyển, có thể bao gồm một lưới các tọa độ, cho tất cả các đối tượng bạn có thể thêm chữ ký của riêng bạn.

Ứng dụng xem các vì sao và hành tinh dạng 3D
Stellarium đem đến cho người dùng cơ hội ngắm nhìn vũ trụ ngay tại máy vi tính của mình. Nó hoạt động ngược lại với Google Earth (nhìn xuống Trái Đất từ một điểm bên ngoài vũ trụ). Stellarium hỗ trợ bạn ngắm nhìn các phần khác nhau của vũ trụ từ một điểm bất kỳ trên Trái Đất. Chương trình này sẽ cho bạn một chút khái niệm về những gì có trong hệ mặt trời rộng lớn.

Những người thích ngắm sao hoặc đam mê thiên văn học chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Stellarium. Rất nhiều nghiên cứu đã được thực hiện để có thể cung cấp chi tiết nhất các chòm sao và vị trí các ngôi sao cho Stellarium. Có đến hơn 120.000 ngôi sao được hiển thị trong chương trình. Đây là lý do khiến Stellarium trở thành một phần mềm thiên văn ảo hấp dẫn và thú vị. Hình ảnh hiển thị còn dựa trên thời gian trôi qua. Bạn có thể xem mặt trời lặn hay lúc các chòm sao bắt đầu tỏa sáng trên bầu trời đêm. Bạn thậm chí còn có thể chiêm ngưỡng bình minh và hoàng hôn ngoài đời thật, cũng như khám phá cách hành tinh của chúng ta bắt đầu và kết thúc 1 ngày. Stellarium mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị ngắm nhìn tinh vân, chòm sao hay các hành tinh xung quanh chúng ta ngay tại màn hình máy vi tính.

Có một khả năng để thêm các đối tượng hệ thống năng lượng mặt trời mới từ các nguồn trực tuyến . Bạn có thể thêm vào các đối tượng trên bầu trời cho riêng bạn , phong cảnh , hình ảnh chòm sao , kịch bản . Các hệ thống plugin để bổ sung thêm vệ tinh nhân tạo , cấu hình kính thiên văn và nhiều hơn nữa . Hiện tại đang được sử dụng trong máy chiếu vũ trụ . Stellarium có sẵn cho Linux / Unix, Windows và Mac OS X.

Nó cho phép bạn chọn tọa độ điểm nhìn của bạn , vì vậy bạn có thể xem bầu trời trên màn hình như khi bạn đang sử dụng một kính viễn vọng trong cuộc sống thực . Bạn có thể làm cho những ảo ảnh thực tế hơn với các hiệu ứng không khí và tầm quan sát bao gồm cả mặt đất.

Bạn có thể chỉ vào một ngôi sao sử dụng con chuột , và chương trình sẽ hiển thị cho bạn các thông tin về ngôi sao , như tên , Khoảng cách , Tầm quan trọng và vị trí trên bầu trời. Sử dụng bánh xe chuột, bạn có thể phóng to và xem các ngôi sao gần hơn. Khi bạn di chuyển , bạn sẽ thấy rằng các ngôi sao đang di chuyển. Vâng, chương trình mô phỏng chuyển động của nó trong thời gian thực . Bạn có thể di chuyển tự do xung quanh toàn bộ bầu trời bằng cách sử dụng con chuột , và sau đó chọn một ngôi sao mà bạn quan tâm để tìm hiểu thêm thông tin về nó .

   
• Danh mục mặc định hơn 600.000 vì sao
• Danh mục sản phẩm được thêm với hơn 210 triệu vì sao
• Chòm sao và hình minh họa của các chòm sao
• Chòm sao trong mười một nền văn hóa khác nhau
• Hình ảnh của tinh vân ( Danh mục Messier đầy đủ )
• Milky Way thực tế
• Bầu không khí rất thực tế, mặt trời mọc và mặt trời lặn
• Các hành tinh và các vệ tinh của nó
• Phóng to mạnh mẽ
• Kiểm soát thời gian
• Giao diện đa ngôn ngữ
• Tất cả các giao diện đồ họa mới và mở rộng cho việc điều khiển bàn phím
• Điều khiển kính thiên văn
• xích đạo và phương vị
• Chum sao lấp lánh
• Chụp những vì sao
• Mô phỏng nhật thực
• Cho phép bạn chọn lựa cảnh quan , với bức tranh toàn cảnh ...


  


  Changes in Stellarium 0.16.1:

    
 •     Added moons of Saturn, Uranus and Pluto
 •   
 •     Added improvements for AstroCalc tool
 •   
 •     DSO catalog was updated to version 3.2:     
         
  •         Added support ‘The Strasbourg-ESO Catalogue of Galactic Planetary Nebulae’ (Acker+, 1992
  •       
  •         Added support ‘A catalogue of Galactic supernova remnants’ (Green, 2014)
  •       
  •         Added support ‘A Catalog of Rich Clusters of Galaxies’ (Abell+, 1989)
  •       
  •         Added support asterisms and outlines for DSO – Added improvements for the GUI
  •     
    
  Homepage – http://www.stellarium.org
  Size: 159 MB
  
  
   
X32
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/e2p6aohnx6ru/stellarium-0.90.0.9873-win32.rar.html

X64
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/jjykkmhwhl1c/stellarium-0.90.0.9873-win64.rar.html

Nguồn thegioitinhoc.vn
  

Không có phần mềm chống virus nào mà sẽ ngăn chặn được tất cả virus. Ngay cả các ứng dụng bảo mật tốt nhất không có một tỷ lệ phát hiện hoàn hảo có nghĩa là nó có thể xảy ra một loại virus lọt vào và lây nhiễm vào hệ thống máy tính.

Có một vài lựa chọn để đối phó với vấn đề này bao gồm Sandboxing, sử dụng máy ảo hoặc thực hiện kiểm tra thường xuyên có thêm các chương trình chống virus. Một số người dùng chạy nhiều công cụ trên hệ thống của họ nhưng điều đó có thể gây ra một số vấn đề chẳng hạn như xung đột , nếu không cẩn thận về điều đó.
Dr.Web CureIt! - Đây là một trình antivirus miễn phí và tiện ích chống spyware dựa trên Dr.Web Anti-virus sScanner sẽ giúp bạn nhanh chóng quét và sửa chữa, nếu cần thiết - Dr.Web Anti-virus scanner, là một trong những chương trình chống virus có thể được sử dụng để quét một hệ điều hành Windows. Chương trình không yêu cầu phải cài đặt và có thể chạy ngay từ vị trí đã được tải về.

Dr.Web CureIt! là người dùng thân thiện và nhanh chóng. Bất cứ ai đã từng làm việc với một antivirus sẽ quen thuộc với quá trình này - nó quét máy tính của bạn, giới thiệu bạn với một danh sách các vấn đề và cung cấp cho bạn một giải pháp.

Mặc dù nó không yêu cầu cài đặt, nó cung cấp một quét toàn diện và có nhiều tùy chọn cấu hình mà bạn mong đợi với một phiên bản đầy đủ tính năng. Thêm vào việc thu hút của Dr.Web CureIt! là có sẵn trong một loạt lớn các ngôn ngữ, đi kèm với một tập tin trợ giúp tuyệt vời, cung cấp cho bạn với rất nhiều số liệu thống kê về quét và những khám phá của nó .Vì vậy, trong những tình huống nào mà bạn sẽ sử dụng nó? Vâng, có lẽ bạn cần phải làm việc trên máy tính mà bạn không tin tưởng hoàn toàn vào trình Antivirus của bạn , hoặc để giúp đỡ một người bạn với một số vấn đề mà người ấy đã gặp.

Dr.Web CureIt! phát hiện và xóa bỏ :
* Rootkits
* Mass-mailing worms
* E-mail viruses
* Peer-to-peer viruses
* Internet worms
* File viruses
* Trojans
* Stealth viruses
* Polymorphic viruses
* Bodiless viruses
* Macro viruses
* MS Office viruses
* Script viruses
* Spyware
* Spybots
* Password stealers
* Keyloggers
* Paid Dialers
* Adware
* Riskware
* Hacktools
* Backdoors
* Joke programs
* Malicious scripts
* Other malware

Dr.Web CureIt! có thể phát hiện và loại bỏ virus, rootkit, trojan và các tập tin độc hại hoặc nhiễm trùng khác từ hệ thống. Ba kiểu quét có sẵn. Một cách quét nhanh chóng, quét đầy đủ và tùy chỉnh quét. Một cách nhanh chóng quét sẽ chỉ quét các địa điểm quan trọng nhất của hệ điều hành Windows bao gồm các phần khởi động, đối tượng khởi động, các thư mục hệ thống của Windows và các thư mục tài liệu của người dùng.

Dr.Web CureIt! khuyến khích để thực hiện quét đầy đủ thay vì để quét tất cả các tập tin và vị trí của hệ điều hành. Trong khi mất nhiều thời gian để hoàn thành, đó là cách duy nhất để đảm bảo rằng hệ thống của bạn thực sự sạch và không bị nhiễm phần mềm độc hại. Đối tượng đã được tìm thấy như là phần mềm độc hại trong quá trình quét có thể được sửa chữa , đổi tên, di chuyển hoặc xóa từ bên trong giao diện của chương trình. Dr.Web CureIt là một chương trình thú vị cho những người dùng muốn quét nhanh hệ thống máy tính của họ mà không cần phải cài đặt thêm một phần mềm chống virus.

• Dr.Web CureIt! không cần cài đặt và tương thích với tất cả các phần mềm Antivirus có sẵn của bạn. Bạn không cần phải vô hiệu hóa phần mềm Antivirus của bạn để kiểm tra hệ thống với Dr.Web CureIt!
• Với Dr.Web CureIt !, bạn có thể kiểm tra hiệu quả của phần mềm chống virus của bạn.
• Cơ chế tự vệ vượt trội.
• Dr.Web CureIt! được cập nhật ít nhất một lần một giờ.

Chạy Dr.Web CureIt! (không cần phải cài đặt) để nhanh chóng quét máy tính của bạn và sửa chữa nó trong bất kỳ đối tượng nguy hiểm.

Dr.Web CureIt! tự động dò ngôn ngữ của hệ điều hành được cài đặt và thiết lập giao diện quét tương ứng (nếu ngôn ngữ địa phương không được hỗ trợ, tiếng Anh được kích hoạt). 
Tiện ích hỗ trợ 34 ngôn ngữ sau:: Russian, Arabic, Armenian, Belarusian, Bulgarian, Chinese (Simpl.), Chinese (Trad.), Czech, Dutch, English, Esperanto, Estonian, Finnish, French, Georgian, German, Greek, Hungarian, Italian, Japanese, Korean, Latvian, Lithuanian, Norwegian, Persian (Farsi), Polish, Portuguese, Slovak, Slovenian, Spanish, Thai, Turkish, Ukrainian, Vietnamese.

Hệ thống hỗ trợ: Windows XP, Server 2003, Vista, Server 2008, Windows 7, Server 2012, Windows 8, Windows 8.1 (32-bit và 64-bit).


  Homepage – https://www.freedrweb.com
  Size: 152 MB
  
  

  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/9t0rox6v4aqq/cureit.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
  
   
Wondershare PDFelement - một chương trình tài liệu định dạng chỉnh sửa phổ biến PDF, công cụ của một loạt tất cả-trong-một. Các chức năng chỉnh sửa là để hỗ trợ các văn bản và font. Công nghệ thực hiện OCR (nhận dạng ký tự quang học), chuyển đổi một tài liệu định dạng khác nhau, hỗ trợ cho việc thêm hình ảnh vào tài liệu , bạn có thể đánh số các trang để di chuyển một cách nhanh chóng trong tương lai.

Với Wondershare PDFelement bạn có thể thêm các biểu mẫu cần thiết trên các trang của tài liệu, có một chế độ cho phép kết hợp nhiều tài liệu vào một, chắc chắn không phải không có khả năng thêm chú thích của riêng nó. Nếu muốn, các tài liệu sau đó có thể chỉnh sửa được bảo vệ mật khẩu . Một chức năng hiếm, nhưng với Wondershare PDFelement vẫn có một chữ ký kỹ thuật số, bạn có thể đưa vào tài liệu của bạn.

Các giải pháp tất cả-trong PDF giúpcho doanh nghiệp của bạn phát triển. Thay đổi cách bạn làm việc với PDF. Wondershare PDFelement cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo PDF hoàn toàn khả thi. PDFelement hiện nay các giải pháp chỉnh sửa PDF tốt nhất.

- Chỉnh sửa
Với PDFelement, thay đổi văn bản và thay đổi font như bạn làm trong Microsoft Suite. Đơn giản chỉ cần nhấp vào và bắt đầu gõ - thật dễ dàng.

- OCR
Công nghệ OCR (Optical Character Recognition) hàng đầu của chúng tôi biến các tài liệu được quét vào một tài liệu hoàn toàn có thể chỉnh sửa cho phép bạn: tìm kiếm, chỉnh sửa, định dạng, thay đổi kích thước, tất cả các văn bản. Nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ bao gồm: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, và nhiều hơn nữa.

- Chuyển đổi
Bạn muốn làm việc trên các tài liệu với các chương trình khác? Chuyển đổi từ file PDF và trực tiếp từ Word, Excel, hình ảnh, và các loại tập tin phổ biến khác.

- Thêm hình ảnh
Một một hình ảnh đáng giá hơn cả ngàn lời (nói). Đơn giản chỉ cần chèn một hình ảnh sang PDF của bạn và sắp xếp lại các kích thước phù hợp với tài liệu của bạn.

- Bates Numbering
Làm việc trên một tài liệu pháp lý và muốn có một cách dễ dàng nhận dạng và để lấy trở lại ? Đặt những số xác định trên mỗi trang để giúp nhiều chỉ số có nhiều trang để dễ dàng nhận dạng và tìm kiếm.

- Tạo mẫu
Chỉnh sửa một lãnh vực hiện có hoặc tạo cho riêng bạn với các tùy chọn tùy chỉnh lĩnh vực như: Text field, Check box, Radio button, Combo box, List box, button, hoặc một lĩnh vực chữ ký. Tất cả đềutương tác để làm cho bộ sưu tập dữ liệu hoặc tạo khảo sát một cách dễ dàng.

- Kết hợp
Có nhiều tập tin mà bạn muốn kết hợp? Yếu tố PDF cho phép chuyển đổi nhiều tập tin vào một PDF đơn giản để tổ chức dể dàng

- Chú thích
Làm nổi bật văn bản quan trọng với công cụ làm nổi bật của chúng tôi hoặc ghi chú dán dính để truyền đạt thông tin chi tiết. Chọn từ hơn 20 tem được xác định trước để giúp lưu trữ hoặc tùy chỉnh của riêng bạn sang tính năng một khu vực cụ thể của tài liệu.

- Mật khẩu bảo vệ
Chúng tôi biết một số tài liệu của bạn rất nhạy cảm và cần một lớp bảo vệ. Thiết lập hạn chế để mở, sao chép, chỉnh sửa và in ấn để đảm bảo rằng các tập tin của bạn được an toàn ngay cả khi nó rơi vào tay kẻ xấu.

- Chữ ký
Nhận được RFP hoặc cần phải ký một hợp đồng? Sử dụng mã hóa chữ ký kỹ thuật số tiêu chuẩn công nghiệp được cung cấp hoặc tự tạo riêng chữ ký viết tay của bạn.

- Biên soạn
Một số thông tin đều được bảo mật và nhạy cảm đối với những con mắt tò mò. Để tránh thông tin cá nhân từ nhận ra, công cụ soạn thảo cung cấp khả năng làm đen các văn bản hoặc hình ảnh vĩnh viễn.

Các tính năng mới Wondershare PDFelement bao gồm:
- Workspace (đã nâng cấp!)
- Tạo file PDF (đã nâng cấp!)
- Kết hợp các file PDF (đã nâng cấp!)
- Annotate PDF (đã nâng cấp!)
- Các hình thức PDF (nâng cấp!)
- PDF Security (đã nâng cấp!)
- Xuất PDF (đã nâng cấp!)

  
  
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/pqstrfsddjtb/Wondershare.PDFelement.6.3.2.2767.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
  
   
BlueStacks - Nền tảng này cho phép bạn chạy các ứng dụng , bao gồm cả trò chơi đưc viết cho hệ điều hành Android - trên máy tính để bàn , máy tính xách tay và máy tính bảng . Đây là một chương trình đặc biệt mà sử dụng một công nghệ gọi là LayerCake , cung cấp môi trường chính xác để chạy các ứng dụng cho ARM -Android trên máy tính chạy Windows . Nhận được Root (right super - user)..

Sau khi bạn cài đặt BlueStacks trên máy tính Windows , bạn có thể tải về trực tiếp từ chương trình các ứng dụng cần thiết Android , mà không cần phải sử dụng điện thoại thông minh dựa trên Android . BlueStacks khá gọn gàng và phù hợp với tự nhiên vào trong giao diện Windows . Chương trình cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trong một cửa sổ hoặc chế độ toàn màn hình, và sẽ có thể làm việc với nó gần như tất cả - BlueStacks dịch sang 39 ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Nga . Ngoài ra, BlueStacks có sự hỗ trợ cho Windows 8 mới và , tất nhiên, có thể được cài đặt trên Ultrabook và máy tính bảng dựa trên CPU x86.

BlueStacks là phần mềm đầu tiên cho phép bạn sử dụng các ứng dụng như trên điện thoại di động yêu thích của bạn trên máy tính Windows . Bạn có thể tải các ứng dụng như Angry Birds Space, Temple Run, Evernote hoặc Documents to Go trực tiếp vào BlueStacks , hoặc đồng bộ các ứng dụng từ điện thoại của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng BlueStacks Cloud Connect Android.

Làm việc giống như một mô phỏng, chương trình cho phép người dùng Windows để cài đặt các ứng dụng Android trên máy tính và đồng bộ hóa chúng với một thiết bị chạy Android . Cũng như sử dụng điện toán đám mây của công ty kết nối dịch vụ , các ứng dụng có thể được đồng bộ hóa không dây mà không cần phải nhớ để kết nối điện thoại Android của bạn vào máy tính .

BlueStacks App Player cho phép bạn chạy các ứng dụng Android của bạn màn hình nhanh chóng và đầy đủ trên các máy tính Windows và máy tính bảng .

Các tính năng:
- Chạy các ứng dụng Android trong toàn màn hình và không chỉ có thế ... .
- Thông qua các đám mây tải về ứng dụng của bạn từ điện thoại đến Windows.
- Trong 16 ứng dụng chơi nhạc được cài đặt sẵn và bạn có thể chơi ...
- Có khả năng thiết lập một số không giới hạn các ứng dụng.
- Có khả năng chơi game 3D (cache) .
- Bạn có thể thiết lập một màn hình chủ (Launcher) để thay thế tiêu chuẩn, vv
- Đồng bộ hóa với các thiết bị Android của bạn sẽ cho phép bạn thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn SMS, chụp ảnh và nhiều hơn nữa.
- Có rất nhiều lựa chọn và thiết lập hệ thống Android
- Biết làm thế nào để cài đặt các ứng dụng từ một máy tính tại các liên lạc của họ
- Có khả năng để nhận được Root truy cập vào hệ thống tập tin, vv )
- Bạn có thể thiết lập Google Play
- BluesStacks có ổ đĩa ảo , chẳng hạn như thẻ SD , dữ liệu, vv . Mà lại mang đến cho bạn cơ hội để làm rất nhiều " cơ thể " chuyển động với nó và tận hưởng tất cả sự hấp dẫn của nó .
- Và còn nhiều hơn nữa

   
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  Homepage – http://www.bluestacks.com
Size: 253 MB

  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/w9wyn7i3g5yj/BlueStacks-Installer_BS3_native.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
  
   
Không có phần mềm chống virus nào mà sẽ ngăn chặn được tất cả virus. Ngay cả các ứng dụng bảo mật tốt nhất không có một tỷ lệ phát hiện hoàn hảo có nghĩa là nó có thể xảy ra một loại virus lọt vào và lây nhiễm vào hệ thống máy tính.

Có một vài lựa chọn để đối phó với vấn đề này bao gồm Sandboxing, sử dụng máy ảo hoặc thực hiện kiểm tra thường xuyên có thêm các chương trình chống virus. Một số người dùng chạy nhiều công cụ trên hệ thống của họ nhưng điều đó có thể gây ra một số vấn đề chẳng hạn như xung đột , nếu không cẩn thận về điều đó.
Dr.Web CureIt! - Đây là một trình antivirus miễn phí và tiện ích chống spyware dựa trên Dr.Web Anti-virus sScanner sẽ giúp bạn nhanh chóng quét và sửa chữa, nếu cần thiết - Dr.Web Anti-virus scanner, là một trong những chương trình chống virus có thể được sử dụng để quét một hệ điều hành Windows. Chương trình không yêu cầu phải cài đặt và có thể chạy ngay từ vị trí đã được tải về.

Dr.Web CureIt! là người dùng thân thiện và nhanh chóng. Bất cứ ai đã từng làm việc với một antivirus sẽ quen thuộc với quá trình này - nó quét máy tính của bạn, giới thiệu bạn với một danh sách các vấn đề và cung cấp cho bạn một giải pháp.

Mặc dù nó không yêu cầu cài đặt, nó cung cấp một quét toàn diện và có nhiều tùy chọn cấu hình mà bạn mong đợi với một phiên bản đầy đủ tính năng. Thêm vào việc thu hút của Dr.Web CureIt! là có sẵn trong một loạt lớn các ngôn ngữ, đi kèm với một tập tin trợ giúp tuyệt vời, cung cấp cho bạn với rất nhiều số liệu thống kê về quét và những khám phá của nó .Vì vậy, trong những tình huống nào mà bạn sẽ sử dụng nó? Vâng, có lẽ bạn cần phải làm việc trên máy tính mà bạn không tin tưởng hoàn toàn vào trình Antivirus của bạn , hoặc để giúp đỡ một người bạn với một số vấn đề mà người ấy đã gặp.

Dr.Web CureIt! phát hiện và xóa bỏ :
* Rootkits
* Mass-mailing worms
* E-mail viruses
* Peer-to-peer viruses
* Internet worms
* File viruses
* Trojans
* Stealth viruses
* Polymorphic viruses
* Bodiless viruses
* Macro viruses
* MS Office viruses
* Script viruses
* Spyware
* Spybots
* Password stealers
* Keyloggers
* Paid Dialers
* Adware
* Riskware
* Hacktools
* Backdoors
* Joke programs
* Malicious scripts
* Other malware

Dr.Web CureIt! có thể phát hiện và loại bỏ virus, rootkit, trojan và các tập tin độc hại hoặc nhiễm trùng khác từ hệ thống. Ba kiểu quét có sẵn. Một cách quét nhanh chóng, quét đầy đủ và tùy chỉnh quét. Một cách nhanh chóng quét sẽ chỉ quét các địa điểm quan trọng nhất của hệ điều hành Windows bao gồm các phần khởi động, đối tượng khởi động, các thư mục hệ thống của Windows và các thư mục tài liệu của người dùng.

Dr.Web CureIt! khuyến khích để thực hiện quét đầy đủ thay vì để quét tất cả các tập tin và vị trí của hệ điều hành. Trong khi mất nhiều thời gian để hoàn thành, đó là cách duy nhất để đảm bảo rằng hệ thống của bạn thực sự sạch và không bị nhiễm phần mềm độc hại. Đối tượng đã được tìm thấy như là phần mềm độc hại trong quá trình quét có thể được sửa chữa , đổi tên, di chuyển hoặc xóa từ bên trong giao diện của chương trình. Dr.Web CureIt là một chương trình thú vị cho những người dùng muốn quét nhanh hệ thống máy tính của họ mà không cần phải cài đặt thêm một phần mềm chống virus.

• Dr.Web CureIt! không cần cài đặt và tương thích với tất cả các phần mềm Antivirus có sẵn của bạn. Bạn không cần phải vô hiệu hóa phần mềm Antivirus của bạn để kiểm tra hệ thống với Dr.Web CureIt!
• Với Dr.Web CureIt !, bạn có thể kiểm tra hiệu quả của phần mềm chống virus của bạn.
• Cơ chế tự vệ vượt trội.
• Dr.Web CureIt! được cập nhật ít nhất một lần một giờ.

Chạy Dr.Web CureIt! (không cần phải cài đặt) để nhanh chóng quét máy tính của bạn và sửa chữa nó trong bất kỳ đối tượng nguy hiểm.

Dr.Web CureIt! tự động dò ngôn ngữ của hệ điều hành được cài đặt và thiết lập giao diện quét tương ứng (nếu ngôn ngữ địa phương không được hỗ trợ, tiếng Anh được kích hoạt).
Tiện ích hỗ trợ 34 ngôn ngữ sau:: Russian, Arabic, Armenian, Belarusian, Bulgarian, Chinese (Simpl.), Chinese (Trad.), Czech, Dutch, English, Esperanto, Estonian, Finnish, French, Georgian, German, Greek, Hungarian, Italian, Japanese, Korean, Latvian, Lithuanian, Norwegian, Persian (Farsi), Polish, Portuguese, Slovak, Slovenian, Spanish, Thai, Turkish, Ukrainian, Vietnamese.

Hệ thống hỗ trợ: Windows XP, Vista, Windows 7, 8, 8.1, 10 and Server 2003, 2008, 2012, 2016 (32-bit, 64-bit).

  Homepage – https://www.freedrweb.com
  Size: 152 MB
  
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/i38ngiv1gm8u/cureit.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
  
   
Stellarium - xem thiên thạch theo thời gian thực cho thấy một hình ảnh 3D thực sự của bầu trời đầy sao. Chương trình với chủ nghĩa hiện thực cao nhất tạo ra những gì chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường, xem bằng ống kính thiên văn nhỏ hoặc ống nhòm. Stellarium là một hướng dẫn tuyệt vời, chương trình này được đề nghị cho cha mẹ những người muốn giới thiệu con cái của họ để những điều cơ bản của thiên văn học và cho tất cả những người thích xem bầu trời đầy sao. Một chương trình với giao diện đơn giản và thuận tiện có thể dễ dàng nắm vững ngay cả một đứa trẻ.

Trang web chính thức cho biết rằng danh mục tiêu chuẩn chứa khoảng 600.000 ngôi sao, có một con số bổ sung bao gồm 210 triệu sao, và bạn có thể làm quen với tất cả các ngôi sao được biết đến trong thời điểm hiện tại . Stellarium cho phép bạn xem thực tế mặt trời lặn và hoàng hôn, có thể xem Dải Ngân hà, làm quen với các hành tinh và vệ tinh của chúng. Stellarium có giao diện rất thuận tiện, không có nhiều thiết lập, tất cả đều rõ ràng từ lần đầu tiên, ngay cả một đứa trẻ có thể quản lý tổng thể. Chương trình sẽ cho phép bạn quản lý thời gian, bạn có thể tạo ra vị trí của ngôi sao, có một mô phỏng tuyệt vời của hiện tượng khí quyển, có thể bao gồm một lưới các tọa độ, cho tất cả các đối tượng bạn có thể thêm chữ ký của riêng bạn.

Ứng dụng xem các vì sao và hành tinh dạng 3D
Stellarium đem đến cho người dùng cơ hội ngắm nhìn vũ trụ ngay tại máy vi tính của mình. Nó hoạt động ngược lại với Google Earth (nhìn xuống Trái Đất từ một điểm bên ngoài vũ trụ). Stellarium hỗ trợ bạn ngắm nhìn các phần khác nhau của vũ trụ từ một điểm bất kỳ trên Trái Đất. Chương trình này sẽ cho bạn một chút khái niệm về những gì có trong hệ mặt trời rộng lớn.

Những người thích ngắm sao hoặc đam mê thiên văn học chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Stellarium. Rất nhiều nghiên cứu đã được thực hiện để có thể cung cấp chi tiết nhất các chòm sao và vị trí các ngôi sao cho Stellarium. Có đến hơn 120.000 ngôi sao được hiển thị trong chương trình. Đây là lý do khiến Stellarium trở thành một phần mềm thiên văn ảo hấp dẫn và thú vị. Hình ảnh hiển thị còn dựa trên thời gian trôi qua. Bạn có thể xem mặt trời lặn hay lúc các chòm sao bắt đầu tỏa sáng trên bầu trời đêm. Bạn thậm chí còn có thể chiêm ngưỡng bình minh và hoàng hôn ngoài đời thật, cũng như khám phá cách hành tinh của chúng ta bắt đầu và kết thúc 1 ngày. Stellarium mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị ngắm nhìn tinh vân, chòm sao hay các hành tinh xung quanh chúng ta ngay tại màn hình máy vi tính.

Có một khả năng để thêm các đối tượng hệ thống năng lượng mặt trời mới từ các nguồn trực tuyến . Bạn có thể thêm vào các đối tượng trên bầu trời cho riêng bạn , phong cảnh , hình ảnh chòm sao , kịch bản . Các hệ thống plugin để bổ sung thêm vệ tinh nhân tạo , cấu hình kính thiên văn và nhiều hơn nữa . Hiện tại đang được sử dụng trong máy chiếu vũ trụ . Stellarium có sẵn cho Linux / Unix, Windows và Mac OS X.

Nó cho phép bạn chọn tọa độ điểm nhìn của bạn , vì vậy bạn có thể xem bầu trời trên màn hình như khi bạn đang sử dụng một kính viễn vọng trong cuộc sống thực . Bạn có thể làm cho những ảo ảnh thực tế hơn với các hiệu ứng không khí và tầm quan sát bao gồm cả mặt đất.

Bạn có thể chỉ vào một ngôi sao sử dụng con chuột , và chương trình sẽ hiển thị cho bạn các thông tin về ngôi sao , như tên , Khoảng cách , Tầm quan trọng và vị trí trên bầu trời. Sử dụng bánh xe chuột, bạn có thể phóng to và xem các ngôi sao gần hơn. Khi bạn di chuyển , bạn sẽ thấy rằng các ngôi sao đang di chuyển. Vâng, chương trình mô phỏng chuyển động của nó trong thời gian thực . Bạn có thể di chuyển tự do xung quanh toàn bộ bầu trời bằng cách sử dụng con chuột , và sau đó chọn một ngôi sao mà bạn quan tâm để tìm hiểu thêm thông tin về nó .

   
• Danh mục mặc định hơn 600.000 vì sao
• Danh mục sản phẩm được thêm với hơn 210 triệu vì sao
• Chòm sao và hình minh họa của các chòm sao
• Chòm sao trong mười một nền văn hóa khác nhau
• Hình ảnh của tinh vân ( Danh mục Messier đầy đủ )
• Milky Way thực tế
• Bầu không khí rất thực tế, mặt trời mọc và mặt trời lặn
• Các hành tinh và các vệ tinh của nó
• Phóng to mạnh mẽ
• Kiểm soát thời gian
• Giao diện đa ngôn ngữ
• Tất cả các giao diện đồ họa mới và mở rộng cho việc điều khiển bàn phím
• Điều khiển kính thiên văn
• xích đạo và phương vị
• Chum sao lấp lánh
• Chụp những vì sao
• Mô phỏng nhật thực
• Cho phép bạn chọn lựa cảnh quan , với bức tranh toàn cảnh ...

  Changes in Stellarium 0.16.1:

    
 •     Added moons of Saturn, Uranus and Pluto
 •   
 •     Added improvements for AstroCalc tool
 •   
 •     DSO catalog was updated to version 3.2:     
         
  •         Added support ‘The Strasbourg-ESO Catalogue of Galactic Planetary Nebulae’ (Acker+, 1992
  •       
  •         Added support ‘A catalogue of Galactic supernova remnants’ (Green, 2014)
  •       
  •         Added support ‘A Catalog of Rich Clusters of Galaxies’ (Abell+, 1989)
  •       
  •         Added support asterisms and outlines for DSO – Added improvements for the GUI
  •     
    
  
  Homepage – http://www.stellarium.org
  
  Size: 157MB
  
X32
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/wchte3tp33iu/stellarium-0.90.0.9852-win32.rar.html

X64
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/z99winuvhl3z/stellarium-0.90.0.9852-win64.rar.html

Nguồn thegioitinhoc.vn
  
   
Kaspersky Rescue Disk được thiết kế để quét và máy tính (x86 và x64) đã bị lây nhiễm . Ứng dụng này nên được sử dụng khi máy tính bị nhiễm rất nghiêm trọng mà không thể khử trùng với các ứng dụng chống virus hoặc tiện ích gỡ bỏ phần mềm độc hại (như Kaspersky Virus Removal Tool ) chạy dưới hệ điều hành.

Trong trường hợp này , khử trùng hiệu quả hơn , vì các chương trình phần mềm độc hại không được kiểm soát khi hệ điều hành đang được nạp (load). Trong chế độ sửa chữa khẩn cấp, bạn chỉ có thể bắt đầu quét các đối tượng , quay lại cập nhật cơ sở dữ liệu và xem thống kê.

Ghi hình ảnh ISO vào một đĩa CD , chèn nó vào ổ đĩa CD -ROM của hệ thống bị nhiễm , vào BIOS của máy tính, thiết lập nó để khởi động từ đĩa CD và khởi động lại máy tính .

Kaspersky Rescue Disk 10 cho phép thực hiện các hành động sau đây :
• Cấu hình thiết lập quét các đối tượng :
o Thay đổi mức độ bảo mật
o Thay đổi các hành động được thực hiện trên các đối tượng khi phát hiện
o Tạo ra một phạm vi quét
o Thay đổi loại đối tượng để quét
o Giới hạn thời gian quét
o Cấu hình quét các tập tin phức tạp
o Thay đổi phương pháp quét
o Đặt thiết lập mặc định
  
   

• Cấu hình cơ sở dữ liệu cài đặt bản cập nhật :
o Chọn một nguồn cập nhật
o Chỉ định các thiết lập proxy -server
o Chỉ định thiết lập khu vực
o Quay trở lại cơ sở dữ liệu trước

• Cấu hình cài đặt bổ sung:
o Chọn phát hiện các loại mối đe dọa cụ thể
o Tạo ra một khu vực đáng tin cậy
o Cấu hình thiết lập thông báo
o Xác định thời gian lưu trữ các báo cáo
o Xác định thời gian lưu trữ kiểm dịch và sao lưu các đối tượng
• Tạo một báo cáo tquét và cập nhật các nhiệm vụ .
• Xem thống kê về hoạt động của ứng dụng .

Kaspersky Rescue Disk là một giải pháp loại bỏ virus cho các tình huống nguy kịch. Nó được thiết kế để sử dụng khi phần mềm Antivirus thông thường gặp thất bại trong việc phát hiện và dọn dẹp hệ thống bị nhiễm trùng khác nhau.

Nếu bạn sở hữu Kaspersky Antivirus hoặc Kaspersky Internet Security, đĩa cứu hộ có thể được ghi lại trực tiếp thông qua các sản phẩm này. Nếu không, ISO có thể được ghi lên đĩa CD / DVD bằng cách sử dụng ổ ghi đĩa hoặc là sự lựa chọn của bạn. Nó cũng có thể được đặt trên một thiết bị USB có thế khởi động được và khởi chạy từ đó.

Đây là cách hoạt động: thiết lập hệ thống của bạn để khởi động từ thiết bị CD / DVD / USB, chèn đĩa và khởi động lại hệ thống. Sau quá trình tải nhanh, bạn sẻ làm quen với giao diện của Kaspersky Rescue Disc nhanh chóng.

Bạn chỉ cần chọn các đối tượng Kaspersky nên xử lý (các khu vực khởi động đĩa, các đối tượng khởi động ẩn, hoặc ổ đĩa cứng cục bộ), và nhấn nút quét. Đĩa cứu hộ sau đó cung cấp một báo cáo về tất cả các đối tượng độc hại tìm thấy trong hệ thống của bạn, chẳng hạn như virus và Trojans, nhưng cũng phần mềm quảng cáo và phần mềm tương tự khác. Các tập tin bị nhiễm có thể được cách ly, khử trùng hoặc xóa.

Kaspersky Rescue Disk là một cách tuyệt vời để loại bỏ các mối đe dọa không thể được làm sạch bằng các giải pháp cuar các trình Antivirus chuẩn. Nó đòi hỏi khá nhiều nỗ lực (Ghi vào CD / DVD), nhưng nó thành công ở những nơi mà các giải pháp bảo mật khác thất bại.

Các tính năng mới của Kaspersky Rescue Disk:
+ Các đối tượng Autorun có thể được tẩy sạch.
+ Thêm công cụ phân tích heuristic
+ Cập nhật các mô-đun cho chương trình.
+ Đã thêm vào hỗ trợ mảng RAID
+ Thêm khả năng cấu hình mạng, bao gồm Wi-Fi
+ Hoạt động ở chế độ văn bản đã được sửa đổi.
+ Sửa đổi trình nạp (load) hệ điều hành
+ Sửa đổi hạt nhân hệ điều hành
+ Cập nhật các gói ứng dụng của bên thứ ba
+ Thêm một bộ gói ứng dụng của bên thứ ba

Supported OS: Windows XP, Vista, Windows 7, 8, 8.1, 10 and Server 2003, 2008, 2012 (32-bit, 64-bit).


  Homepage – http://suppor...es/rescuedisk
  Size: 321 MB
  
  
   
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/wk2287s3wgck/kav_rescue_10.iso.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
Phân trang 1/330 Trang đầu 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau Trang cuối [ Kiểu hiển thị Trích dẫn | Liệt kê ]
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 70 người đang online
(0 thành viên và 70 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 3096350
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 1820
Số bài viết: 6586 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 23740
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn dieuhuyen0601 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !