[Lên đầu] Nếu đời không có em…

21/09/2011 Đăng bởi: nhokcoi128 , Nhận xét(0) , Đọc(1317)
Nếu đời không có em, cuộc sống của anh chắc rằng lo toan lắm. Sáng đi làm chẳng ai gọi dậy, chẳng ai vuốt ve mái tóc rối bù và thỏ thẻ vào tai anh: “Muộn rồi anh ơi, dậy đi làm”.

Đời không em, bữa điểm tâm của anh chắc là nhạt thếch, có khi trong dạ lại đánh trống liên hồi. Quần áo chẳng ai giặt cho, mà anh phải “nhờ” mấy tiệm giặt ủi làm giúp. Chén bát chắc là bừa bộn chất chồng, phòng ngủ như ổ chuột, còn sàn nhà giống như được trây hồ nhớp nhúa…

Highslide JS


Buổi chiều tan ca, anh sẽ chẳng có được cảm giác nôn nao chạy thật nhanh về nhà dùng bữa cơm tối do chính tay vợ nấu, mà phải ghé đâu đó ăn vội cho đỡ đói (chắc chắn là không ngon bằng vợ làm). Buổi tối chẳng ai nhắc anh đi ngủ sớm, tắt tivi khi anh ngủ quên, hẹn giờ báo thức giùm anh, và cũng không ai đầu gối tay ấp mà nhỏ nhẹ rằng: “Ngủ ngon nha anh!”…

Nếu đời không có em, cuộc sống của anh chắc rằng vô vị lắm. Những chiều cuối tuần, không ai cùng dạo công viên, đi phố, mua sắm, xem phim, ăn uống cùng anh. Mỗi ngày đi làm về, nhìn quanh bốn bức tường mà thấy tủi. Chẳng ai ngồi xem tivi, ăn tối, chuyện trò hay chơi game cùng anh.

Nếu đời không có em, chắc rằng anh sẽ trở thành gã đàn ông hư đốn. Không ai khuyên anh giảm hút thuốc, hạn chế bia rượu và cấm cửa những cuộc vui suốt cả đêm dài. Anh đi nhậu về khuya, không ai tựa cửa đợi chờ. Không ai hâm cơm, làm mì khi anh cảm thấy đói giữa khuya. Anh mệt, nôn mửa, không người dìu anh vào nhà, làm đá chanh giã rượu, chườm khăn lạnh cho anh...

Nếu đời không có em, chắc rằng anh sẽ không phải là người đàn ông hoàn thiện, mẫu mực. Cảm ơn em vì tất cả những gì em đã làm cho anh.
Tags: , ,
  
   
Battery Mode - Cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện hơn về trạng thái pin máy tính của bạn và cung cấp cho bạn khả năng quản lý năng lượng tiên tiến và điều khiển Backlight trực tiếp (Backlit hay LED backlight là khái niệm dùng để chỉ các màn hình LCD (màn hình tinh thể lỏng) Công nghệ LED Backlit hiện đang được sử dụng rộng rãi trên hầu hết các laptop hiện nay với nhiều ưu điểm như giá rẻ và tiết kiệm điện năng)

Chỉ số pin mặc định của Windows từ thanh tác vụ giúp bạn nhanh chóng thay đổi giữa các kế hoạch sử dụng điện năng ưa thích hoặc truy cập phần Power Options từ Control Panel, nhưng đó là về mặc định không có nhiều tính năng cao cấp.

Nếu bạn đang mong muốn có một giải pháp tiên tiến hơn để quản lý các kế hoạch năng lượng của máy tính / máy tính xách tay, thì bạn nên sử dụng Battery Mode .

  
  

Điều khiển Backlight thoải mái
Bạn có thể sử dụng Battery Mode để điều khiển Backlight trên cả màn hình bên trong và bên ngoài.
Lưu ý: Các màn hình bên ngoài nên hỗ trợ giao diện I2C và chuẩn DDC / CI để hoạt động.
Kiểm tra tùy chọn «Fixed screen brightness» để tránh mức thay đổi của Backlight khi gắn nguồn điện hoặc thay đổi sơ đồ nguồn.
Biểu tượng độ sáng gần thanh trượt Backlight cho phép bạn bật hoặc tắt tính năng «Adaptive brightness» (nếu thiết bị của bạn hỗ trợ).


  
  
   
Các phím nóng dành cho người sử dụng dày dạn kinh nghiệm
Battery Mode cung cấp phím nóng tùy chỉnh để thay đổi sơ đồ nguồn mà không cần mở cửa sổ.
Bạn có thể sử dụng tiện ích NextScheme.exe để chuyển đổi chương trình năng lượng hoặc điều khiển Backlight trong các tập lệnh của bạn.
Gõ NextScheme * .exe -? để được trợ giúp - Tài liệu NextScheme.

Battery Mode ứng dụng nhẹ nhưng vô cùng hữu ích cung cấp cho bạn các tùy chọn quản lý năng lượng cao cấp, điều khiển Backlight tiện lợi, thông tin về pin và các tính năng đáng chú ý khác cũng được đề cậpt.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ nhận thấy rằng Battery Mode có một giao diện nhỏ gọn bạn có thể thấy thông qua một biểu tượng nhỏ trên thanh tác vụ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy rằng nó không giới hạn bạn chỉ có hai chương trình năng lượng, nhưng thay vào đó, nó cung cấp một danh sách đầy đủ các kế hoạch năng lượng, cụ thể là Power Saver, Balanced và High Performance.

Với sự trợ giúp của trình đơn bật lên của nó (dễ dàng truy cập bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng), bạn sẽ được cung cấp rất nhiều tùy chọn nâng cao.

Nó cho phép bạn thêm các quy tắc tùy chỉnh dựa trên các trình kích hoạt, điều kiện và hành động khác nhau. Ví dụ: bạn có thể thiết lập Battery Mode để hiển thị cho bạn một tin nhắn hoặc tự động thiết lập sơ đồ năng lượng hoặc thậm chí khởi chạy chương trình, ví dụ như mức pin sụt xuống dưới ngưỡng nhất định, nhưng nó có thể làm nhiều hơn thế.

Một khi bạn đã thử chế độ Batter Mode, bạn sẽ quên tất cả về chỉ số pin mặc định của Windows - Battery Mode là một tiện ích hiệu quả và rất thiết thực, nó không chỉ cung cấp cho bạn rất nhiều việc quản lý năng lượng tiên tiến và các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau.


  

Battery Mode 3.8.9.110 changelog:
    
 •     Fixed a bug which caused "Power saver" and "High performance" power plans to disappear on Windows 10 Fall Creators Update (build 16299)
 •   
 •     Two new options were added to "Advanced settings" - "Icons color" menu: "Based on power scheme (inverted)" and "Based on battery charge (inverted)".
 •   
 •     When selected, green icon will mean "High performance" power plan or low battery charge and red color will mean "Power saver" scheme or high battery charge.
 •   
 •     Scheduler: added an ability to play sound file
  
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/krix0uez19a7/Battery_Mode_3.8.9.110.rar.html
  
   
WinX DVD Ripper Platinum có thể rip nội dung của đĩa DVD sang các định dạng video phổ biến như AVI, MOV, FLV , WMV , MPEG, MP4 , 3GP, vv Hơn nữa, nó cũng sở hữu khả năng rip DVD khác nhau (bao gồm cả đĩa DVD đã được mã hóa) Sony PSP, Apple iPhone , iPod, iPad , iTouch, Apple TV, Zune, điện thoại di động , vv

Phần mềm rip DVD này hỗ trợ CPU đa lõi và hoàn toàn tương thích với Windows . Chúng tôi hứa WinX DVD Ripper Platinum là giải pháp trích xuất DVD nhanh nhất trên thị trường. Bên cạnh việc chuyển đổi DVD sang các định dạng video thông thường ,Sao chép DVD 1:1 cho phép bạn sao lưu DVD của bạn với video, âm thanh và phụ đề gốc chỉ trong vòng 5 phút ( thời gian xử lý cũng phụ thuộc vào CPU của bạn và tốc độ điều khiển DVD ) .

WinX DVD Ripper Platinum hỗ trợ đầy đủ DVD bình thường, CSS DVD đã được bảo vệ , ARccOS Sony DVD và tất cả các khu vực 1-6 DVD . Hơn nữa , chúng tôi rất tự hào nói với bạn rằng WinX DVD Ripper Platinum là một chương trình rip DVD độc đáo , hỗ trợ giải mã DVD với công nghệ bảo vệ bản sao mới nhất như Transformers 2, Star Trek 2009, The Dark Knight, UP, WALL-E, The Proposal, District 9 vv

Chức năng mạnh mẽ
Hỗ trợ trích xuất video DVD, trích xuất âm thanh , lấy ảnh chụp màn hình và cho phép người dùng hoàn toàn kiểm soát chất lượng video đầu ra hoặc kích cỡ và tự do điều chỉnh các thông số .


  

Công nghệ cao cấp

Tích hợp công cụ mã hóa mạnh mẽ và tốc độ cao , hỗ trợ CPU đa lõi, tự động phát hiện và kết nối video để chuyển đổi cho các thiết bị di động và hoàn toàn tương thích với Windows .


Dễ dàng và nhanh chóng

WinX DVD Ripper Platinum là một giải phápvới một cú nhấp chuột để rip DVD . Nó phù hợp cho tất cả các cấp của người sử dụng có kinh nghiệm hoặc ngay cả người mới . Và chúng tôi hứa nó sở hữu tốc độ trích xuất nhanh nhất.

  
  

Các tính năng chính

Tính năng độc đáo :

1. Sao chép đĩa DVD 01:01 mà không mất chất lượng: Giải mã & sao chép đĩa DVD vào máy tính với 100% nguyên gốc video, âm thanh và phụ đề chỉ trong vòng 5 phút !
2 . Nếu âm thanh DVD gốc của bạn là không đồng bộ với bộ phim, Intelligent A/V Synchronizer có thể giúp bạn giải quyết vấn đề !
3 . Để tránh bất kỳ loại vấn đề trong quá trình chuyển đổi, chúng tôi cung cấp cho bạn chế độ an toàn có thể bỏ qua các vấn đề và kết thúc quá trình chuyển đổi toàn bộ trơn tru hơn !
4 . Cho phép thay đổi xen kẽ phim DVD quét trong tiến trình quét, làm cho video chuyển đổi với hình ảnh rõ ràng hơn !
5 . CPU đa lõi được hỗ trợ , tạo quá trình chuyển đổi của bạn nhanh hơn nhiều !
6 . Đổi tên tất cả các clip dễ dàng hàng loạt với "đổi tên mẫu "Renaming Template" !


  

Các tính năng Trích xuất :

1. Rip DVD sang các định dạng video phổ biến, ví dụ DVD sang MOV, DVD sang AVI, DVD sang FLV, DVD sang WMV, DVD sang MPEG, DVD sang MP4, vv
2 . Rip DVD sang thiết bị di động phổ biến bao gồm DVD sang iPhone, DVD cho iPod, DVD sang iPad, DVD sang PSP , DVD sang Zune, DVD vào điện thoại di động , vv
3 . Rip âm thanh DVD thành file nhạc MP3
4 . Hỗ trợ lấy ảnh chụp màn hình từ video DVD sang JPG và BMP

Tính năng bổ sung :
1. Tất cả các thông số video / âm thanh được điều chỉnh cho người sử dụng để tối ưu hóa chất lượng video
2 . Tự động vô hiệu hóa phụ đề nhưng cho phép người dùng lựa chọn
3 . Cắt một đoạn DVD để chuyển đổi
4 . Với sức mạnh và tốc độ cao của công cụ mã hóa bên trong, Platinum Edition cho phép người dùng trích xuất và chuyển đổi video DVD với chất lượng video / âm thanh tốt hơn nhiều
5 . Hỗ trợ tự động phát hiện, kết nối và chuyển giao phim đã chuyển đổi cho các thiết bị di động

  
  
   
  
  
  
    WinX DVD Ripper Platinum 8.6.0.208 | File Size: 31 MB
    
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/m679njvjo97j/WinX.DVD.Ripper.Platinum.8.6.0.208.rar.html
  
    WinX DVD Ripper Platinum 8.0.0.161 Portable | File Size: 41 MB
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/ooyuxxncqwh4/WinX.DVD.Ripper.Platinum.8.0.0.161.Portable.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
  
   
HD Video Converter Deluxe, phần mềm tất cả-trong-một cho Video , như là một trình chuyển đổi HD video, tạo slideshow , biên tập video và download video từ YouTube, cung cấp cho bạn một sự kiểm soát căn bản qua các tập tin video. Với hơn 320 codec video và 50 codec âm thanh , nó sở hữu khả năng mạnh mẽ để đáp ứng nhanh chóng và chuyển đổi video chất lượng cao mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ công cụ của bên thứ ba .

Phần mềm video này cho phép bạn chuyển đổi giữa các định dạng video phổ biến , như đa track 1080p video độ nét cao MKV, M2TS, MTS, AVCHD , MOD, máy quay video HD , video Blu-ray, và video độ nét tiêu chuẩn AVI, MPEG, MP4, M4V , WMV, MOV , VOB, FLV, RM, RMVB, WebM , Google TV , vv Hơn nữa, nó có 280 cấu hình có sẵn được tích hợp để chuyển đổi video để chơi trên iPhone ( 5S/5C ) , iPad ( New iPad Mini / iPad Air ) , Google mới Nexus 7 , iPod, HTC , HTC Desire, Samsung Galaxy S4 , Galaxy Note 3 , Lưu ý 10.1, Surface Pro 2 , WP8 , Kindle Fire , PSP, vv trên các cuộc hành trình .

  
  

Với 370 mã tích hợp cho video và âm thanh mã , bạn yên tâm rằng tất cả các loại video độ nét tiêu chuẩn và cao có thể được hoàn hảo chuyển đổi hoặc nén để phù hợp với các máy nghe nhạc của bạn một cách dễ dàng , ví dụ như : MKV sang AVI/MP4 , MTS / m2TS to MOV / MPEG, MP4 sang AVI, WMV sang H264 , và trích xuất nhạc từ video. vv.

Nó đánh bại nhiều đối thủ với một công nghệ độc đáo để hỗ trợ HD video đa track có sẵn trong BDAV , M2TS , MKV, AVCHD, HDTV và định dạng MPEG- TS . Đặc biệt, bạn có thể chọn ngôn ngữ mong muốn của bạn (s ) từ các track âm thanh trước khi chuyển đổi . Nó tự động sửa lỗi dữ liệu không chính xác và đảm bảo một quá trình chuyển đổi video ổn định.

Với trình chuyển đổi video này , bạn có thể thực hiện bất kỳ video để tương thích và để thưởng thức chúng trên iPhone 5S/5C/5/4S , iPad Air / Mini , iPod touch 5 , WP8 , các tab Android , điện thoại, vv


  
   
Bạn có thể nhập các tập tin media vào hàng đợi bằng cách sử dụng duyệt tập tin hoặc chức năng " kéo và thả "
Trong danh sách , bạn có thể xem tên , thông tin , thời gian và định dạng đầu ra của mỗi clip . Cách dễ nhất để chuyển đổi một tập tin bằng cách xác định định dạng đầu ra và đích.

Nhưng bạn cũng có thể cấu hình các thiết lập âm thanh và video cũng như các tùy chọn nâng cao . Hơn nữa, bạn có thể xem trước video trong một trình Media player, cắt và sắp xếp ( thiết lập có thể được khôi phục lại giá trị mặc định )

  
  Hỗ trợ Multi-CPU và Hyper Threading, WinX HD Video Converter Deluxe cung cấp tốc độ chuyển đổi video lên đến 15lần .
  
  Chức năng chính
  + Hỗ trợ đa video HD
  Bộ chuyển đổi video HD đầu tiên hỗ trợ chuyển đổi nhiều video HD theo chuẩn BDAV, M2TS, MKV và AVCHD. ví dụ. cho phép bạn chuyển đổi đa track âm thanh MKV sang MP4, đa track MKV sang AVI, chuyển đổi đa track M2TS / MTS sang MPEG / DVD, tự do lựa chọn ngôn ngữ âm thanh và track video.
  
  + Video độ nét cao và Tiêu chuẩn
  Hỗ trợ chuyển đổi AVCHD sang AVI, MKV sang AVI, MTS sang AVI / MP4, MOD TOD sang MPEG / DVD, chuyển đổi AVCHD sang MPEG, DVD, OGG, WMV, FLV, MOV, ... mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ codec bên thứ ba.
  
  + Ghi Video sang DVD và Tạo đĩa DVD
  Cung cấp giải pháp toàn diện để tạo đĩa DVD cá nhân. Đơn giản chỉ cần chuyển đổi các video từ máy quay phim HD, phim Blu-ray, HDTV, vv, tạo thư mục DVD với những đoạn video này, và cuối cùng ghi ra đĩa DVD. Nó cho phép bạn xem các video yêu thích trên TV hoặc chia sẻ với bạn bè một cách dễ dàng.
  
  + Hỗ trợ Blu-ray, M2TS, BDAV
  Hỗ trợ BDAV, TrueHD, M2TS, MTS, MPEG-TS Aduio / Video. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi Blu-ray M2TS sang MKV, BDAV M2TS sang MP4 DVD, một tính năng rất hữu ích khi tạo một bản sao kỹ thuật số để sao lưu phim Blu-ray của bạn.
  
  + Multi-Core và Hyper Threading
  WinX HD Video Converter Deluxe hỗ trợ CPU đa lõi và Hyper-Threading, có thể cung cấp cho bạn tốc độ chuyển đổi thời gian thực nhanh lên đến 15 lần.
  
  + Hỗ trợ Máy quay HD Video
  Chuyển đổi Panasonic Video Sony HD-Máy quay video AVCHD MOD TOD MTS sang AVI MPEG MP4, JVC MOD sang AVI và các định dạng video phổ biến nhất, để bạn có thể phát AVCHD trên iPhone / iPod / iPad hoặc ghi nó vào đĩa DVD và chỉnh sửa video trong Windows Media Center.
  
  + Website Video Downloader
  Tính năng Website Video Downloader, một công cụ trích xuất nội dung và tải xuống trang web. Một cách dễ dàng để tạo Video, Audio và Thư viện hình ảnh từ hàng triệu YouTube, Myspace Video, Metacafe, các trang web giống nhau. Chuyển đổi video sang định dạng được hỗ trợ bởi các trang web chia sẻ video.
  
  + Dễ sử dụng với thiết lập chuyên nghiệp và Profiles được tối ưu hóa
  Nhiều cấu hình cài đặt trước đáp ứng tất cả nhu cầu của máy phát nhạc đi động và máy phát nhạc. Và các cài đặt thông số có thể điều chỉnh cho phép bạn tạo ra Profiles cá nhân. ví dụ. bạn có thể chuyển đổi M2TS MKV sang AVI MP4 với chất lượng video tốt, tốc độ bit audio / video và độ phân giải hình ảnh.
  
  + Trích xuất âm thanh và hình ảnh từ video
  Trích xuất các track âm thanh và lưu dưới dạng file nhạc MP3. Trích xuất khung đơn lẻ dưới dạng hình ảnh JPEG hoặc BMP. Nó có thể làm cho chuyển đổi video của bạn có nhiều niềm vui hơn.
  
  + Tự động sửa dữ liệu video không chính xác
  Nếu trình phát của bạn không thể phát một cách chính xác một số video hoặc bạn có một số tập tin tin hỏng, nó sẽ tự động sửa chữa những dữ liệu không chính xác này, chẳng hạn như Video Aspect Ratio, và bạn cũng có thể thiết đặt nó bằng tay.
  
  + Hỗ trợ cả hai Portable Player và Console Player
  Để dễ dàng sử dụng các video AVCHD M2TS MKV yêu thích, mọi lúc mọi nơi. Với các card cài đặt tự động, bạn có thể dễ dàng kiểm tra video gốc và tên nghệ sĩ trong iPhone, iPad hoặc iPod.
  
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/1bmcdnad3uz0/WinX.HD.Video.Converter.Deluxe.5.11.0.294.rar.html
  
   
  Wondershare DVD Creator là một ứng dụng dễ sử dụng để tạo DVD , mà có thể giúp người dùng tạo các đĩa DVD cá nhân, thư mục DVD hoặc tập tin ISO từ tất cả Video SD và HD thông thường. Bên cạnh đó, Wondershare DVD Creator cũng cho phép bạn tạo DVD trình chiếu hình ảnh từ BMP, JPEG, PNG, TIFF, GIF, vv và kết hợp hình ảnh và video với nhau để giữ gìn những kỷ niệm của bạn.
   
  Với Wondershare DVD Creator, bạn có thể điều chỉnh hiệu ứng video, cắt màn hình video, cắt các đoạn video, và thêm watermark để cá nhân hoá đĩa DVD của bạn. Bên cạnh những chức năng chỉnh sửa cơ bản, công cụ chuyên nghiệp này cho phép bạn tùy chỉnh menu DVD với nhiều mục tiêu thiết lập sẵn các mẫu menu đẹp, chèn hình ảnh nền / âm nhạc yêu thích của bạn, thêm âm thanh / phụ đề. Đây là một trình sáng tạo DVD dễ sử dụng, một khi bạn sở hữu nó , bạn có thể tự do cá nhân hoá đĩa DVD hoặc DVD tập tin để giữ những kỷ niệm đẹp trong một thời gian dài hơn và ổn định hơn.
   
  * Tạo một kiệt tác DVD Video, hình ảnh và âm nhạc.
  * Ghi tất cả các tiêu chuẩn video và HD DVD với chất lượng video cao
  * Ghi bất kỳ video, âm thanh, hoặc định dạng hình ảnh
  * Tạo đĩa DVD trình chiếu với âm nhạc và các hiệu ứng
  * Chỉnh sửa và tút lại video cùng hình ảnh với một trình soạn thảo được tích hợp.
   
   
  
   
   
  Bạn muốn tạo bộ phim của riêng bạn ? Hoặc có thể bạn chỉ muốn ghi sưu tập bộ phim trên máy tính vào đĩa DVD. Bất cứ điều gì bạn muốn xem, Wondershare DVD Creator làm tất cả. Đơn giản chỉ cần kéo bộ phim yêu thích của bạn vào trình DVD Creator, điều chỉnh đặc tính và nhấp vào " burn". Hoặc sử dụng trình DVD Creator mạnh mẽ được tích hợp trong trình soạn thảo để kết hợp hình ảnh riêng, video và âm nhạc vào phim gia đình, trình chiếu hình anh ....
   
  Wondershare DVD Creatorlà phần mềm ghi video rất thú vị, có thể giúp bạn ghi rất nhiều định dạng video SD và HS như MP4, M4V, M4A,3GP, MOV, MPG, MTS, VOB, FLV, MKV, RM, RMVB sang đĩa DVD, DVD thư mục và ISO..
   
  Muốn giữ lại tất cả những khoảnh khắc tốt đẹp và ghi lại DVD từ máy quay video ? Wondershare DVD Creator thú vị và dễ dàng sử dụng DVD Creator giúp bạn ghi các loại khác nhau của video SD và HD đĩa DVD , thư mục DVD và ISO.
   
  
   
   
  * Lưu giữ các video và hình ảnh yêu thích của bạn trên DVD
  - Ghi tất cả các loại của các máy quay video để ghi lại như MPEG-2, MP4, MTS, M2TS đĩa DVD một cách dễ dàng.
  - Hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào video như MP4, M4V, M4A, PSP, 3GP, MOV, MPG, MPEG, VOB, DAT, EVO, FLV, MKV, RM, RMVB, vv
  - Hỗ trợ nhập khẩu hình ảnh và bức ảnh trong các định dạng như: BMP (*. bmp, *. rel; *. DIB), JPEG (*. jpg, *. jpeg), PNG (*. png), TIFF (*. tif, *. tiff), GIF (*. gif), ico
   
   
  
   
   
  * Dễ sử dụng
  - Bạn được tự do để chọn video để ghi ra đĩa DVD (DVD-5 hay DVD-9), thư mục DVD hoặc tập tin ảnh ISO với chất lượng cao. Ghi đĩa DVD chất lượng cao trong 1.5.0 đã được cải thiện!
  - Trước khi ghi, bạn có thể điều chỉnh độ phân giải video tỉ lệ 16:9 và 04:03 để phù hợp với kích thước màn hình máy nghe nhạc;
  - Một giao diện người dùng khá đơn giản cho cả người dùng có kinh nghiệm và người mới.
   
  
   
   
  Ghi Video, hình ảnh và âm thanh trong bất cứ định dạng
  - Ghi đĩa video DVD từ tất cả các định dạng SD video phổ biến, bao gồm AVI, MP4, MPG, MPEG, 3GP, WMV, ASF, RM, RMVB, DAT, MOV, vv
  - Ghi video HD như MTS, M2TS (AVCHD H.264), TS (MPEG-2), MKV HD (H.264, MPEG-2 HD), HD WMV (VC-1), HD MOV (H.264, MPEG-4), vv
  - Tạo DVD trình chiếu hình ảnh từ BMP, JPEG, PNG, TIFF, GIF, vv ... và kết hợp hình ảnh và video với nhau để bảo tồn những kỷ niệm của bạn.
   
  Một trình biên tập tích hợp cho phép sửa các bộ phim hoặc làm thủ công riêng của bạn
  - Xoay, cắt và trang trí các tập tin video để loại bỏ hộp chữ , cắt hoặc chụp những đoạn phim yêu thích của bạn. (New)
  - Điều chỉnh độ sáng video, độ tương phản, độ bão hòa và các hiệu ứng đặc biệt khác cho một trải nghiệm hình ảnh tốt hơn. (New)
  - Thêm hình ảnh và dấu ấn văn bản video để xác định mỗi bộ phim như của riêng bạn. (New)
  - Xoay hình ảnh, thêm văn bản cho các bức ảnh, thêm hiệu ứng chuyển tiếp hình ảnh và chèn nhạc nền cho việc đưa ra trình chiếu hình ảnh tốt hơn.
   
  Tùy biến DVD của bạn với các mẫu menu DVD
  - Bao gồm 40 mẫu menu DVD động và tĩnh bao gồm
  - Tùy chỉnh hình thu nhỏ, nút bấm, khung hình và văn bản của trình đơn DVD . (New)
  - Cá nhân hoá hình ảnh nền cho trình đơn DVD và âm nhạc với hình ảnh và bài hát yêu thích .
   
  Xem trước và ghi DVD với tốc độ cực nhanh
  - Xem trước DVD trước khi sap chép với một trình chơi nhạc được tích hợp để đảm bảo mọi việc diễn ra như bạn muốn.
  - Chọn từ 3 đầu ra các định dạng đĩa DVD, thư mục DVD và các tập tin ISO để ghi chép.
  - Hỗ trợ ghi chép tất cả các loại đĩa thông dụng như: DVD-5 và DVD-9, DVD-R, DVD + R, DVD-RW, DVD + RW, DVD + R DL, DVD-R DL, DVD-RAM.
   
  
   
  
  Wondershare DVD Creator 4.5.0.3 | File Size: 131 MB
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/cas35itze78b/WS.DVD.Creator.4.5.0.3.rar.html
  Wondershare DVD Creator 4.5.0.3 Portable | File Size: 147 MB
  
Trích dẫn
    
     
  
  
   
EMCO Malware Destroyer là một công cụ chống virus miễn phí giúp cho tổ chức và cá nhân bảo vệ chống virus của máy tính và thực hiện quét malware nhanh để phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa khác nhau. Chính lợi thế của giải pháp này được liệt kê dưới đây.

Nhanh chóng quét tìm, định vị và loại bỏ phần mềm độc hại khỏi hệ thống máy tính của bạn trong một giao diện người dùng thân thiện với sự trợ giúp của công cụ chuyên biệt EMCO Malware Destroyer này

Mỗi người dùng máy tính nên nhận thức được tầm quan trọng của việc có một hệ thống bảo vệ đang hoạt động theo thời gian thực và chạy mọi lúc để có thể ngăn chặn phần mềm độc hại. Một giải pháp chống virus đầy đủ cùng với tường lửa thường là đủ cho người dùng trung bình. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy cần phải có đi một bước xa hơn có một số trình quét tích cực và các giải pháp chống spyware có giá trị .

EMCO Malware Destroyer là một công cụ chống virus miễn phí giúp cho tổ chức và cá nhân bảo vệ chống virus của máy tính và thực hiện quét malware nhanh để phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa khác nhau. Chính lợi thế của giải pháp này được liệt kê dưới đây.

Lợi thế chính:
* Quét cực kỳ nhanh chóng phần mềm độc hại. Chỉ vài giây yêu cầu phải thực hiện hoàn thành quét máy tính để phát hiện sự hiện diện của phần mềm độc hại.
* Hơn 10.000 mối đe dọa trong cơ sở dữ liệu. Cơ sở dữ liệu chữ ký phần mềm độc hại có chứa hơn mười ngàn mục của các mối đe dọa trong thế giới thực.
* Thường xuyên cập nhật chữ ký. Cơ sở dữ liệu chữ ký phần mềm độc hại được cập nhật thường xuyên để bao gồm thông tin về các mối đe dọa mới nhất.
* Hàng ngàn người tham gia trong bản cập nhật cơ sở dữ liệu bằng cách nặc danh gửi thông tin về hệ thống của họ, giúp để tìm các mối đe dọa mới nhất và có chữ ký mới để cập nhật.
* Sử dụng miễn phí. Hãy giữ máy tính của bạn được bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và các mối đe dọa khác mà không cần chi tiêu ngân sách của bạn.

Phải mất ít hơn 5 phút để quét máy tính cho các mối đe dọa tiềm năng. Bạn sẻ thực sự ngạc nhiên khi thấy công cụ này quét nhanh như thế nào , các công cụ khác phải mất cả tiếng đồng hồ để tìm kiếm hệ thống cho các tập tin và tiến trình đáng ngờ. Quét rất nhanh, quá trình quét được cung cấp kết quả chính xác.Cuối cùng nhưng không kém, một lợi ích đáng kể trong việc chọn lựa để đưa giải pháp bảo mật này để sử dụng là một thực tế rằng hoàn toàn không lấy của bạn một đồng xu Trong khi các công cụ bảo vệ khác, thậm chí có chất lượng trung bình hoặc kém hơn, chi phí khá nhiều, EMCO Malware Destroyer là miễn phí. Các bản cập nhật chữ ký thường xuyên và các cơ sở dữ liệu nhận dạng virus cực kỳ toàn diện ứng dụng này sử dụng để phát hiện các mối đe dọa bảo đảm mức cao nhất về hiệu quả trong việc tìm kiếm các phần mềm độc hại.

Mặc dù cái nhìn của EMCO Malware Destroyer khá buồn tẻ và một số tùy chọn nâng cao của nó dường như là khá thừa . Nhưng EMCO Malware Destroyer vẫn còn là một công cụ bảo mật tuyệt vời mà cung cấp miễn phí bảo vệ mà ngay cả các công cụ đắt tiền cũng không thành công.

Để bắt đầu, bạn nên lưu ý rằng nó không cung cấp bảo vệ chủ động, quét heuristic hoặc lá chắn hoạt động của một số thể loại. Tiện ích này sẽ chỉ tìm kiếm các phần độc hại hiện đang được tải trong bộ nhớ hoặc các tiến trình đang chạy bị nhiễm. Một lời khuyên, bạn nên cập nhật cơ sở dữ liệu chữ ký phần mềm độc hại trước khi khởi chạy mỗi lần quét, để đảm bảo không có mối đe dọa mới nào bị bỏ qua.

Quá trình thực sự tìm kiếm những nguy hiểm ẩn náu mất vài giây, theo nghĩa đen. Bởi vì công cụ quét được dựa trên chữ ký, nó sẽ chỉ tìm kiếm và tiêu diệt bất kỳ virus nào bao gồm trong cơ sở dữ liệu của nó với hơn 10.000 định nghĩa.

EMCO Malware Destroyer cố gắng tiêu diệt tất cả các mối đe dọa bao gồm adware, trojans, worms, dialers, trackware và các dạng spyware khác. Một tính năng hữu ích là khả năng quét từ xa sẽ cho phép bạn kiểm tra máy tính trên mạng của bạn để biết việc nhiễm trùng. Tất cả bạn cần là các thông tin phù hợp để kết nối với những công cụ đó.

Phần cài đặt có thể tùy chỉnh khá ấn tượng, có cấu hình quy tắc quét sâu, lựa chọn phạm vi quét các mối đe dọa và quản lý kết quả chi tiết. Ứng dụng này cũng có thể phát hiện nếu một sản phẩm lá chắn được cài đặt vào hệ thống của bạn và bạn sẽ có thể dễ dàng thiết lập các tiêu chuẩn quét cho các chương trình này rất tốt.

EMCO Network Malware Cleaner được thiết kế để trở thành một giải pháp chống virus miễn phí giúp bạn thực hiện các biện pháp phòng chống virus hàng ngày một cách tốt nhất. Các tính năng chính của giải pháp này là khả năng thực hiện quét malware cực kỳ nhanh chóng, cho phép bạn thực hiện nó thường xuyên và cơ sở dữ liệu virus cập nhật và cập nhật chứa thông tin về các mối đe dọa mới nhất.

Các tính năng của EMCO Malware Destroyer:
+ Công cụ hữu ích để quét và làm sạch Virus, Warms, Trojan và Phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn
+ Một nhấp chuột để quét Virus, Warms, Trojan và Aware.
+ Giải pháp an toàn cho máy tính cá nhân.
+ Được xây dựng trong cơ sở dữ liệu định nghĩa virus với hàng ngàn định nghĩa virus.
+ Tiếp tục phát triển cơ sở dữ liệu về định nghĩa vi rút.
+ Chỉ số tiến độ.
+ Thực hiện quét nhanh và quét im lặng virus
+ Tích hợp các công cụ diệt vi rút cho phần mềm quảng cáo và Spyware phổ biến nhất.
+ Tùy chọn cập nhật trực tiếp được tích hợp để tải về các định nghĩa virus cập nhật từ trang web EMCO.
+ Và còn nhiều hơn nữa...

  
  Homepage – http://emcoso...are-destroyer
  Size: 13.1 MB
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/am0kovkvkbrp/EMCO_Malware_Destroyer.rar.html
  
   
Internet Download Manager (IDM) giúp bạn tải dữ liệu nhanh gấp 5 lần, có thể đặt lịch và khôi phục các file bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy, hoặc mất điện đột ngột. Giao diện đồ họa đơn giản tạo cho người dùng cảm giác thân thiện và dễ dàng khi sử dụng. Internet Download Manager có nguyên lý tăng tốc download thông minh với công nghệ phân đoạn dữ liệu linh hoạt và tải nhiều phần an toàn để tăng tốc độ download của bạn. Không giống như các chương trình quản lý và tăng tốc khác, Internet Download Manager tự động phân đoạn trong suốt quá trình tải, xử lý và tái sử dụng các kết nối sẵn có mà không cần thêm giai đoạn kết nối và đăng nhập để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

Internet Download Manager hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, xác thực, âm thanh MP3 và video MPEG. IDM tương thích với Microsoft Internet Explorer, Chrome, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, và tất cả các trình duyệt phỗ biến khác để tự động thực thi việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo thả các tập tin, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào thời gian định trước, tải các tệp tin mà bạn muốn, sau đó ngắt kết nối hoặc thậm chí tắt máy tính khi hoàn thành công việc.

Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, tải về theo chuyên mục, đặt lịch chuyên nghiệp, âm báo hiệu cho các thao tác, hỗ trợ HTTPS, xử lý các file chờ, giúp đỡ và hướng dẫn bằng HTML, tăng cường bảo vệ máy khỏi virus khi tải dữ liệu hoàn thành, cải tiến quá trình với file có dung lượng lớn (hữu ích cho các kết nối sử dụng chính sách cân bằng truy cập hoặc FAP như Direcway, Direct PC, Hughes, vv), và nhiều chức năng khác.

Phiên bản mới 6 IDM thêm 1 khung nhỏ bên trên media của website để tải các video flash từ các trang web như YouTube, MySpaceTV và Google Video. Chương trình cũng hỗ trợ đầy đủ các tính năng cho Vista, YouTube grabber, đặt lịch và tải file từ giao thức MMS.

Tính năng :
-Cho phép người dùng tải xuống nhiều loại tập tin
-Điều khiển băng thông, tải xuống theo lịch và lưu danh sách những tập tin đã tải xuống
-Phát hiện những ứng dụng đang cố tải xuống từ mạng, bắt liên kết
-Tự động bắt liên kết các tập tin đa phương tiện (nhạc, phim,…) đang được chơi trên trình duyệt . Hỗ trợ download video từ nhiều trang như YouTube, Google Video, MySpaceTV,…
-Thuật toán chính của chương trình là phân mảnh các tập tin tải xuống, chia tập tin cần tải ra thành nhiều luồng để tải xuống nhanh hơn
-Hỗ trợ phục hồi download những link đang download dở trước đó bằng cách mở lại trang tải xuống để bắt lại liên kết mới
-Lưu trữ, quản lí danh sách các tập tin đã được download. Cho phép đặt lịch download
-Hỗ trợ tên tập tin tải xuống và phần mô tả tập tin bằng các kí tự Unicode
-Hỗ trợ rất nhiều trình duyệt như Internet Explorer, Opera, Netscape Navigator, Apple Safari, Flock, Google Chrome, Mozilla và Mozilla Firefox
.....và còn nhiều hơn nữa.......

Internet Download Manager 6.30 Build 1 Final changelog:


    
 •     Added a new extension for a full-fledged integration with Microsoft Edge browser
 •   
 •     Improved proxy server settings, added a possibility to use system proxy settings
 •   
 •     Improved download engine
 •   
 •     Fixed bugs
  
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/4v13abwo2w5v/Imd6.30_Build_1_Full.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn
Tags: , , , , , , , , ,
  
   
ON1 Photo 10 - một tập hợp các ứng dụng mạnh mẽ từ công ty nổi tiếng onOne Software, được trình bày trong một gói duy nhất. Bao gồm 6 chương trình độc lập và các plug-in cho Adobe Photoshop, Lightroom, ... Nó được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và những người đam mê nhiếp ảnh , những người sẽ được cung cấp các công cụ trực quan để áp dụng hiệu ứng nhiếp ảnh, chỉnh sửa ảnh chân dung, tạo và chỉnh sửa các hình ảnh có nhiều lớp (layers) , Thay thế các nền không mong muốn, thay đổi kích thước hình ảnh, độ đậm màu sắc , độ sắc nét, thêm hiệu ứng ranh giới và nhiều hơn nữa.

Phiên bản mới cho phép giải quyết các nhiệm vụ chính của xử lý nhiếp ảnh kỹ thuật số, cung cấp cho nhiếp ảnh gia nhiều nhất để nhận ra khả năng sáng tạo của họ. Bằng cách cài đặt ON1 Photo, bạn sẽ trở nên gần gũi hơn để nhận ra những sở thích và tưởng tượng sáng tạo của mình.

Một trình biên tập ảnh đầy đủ tính năng hoạt động như một plug-in cho Adobe® Photoshop® và Lightroom®, hoặc như một ứng dụng độc lập. Duyệt và quản lý hình ảnh , nơi chúng được lưu trữ; , và ổ đĩa mạng nội bộ hoặc dịch vụ đám mây bên ngoài . Phiên bản 10 bao gồm các công cụ cần thiết để quản lý và chỉnh sửa hình ảnh của bạn với công nghệ Smart Photo không phá hủy . Cải thiện hình ảnhchân dung, thêm hiệu ứng, phóng to cho định dạng lớn hơn trong việc in ấn, chia sẻ và tạo vùng lựa chọn phức tạp hoặc lớp phủ mà không cần thiếtphải thực hiện nhiều.


Gói bao gồm:
• ON1 Browse 10
• ON1 Enhance 10
• ON1 Layers 10
• ON1 Effects 10
• ON1 Portrait 10
• ON1 Resize 10


  
  
   
• ON1 Effects - Bao gồm một thư viện đầy đủ các hiệu ứng nhiếp ảnh chuyên nghiệp với một phạm vi mở rộng, được phát triển bởi Jack Davis và Kevin Kubota với ứng dụng phổ quát. Cho phép thực hiện chế độ theo lô, bất kể định dạng và kích thước của hình ảnh, thêm watermarks, đồng thời áp dụng một số hiệu ứng và nhiều thứ khác. Việc xử lý có thể được thực hiện ở chế độ tự động và thủ công với khả năng xem trước.

• ON1 Portrait - cung cấp những đổi mới mới nhất trong trình chỉnh sửa ảnh chân dung. Các nhiếp ảnh gia bây giờ có thể tập trung vào nghệ thuật tạo ra một hình ảnh chân dung với thời gian ít hơn, vì chương trình sẽ tự động tìm các nét mặt trên hình ảnh và tạo ra các bản được sửa lại, cải thiện kết cấu và màu làn da, loại bỏ những khiếm khuyết trên làn đa, làm nổi bật các chi tiết quan trọng như mắt, môi, răng, ..

• ON1 Layers - cung cấp cơ hội sáng tạo không giới hạn cho các nhiếp ảnh gia trong việc kết hợp các hình ảnh và sẽ cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các tập tin đa lớp trực tiếp trong Lightroom hoặc trong một ứng dụng độc lập. Các tập tin ON1 Layers được lưu trong định dạng PSD và có thể được chỉnh sửa trong Photoshop và Photoshop Elements.

• ON1 Resize là một ứng dụng độc lập, cũng như một plug-in cho Adobe Photoshop, được thiết kế để tăng kích thước hình ảnh đến 1000% hoặc nhiều hơn mà không có những nhiễu tạp nhìn thấy được khi quan sát bằng các phương pháp quy mô tiêu chuẩn được sử dụng trong Photoshop. Có khả năng điều chỉnh làm mịn và làm sắc nét, xử lý hàng loạt các hình ảnh, một công cụ chia tách hình ảnh thành các phần nhỏ hơn để in trên một máy in nhỏ, các khuôn mẫu được cải tiến để cắt xén và thay đổi kích thước.

• ON1 Enhance là một trình biên tập đồ họa có thể hoạt động như một ứng dụng độc lập và như một plug-in cho Photoshop. Chương trình được thiết kế để cải thiện hình ảnh kỹ thuật số và cung cấp các công cụ cần thiết cho những cải tiến lớn, trong đó bạn có thể điều chỉnh độ sáng và độ tương phản, loại bỏ màu sắc, thêm độ sắc nét, họa tiết và nhiều hơn nữa.

• ON1 Browse - Duyệt và quản lý ảnh cực kỳ mạnh mẽ và nhanh chóng. Chương trình cho phép bạn xem và quản lý hình ảnh bất kể ở đâu. Ứng dụng có thể xem hình ảnh trên máy tính, thẻ nhớ, ổ cứng gắn ngoài, tài nguyên mạng và dịch vụ lưu trữ trực tuyến.


Tính năng mới trong ON1 Photo RAW:
• Ways to Adjust Effects
• Syncing Edits Across Computers
• Non-destructive Editing
• Non-destructive Photo Effects
• Syncing Edits Across Computers
• Non-destructive Editing
• Non-destructive Photo Effects
• Photo RAW Speed ​​Unleashed
• No import or catalogs
• Global Presets
• Switching Between ON1 Apps
• Develop Module
• Non-destructive Perfect Eraser
• Applying Presets from Browse
• Local Adjustments Brush
• Haze Reduction
• Film Strip View
• Non-destructive Skin Retouching
• Copy / Paste / Sync Photo Settings
• Indexed Folders


Tùy chọn ứng dụng tích hợp:
• Plug-in to Adobe Photoshop CS6, CC, CC 2014, or CC 2015
• Plug-in to Adobe Photoshop Elements 13, 14, or 15
• Plug-in to Adobe Photoshop Lightroom 5, CC, or CC 2015
• Plug-in to Apple Aperture 3.6

  
  
  
  
  (64 bit)
  
  
Trích dẫn
https://www.fshare.vn/file/WINERC6HQVYY


Nguồn thegioitinhoc.vn
Tags: , , , , , ,
  
   
  CyberLink Power2Go là một bộ công cụ sáng tạo được thiết kế để ghi và sao lưu đĩa, hỗ trợ chỉnh sửa Blu-ray, chỉnh sửa âm thanh và tạo DVD. Nó cung cấp một công cụ ghi cao cấp mà không chỉ có khả năng ghi âm thanh, video hoặc dữ liệu của bạn trên đĩa CD, DVD hoặc đĩa Blu-Ray, nhưng cũng thực hiện các nhiệm vụ khác như sao chép đĩa, xóa chúng, chuyển đổi các tập tin âm thanh, gắn kết đĩa ảo và nhiều hơn nữa.
   
  Mặc dù chủ yếu được phân loại như là một tiện ích ghi đĩa , CyberLink Power2Go cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn để đáp ứng cho đôi mắt của bạn. tiện ích đĩa cao cấp này cho phép bạn không chỉ để ghi bất kỳ loại đĩa (dữ liệu, video, âm thanh, thư viện ảnh, vv), nhưng cũng tạo bản sao chính xác của đĩa yêu thích của bạn, chuyển đổi các tập tin media, và sao lưu bất cứ tập tin media lưu trữ trên tài khoản YouTube, Facebook, Flickr và Vimeo của bạn.
   
  Công cụ tuyệt vời này đi kèm trong một giao diện hấp dẫn và dễ dàng điều hướng với các hạng mục tổ chức gọn gàng cho tất cả các chức năng chính - Data Disc, Video Disc, Music Disc, Photo Gallery Disc, Online Media Backup, Copy Disc, Media Converter, và một bộ các tiện ích thú vị, bao gồm khả năng gắn ổ đĩa ảo, tạo đĩa khôi phục cho Windows, đĩa hybrid (với văn bản và âm thanh), hoặc để in nhãn cho đĩa mới tạo. Sự lựa chọn của các chức năng và các tính năng là rất lớn, bao gồm cả những tính năng độc quyền cho phiên bản mới của sản phẩm này . Bây giờ bạn có thể chuyển đổi video và audio sang định dạng cho các thiết bị di động, sử dụng Power Media Player (một ứng dụng điện thoại di động), và trích xuất các đĩa CD âm thanh sử dụng các codec AAC để tạo ra các file M4A.
   
  Tạo dữ liệu, đĩa âm thanh, cũng như nhân bản đĩa hiện có, chỉ là đơn giản và dễ hiểu vì luôn luôn có với Power2Go. Đĩa Photo Gallery sẽ phát lại một slideshow hấp dẫn (hoàn chỉnh với nhạc và hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời), trong khi tùy chọn Video Disc bao gồm khả năng sử dụng Authoring DVD với các mẫu menu hấp dẫn và cơ cấu lại các nội dung theo sở thích của bạn, do đó chuyển đổi video của riêng bạn tập tin trong đĩa DVD chuyên nghiệp. Các tập tin hình ảnh, cả ISO và P2I (định dạng độc quyền riêng của chương trình), được hỗ trợ tốt. Bạn có thể tạo ra các tập tin hình ảnh mới hoặc sử dụng chúng như là đầu vào khi ghi đĩa của bạn. Tương tự như vậy bạn có thể xem và khám phá nội dung của nó bằng cách gắn nó vào một ổ đĩa ảo dễ dàng mà không tời khỏi Power2Go.
   
  Video mới và âm thanh để lựa chọn cho thiết bị di động sẽ cho phép bạn cắm vào các thiết bị di động của bạn vào máy tính cvà chuyển giao các tập tin media chỉ trong định dạng chính xác. Chương trình sau đó sẽ phát hiện thiết bị của bạn và sẽ tự động cung cấp cho bạn các codec tốt nhất . Ngoài ra, bạn có thể cho chương trình biết thương hiệu và mô hình của điện thoại (nếu không kết nối với máy tính của bạn) và để cho nó quyết định việc định dạng mà điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn . Bạn cũng có thể trích xuất các nội dung của đĩa CD âm thanh của bạn và lưu các bài hát kết như các tập tin MP3, WAV, WMA, FLAC, APE hoặc M4A, mà bạn có thể sau đó dễ dàng chuyển đến cho các thiết bị di động của bạn.
   
  Chỉnh sửa các tập tin âm thanh, tạo bản sao lưu các tập tin phương tiện truyền thông của bạn được lưu trữ trên Web, ghi đĩa để khôi phục hệ thống, nhãn in và ảnh nghệ thuật cho đĩa CD, DVD, và Blu-ray cũng là một phần của niềm vui của việc sử dụng công cụ này ... Sự thừa thãi các chức năng được cung cấp bởi CyberLink Power2Go sẽ giữ cho bạn bận rộn trong một vài giờ, và sẽ cho phép bạn tạo ra đĩa phương tiện truyền thông chuyên nghiệp trong một cách bổ ích và trực quan.
   
  - Mức độ cao của tính đa năng và tính linh hoạt.
  - Các chức năng ghi đĩa liên quan được mở rộng.
  - Giao diện trực quan và đẹp.
  - Hỗ trợ các định dạng tập tin media phổ biến
  - Gắn kết các tập tin hình ảnh của bạn như ổ đĩa ảo.
  - Hỗ trợ lưu trữ ISO.
  - Đưa các tập tin media trực tuyến từ YouTube, Flickr, Vimeo và Facebook.
   
  Power2Go cung cấp ghi chép đĩa với hiệu suất cao và sao chép cho đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray rất đáng tin cậy . Ghi tất cả các dữ liệu của bạn , trích xuất và chuyển đổi âm nhạc và tạo đĩa DVD video thú vị . Tải về và sao lưu hình ảnh và video của bạn từ YouTube, Facebook và nhiều hơn nữa . Dễ sử dụng và được đóng gói với các tính năng sáng tạo , Power2Go là sự lựa chọn thông minh cho tất cả các nhu cầu ghi đĩa của bạn.
   
  Các tính năng:
  • Đầy đủ các công cụ để ghi định dạng file khác nhau và các loại đĩa
  • Hỗ trợ cho đĩa Blu-ray có thể ghi lại một lượng lớn dữ liệu, chẳng hạn như sao lưu phim và các tập tin ảnh
  • Hỗ trợ tự động phân vùng của tập tin trên nhiều đĩa, nếu kích thước file vượt quá không gian có sẵn
  • Biên tập Slideshow : chuyển đổi hình ảnh để xem hình tự động
  • Khả năng tạo một đĩa hỗn hợp (audio / video / hình ảnh trên cùng một đĩa)
  • Instant Search (tìm kiếm bằng cách sử dụng các tên file hoặc thẻ với các tập tin âm nhạc)
  • DVD Authoring để tạo một meny để ghi trên đĩa DVD
  • Chèn DVD
  • Video Trimming
  • VCD và ghi đĩa DVD
  • Hỗ trợ NTSC và PAL
  • Sao chép bài hát từ đĩa CD sang MP3, WMA hoặc WAV file
  • Việc bình thường hóa giữa các bài hát
  • Audio File Converter
  • Loại bỏ các âm thanh từ các file video
  • Ghi đĩa âm thanh CD
  • Hỗ trợ các định dạng audio: LPCM hoặc âm thanh số Dolby
  • Chèn các khoảng trống giữa các track âm thanh
  • Kéo và thả các biểu tượng trên desktop của bạn
  Cung cấp tính năng bảo mật mã hóa 128-bit để bảo vệ đĩa dữ liệu, bao gồm cả đĩa Blu-Ray. Bạn có thể bảo vệ toàn bộ đĩa hoặc một phần nội dung được chọn .Power2Go cũng cho phép bạn để ẩn tên tập tin.
   
  - Ghi dữ liệu lên đĩa Blu-ray và HD DVD
  - Tạo video và hình ảnh DVD, Ghi đĩa âm thanh CD , và rip MP3
  - Tìm kiếm và xác định vị trí các tập tin ngay lập tức bằng cách sử dụng các tên file hoặc thẻ
  - Bảo mật đĩa bằng mã hóa và bảo vệ mật khẩu
  - Kéo và thả file để ghi đĩa thông qua tiện ích Power2Go sidebar
  Bảo vệ dữ liệu của bạn:
  * Dữ liệu được đảm bảo với mật khẩu và mã hóa để bảo vệ tốt hơn.
  * Sao chép đĩa - tạo bản sao đĩa hoàn hảo của bạn.
  * Tiện ích xoá bỏ hình ảnh trong đĩa - lưu hoặc ghi ảnh đĩa, xóa và sử dụng lại đĩa .
  
  
   
   
  Nguồn thegioitinhoc.vn
Phân trang 1/334 Trang đầu 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau Trang cuối [ Kiểu hiển thị Trích dẫn | Liệt kê ]
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 119 người đang online
(0 thành viên và 119 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 3309529
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 3940
Số bài viết: 6679 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 23926
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn khang123 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !