Xilisoft Video Converter Ultimate 7.8.21.20170920 Final + Portable - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Xilisoft Video Converter Ultimate 7.8.21.20170920 Final + Portable Không rõ

02/10/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(219) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
Aiseesoft Video Converter Ultimate là trợ lý tốt nhất cho người hâm mộ video. Nó có thể giúp người dùng chuyển đổi bất kỳ video / tập tin âm thanh, chẳng hạn như MP4, WMV, AVI, MKV, MOV, MTS, M2TS, MXF, FLV, MPEG, MP3, AAC, FLAC, AIFF, WAV, WMA, vv , Và cũng có thể chuyển đổi DVD sang tập tin video dễ dàng cho cả hai DVD thương mại vàtạo tại nhà. Nếu bạn là một người yêu 3D, đó là sự lựa chọn của bạn.

Nếu bạn muốn phát lại các tập tin media trên các thiết bị khác ngoài máy tính , bạn nên tìm kiếm một tiện ích chuyên dụng để chuyển đổi chúng. Xilisoft Video Converter Ultimate có thể giúp bạn chuyển đổi các tập tin media và nhiều hơn nữa. Nó hỗ trợ một loạt các định dạng media và cung cấp các công cụ hữu ích khác nữa. Bên cạnh việc chuyển đổi bài hát hoặc video c, bạn cũng có thể chỉnh sửa các tập tin để làm cho chúng ngắn hơn, cho âm thanh tốt hơn vv.

Trong điều kiện xuất hiện, Xilisoft Video Converter Ultimate rất tương tự để chuyển đổi mediiakhác trên thị trường, đặc biệt là khi nói đến các bố trí của giao diện người dùng phổ biến. Bạn có thể nhập một hoặc nhiều tập tin media trong một danh sách, ở phía bên trái của cửa sổ, xem trước các tập tin và thực hiện một vài tinh chỉnh cơ bản ở phía bên phải và chọn một đường dẫn đầu ra và định dạng ở khu vực thấp hơn. tùy chọn quan trọng khác có thể được tìm thấy trên thanh công cụ.

Thay vì hiển thị khó hiểu các định dạng media, chương trình trình bày tất cả mọi thứ như là cấu hình chuyển đổi. Bạn có thể chọn cấu hình cho điện thoại di động cụ thể và máy tính bảng, máy chơi game và các thiết bị khác. Hơn nữa, Xilisoft Video Converter Ultimate cho phép bạn chọn một hồ sơ chuyển đổi cho tất cả các mục được nhập vào hoặc chọn một trong các tập tin cá nhân.

Chương trình hỗ trợ các hoạt động chỉnh sửa khác nhau bên cạnh việc chuyển đổi. Nó cho phép bạn cắt video và âm thanh, thêm hiệu ứng đặc biệt, đóng dấu watermark và nhiều hơn nữa. Một tính năng đặc biệt thú vị là khả năng chuyển đổi 3D của phần mềm. Xilisoft Video Converter Ultimate cho phép bạn chuyển đổi video thông thường để nổi video (3D) và cũng có thể thay đổi màu sắc và các thiết lập khác từ phim 3D hiện tại.

Nếu bạn xem rất nhiều video trên máy tính , chuyển đổi một video tuyệt đối cần thiết. Nhưng nếu bạn cũng có thể xem rất nhiều video trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng , hoặc muốn tạo một đĩa DVD bạn cần một phần mềm tốt nhất như Xilisoft Video Converter Ultimate .


  

* Hoạt động như 3GP Video Converter, iPod Video Converter, PSP Video Converter, Zune Video Converter, AVI MPEG, MP4 Video, MOV, MKV sang MPEG, vv .;
* Chuyển đổi giữa các định dạng video phổ biến bao gồm AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264 / MPEG-4 AVC, RM, MOV, XviD, 3GP, FLV, giúp bạn chuyển đổi AVI sang MPEG, MKV sang AVI, MKV sang MPEG;
* Chuyển đổi video thành các tập tin âm thanh phổ biến, bao gồm MP2, MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, và OGG, và chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh;
* Chụp hình từ video và xuất chúng dưới định dạng JPG, PNG, GIF, BMP, SWF;
* Chuyển đổi hình ảnh sang các định dạng video như AVI, FLV, SWF, MOV, 3GP, WMV, vv

Video Converter Ultimate là một lựa chọn tốt cho bạn để chuyển đổi video HD sang SD video hoặc chỉ chuyển đổi giữa các định dạng video SD phổ biến khác nhau. Thêm vào đó, nó sẽ là một trợ giúp tốt để bạn có thể thay đổi kích thước video clip mà không làm mất quá nhiều chất lượng.

Chuyển đổi DVD sang các định dạng video 2D/3D
Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi DVD sang video MP4, AVI, WMV, 3GP, FLV, và hàng tấn các định dạng khác. Hơn nữa, phần mềm hỗ trợ chuyển đổi DVD chuyển đổi DVD sang các file video 3D.

Nó có thể giúp bạn chuyển đổi video và DVD sang các định dạng đầu ra khác nhau chỉ với một lần chuyển đổi. Ngoài ra, DVD Ripper hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi nhiều tập tin vào các định dạng video giống và khác nhau với chỉ một lần chuyển đổi.

  
  


Thiết lập mặc định cho các thiết bị phổ biến
Video Converter Ultimate cung cấp nhiều thiết lập mặc định trên iPhone / iPad / iPod (iPod Touch 5 và iPhone 5 bao gồm), các thiết bị Android, các thiết bị Samsung và các thiết bị phổ biến khác.

Cá nhân hoá các tập tin media
Thật dễ dàng để cắt DVD của bạn và các tập tin video. Bạn được phép chỉnh sửa và cá nhân hóa DVD hoặc video bằng cách điều chỉnh hiệu ứng video (độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa và khối lượng đầu ra), cắt video, thêm watermark vào video, kết nối nhiều file video.

Chuyển đổi âm thanh
Không chỉ sử dụng như một công cụ chuyển đổi video và DVD, nhưng nó cũng là một chuyển đổi âm thanh để trích xuất âm thanh từ đĩa DVD và các tập tin video mà không bị bất kỳ tổn thất về chất lượng. Bạn có thể dễ dàng nhận được các định dạng âm thanh nguyên gốc, chẳng hạn như FLAC, WAV và WMA. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi định dạng âm thanh đến một định dạng khác.

Các tính năng chính:
* Chức năng chỉnh sửa hiệu ứng video mạnh mẽ để tùy chỉnh video của bạn: cắt kích cỡ video, các hiệu ứng chỉnh sửa video, và thêm watermark; (Ultimate )
* Hỗ trợ giải mã và mã hóa âm thanh lossless; (Ultimate)
* Xem trước và so sánh các nguồn video và cố định video cố định; (Ultimate)
* Ghép nhiều đoạn video thành một để chuyển đổi; (Ultimate và Platinum)
* Cắt phân đoạn từ video và audio, rồi xuất chúng riêng biệt hoặc ghép lại thành một cho đầu ra; (Ultimate và Platinum)
* Duyệt trước các đoạn cắt video; (Ultimate và Platinum)
* Hiện nay hổ trợ Đa tối ưu hóa và phân loại hồ sơ , và bất kỳ hồ sơ có thể được tùy chỉnh để tạo ra cho riêng bạn với các thiết lập ưa thích của bạn;
* Tùy chỉnh kích thước tập tin đầu ra và tự động tính toán tỷ lệ bit video tương ứng ;
* Nhiều định dạng đầu ra có thể được đặt cho một tập tin gốc để tạo điều kiện chuyển đổi của bạn;
* Chuyển đổi video sang các định dạng tương thích với PSP, PS3, iPod, iPhone, Apple TV, Zune, Archos, blackberry, iRiver PMP, Creative Zen, vv .;
* Hỗ trợ định dạng H.264 / AVC, PSP H.264 / MPEG-4 AVC để mã hóa / giải mã, PSP H.264 / AVC Video (480x272) (* mp4);
* Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt và xử lý đa luồng, vì vậy bạn có thể chọn nhiều file cùng lúc để chuyển đổi một lần tự động;
* Bạn có thể chuyển đổi từng phần của video theo ý muốn nhờ thoeets đặt khởi điểm và độ dài, và tách một file nguồn thành nhiều phần theo độ dài và kích thước tập tin;
* Bộ giải mã video và audio có thể được chỉnh sửa: lựa chọn các bộ giải mã video như MPEG4, DVvideo, Mjpeg, vv cho AVI, H263, và MPEG4 cho 3GP, cũng như các định dạng âm thanh như PCM, MP2, MP3, MPEGAAC, AC3, vv
* Khi chuyển đổi file, bạn có thể tạm dừng, dừng lại và tiếp tục bất cứ lúc nào;
* Bạn có thể giữ các cài đặt mặc định hoặc thiết lập các thông số của video và audio của mình để có được hiệu ứng đặc biệt cho tập tin xuất ra.

  
  
  

  Download Xilisoft Video Converter Ultimate 7.8.21.20170920 (35 MB) :
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/lgpegf54zjgy/Xilisoft.Video.Converter.Ultimate.7.8.21.KaranPC.rar.html
  Portable Xilisoft Video Converter Ultimate 7.8.21.20170920 (56 MB) :
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/gge8cwlrirt5/Xilisoft.Video.Converter.Ultimate.7.8.21.Portable.KaranPC.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 106 người đang online
(0 thành viên và 106 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4423746
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 1913
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24482
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn ninhtruong đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !