Xilisoft DVD Ripper Ultimate 7.8.21 Build 20170920 Portable - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Xilisoft DVD Ripper Ultimate 7.8.21 Build 20170920 Portable Không rõ

25/09/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(177) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
Với các thiết bị di động đa phương tiện ngày càng phổ biến và nhiều tính năng, một công cụ rip DVD như Xilisoft DVD Ripper Ultimate cung cấp hỗ trợ để bạn có thể đi xem phim yêu thích của bạn bất cứ nơi nào . Xilisoft DVD Ripper Ultimate là một trong những ứng dụng: một trình rip DVD đầy đủ tính năng , hơn nữa có thể trích xuất tất cả dữ liệu bên trong các bộ phim DVD và chuyển đổi nó ngay lập tức sang một định dạng video, bao gồm cả những định dạng phổ biến nhất và - dĩ nhiên - các định dạng video cho các thiết bị di động như iPod, iPhone và PSP.

Xilisoft DVD Ripper Ultimate cho phép bạn chọn kích thước video, chất lượng hình ảnh và chất lượng âm thanh, và cũng tạo ra và sử dụng cấu hình khác nhau tùy theo định dạng hoặc thiết bị đích. Ngoài ra, Xilisoft DVD Ripper Ultimate cho phép bạn cắt các đoạn video cụ thể, chỉnh sửa hiệu ứng video, điều chỉnh phụ đề và thậm chí thêm một watermark để bạn có được tùy biến đầy đủ video DVD và các tập tin âm thanh.

Xilisoft DVD Ripper Ultimate có thể giúp bạn cắt các đoạn video, cắt kích thước video, chỉnh sửa hiệu ứng video, điều chỉnh phụ đề, thêm hình ảnh hoặc văn bản watermark vào cho video, để có được các tập tin âm thanh DVD và video tùy chỉnh.


Ngoài trích xuất toàn bộ đĩa DVD, bạn cũng có thể chọn các đoạn cụ thể và chuyển đổi . Toàn bộ quá trình được thực hiện thông qua các menu thả xuống và Xilisoft DVD Ripper Ultimate rất dễ sử dụng.

Với Xilisoft DVD Ripper Ultimate bạn có thể trích xuất các nội dung của bộ phim DVD yêu thích và chuyển đổi chúng sang các định dạng khác nhau - bao gồm cả video cho các thiết bị di động - chỉ trong vài bước dễ dàng.

Xilisoft DVD Ripper hỗ trợ các định dạng sau
AVI, MPEG1 / MPEG2 / MPEG4, WMV, DivX, MP4, H.264, RM, MOV, M4V, XviD, 3GP, VOB, FLV, SWF, JPG, PNG, GIF và BMP


Chương trình cung cấp một bộ thực sự tốt về tính năng cho phép bạn trích xuất các phim DVD mà bạn chắc chắn có sự hài lòng . Bạn có thể tải phim từ đĩa DVD, thư mục DVD, file IFO, và thậm chí từ các file ISO. Khi bộ phim của bạn đã được nạp, bạn có thể lựa chọn các tựa cá nhân mà bạn thực sự muốn trích xuất, và bạn cũng có thể chọn âm thanh và phụ đề bao gồm trong kết quả của tập tin . Tùy chọn, bạn cũng có thể chọn âm thanh bên ngoài và các tập tin phụ đề, do đó bạn không bị giới hạn cho những gì đã có trên phim DVD của bạn. Chương trình cũng cung cấp một trình phát video nhỏ, cho phép bạn phát lại lại bất kỳ tiêu đề từ đĩa DVD , và để chụp những hình ảnh .

Số lượng các định dạng đầu ra của chương trình này hỗ trợ thực sự xuất sắc. Nó hỗ trợ nhiều định dạng mà ít khi được nhìn thấy trong các trình Rippers DVD hoặc các công cụ chuyển đổi video khác, bên cạnh các định dạng truyền thống. Nhiều định dạng trong số đó được tối ưu hóa cho các thương hiệu cụ thể và các mô hình của các thiết bị di động và thậm chí chơi game Console. Một số các tùy chọn có sẵn: AVI, WMV, MPEG-1, MPEG-2, MOV, MKV, iPod, iPhone, Android, BlackBerry, PlayStation, Xbox, Nintendo Wii, và một số bộ giải mã video HD. Nhưng chương trình cũng hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, do đó nó có thể được sử dụng như là một công cụ trích xuất audio DVD nữa . Các định dạng bao gồm MP3, WMA, AAC, AC3, M4A, OGG, vv. Cho dù định dạng đầu ra bạn đã chọn, bạn có thể hoàn toàn tùy chỉnh các thông số của nó, chẳng hạn như các codec video, độ phân giải , tỷ lệ khung hình , và tỷ lệ bit của nó, cũng như tỷ lệ mẫu và bit, âm thanh, số lượng các kênh, và dụng lượng của nó.

Bên cạnh đó tất cả các đề cập ở trên, công cụ này cũng cung cấp một số chức năng chỉnh sửa video thực tế, giống như cắt video , sáp nhập, chia, xoay, và đóng dấu. Hơn nữa, chương trình này đã được thiết kế để tận dụng đầy đủ CPU đa lõi và card video cực kỳ hiện đại. Vì lý do này, công cụ cung cấp tốc độ chuyển đổi nhanh, rất tốt và kết quả chất lượng cao.

Xilisoft DVD Ripper được phân phối trong ba phiên bản - Standard, Platinum, và Ultimate. Như bạn có thể đoán, phiên bản Ultimate cung cấp nhiều tính năng bổ sung so với các phiên bản khác. Chỉ có phiên bản Ultimate bao gồm cắt video, watermarking, nhiều soundtracks và hỗ trợ phụ đề, và hiệu ứng video,vv. Không nghi ngờ gì, đây là một công cụ toàn diện và đầy đủ tính năng cho bất kỳ ai cần để rip phim DVD, và đặc biệt là người dùng cao cấp.

* Có khả năng tải phim từ các tập tin ISO.
* Bạn có thể thêm phụ đề và track âm thanh cho video của bạn từ các tập tin bên ngoài.
* Có thể được sử dụng như là một công cụ trích xuất audio.
* Bao gồm một số chức năng chỉnh sửa video.
* Hỗ trợ một số lượng lớn của file video và các định dạng âm thanh.
* Được thiết kế để tận dụng đầy đủ các CPU đa lõi và card video cực kỳ hiện đại.
  
  
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/v344nmjm22t0/Xilisoft_DVD_Ripper_Ultimate_v7.8.21_Build_20170920.zip.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 118 người đang online
(0 thành viên và 118 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4299671
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2660
Số bài viết: 6857 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24429
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn dung3dcnc đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !