Wondershare PDFelement 6 Professional 2017 - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Wondershare PDFelement 6 Professional 2017 Không rõ

31/03/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(495) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
Wondershare PDFelement - một chương trình tài liệu định dạng chỉnh sửa phổ biến PDF, công cụ của một loạt tất cả-trong-một. Các chức năng chỉnh sửa là để hỗ trợ các văn bản và font. Công nghệ thực hiện OCR (nhận dạng ký tự quang học), chuyển đổi một tài liệu định dạng khác nhau, hỗ trợ cho việc thêm hình ảnh vào tài liệu , bạn có thể đánh số các trang để di chuyển một cách nhanh chóng trong tương lai.

Với Wondershare PDFelement bạn có thể thêm các biểu mẫu cần thiết trên các trang của tài liệu, có một chế độ cho phép kết hợp nhiều tài liệu vào một, chắc chắn không phải không có khả năng thêm chú thích của riêng nó. Nếu muốn, các tài liệu sau đó có thể chỉnh sửa được bảo vệ mật khẩu . Một chức năng hiếm, nhưng với Wondershare PDFelement vẫn có một chữ ký kỹ thuật số, bạn có thể đưa vào tài liệu của bạn.

Các giải pháp tất cả-trong PDF giúpcho doanh nghiệp của bạn phát triển. Thay đổi cách bạn làm việc với PDF. Wondershare PDFelement cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo PDF hoàn toàn khả thi. PDFelement hiện nay các giải pháp chỉnh sửa PDF tốt nhất.

- Chỉnh sửa
Với PDFelement, thay đổi văn bản và thay đổi font như bạn làm trong Microsoft Suite. Đơn giản chỉ cần nhấp vào và bắt đầu gõ - thật dễ dàng.

- OCR
Công nghệ OCR (Optical Character Recognition) hàng đầu của chúng tôi biến các tài liệu được quét vào một tài liệu hoàn toàn có thể chỉnh sửa cho phép bạn: tìm kiếm, chỉnh sửa, định dạng, thay đổi kích thước, tất cả các văn bản. Nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ bao gồm: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, và nhiều hơn nữa.

- Chuyển đổi
Bạn muốn làm việc trên các tài liệu với các chương trình khác? Chuyển đổi từ file PDF và trực tiếp từ Word, Excel, hình ảnh, và các loại tập tin phổ biến khác.

- Thêm hình ảnh
Một một hình ảnh đáng giá hơn cả ngàn lời (nói). Đơn giản chỉ cần chèn một hình ảnh sang PDF của bạn và sắp xếp lại các kích thước phù hợp với tài liệu của bạn.

- Bates Numbering
Làm việc trên một tài liệu pháp lý và muốn có một cách dễ dàng nhận dạng và để lấy trở lại ? Đặt những số xác định trên mỗi trang để giúp nhiều chỉ số có nhiều trang để dễ dàng nhận dạng và tìm kiếm.

- Tạo mẫu
Chỉnh sửa một lãnh vực hiện có hoặc tạo cho riêng bạn với các tùy chọn tùy chỉnh lĩnh vực như: Text field, Check box, Radio button, Combo box, List box, button, hoặc một lĩnh vực chữ ký. Tất cả đềutương tác để làm cho bộ sưu tập dữ liệu hoặc tạo khảo sát một cách dễ dàng.

- Phối hợp
Có nhiều tập tin mà bạn muốn kết hợp? Yếu tố PDF cho phép chuyển đổi nhiều tập tin vào một PDF đơn giản để tổ chức dể dàng

- Chú thích
Làm nổi bật văn bản quan trọng với công cụ làm nổi bật của chúng tôi hoặc ghi chú dán dính để truyền đạt thông tin chi tiết. Chọn từ hơn 20 tem được xác định trước để giúp lưu trữ hoặc tùy chỉnh của riêng bạn sang tính năng một khu vực cụ thể của tài liệu.

- Mật khẩu bảo vệ
Chúng tôi biết một số tài liệu của bạn rất nhạy cảm và cần một lớp bảo vệ. Thiết lập hạn chế để mở, sao chép, chỉnh sửa và in ấn để đảm bảo rằng các tập tin của bạn được an toàn ngay cả khi nó rơi vào tay kẻ xấu.

- Chữ ký
Nhận được RFP hoặc cần phải ký một hợp đồng? Sử dụng mã hóa chữ ký kỹ thuật số tiêu chuẩn công nghiệp được cung cấp hoặc tự tạo riêng chữ ký viết tay của bạn.

- Biên soạn
Một số thông tin đều được bảo mật và nhạy cảm đối với những con mắt tò mò. Để tránh thông tin cá nhân từ nhận ra, công cụ soạn thảo cung cấp khả năng làm đen các văn bản hoặc hình ảnh vĩnh viễn.


Các tính năng trong mới Wondershare PDFelement bao gồm:
- Workspace (đã nâng cấp!)
- Tạo file PDF (đã nâng cấp!)
- Kết hợp các file PDF (đã nâng cấp!)
- Annotate PDF (đã nâng cấp!)
- Các hình thức PDF (nâng cấp!)
- PDF Security (đã nâng cấp!)
- Xuất PDF (đã nâng cấp!)
 


  
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/2fbtrr0fmb6p/pdfelement6-pro_full2990.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 109 người đang online
(0 thành viên và 109 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4511786
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2839
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24511
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn binak đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !