Wondershare AllMyTube 4.10.2.0 Full Serial Key - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Wondershare AllMyTube 4.10.2.0 Full Serial Key Không rõ

22/11/2016 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(393) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
Wondershare AllMyTube là trợ thủ YouTube mạnh mẽ nhất hành tinh. Đây là một công cụ tải YouTube nhanh chóng và dễ dàng và chuyển đổi YouTube để giúp bạn tải về bất kỳ video mà bạn mong muốn từ hơn 100 trang web chia sẻ video và đưa chúng đến các thiết bị di động để xem. Nó cũng tải và chuyển đổi video YouTube sang các định dạng video khác nhau bao gồm AVI, DivX, Xvid, RM, RMVB, MOV, MPEG, và WMV. Với một nhấp chuột duy nhất, bạn có thể tải về bất kỳ video để phát trên trình duyệt IE, Firefox hoặc Chrome.

Kết nối băng rộng có nghĩa là hầu hết chúng ta không còn phải chờ đợi video trực tuyến để từ từ bộ đệm trước khi chúng ta có thể bắt đầu xem chúng. Điều đó có thể nói rằng rất tốt để có thể tải về các video để xem sau hoặc chuyển đổi chúng cho một định dạng điện thoại di động. AllMyTube là một công cụ rất thiết thực và dễ dàng sử dụng được thiết kế cho người dùng tải về YouTube và video Internet khác và chuyển đổi FLV video, mà còn có thể chuyển đổi video tải về sang các định dạng điện thoại cụ thể.

Sau khi bạn xem một đoạn video trên bất lỳ trang web , các tùy chọn để tải về các video sẽ xuất hiện trong giao diện của phần mềm. Điều này có nghĩa là bạn có thể lướt web cả ngày và sau đó quay trở lại và chỉ cần nhấp vào video bạn muốn tải về. Nếu bạn đã biết chính xác mà các video mà bạn muốn tải về và lưu lại, bạn cũng có thể chỉ cần dán URL hoặc liên kết vào giao diện.

Một lợi thế lớn là AllMyTube sẽ tải về và chuyển đổi video từ nhiều trang web chia sẻ video. Bên cạnh các video YouTube, nó có thể tải video từ hơn 100 trang web chia sẻ video, chẳng hạn như YouTube, Google Video, VEVO, Facebook, Dailymotion, AOL, Metacafe, MegaVideo, Vimeo, Break. BlipTV, Veoh, VideoBash, LiveLeak, MyVideo, FunnyOrDie, Nico Video, vv

Một khi bạn có các tập tin, bạn có thể chuyển đổi nó sang định dạng video khác. AllMyTube cung cấp một giao diện chuyển đổi phong phú và đơn giản. Nó cung cấp một danh sách dài các thiết bị, vì vậy bạn có thể chỉ cần chọn máy tính bảng hoặc mô hình điện thoại từ danh sách và chuyển đổi video để xem hoàn hảo trên thiết bị đó. Bạn cũng có thể chỉ định các thiết lập mã hóa bằng tay. Ngoài ra còn có rất nhiều các định dạng cơ bản như AVI, MPEG, MP4, MP3 và nhiều hơn nữa.

Lo lắng về khả năng tương thích video với thiết bị di động? Tại sao bận tâm? Wondershare AllMyTube chuyển đổi và tối ưu hóa video được tải về cho gần như tất cả các loại thiết bị di động.

Tải video từ YouTube với một nhấp chuột đơn giản
- Downloads video từ YouTube, Hulu, Facebook, Megavideo, Vimeo, Metacafe, VEVO, LiveLeak, vv hơn 100 trang web chia sẻ video.
- Trích xuất MP3 từ YouTube, chuyển đổi video tải về sang các định dạng phổ biến và các thiết bị như iPad 2, iPod touch, iPhone 4S, Android, vv
- Bây giờ tải video nhanh hơnđến 3 lần từ hàng trăm trang web video.

Tải video từ hơn 100 trang web
- Còn nhiều hơn cả so với YouTube: Bên cạnh các video YouTube, AllMyTube tải video từ hơn 100 trang web chia sẻ video, chẳng hạn như YYouTube, Google Videos, VEVO, Facebook, Dailymotion, AOL, Metacafe, MegaVideo, Vimeo, Break. BlipTV, Veoh, VideoBash, LiveLeak, MyVideo, FunnyOrDie, Nico Video vv

Các Cách để tải về : 
- Download via Download Button:: Tự động phát hiện video khi nó bắt đầu để phát lại. Tải về máy bằng cách nhấn vào nút Tải về phía trên cùng của video mở trên IE, Firefox hoặc Chrome.
Copy and Paste URL: Sao chép và dán URL của video để tải về các video đích.
- Raw Recording: Ghi lại video khi streaming (Netflix, Hulu Plus) bằng cách khởi chạy ghi video.

Tải Video nhanh hơn đến 3 lần
- Không chờ đợi để download video: Bằng cách sử dụng các kỹ thuật xử lý đa luồng, tận dụng tối đa băng thông và máy tính của bạn để có được video YouTube trong thời gian nhanh nhất.
- Task Scheduler: Thay vì chờ đợi danh sách dài những video để kết thúc tải về, chọn bất kỳ trong số 3 tùy chọn lên lịch nào phù hợp với bạn;Auto Shutdown, Enter - Sleep Mode hoặc Exit Program,

Hơn 150 định dạng video trong tầm tay của bạn
- Chuyển đổi video YouTube sang các định dạng video phổ biến: Chuyển đổi video tải về sang MP4, AVI, MPG, MKV, WMV, M4V, MOV, ASF, DV, vv Đó là sự chuyển đổi video tất cả-trong-một trong YouTube!
- Chuyển đổi video trực tuyến cho nhiều thiết bị: Chuyển đổi video được tải về vào iPod, iPhone 4S, iPad 2, PSP, điện thoại thông minh, vv .
- Trích xuất âm thanh gốc từ YouTube: Trích xuất âm thanh ra khỏi video và lưu như MP3, M4A, AC3, AAC, WMA, WAV, OGG, APE, MKA, AU, AIFF, FLAC, M4B, vv

Nghe và Quản lý tải về và Videos hiện tại của bạn
- Được tích hợp trình phát lạivideo: Nhấp đúp chuột vào một video trong thư viện để phát lại.
- Thư viện Video: Tự động lưu video được tải về và cho phép người dùng nhập MP4 & FLV video nội bộ đến thư viện.
- Chia sẻ video của Facebook & Twitter: Nhấp vào biểu tượng Facebook hoặc Twitter trong thư viện để chia sẻ video được tải về với bạn bè.

Việc bố trí rất trực quan và được cấu hình mà không cần phải tham khảo hướng dẫn giúp đỡ hoặc xem hướng dẫn trực tuyến. Chương trình cung cấp cho bạn khả năng để dán URL trong bảng điều khiển chính, phát lại hoặc tạm dừng việc lựa chọn video, trước hoặc sau, điều chỉnh âm lượng, tìm kiếm một vị trí trong các dòng video, và chuyển sang chế độ toàn màn hình .
Về hoạt động chuyển đổi, bạn có thể chọn định dạng đầu ra từ một loạt các định dạng video như MOV, WMV, MKV, MPEG, FLV, AVI, hoặc DV, giúp mã hóa sang định dạng phù hợp cho điện thoại di động, máy chơi game, và các thiết bị của Apple, và trích xuất các dòng âm thanh và xuất chúng sang MP3, AIFF, FLAC, WAV, WMA, OGG, hoặc các định dạng tập tin khác.

Các thông số âm thanh có thể được cấu hình trong các điều khoản của bộ mã hóa, tỷ lệ mẫu, kênh và bitrate, trong khi những video có thể được tinh chỉnh bằng cách chọn bộ mã hóa, độ phân giải, tỷ lệ khung hình, và bitrate.Hơn nữa, bạn có thể xóa các video gốc vào cuối nhiệm vụ chuyển đổi, tải lên các mục vào thư viện iTunes của bạn, và mở các vị trí đích khi các hoạt động chuyển đổi hoàn tất. Wondershare AllMyTube cho phép bạn tự động tiếp tục công việc còn dang dở khi khởi động, hiện lên thông báo về các sự kiện tải thành công, chọn thư mục lưu cho các clip đã tải về và chuyển đổi.

Cuối cùng nhưng không kém, bạn có thể nhúng một nút Tải xuống trên Internet Explorer, Firefox và Chrome để truy cập nhanh các chức năng của chương trình. Wondershare AllMyTube chứng minh là một trình download video đáng tin cậy mà cung cấp hỗ trợ cho một bộ tính năng mạnh mẽ. Nhờ bố trí trực quan nó phù hợp với người lẫn các chuyên gia.

    
 •     Supported Websites:
      YouTube, Google Videos, VEVO, Facebook, Dailymotion, AOL, Metacafe, MegaVideo, Vimeo, Break. BlipTV, Veoh, VideoBash, LiveLeak, MyVideo, FunnyOrDie, Nico Video, etc more than 100 video sharing sites
 •   
 •     Input Formats: FLV and MP4 video
 •   
 •     Video Output Formats: MP4, AVI, MPG, MKV, WMV, M4V, MOV, ASF, DV
 •   
 •     Audio Output Formats: MP3, M4A, AC3, AAC, WMA, WAV, OGG, APE, MKA, AU, AIFF, FLAC, M4B
 •   
 •     Output Devices: iPod, iPhone, iPad, iPad mini,AppleTV,Motorola phones, Samsung phones, HTC, PSP, PS3, etc.

  
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/gg45l0blnpkr/Wondershare.AllMyTube.4.10.2.0.fullversion33.com.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 115 người đang online
(0 thành viên và 115 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4417144
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2548
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24481
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn hoang99992003 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !