Windows 10 Build 14986 Insider Preview - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Windows 10 Build 14986 Insider Preview Không rõ

21/12/2016 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(454) Lớn | Vừa | Nhỏ

  

Windows 10 được hình thành từ việc nâng cấp mà nhiều người sử dụng đã hy vọng từ Windows 8. Không chỉ khéo léo hơn trong việc tích hợp các tính năng màn hình cảm ứng mới với những máy tính để bàn truyền thống, nhưng nó cũng mang lại một loạt những tính năng mới. Microsoft Windows 10 là bước đầu tiên của một thế hệ hoàn toàn mới của hệ điều hành Windows. Nó mở ra những trải nghiệm mới cho khách hàng để làm việc, chơi và kết nối. Windows 10 là hiện thân của những gì khách hàng của chúng tôi (cả người tiêu dùng và doanh nghiệp) theo yêu cầu và những gì chúng tôi sẽ cung cấp. Windows 10 sẽ chạy trên một tập hợp vô cùng rộng lớn của các thiết bị - từ "Internet của mọi thứ", đến các máy chủ trong trung tâm dữ liệu doanh nghiệp trên toàn thế giới...

Windows 10 là phiên bản kế tiếp của hệ điều hành Microsoft Windows và Windows Phone được tiết lộ vào 30 tháng 9 năm 2014 và đã được công bố chính thức vào ngày 21 tháng 1 năm 2015
Lần đầu được giới thiệu vào tháng 4 năm 2014 tại hội nghị BUILD, Windows 10 nhắm đến những thiếu sót trong giao diện người dùng của Windows 8, cải thiện trải nghiệm người dùng cho các thiết bị không có màn hình cảm ứng, như máy tính bàn hoặc máy tính xách tay, bao gồm sự trở lại của Start Menu đã từng thấy ở Windows 7, tính năng Desktop ảo, và khả năng để chạy những ứng dụng Modern trong những cửa sổ nằm trên Desktop thay vì luôn chạy ở chế độ toàn màn hình như trước kia.

Giao diện người dùng và Desktop
Giao diện người dùng của Windows 10 được thiết kế trước hết để tối ưu hóa trải nghiệm của nó dựa trên loại thiết bị và trình nhập liệu có sẵn, mang đến một "trải nghiệm đúng trên đúng thiết bị và đúng thời điểm." Cho những thiết bị không có màn hình cảm ứng, một biến thể của Menu Bắt đầu trước kia được sử dụng làm một phần của giao diện người dùng, đem đến cả một danh sách ứng dụng truyền thống cùng một hộp tìm kiếm của phía bên trái, cùng với các Live Tile phong cách Windows 8 ở phía bên phải. Một hệ thống Desktop ảo mới được gọi là "Task View" cũng đã được bổ sung; tương tự như tính năng Exposé của OS X, nháy chuột vào nút Task View trên Thanh tác vụ hoặc trượt từ phía bên trái màn hình sang sẽ hiển thị mọi cửa sổ đang mở trên Desktop, cho phép người dùng chuyển giữa các cửa sổ, chia các cửa sổ về hai phía màn hình, hoặc chuyển qua lại các Desktop ảo. Các ứng dụng Modern trước đây chỉ có thể chạy trên chế độ toàn màn hình, giờ đây có thể chạy trên các cửa sổ nằm trên Desktop. Khi các ứng dụng Modern được chạy theo cách này, một trình đơn "App Commands" nằm trên thanh tiêu đề của cửa sổ được sử dụng để kích hoạt các tính năng đã từng thấy trên Thanh Charm.
   
Màn hình Bắt đầu vẫn được sử dụng, nhưng có thêm cột ở phía bên trái của màn hình để hiển thị lối tắt và nút "Tất cả ứng dụng", tương tự như Menu Bắt đầu.[2][3] Dưới thiết kế gọi là "Continuum", Windows 10 còn có thể chuyển đổi linh hoạt giữa giao diện cảm ứng và giao diện không cảm ứng cho những thiết bị như những chiếc laptop có khả năng tháo rời màn hình cảm ứng và một máy tính bảng có thể gắn thêm bàn phím ngoài (ví dụ như Surface Pro 3 của Microsoft); khi được kết nối với bàn phím, người dùng sẽ được hỏi có tiếp tục sử dụng giao diện thân thiện với cảm ứng, hay chuyển sang chế độ tối ưu cho chuột và bàn phím.


Lần đầu được giới thiệu vào tháng 4 năm 2014 tại hội nghị BUILD, Windows 10 nhắm đến những thiếu sót trong giao diện người dùng của Windows 8, cải thiện trải nghiệm người dùng cho các thiết bị không có màn hình cảm ứng, như máy tính bàn hoặc máy tính xách tay, bao gồm sự trở lại của Start Menu đã từng thấy ở Windows 7, tính năng Desktop ảo, và khả năng để chạy những ứng dụng Modern trong những cửa sổ nằm trên Desktop thay vì luôn chạy ở chế độ toàn màn hình như trước kia.

Giao diện người dùng và Desktop

Giao diện người dùng của Windows 10 được thiết kế trước hết để tối ưu hóa trải nghiệm của nó dựa trên loại thiết bị và trình nhập liệu có sẵn, mang đến một "trải nghiệm đúng trên đúng thiết bị và đúng thời điểm" Cho những thiết bị không có màn hình cảm ứng, một biến thể của Menu Bắt đầu trước kia được sử dụng làm một phần của giao diện người dùng, đem đến cả một danh sách ứng dụng truyền thống cùng một hộp tìm kiếm của phía bên trái, cùng với các Live Tile phong cách Windows 8 ở phía bên phải. Một hệ thống Desktop ảo mới được gọi là "Task View" cũng đã được bổ sung; tương tự như tính năng Exposé của OS X, nháy chuột vào nút Task View trên Thanh tác vụ hoặc trượt từ phía bên trái màn hình sang sẽ hiển thị mọi cửa sổ đang mở trên Desktop, cho phép người dùng chuyển giữa các cửa sổ, chia các cửa sổ về hai phía màn hình, hoặc chuyển qua lại các Desktop ảo. Các ứng dụng Modern trước đây chỉ có thể chạy trên chế độ toàn màn hình, giờ đây có thể chạy trên các cửa sổ nằm trên Desktop. Khi các ứng dụng Modern được chạy theo cách này, một trình đơn "App Commands" nằm trên thanh tiêu đề của cửa sổ được sử dụng để kích hoạt các tính năng đã từng thấy trên Thanh Charm
Màn hình Bắt đầu vẫn được sử dụng, nhưng có thêm cột ở phía bên trái của màn hình để hiển thị lối tắt và nút "Tất cả ứng dụng", tương tự như Menu Bắt đầu. Dưới thiết kế gọi là "Continuum", Windows 10 còn có thể chuyển đổi linh hoạt giữa giao diện cảm ứng và giao diện không cảm ứng cho những thiết bị như những chiếc laptop có khả năng tháo rời màn hình cảm ứng và một máy tính bảng có thể gắn thêm bàn phím ngoài (ví dụ như Surface Pro 3 của Microsoft); khi được kết nối với bàn phím, người dùng sẽ được hỏi có tiếp tục sử dụng giao diện thân thiện với cảm ứng, hay chuyển sang chế độ tối ưu cho chuột và bàn phím

Interact with your device however you want:
    
 •     Touch. Do things like write on a webpage, swipe through your photos, and snap apps into place.
 •   
 •     Type. When you need to get more done, use your keyboard or the touch keyboard on devices with touch.
 •   
 •     Write. Use a pen to draw naturally, or add notes to files, sign documents, or play around with art apps.
 •   
 •     Speak. Just by talking, you can ask Cortana to set a reminder or write an email, and chat with friends and family on Skype
Windows 10 Pro is comparable with Windows 8 Pro, Windows 7 Professional and Ultimate, and Windows Vista Business and Ultimate. It builds on the Home edition and adds features essential for businesses, and functionally equivalent to Windows 8.1 Pro. 

Windows 10 Enterprise provides all the features of Windows 10 Pro, with additional features to assist with IT-based organizations. And is functionally equivalent to Windows 8.1 Enterprise. 

Windows 10 Enterprise 2015 LTSB (Long Term Servicing Branch) is like Windows 10 Enterprise but will not receive any feature updates. It gives companies more control over the update process and is the most stripped down edition of Windows 10 available. 

System requirements:
Basically, if your PC can run Windows 8,1 you’re good to go. If you’re not sure, don’t worry – Windows will check your system to make sure it can install the preview.

    
 •     Processor: 1 gigahertz (GHz) or faster processor or SoC
 •   
 •     RAM: 1 gigabyte (GB) for 32-bit or 2 GB for 64-bit
 •   
 •     Hard disk space: 16 GB for 32-bit OS 20 GB for 64-bit OS
 •   
 •     Graphics card: DirectX 9 or later with WDDM 1.0 driver
 •   
 •     Display: 800×600

  Homepage – http://www.mi...en-us/windows
  Size: 2.72 GB
  

  
  Download Windows 10 Build 14986 Insider Preview ISO
  Download Windows 10 Anniversary Update 1607 Build 14393 x86 [ISO]
  Download Windows 10 Anniversary Update 1607 Build 14393 x64 [ISO]
  Download Windows 10 (Media Creation Tool)
  Download Windows ISO Downloader
  Download Windows 10 Build 10586 Threshold 2 x86 [esd][en-US]
  Download Windows 10 Build 10586 Threshold 2 x64 [esd][en-US]
  Download Windows 10 Pro Build 10240 x86 [esd][en-US]
  Download Windows 10 Pro Build 10240 x64 [esd][en-US]
  Download Windows 10 Home Build 10240 x86 [esd][en-US]
  Download Windows 10 Home Build 10240 x64 [esd][en-US]
  Download Windows 10 Enterprise Build 10240 x86 [iso][en-US]
  Download Windows 10 Enterprise Build 10240 x64 [iso][en-US]
  Download Windows 10 Enterprise 2015 LTSB x86 [iso][en-US]
  Download Windows 10 Enterprise 2015 LTSB x64 [iso][en-US]

Người dùng tìm kiếm: Download windows 10 Enterpries, windows 10 pro, windows 10 home, windows 10 Anniversary, windows 10 link fshare, windows 10 2017, link windows 10 drive google, link windows 10 tenlua, link windows 10 4share.


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Tags: , , , , ,
Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 115 người đang online
(0 thành viên và 115 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4405624
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 1091
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24478
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn thaiii đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !