WinX HD Video Converter Deluxe 5.11.0.294 + Medicine - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

WinX HD Video Converter Deluxe 5.11.0.294 + Medicine Không rõ

12/12/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(145) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
HD Video Converter Deluxe, phần mềm tất cả-trong-một cho Video , như là một trình chuyển đổi HD video, tạo slideshow , biên tập video và download video từ YouTube, cung cấp cho bạn một sự kiểm soát căn bản qua các tập tin video. Với hơn 320 codec video và 50 codec âm thanh , nó sở hữu khả năng mạnh mẽ để đáp ứng nhanh chóng và chuyển đổi video chất lượng cao mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ công cụ của bên thứ ba .

Phần mềm video này cho phép bạn chuyển đổi giữa các định dạng video phổ biến , như đa track 1080p video độ nét cao MKV, M2TS, MTS, AVCHD , MOD, máy quay video HD , video Blu-ray, và video độ nét tiêu chuẩn AVI, MPEG, MP4, M4V , WMV, MOV , VOB, FLV, RM, RMVB, WebM , Google TV , vv Hơn nữa, nó có 280 cấu hình có sẵn được tích hợp để chuyển đổi video để chơi trên iPhone ( 5S/5C ) , iPad ( New iPad Mini / iPad Air ) , Google mới Nexus 7 , iPod, HTC , HTC Desire, Samsung Galaxy S4 , Galaxy Note 3 , Lưu ý 10.1, Surface Pro 2 , WP8 , Kindle Fire , PSP, vv trên các cuộc hành trình .

  
  

Với 370 mã tích hợp cho video và âm thanh mã , bạn yên tâm rằng tất cả các loại video độ nét tiêu chuẩn và cao có thể được hoàn hảo chuyển đổi hoặc nén để phù hợp với các máy nghe nhạc của bạn một cách dễ dàng , ví dụ như : MKV sang AVI/MP4 , MTS / m2TS to MOV / MPEG, MP4 sang AVI, WMV sang H264 , và trích xuất nhạc từ video. vv.

Nó đánh bại nhiều đối thủ với một công nghệ độc đáo để hỗ trợ HD video đa track có sẵn trong BDAV , M2TS , MKV, AVCHD, HDTV và định dạng MPEG- TS . Đặc biệt, bạn có thể chọn ngôn ngữ mong muốn của bạn (s ) từ các track âm thanh trước khi chuyển đổi . Nó tự động sửa lỗi dữ liệu không chính xác và đảm bảo một quá trình chuyển đổi video ổn định.

Với trình chuyển đổi video này , bạn có thể thực hiện bất kỳ video để tương thích và để thưởng thức chúng trên iPhone 5S/5C/5/4S , iPad Air / Mini , iPod touch 5 , WP8 , các tab Android , điện thoại, vv


  
   
Bạn có thể nhập các tập tin media vào hàng đợi bằng cách sử dụng duyệt tập tin hoặc chức năng " kéo và thả "
Trong danh sách , bạn có thể xem tên , thông tin , thời gian và định dạng đầu ra của mỗi clip . Cách dễ nhất để chuyển đổi một tập tin bằng cách xác định định dạng đầu ra và đích.

Nhưng bạn cũng có thể cấu hình các thiết lập âm thanh và video cũng như các tùy chọn nâng cao . Hơn nữa, bạn có thể xem trước video trong một trình Media player, cắt và sắp xếp ( thiết lập có thể được khôi phục lại giá trị mặc định )

  
  Hỗ trợ Multi-CPU và Hyper Threading, WinX HD Video Converter Deluxe cung cấp tốc độ chuyển đổi video lên đến 15lần .
  
  Chức năng chính
  + Hỗ trợ đa video HD
  Bộ chuyển đổi video HD đầu tiên hỗ trợ chuyển đổi nhiều video HD theo chuẩn BDAV, M2TS, MKV và AVCHD. ví dụ. cho phép bạn chuyển đổi đa track âm thanh MKV sang MP4, đa track MKV sang AVI, chuyển đổi đa track M2TS / MTS sang MPEG / DVD, tự do lựa chọn ngôn ngữ âm thanh và track video.
  
  + Video độ nét cao và Tiêu chuẩn
  Hỗ trợ chuyển đổi AVCHD sang AVI, MKV sang AVI, MTS sang AVI / MP4, MOD TOD sang MPEG / DVD, chuyển đổi AVCHD sang MPEG, DVD, OGG, WMV, FLV, MOV, ... mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ codec bên thứ ba.
  
  + Ghi Video sang DVD và Tạo đĩa DVD
  Cung cấp giải pháp toàn diện để tạo đĩa DVD cá nhân. Đơn giản chỉ cần chuyển đổi các video từ máy quay phim HD, phim Blu-ray, HDTV, vv, tạo thư mục DVD với những đoạn video này, và cuối cùng ghi ra đĩa DVD. Nó cho phép bạn xem các video yêu thích trên TV hoặc chia sẻ với bạn bè một cách dễ dàng.
  
  + Hỗ trợ Blu-ray, M2TS, BDAV
  Hỗ trợ BDAV, TrueHD, M2TS, MTS, MPEG-TS Aduio / Video. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi Blu-ray M2TS sang MKV, BDAV M2TS sang MP4 DVD, một tính năng rất hữu ích khi tạo một bản sao kỹ thuật số để sao lưu phim Blu-ray của bạn.
  
  + Multi-Core và Hyper Threading
  WinX HD Video Converter Deluxe hỗ trợ CPU đa lõi và Hyper-Threading, có thể cung cấp cho bạn tốc độ chuyển đổi thời gian thực nhanh lên đến 15 lần.
  
  + Hỗ trợ Máy quay HD Video
  Chuyển đổi Panasonic Video Sony HD-Máy quay video AVCHD MOD TOD MTS sang AVI MPEG MP4, JVC MOD sang AVI và các định dạng video phổ biến nhất, để bạn có thể phát AVCHD trên iPhone / iPod / iPad hoặc ghi nó vào đĩa DVD và chỉnh sửa video trong Windows Media Center.
  
  + Website Video Downloader
  Tính năng Website Video Downloader, một công cụ trích xuất nội dung và tải xuống trang web. Một cách dễ dàng để tạo Video, Audio và Thư viện hình ảnh từ hàng triệu YouTube, Myspace Video, Metacafe, các trang web giống nhau. Chuyển đổi video sang định dạng được hỗ trợ bởi các trang web chia sẻ video.
  
  + Dễ sử dụng với thiết lập chuyên nghiệp và Profiles được tối ưu hóa
  Nhiều cấu hình cài đặt trước đáp ứng tất cả nhu cầu của máy phát nhạc đi động và máy phát nhạc. Và các cài đặt thông số có thể điều chỉnh cho phép bạn tạo ra Profiles cá nhân. ví dụ. bạn có thể chuyển đổi M2TS MKV sang AVI MP4 với chất lượng video tốt, tốc độ bit audio / video và độ phân giải hình ảnh.
  
  + Trích xuất âm thanh và hình ảnh từ video
  Trích xuất các track âm thanh và lưu dưới dạng file nhạc MP3. Trích xuất khung đơn lẻ dưới dạng hình ảnh JPEG hoặc BMP. Nó có thể làm cho chuyển đổi video của bạn có nhiều niềm vui hơn.
  
  + Tự động sửa dữ liệu video không chính xác
  Nếu trình phát của bạn không thể phát một cách chính xác một số video hoặc bạn có một số tập tin tin hỏng, nó sẽ tự động sửa chữa những dữ liệu không chính xác này, chẳng hạn như Video Aspect Ratio, và bạn cũng có thể thiết đặt nó bằng tay.
  
  + Hỗ trợ cả hai Portable Player và Console Player
  Để dễ dàng sử dụng các video AVCHD M2TS MKV yêu thích, mọi lúc mọi nơi. Với các card cài đặt tự động, bạn có thể dễ dàng kiểm tra video gốc và tên nghệ sĩ trong iPhone, iPad hoặc iPod.
  
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/1bmcdnad3uz0/WinX.HD.Video.Converter.Deluxe.5.11.0.294.rar.html


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 102 người đang online
(0 thành viên và 102 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4516605
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 3445
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24514
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn deploygis đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !