VueScan Professional 9.5.87 - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

VueScan Professional 9.5.87 Không rõ

03/10/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(190) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
VueScan-phần mềm quét ảnh nổi tiếng nhất thế giới, được sử dụng rộng rãi bởi các nhiếp ảnh gia, người dùng gia đình, dịch vụ scan ảnh và các tổ chức. VueScan là một ứng dụng quét mạnh mẽ cho phép bạn để có được hình ảnh chất lượng cao bằng cách sử dụng một máy quét dạng phẳng hoặc phim. Nếu bạn không hài lòng với phần mềm cung cấp bởi các nhà cung cấp máy quét hoặc nếu bạn muốn cải thiện nó với các chức năng mới bạn nên thử chương trình này.

Nó hoạt động với hầu hết các máy quét dạng phẳng và phim chất lượng cao để sản xuất những ảnh có độ trung thực màu sắc tuyệt vời và cân bằng màu sắc. Chương trình rất dễ sử dụng, và cũng có những tính năng cải tiến cho việc khôi phục màu sắc đã bị mờ, scan hàng loạt và các tính năng khác được sử dụng bởi các chuyên gia. VueScan quét tài liệu cho đâu ra hình ảnh, và phim trong PDF, JPEG, TIFF. Nó cũng có thể nhận dạng văn bản bằng cách sử dụng OCR và tạo file PDF nhiều trang sử dụng cả máy quét dạng phẳng và máy quét có cung cấp tài liệu tự động. VueScan là một sự thay thế cho các phần mềm đi kèm với máy quét của bạn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm thêm nhiều tính năng cao cấp mà nhà cung cấp máy quét của bạn không cung cấp hoặc nhà cung cấp máy quét của bạn không còn hỗ trợ máy quét của bạn, VueScan sẽ giúp nhận được nhiều nhất của máy quét của bạn. VueScan không thay đổi gì trên hệ thống của bạn, cung không cài đặt gì trong hệ thống của bạn và tất cả những phần mềm scan khác sẽ vẫn tiếp tục hoạt động.

+ Mở rộng các khả năng khi làm việc với công cụ quét
+ Hỗ trợ cho các mô hình khác nhau của máy quét
+ Áp dụng bộ lọc
+ Lưu dữ liệu vào một tập tin

Truy cập WiFi để kích hoạt máy quét của bạn chưa bao giờ được dễ dàng hơn như . VueScan Mobile cho phép bạn liên tục quét tài liệu và hình ảnh trực tiếp về iPhone, iPad, hoặc iPod Touch từ HP, Canon, Epson và WiFi máy in / máy quét. Ngoài việc gửi qua email và lưu sang Photos App, VueScan Mobile cho phép bạn lưu hình ảnh quét đến các ứng dụng iOS yêu thích của bạn mà có thể mở tập tin PDF hoặc JPEG như iBooks, Dropbox, GoodReader, Evernote, vv

VueScan là tương thích với hơn 2.500 máy quét khác nhau do đó rất có thể sẽ làm việc với máy quét của bạn nữa. Chương trình đã được xây dựng trong hai thể loại hoàn toàn khác nhau: Standard và Professional Editions. Chế độ hướng dẫn bạn từng bước qua quá trình quét. Chế độ Advanced chi tiết sẻ mở các tính năng mạnh mẽ để có thể kiểm soát hoàn toàn quét của bạn. S
VueScan làm việc trên Windows, Mac OS X, và Linux. Nhiều nhà cung cấp máy quét sẽ ngừng hỗ trợ một máy quét và nó sẽ ngừng làm việc trên một hệ điều hành mới. VueScan giải quyết vấn đề đó và để cho bạn sử dụng máy quét cũ của bạn một lần nữa.

Ứng dụng cung cấp các chức năng cơ bản cho phép bạn thay đổi các thông số quét như tính minh bạch, độ phân giải và các tập tin đầu ra. Bạn có thể tùy chỉnh các tùy chọn và lưu chúng vào một tập tin có thể được nhanh chóng nạp cho các loại phương tiện truyền thông nhất định.

Trước khi quét hình ản bạn có thể xem trước bản gốc và cắt một phần mà bạn quan tâm nhiều nhất. Bạn có thể sử dụng một trong những mẫu thiết lập sẵn trong chương trình . Đối với hình ảnh lớn hơn cho phép bạn phân chia các hình ảnh thành nhiều phần.

Nó cũng có thể sử dụng các ứng dụng để điều chỉnh màu sắc của hình ảnh trước khi quét. Chương trình cung cấp các tùy chọn để thay đổi sự cân bằng màu sắc của hình ảnh phụ thuộc vào nguồn ánh sáng hoặc các môi trường của hình ảnh. Bạn có thể lựa chọn một trong các cài đặt trước hoặc tự thay đổi độ sáng của mỗi màu sắc cá nhân (RGB).

Những hình ảnh đầu ra có thể được lưu lại dưới dạng TIFF, JPG hoặc PDF và các thuộc tính của các tập tin có thể được tùy chỉnh theo ý muốn. Ví dụ cho một tập tin PDF, bạn có thể chọn tên, nén, kích thước giấy và bạn có thể tạo một trang tài liệu cho các công việc quét hàng loạt.

Giao diện đi kèm với hai chế độ hiển thị: đơn giản cho người dùng trung bình và cao cấp cho những người muốn xem tất cả các tùy chọn có sẵn trong chương trình .

Các tính năng chính:
• Thuật toán quét mạnh mẽ;
• Cải thiện tự động phát hiện các USB và hệ thống máy quét;
• Cố định một vấn đề với một số máy quét loạt Canon MP;
• Hỗ trợ hơn 1.200 mô hình của máy quét;
• Tạo ra các tài liệu sau khi quét (PDF, TXT, JPG);
• Trình hướng dẫn Wizard;
• Giao diện trực quan.

  
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/6zjf954k9bve/VueScan.Pro.9.5.87.KaranPC.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 114 người đang online
(0 thành viên và 114 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4404090
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2248
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24477
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn giotnang287 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !