Uniblue SystemTweaker 2016 2.0.12.1 + Serial - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Uniblue SystemTweaker 2016 2.0.12.1 + Serial Không rõ

22/08/2016 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(416) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
  SystemTweaker 2015 là một công cụ hệ thống cho phép bạn thay đổi các thiết lập mặc định của Windows. Nó là một công cụ cấu hình hệ thống được thiết kế để dễ dàng truy cập đến hàng chục tinh chỉnh ẩn của Windows để làm cho máy tính của bạn nhanh hơn, an toàn hơn, và phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.
   
  SystemTweaker là một công cụ an toàn và dễ dàng để sử dụng cho phép bạn tùy chỉnh Windows theo sở thích của bạn. Từ tinh chỉnh Start Menu để nhanh chóng và dễ dàng để thay đổi tác động mạng, SystemTweaker đóng gói đi kèm với hơn 50 tinh chỉnh, tất cả các tay lựa chọn để nắm giữ cho Windows của bạn trải nghiệm sự thoải mái hơn.
   
  Uniblue SystemTweaker 2015 là một công cụ tiện dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng áp dụng một loạt các tinh chỉnh hữu ích của Windows, mà không có sự phức tạp để theo dõi các thiết lập phù hợp , hoặc những tiềm năng nguy hiểm khi chỉnh sửa Registry của bạn.
   
  SystemTweaker 2015 khá đơn giản; có một giao diện thân thiện, được sắp xếp tổ chức tốt với tất cả các tính năng của nó vào các tab để chia tinh chỉnh thành hai khu vực chính: Hệ thống điều chỉnh và tinh chỉnh hình ảnh. Đối với các khía cạnh chức năng của Windows, công cụ này cung cấp các tùy chọn để cấu hình các trình đơn ngữ cảnh, thiết lập mạng, Control Panel, và những thiết lập phổ biến . Ví dụ, từ tab General System Settings bạn có thể cấu hình máy tính của bạn để tự động khởi động lại sau khi lỗi màn hình xanh xảy ra, tắt thông báo trong thanh tác vụ, hoặc cho phép tải đồng thời của desktop và kịch bản đăng nhập, tất cả bằng phương tiện thả đơn giản xuống menu và hộp thoại. Nó cũng có thể tinh chỉnh các hành vi menu chuột phải bằng cách ẩn, vô hiệu hóa, hoặc kích hoạt một vài tùy chọn như "Open With", Command Prompt, vv
   
  Visual Tweak cung cấp tùy chọn để ẩn và hiển thị các mục trong Start Menu cũng như điều chỉnh sự xuất hiện của Windows, cho phép di chuyển mượt mà, một hiệu ứng mờ dần ra cho các mục menu, hiển thị bóng dưới menu, hình động, vv Mỗi tùy chọn cấu hình cho thấy một lời giải thích ngắn gọn về các tác động của nó sẽ có trên hệ thống của bạn, vì vậy bạn có thể làm cho một quyết định trước khi sửa đổi bất kỳ cài đặt. Trong mọi trường hợp, dưới tab Overview có một tùy chọn để tạo ra một điểm khôi phục hệ thống, bạn nên cần để quay trở lại những thay đổi nếu có điều gì sai trái.
   
  Tùy chọn khác là quen thuộc hơn . Bạn có thể tùy chỉnh menu Start để thêm các lệnh Run , một thư mục Favorites , kiểm soát biểu tượng Panel và nhiều hơn, và bạn có thể biết được nơi để tìm thấy các thiết lập . Tuy nhiên, nó dễ dàng hơn để xác định vị trí và sử dụng ở đây , tất cả được nhóm lại với nhau trong phần Start Menu , và sẽ giúp bạn nhanh chóng thiết lập Windows để phù hợp với nhu cầu của bạn .
   
  Ở những nơi khác cho các loại tinh chỉnh khác để nâng cao hiệu suất máy tính , cải thiện an ninh , và nói chung làm cho hệ thống của bạn dễ dàng hơn để sử dụng .
   
  Và tính năng bổ sung bao gồm một phần hệ thống thông tin cơ bản , và một hệ thống Tổng quan , ví dụ, hiển thị tình trạng Windows Update của bạn để bạn có thể chắc chắn đã được kích hoạt , và cho phép bạn tạo ra một điểm khôi phục hệ thống chỉ trong một cú nhấp chuột .
   
  SystemTweaker bạn có thể:
   
  - Hợp lý hóa Start và Control Panel Menu phù hợp với sở thích của bạn
  - Điều chỉnh các thiết lập mạng để tăng cường chức năng và tăng cường an ninh
  - Tinh chỉnh Windows khởi động và các quy tắc tắt máy
  - Tùy chỉnh các tùy chọn menu chuột phải
  - Truy cập thông tin chi tiết hệ thống
  
  
   
   
   
  Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 97 người đang online
(0 thành viên và 97 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4417050
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2454
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24481
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn hoang99992003 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !