Ubuntu 15.04 (Vivid Vervet) Beta 2/ Ubuntu 14.10 - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Ubuntu 15.04 (Vivid Vervet) Beta 2/ Ubuntu 14.10 Không rõ

29/03/2015 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(1043) Lớn | Vừa | Nhỏ

Ubuntu 15 là một hệ điều hành được phát triển bởi cộng đồng, cơ bản trên Linux. Siêu nhanh và có một tầm nhìn tuyệt vời, Ubuntu là một hệ điều hành trực quan an toàn mạnh mẽ cho máy tính để bàn, máy chủ, máy tính xách tay netbook và. Ubuntu dễ sử dụng và nó đi kèm với hàng ngàn ứng dụng miễn phí. Ubuntu làm mọi thứ bạn cần, sẽ làm việc với các tập tin của bạn hiện tại trên máy tính, máy in, máy ảnh và máy nghe nhạc MP3.

Highslide JS


Nó chứa tất cả các ứng dụng bạn cần - trình duyệt web, trình bày, tài liệu và phần mềm bảng tính, tin nhắn tức thời và nhiều hơn nữa. Ubuntu là phần mềm miễn phí. Cho dù bạn sử dụng nó ở nhà, ở trường hoặc tại nơi làm việc Ubuntu chứa tất cả các ứng dụng cho những gì bạn cần, từ xử lý văn bản và các ứng dụng email, phần mềm máy chủ web và các công cụ lập trình.

Highslide JS


Tải hệ thống một cách nhanh chóng trên bất kỳ máy tính, nhưng nó siêu nhanh trên các máy mới hơn. Sau khi tải, mở một trình duyệt mất vài giây, không giống như các hệ điều hành khác mà để lại cho bạn nhìn chằm chằm vào màn hình, chờ đợi để trực tuyến.

Trung tâm của triết lý của Ubuntu là niềm tin - máy tính là dành cho tất cả mọi người, bất cứ hoàn cảnh của bạn. Ubuntu là một trong những hệ điều hành dễ tiếp cận nhất, được tạo ra bởi các chuyên gia mã nguồn mở tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới và hoàn toàn dịch sang hơn 25 ngôn ngữ.

Ubuntu là và sẽ luôn luôn hoàn toàn miễn phí. Ubuntu Software Centre cho phép bạn truy cập nhanh đến hàng ngàn mã nguồn mở và các ứng dụng miễn phí được lựa chọn một cách cẩn thận. Và bây giờ bạn có thể mua các ứng dụng nữa. Duyệt phần mềm trong danh mục bao gồm: giáo dục, trò chơi, âm ​​thanh và video, đồ họa, lập trình và văn phòng. Tất cả các ứng dụng rất dễ tìm thấy, dễ cài đặt và dễ dàng để mua.

Ubuntu bao gồm Mozilla Firefox - nhanh chóng, duyệt web an toàn. Bạn cũng có thể lựa chọn các trình duyệt thay thế bao gồm cả Google Chromium từ Ubuntu Software Centre. OpenOffice.org là hoàn toàn tương thích với Microsoft Office và có mọi thứ bạn cần để tạo ra các tài liệu chuyên nghiệp, bảng tính và thuyết trình. OpenOffice.org dễ sử dụng, đóng gói với các tính năng cần thiết và hoàn toàn miễn phí.

Highslide JS


Được Chat với Empathy. Nhanh chóng tích hợp các tài khoản chat của bạn từ Yahoo, Gmail, MSN, Jabber, AOL, QQ và nhiều hơn nữa. Evolution Mail cung cấp dễ dàng, email trực quan.

Xem tất cả các nội dung ưa thích của bạn từ YouTube, iPlayer, và MSN Player. Chơi video của riêng bạn với Movie Player hoặc sử dụng Pitivi để chỉnh sửa video của bạn. Ubuntu Software Centre cung cấp hàng trăm trò chơi, bao gồm các câu đố, phiêu lưu, thách thức chiến thuật và nhiều hơn nữa. Tất cả tự do lựa chọn và tự do sử dụng.

Me Menu mới của Ubuntu cho phép bạn truy cập các tài khoản Facebook và Twitter trực tiếp từ desktop. Bạn có thể kết nối với tất cả các kênh chat yêu thích của bạn và cập nhật thông qua một cửa sổ duy nhất. Được kết nối cho công việc hay giải trí chưa bao giờ được dễ dàng như vậy.

Trình chơi nhạc của Ubuntu bao gồm một cửa hàng tổng hợp, do đó bạn có thể mua và tải về các bài hát mới chỉ với một vài cú nhấp chuột. Và nhờ đồng bộ tập tin Ubuntu One kỳ diệu - bạn có thể tream âm nhạc của bạn không bị gián đoạn sang thiết bị Android hoặc iPhone.
Các bạn quan tâm có thể tải về Bộ Soft này ở link sau :

TGTH

Nhấn like và +1 nếu bạn thấy bài viết có ích nhé!


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Tags: , , , , , ,
Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 106 người đang online
(0 thành viên và 106 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4423676
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 1843
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24482
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn ninhtruong đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !