USB Safely Remove 5.2.2.1203 Final + Keygen - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

USB Safely Remove 5.2.2.1203 Final + Keygen

24/03/2014 Đăng bởi: Admin , Nhận xét(0) , Đọc(587) Lớn | Vừa | Nhỏ


USB Safely Remove 5.2.2.1203 Final Multilingual | 6.1 MB
 
USB Safely Remove là một thay thế thuận tiện và an toàn cho các công cụ tiêu chuẩn "Safely Remove Hardware" . Chương trình có nhiều tính năng được thiết kế để làm việc hiệu quả với các thiết bị cắm nóng (USB, SATA và FireWire).USB Safely Remove là tiện ích cho phép ngắt các thiết bị kết nối dễ dàng và nhanh chóng. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chương trình còn đảm bảo mọi dữ liệu đều bảo toàn trên thiết bị khi tháo ra. Safely Remove là tiện ích hệ thống được thiết kế nhằm ngừng các ổ USB Flash đang kết nối với máy nhanh chóng và an toàn hơn chức năng "Safely remove hardware" của hệ thống.


Thực thi số lượng các tiến trình không giới hạn

Bạn có thể chỉ định thực thi số lượng tiến trình bất kì nào cho một sự kiện nhất định. Chẳng hạn bạn có thể thiết lập thực thi quá trình sao lưu cho ổ đĩa trước khi ngừng và tháo các ổ TrueCrypt 
Các tham số dòng lệnh tùy chọn
Bạn có thể truyền các tham số thiết bị như kí tự ổ đĩa, nhãn đĩa, tên PNP thiết bị vào dòng lệnh tiến trình thông qua các mẫu tham số (chẳng hạn dòng lệnh này sẽ duyệt một ổ đĩa trong Explorer khi thiết bị được kết nối: explorer.exe %DriveLetter%) 
Các sự kiện mới khi chạy các chương trình
Các chương trình giờ đây có thể được thực thi sau khi thiết bị cắm vào, trước/sau khi thiết bị dừng, và sau khi tháo bỏ thiết bị. 

Bạn có thể thiết lập một chương trình chạy không chỉ cho một thiết bị nhất định mà cho toàn bộ các thiết bị cắm nóng trong hệ thống
Các mẫu autorun với 1 nhấn chuột!
Bạn không thích đọc qua phần tài liệu chán ngắt nhưng muốn thực hiện các tác vụ sau ?
Duyệt ổ đĩa bằng Explorer hay Total Commander khi thiết bị kết nối
Quét virus thiết bị khi kết nối
Tạo sao lưu tự động của một thư mục trên ổ flash
Tự động nạp/tháo một ổ TrueCrypt lưu trữ trên thiết bị

Chúng tôi đã chuẩn bị các mẫu autorun cho phép bạn thực hiện các tác vụ trên chỉ với vài nhấn chuột mà không cần thiết phải đọc qua phần tài liệu của các chương trình nêu trên.
USB Safely Remove là chương trình giúp bạn quản lý các bút nhớ USB đang cắm trong máy tính và có thể rút nó ra một cách an toàn ngay cả khi windows không thể làm được. Vì chức năng rất hữu ích đó là USR đã được tạp chí PC World Mỹ bình chọn là một trong 100 sản phẩm tốt nhất năm 2008. SB Safely Remove 4. gồm các tính năng mới:

1/ Mang thiết bị trở lại: nếu bạn đã lỡ ngắt một thiết bị USB nào đó thì bạn có thể ngay lập tức cho kết nối nó lại mà không cần phải rút ra rồi lại cắm vào như trước. Chỉ cần bấm vào biểu tượng của USR dưới khay hệ thống rồi chọn tên thiết bị cần kết nối lại.

2/ Ngắt kết nối bất cứ thiết bị nào hỗ trợ hot-swap (rút nóng mà không cần khởi động lại máy): bao gồm các thiết bị kết nối qua cổng SATA, PCMCIA, IEEE 1394 (Firewire) và cổng USB.

3/ Ẩn các thiết bị không sử dụng: thông thường khi sử dụng đầu đọc thẻ có nhiều khe cắm thì trong My Computer sẽ hiển thị toàn bộ những ký tự đại diện cho khe đó dù bạn chưa cắm thẻ vào. Khi bật tính năng này thì các khe này sẽ được USR ẩn đi. Để bật bạn vào USR Options (bấm chuột phải vào biểu tượng dưới khay hệ thống chọn Options), vào mục Drive letters rồi chọn Hide dirive lettes 4/ Rút một thẻ nhớ trong nhiều thẻ: nếu bạn cắm nhiều thẻ nhớ vào một đầu đọc thẻ thì bạn có thể dùng USR để rút nó ra mà không phải rút cả đầu đọc thẻ.

5/ Quản lý các kí tự ổ đĩa: USR hỗ trợ bạn nhanh chóng thay đổi ký tự ổ đĩa bằng cách bấm chuột phải vào biểu tượng của thiết bị, chọn Device Properties > thẻ Drive Properties.


6/ Tạo một thư mục với dữ liệu trong ổ đĩa USB: bạn có thể tạo một shortcut dưới dạng thư mục cho ổ đĩa đang sử dụng để tiện truy xuất. Khi bạn rút ổ đĩa USB ra thì thư mục này cũng không truy xuất được. Để tại bạn cũng vào thẻ Drive Properties như trên, đánh dấu vào Mount drive as a folder rồi chọn một thư mục để làm shortcut.

7/ Sử dụng một trình duyệt file khác ngoài Windows Explorer: nếu bạn quen sử dụng các chương trình như Total Commander, Speed Commander… hay tương tự để quản lý tập tin thì bạn có thể dùng USR điều chỉnh để dùng các chương trình mặc định này thay thế Windows Explorer. Bạn hãy vào USR Options > mục Behaviour > đánh dấu chọn vào An alternative file manager rồi chọn đường dẫn của trình quản lý mới.

Tùy biến biểu tượng trên khay hệ thống
Nhiều người phàn nàn rằng các tiêu chuẩn 'Safely Remove Hardware "biểu tượng đôi khi biến mất vào thời điểm không thích hợp nhất. USB Safely Remove thay thế hoàn toàn các tiêu chuẩn 'Safely Remove Hardware " với biểu tượng riêng của mình. Theo mặc định, biểu tượng USB Safely Remove luôn hiển thị trong khay hệ thống, cho phép bạn truy cập nhanh vào các tính năng của chương trình và làm cho bằng cách sử dụng USB rõ ràng hơn và dễ dự đoán. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi hành vi và các biểu tượng sẽ biến mất khi không có thiết bị kết nối vào máy tính. Để làm như vậy, hãy chọn biểu tượng ẩn khi không có thiết bị để được ngừng lại " trong phần hộp kiểm tra " Xem và cảm nhận "của các thiết lập.
Operating system: Windows XP | Vista | 7 | 8

DOWNLOAD:

Link FS: http://url.th...og.info/65859

Link 4share: http://url.th...og.info/45574

Link Tenlua: http://url.th...og.info/78468
Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Tags: , , , , , ,
Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 107 người đang online
(0 thành viên và 107 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4423781
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 1948
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24482
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn ninhtruong đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !