UFS Explorer Professional Recovery 5.1.2.1 (x86/x64) Incl Keygen - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

UFS Explorer Professional Recovery 5.1.2.1 (x86/x64) Incl Keygen

12/02/2014 Đăng bởi: Admin , Nhận xét(0) , Đọc(645) Lớn | Vừa | NhỏUFS Explorer Professional Recovery 5.1.2.1 (x86/x64) Incl Keygen | 16.99 MB

UFS Explorer Professional Recovery là một ứng dụng phần mềm đầy đủ tính năng được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia phục hồi dữ liệu . Ứng dụng rất thành công với sự kết hợp phân tích dữ liệu ở mức độ thấp và chức năng quản lý dữ liệu với các công cụ phục hồi dữ liệu cao cấp. UFS Explorer Professional Recovery là phần mềm duy nhất của nhóm UFS Explorer cho phép thay đổi thông tin gốc về lưu trữ .

Giao diện đa công cụ cao cấp làm cho phù hợp với nhiệm vụ của phần mềm khôi phục dữ liệu phức tạp . Với UFS Explorer Professional Recovery , bạn có thể tiến hành phân tích dữ liệu kỹ lưỡng và tiến hành phục hồi dữ liệu vơi quy mô đầy đủ. Cơ chế RAID-Builder được nhúng cho phép xây dựng các cấu hình RAID tiêu chuẩn của bất kỳ cấp độ . Hơn nữa, 'RAID Definition Language' được sử dụng bởi phần mềm này sẽ cho phép bạn tùy chỉnhxây dựng bất kỳ cấu hình RAID . Nếu cần thiết , công cụ ở mức độ thấp của UFS Explorer Recovery Professional cho phép để làm thay đổi vĩnh viễn các thông tin gốc chứa nói lưu trữ. Phần mềm này có thể được cài đặt trên một số hệ điều hành - Microsoft Windows , Mac OS và Linux.

Với việc xem xét cho người dùng thân thiện với các công cụ phần mềm được phân thành nhiều khối riêng biệt từng được áp dụng đối với hoạt động nhất định . Hệ thống quản lý đĩa tự động xác định nơi lưu trữ và mở ra hình ảnh đĩa, cấu hình RAID tiêu chuẩn và tùy chỉnh cũng như các ổ đĩa ảo của máy ảo. Hệ thống này sẽ cho phép bạn mở một phân vùng đĩa hoặc thiết bị lưu trữ tên được xác định hoặc điểm gắn kết . UFS Explorer Recovery Professional bao trùm công cụ được nhúng Hex - Viewer cho phép xem dữ liệu trên một ổ đĩa hoặc phân vùng đĩa riêng biệt và thay đổi bao gồm cả ghi đè lên dữ liệu về lưu trữ . Quản lý tập tin cho phép xem trước hệ thống tập tin hiện có và phục hồi dữ liệu từ nó. Trong số các chức năng khác quản lý tập tin bao gồm các tập tin tìm kiếm và xem trước, phân tích dữ liệu , xác định và định vị bởi nội dung tập tin và mô tả tập tin . Quản lý phục hồi hệ thống tập tin cho phép để tìm các tập tin , xem trước các tập tin tìm thấy và khôi phục chúng vào một đĩa bội bộ . Để thuận tiện UFS Explorer Professional Recovery cũng thực hiện đồng thời đa nhiệm vụ cho các hoạt động .

Sản phẩm được thiết kế cho các chuyên gia sản , đòi hỏi chuyên môn cơ bản ít nhất của người dùng . Phần mềm có chứa một tập hợp các công cụ phân tích dữ liệu an toàn 'chỉ đọc' cho phép để giải quyết các trường hợp mất dữ liệu thực tế nhất và một trình biên tập ghi thập lục phân cho phép để sửa chữa ngay cả những trường hợp nghiêm trọng của thiệt hại hệ thống tập tin .

Như một cách toàn diện đa chức năng ứng dụng UFS Explorer Professional Recovery sẽ là giải pháp hoàn hảo cho việc phân tích dữ liệu chi tiết và phục hồi dữ liệu bị mất và bị xóa chuyên nghiệp.

Truy cập dữ liệu ngay lập tức phù hợp cho các hệ thống tập tin .
Phần mềm này cho phép truy cập dữ liệu trên tất cả các hệ thống tập tin được hỗ trợ, bao gồm cả hệ thống tập tin hình ảnh đĩa , ổ đĩa ảo, lưu trữ RAID vv mà không cần phải quét trước.

Hỗ trợ các hình ảnh đĩa và ổ đĩa ảo
Phần mềm này cho phép để mở hình ảnh đĩa và ổ đĩa ảo được tạo ra bởi các máy ảo của các nhà cung cấp phần mềm ảo hóa hàng đầu (bao gồm VMware Player , VMware Workstation , VMware ESX Server , VMware , Microsoft Virtual PC , Microsoft Hyper-V , Parallels Desktop vv.) Phần mềm hoạt động trên ổ đĩa ảo và các tập tin ảnh đĩa chính xác trong cách như thể chúng là ổ đĩa vật lý và cho phép truy cập hoặc khôi phục dữ liệu bị mất từ ảnh đĩa và ổ đĩa ảo .

Phục hồi lưu trữ RAID phức tạp
Đây là phiên bản phần mềm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp hỗ trợ tái tạo ổ đĩa ảo của một hệ thống RAID sau khi thất bại của bộ điều khiển siêu dữ liệu hoặc RAID . Phần mềm quản lý RAID ảo xây dựng và đọc các tập tin và thư mục như thể đó là lưu trữ RAID vật lý của nó . Ứng dụng chuyên nghiệp này dễ dàng xử lý cả các cấu hình RAID đơn giản và RAID phức tạp như RAID 5 và RAID 6 . Tính năng RAID-on-RAID cho phép xây dựng các cấu hình RAID phức tạp tăng lên như RAID 50 , RAID 60 vv Hỗ trợ Runtime Software Virtual Image Files cùng với RAID Definition Language làm cho có thể thiết lập cấu hình RAID tùy chỉnh với các thuật toán phân phối dữ liệu khác nhau . Công nghệ truy cập dữ liệu không đồng bộ và phù hợp, xây dựng lại RAID làm cho phục hồi nhanh và hiệu quả.

Hỗ trợ mã hóa toàn bộ ổ đĩa
Phần mềm có khả năng gải mã số lượng đĩa cho mục đích truy cập dữ liệu và phục hồi dữ liệu ( nếu khóa mã hóa được biết đến ) . Mô-đun giải mã tương thích với thiết bị Linux mô-đun mã hóa mapper (dm -crypt) và có thể được sử dụng với mật mã kho (bao gồm lưu trũ NAS) .

và còn nhiều hơn nữa

Created Company:LLC SysDev Laboratories
Price:€199.95
Size:17 .60MB

1. Unrar and install.
2. Run keygen and press Generate button then use the registration data.
3. Enjoy!


DOWNLOAD :

http://upfile...u/AUE9071.rar


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!


Sửa lần cuối bởi Admin Sửa vào 12/02/2014 14:50
Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 107 người đang online
(0 thành viên và 107 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4423780
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 1947
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24482
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn ninhtruong đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !