Syncovery Pro Enterprise 7.80c Build 483 + Serial Key + Portable - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Syncovery Pro Enterprise 7.80c Build 483 + Serial Key + Portable Không rõ

02/03/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(330) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
  Syncovery cho phép bạn sao lưu tất cả các tập tin của bạn một cách nhanh chóng, do đó bạn không phải lo lắng về việc mất bất kỳ công việc quan trọng, không có vấn đề gì xảy ra với máy tính của bạn. Tùy thuộc vào tính chất của các tập tin bạn muốn giữ, bạn có thể chạy sao lưu thường xuyên như ý bạn muốn để đảm bảo bạn luôn có bản sao của phiên bản mới nhất có sẵn nếu bạn cần khôi phục.
  
  Giao diện đơn giản và có hướng dẫn: Các màn hình cơ bản bao gồm các lựa chọn rõ ràng để thực hiện một sao lưu hoặc đồng bộ, chỉnh sửa hoặc chạy một lưu lại một hồ sơ, chạy một vài cấu hình, hoặc bắt đầu với trình lên lịch. Một khi bạn đã chọn công việc bạn muốn thực hiện, một trình thuật sĩ hướng dẫn bạn thông qua phần còn lại của quá trình này, do đó bạn có thể hoàn thành trơn tru.
  
  Advanced mode : người sử dụng có kinh nghiệm hơn có thể muốn bỏ giao diện cơ bản này và chuyển sang chế độ Advanced . Tùy chọn này cung cấp các tab để di chuyển từ một phần của các chương trình khác, cho phép bạn nhanh chóng so sánh chúng và thực hiện điều chỉnh.
  
  Syncovery là một giải pháp sao lưu đầy đủ cho máy tính Windows của bạn. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng của tất cả các cấp độ kinh nghiệm, nhưng điều quan trọng là phải biết để truy cập các tính năng mạnh mẽ hơn, bạn cần phải chuyển sang chế độ Advanced .
  Syncovery sao lưu dữ liệu của bạn và đồng bộ hóa PC, Mac, máy chủ, máy tính xách tay, và không gian lưu trữ trực tuyến. Bạn có thể thiết lập nhiều công việc khác nhau như ý bạn cần và chạy chúng bằng tay hoặc bằng cách sử dụng lịch trình. Phần mềm đi kèm với hỗ trợ FTP, SSH, HTTP, WebDAV, Amazon S3, Google Docs, và Microsoft Azure Storage. Bạn có thể sử dụng ZIP nén và mã hóa dữ liệu. Lịch trình có thể chạy như một dịch vụ - không cần người dùng phải đăng nhập vào. Có chế độ đồng bộ hóa mạnh mẽ, bao gồm Standard Copying, Exact Mirror, và SmartTracking.
  
  Dễ sử dụng là một trong những lợi thế của ứng dụng và giao diện làm cho không có ngoại lệ. Hơn nữa, 'Wizard Mode " có thể hướng dẫn người sử dụng mới bắt đầu thông qua tất cả các bước cần thiết của việc chạy một bản sao lưu hoặc đồng bộ công việc , trong khi ' Advanced Mode" được thiết kế cho người dùng chuyên nghiệp .
  
  Bạn có thể tạo nhiều profile sao lưu, cấu hình và làm việc với nó một cách riêng biệt . Có nhiều chế độ đồng bộ . Lựa chọn phương pháp 'Standard Copying'' có nghĩa là Syncovery chỉ thể hiện tiến trình sao chép các hoạt động , mà không xóa bất kỳ tập tin . Chế độ ' SmartTracking ' có thể được sử dụng để chạy đồng bộ hai chiều , trong khi chế độ Extract Mirror ' tạo ra một bản sao chính xác của thư mục nguồn .

  
  Syncovery đi kèm với khả năng lập kế hoạch, cho phép bạn chạy sao lưu dữ liệu và đồng bộ hóa vào những thời điểm thuận lợi, khi tắt máy hoặc log-off . Lên lịch có thể khởi chạy nhiều nhiệm vụ cùng một lúc và cũng có thể chạy như một dịch vụ . Trong khi sao lưu hoặc đồng bộ quá trình , di chuyển các tập tin sẽ được tự động phát hiện và 'Volume Shadow Service' được sử dụng để sao chép các tập tin bị khóa ( được sử dụng bởi các ứng dụng khác ), mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn tập tin.
  
  Syncovery có tính năng nén và mã hóa , cho phép bạn thiết lập số lượng tối đa các công việc đồng thời và hồ sơ cho mỗi quá trình , số lượng bộ nhớ tối đa để sử dụng, cũng như sửa đổi các ưu tiên chủ đề và thiết lập giới hạn tốc độ . Trình Khôi phục thuật sĩ có thể giúp bạn giải mã sao lưu và lấy lại các tập tin .
  
  Hổ trợ FTP, SSH, WebDAV , SSL , Amazon S3 , Azure , Google Docs và HTTP , phuong án quản lý tập tin lỗi thời , thời gian thực và thông báo e -mail là những lợi thế khác mà ứng dụng này đi kèm theo .
  
  Syncovery đi kèm với một bộ đầy đủ các công cụ để sao lưu các tập tin và thư mục một cách nhanh chóng và an toàn , cũng như thực hiện đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính , máy chủ và các ứng dụng lưu trữ trực tuyến .

  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/97z41g0fyngh/Syncovery.7.80c.483.thanhblog.rar.html
  
  Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 99 người đang online
(0 thành viên và 99 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4531195
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2209
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24537
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn cosonventa đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !