SuperEZ Wave Editor 12.2.5 - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

SuperEZ Wave Editor 12.2.5

03/06/2014 Đăng bởi: Admin , Nhận xét(0) , Đọc(699) Lớn | Vừa | Nhỏ

SuperEZ Wave Editor là một trình soạn thảo file nhạc được thiết kế cho ghi âm studio cho gia đình và cho những người chỉ mới bắt đầu chỉnh sửa âm thanh . Bạn có thể cắt , sao chép và dán phần ghi âm. Ngoài ra để chỉnh sửa , ghi âm, nó cho phép bạn thêm các hiệu ứng đặc biệt, các bộ lọc, chuyển đổi định dạng , điều chỉnh các kênh âm thanh stereo và chỉnh sửa thông tin tập tin âm thanh . Giao diện người dùng thân thiện và dễ hiểu rất thuận tiện cho cả chuyên gia và người dùng gia đình .

Bao gồm tất cả các tính năng của SuperEZ Wave Editor và cung cấp các công cụ chuyên nghiệp hơn như Audio Merger, Audio CD Ripper, Audio CD Burner, Disc Eraser và nhiều hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của bạn

SuperEZ Wave Editor Pro là một phiên bản thêm chức năng của SuperEZ Wave Editor , cung cấp âm nhạc chuyên nghiệp và phần mềm chỉnh sửa âm thanh để ghi âm , chỉnh sửa âm thanh và nắm vững của nhiều định dạng . Nó cung cấp cho nhiều tùy chọn khác nhau và nhiều chức năng để ghi lại và chỉnh sửa âm thanh, nếu cần thiết, thêm hiệu ứng như tiếng vang, khuếch đại và giảm tiếng ồn . So với cùng thể loại của các trình biên tập âm nhạc âm thanh, phần mềm chỉnh sửa âm nhạc của chúng tôi cho phép bạn nhận được các file nhạc nén từ đĩa CD âm thanh hoặc băng của bạn , tiết kiệm không gian đĩa cứng hơn , tạo ra âm nhạc cá nhân để chia sẻ chúng với bạn bè .

Dễ dàng sao chép đĩa và trích xuất để ghi âm thanh và video với bất kỳ phương tiện truyền thông bao gồm cả đĩa Blu-ray / HD DVD . Rip CD âm thanh và xóa đĩa cũng như các file Master ISO .

Bây giờ Gold Burn cung cấp cho bạn một loạt các công cụ để sao lưu dữ liệu , ghi các tập tin âm thanh / video vào đĩa CD / DVD , tạo / ghi /rip hình ảnh ISO và xóa đĩa để loại bỏ nội dung không mong muốn. Vô cùng dễ dàng để sử dụng cho cả hai mới bắt đầu và người dùng cao cấp , ổ ghi đĩa hàng đầu này giúp bạn ghi các phương tiện truyền thông và dữ liệu CD / DVD và sao lưu dữ liệu quý báu của bạn . Sử dụng toàn diện ổ ghi CD / DVD của chúng tôi , bạn sẽ trích xuất CD nhạc , tạo / ghi /rip hình ảnh ISO hiệu quả trong chế độ wizard . Tẩy xóa đĩa được cung cấp để sử dụng lại đĩa. Nó chắc chắn là giải pháp hoàn hảo cho người sử dụng khác nhau để để sao chép đĩa , trích xuất và làm chủ phần mềm cho các chuyên gia và người dùng thông thường .

Trích xuất âm thanh từ AVI, MPEG, MPG, FLV (Flash Video ) , YouTube , WMV, MOV , MP4, 3GP và lưu lại dưới dạng MP3 , WMA, WAV và các định dạng hơn .
Hoàn hảo với giải pháp tất cả-tron -một giải để giải nén âm thanh, Gold Audio Extractor là một trích xuất âm thanh tuyệt vời , chúng tôi phát triển cho những người dùng cần để có được đoạn âm thanh từ file video . Nó là một trình trích xuất âm thanh tất cả-trong-một để giúp chuyển đổi tất cả các video phổ biến các dịnh dạng Audio trong nhiều định dạng như WAV, WMA, MP3, OGG, AAC, M4A , FLAC , MP2, vv Với trình trích xuất âm thanh này , bạn có thể dễ dàng có được định dạng video để xem trên truyền hình, phát trên phương tiện truyền thông máy nghe nhạc di động như iPhone , iPod, iPad , PSP, Apple TV và điện thoại di động . Như là một trình chuyển đổi âm thanh , cũng chuyển đổi âm thanh giữa các định dạng âm thanh khác nhau. Bạn sẽ nhận được các tập tin audio / video tùy chỉnh dễ dàng với các mẫu thiết lập được cấu hình tốt . Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng được cung cấp với CPU đa lõi được hỗ trợ.

Chuyển đổi video giữa các định dạng khác nhau : AVI, MP4, FLV, SWF, MPEG, RM, WMV, 3GP vv . Cũng như chuyển đổi video cho âm thanh và nhiều thiết bị như iPhone , iPod, iPad và nhiều hơn nữa .

Tính năng

Ghi lại âm thanh
Record AudioSuperEZ Wave Editor là đa chương trình và cho phép bạn ghi lại bất kỳ âm thanh từ card âm thanh của máy tính , như giọng nói, MP3, WAV, vv Bạn có tùy chọn để ghi lại dữ liệu âm thanh từ bất kỳ hệ thống hỗ trợ đầu vào . Các tập tin âm thanh được ghi lại sẽ tự động được đưa vào các cửa sổ dạng sóng .

Biên tập tập tin âm thanh
Edit Audio FileSuperEZ Wave Editor là một giải pháp âm nhạc cao cấp và chỉnh sửa chỉnh sửa âm thanh cho các chuyên gia và nghiệp dư . Bạn được phép thực hiện tất cả các chức năng chỉnh sửa âm thanh cổ điển bao gồm cắt, sao chép, dán , cắt, xóa , undo, redo , vv một cách dễ dàng tuyệt vời. Thưởng thức âm nhạc được biên tập như âm thanh, giọng nói và ghi âm thanh khác trên máy nghe nhạc của bạn chỉ với một vài giây !

Thêm Hiệu ứng âm thanh
Thêm vào sự trình bày với Audio EffectsSuperEZ Wave Editor với những kỹ năng để tạo ra bản giao hưởng của các bài hát yêu thích cho nghe nhạc như một niềm vui bằng cách thêm một số hiệu ứng âm thanh . Bạn có thể chọn giữa 20 hiệu ứng được tich hợp và bộ lọc bao gồmAmplify, Delay, Equalizer, Fade, Flange, Invert, Echo, và nhiều hơn nữa để thêm vào các tập tin âm thanh , hoặc pha trộn âm thanh để có được âm nhạc tuyệt vời .

Load Audio CD
Load Audio CD chuyên nghiệp của SuperEZ Wave Editor giúp bạn dễ dàng tải các bản nhạc từ đĩa CD hoặc ổ đĩa cứng . Công cụ CDDB miễn phí để giúp bạn tìm kiếm các cơ sở dữ liệu trực tuyến cho các album phù hợp (các nghệ sĩ, tiêu đề CD , album, hãng thu âm , theo dõi thông tin , vv có thể được lấy ra và hiển thị). Bạn có thể tải một trong các track CD âm thanh như ý bạn muốn với các cửa sổ dạng sóng để trích xuất.

Chuyển đổi hàng loạt
Batch ConverterSuperEZ Wave Editor cung cấp một công cụ chuyển đổi hàng loạt để bạn có thể xử lý nhiều tập tin âm thanh hoặc thư mục cùng một lúc. Công cụ chuyển đổi hàng loạt được sử dụng khi bạn muốn áp dụng các hoạt động tương tự (tức là thêm Echo, Amplify hoặc chuyển đổi ) vào một danh sách toàn bộ các file . Xử lý hàng loạt hỗ trợ lên đến 32000 file cho phép bạn áp dụng hiệu ứng và / hoặc chuyển đổi các file của bạn như là một chức năng độc đáo .

Các tính năng:

• Bao gồm tất cả các tính năng tuyệt vời của SuperEZ Wave Editor - và nhiều hơn nữa - với SuperEZ Wave Editor Pro!
• Tools include Audio File Merger : Dễ sử dụng công cụ để nối các file audio thành một file lớn .
• Tools include Audio CD Rippe : Sao chép nhạc từ đĩa CD âm thanh và lưu lại dưới dạng Ogg Vorbis , WAV và MP3 . Hỗ trợ CDDB .
• Tools include Audio CD Burner/Eraser : Tạo đĩa CD âm thanh từ bộ sưu tập MP3 hoặc WAV.
• Thay đổi WMA thẻ siêu dữ liệu / WMA . Đơn giản sử dụng trình biên tập thẻ cho phép bạn thay đổi thông tin được gắn thẻ về các file nhạc WMA của bạn.
• SuperEZ Wave Editor Pro được thiết kế để có một gói chỉnh sửa âm thanh rất dễ dàng và trực quan để sử dụng . Trong vòng vài phút bạn sẽ có thể mở và ghi âm một file và chỉnh sửa . Nhưng nếu bạn dành thời gian để khám phá những tính năng khác bạn sẽ tìm thấy nhiều công cụ mạnh mẽ được thiết kế với các âm thanh chuyên nghiệp .

Tải về:

Link 4S: http://url.th...og.info/92377Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!


Sửa lần cuối bởi Admin Sửa vào 03/06/2014 18:36
Tags: , , ,
Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 111 người đang online
(0 thành viên và 111 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4511671
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2724
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24511
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn binak đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !