SoftMaker FreeOffice 2016 1.0.0.3835 - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

SoftMaker FreeOffice 2016 1.0.0.3835 Không rõ

15/07/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(141) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
oftMaker Office 2016 - Ghi chép, tính toán, trình bày, E-mail, nhiệm vụ và các cuộc hẹn. Nó trang bị cho bạn một cách xuất sắc cho công việc văn phòng . Với SoftMaker Office 2016, tài liệu, tính toán và trình bày được xử lý nhanh như E-mail hoặc thư hẹn của bạn và lập kế hoạch cho công việc. Từ công việc hàng ngày đơn giản với các văn bản yêu cầu cao nhất, SoftMaker Office 2016 là sự giúp đỡ không thể thiếu của bạn. Bộ phần mềm văn phòng này là rất nhanh - khởi động nhanh như chớp, mở tài liệu trong chớp mắt và cho phép bạn đạt được kết quả ngay lập tức. Ngoài ra nó cung cấp một phạm vi chức năng rất lớn và có thể được vận hành đơn giản và trực quan. SoftMaker Office 2016 là tương thích với tất cả các bộ Microsoft Office. Nó chỉnh sửa các tài liệu Microsoft Office như chính xác như bản thân gốc của Microsoft Office .

Các ứng dụng trong SoftMaker Office 2016:
• Word processing: TextMaker 2016
Từ công việc bình thường hàng ngày cho đến bài tiểu luận khoa học, từ một tấm thiệp chúc mừng cho một bản tin được thiết kế công phu: Với TextMaker 2016, bạn có thể tạo tài liệu hấp dẫn nhanh như chớp, một mình hoặc phối hợp với các đồng nghiệp. Bạn có thể in các tài liệu hoàn thành hoặc vượt qua chúng về dưới dạng PDF hoặc E-book.

 Spreadsheet program: PlanMaker 2016
Với hơn 350 chức năng tính toán, các bảng tính lớn với một triệu hàng và chức năng chuyên nghiệp như các bảng pivot, PlanMaker 2016 là phù hợp cho tất cả các loại tính toán - dù là một so sánh đơn giản tín dụng hoặc các kế hoạch tài chính tổng thể cho một công ty. PlanMaker cho phép bạn phân tích dữ liệu đa dạng và để minh họa các kết quả với bảng xếp hạng về chất lượng trình bày.

• Presentation software: Presentations 2016
Làm một chút ít nhưng hiệu quả lớn: Bạn có thể tạo các trình diễn ấn tượng nhanh như chớp với Presentations 2016. Nhiều mẫu có sẵn mà bạn có thể được tái thiết kế với một nút bấm . Với đồ họa, biểu đồ, âm thanh, video, hình ảnh động và chuyển tiếp các slide sẻ gây ấn tượng và hấp dẫn với công chúng .

• E-mails, tasks, appointments: Thunderbird
Thunderbird sẽ chăm sóc E-mail của bạn và đảm bảo rằng bạn giữ các cuộc hẹn, nhiệm vụ, địa chỉ liên lạc của bạn dưới sự kiểm soát. SoftMaker đã mở rộng giao diện Thunderbird, phát triển các chức năng và nhanh chóng chuyển hướng của một lượng lớn E-mail và tăng cường Thunderbird với việc hoàn toàn tự động nhập vào từ các eM Client.

TextMaker 2016 là chương trình xử lý văn bản mới của bạn cho tất cả các trường hợp.
Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ chương trình xử lý văn bản khác mà là tương thích với Microsoft Word như TextMaker 2016. Cả file .doc cũ (Microsoft Word 6.0 và cao hơn) và các tập tin .docx hiện đại từ Word 2007, 2010 và 2013 được hiển thị đúng bản gốc và lưu lại đáng tin cậy. Điều này đảm bảo trao đổi dữ liệu không có vấn đề . Tương tự, OpenDocument, RTF và HTML có thể được chỉnh sửa. Và TextMaker xuất các tài liệu của bạn sang định dạng PDF phổ quát hoặc tạo ra một E-book định dạng EPUB cho bạn.


TextMaker 2016 dẫn bạn đến kết quả mong muốn nhanh chóng và hiệu quả:
• thư từ hàng ngày được xử lý nhanh chóng để sử dụng tiết kiệm thời gian như việc tiếp quản tự động của dữ liệu liên lạc từ sổ địa chỉ và dễ dàng sử dụng chức năng kết hợp email. 
• Các tài liệu kinh doanh có thể được xử lý riêng hoặc nhờ sự tương thích Word cho các thay đổi và ý kiến ​​trong đội ngũ làm việc với các đồng nghiệp - không có vấn đề cho dù họ làm việc với TextMaker hoặc Microsoft Word.
• Bạn điều hướng thông qua các văn bản dài nhanh như chớp với một thanh thoải mái và cấu trúc để xem đề cương tổng hợp.
• Đối với các bài tiểu luận khoa học, bạn có thể sử dụng các chức năng như chú thích và ghi chú, thư mục, tham khảo chéo, chú thích hình ảnh, cũng như các chỉ số, các bảng nội dung, số liệu bảng.

Ngay lập tức, khi bạn gõ, kiểm tra chính tả mạnh mẽ sẻ kiểm tra văn bản cho lỗi chính tả - không chỉ bằng tiếng Anh, nhưng trong hơn 75 ngôn ngữ khác nhau.
PlanMaker 2016 là chương trình bảng tính mới của bạn cho tất cả các trường hợp.
PlanMaker 2016 nhanh, tương thích và mạnh mẽ. Cũng giống như một chương trình bảng tính tốt nên có. Sự tương tác hoàn hảo với Microsoft Excel. Không có bảng tính nào khác tương thích với Microsoft Excel như PlanMaker 2016. Cả file cũ .xls (Microsoft Excel 5.0 và mới hơn) và các tập tin .xlsx hiện đại từ Excel 2007, 2010 và 2013 được hiển thị đúng với bản gốc và lưu trữ đáng tin cậy. Điều này đảm bảo trao đổi dữ liệu không có vấn đề. PlanMaker 2016 còn xuất các bảng tính của bạn sang định dạng PDF phổ biến.
PlanMaker 2016 cho phép lên đến một triệu hàng mỗi bảng. Để cho phép bạn để ngăn chặn lại các khối lượng dữ liệu khổng lồ, bạn sử dụng bảng pivot, hợp nhất dữ liệu, kịch bản, nhóm dữ liệu, AutoFilters và bộ lọc đặc biệt. Và làm nổi bật cú pháp và các chức năng kiểm toán công thức .
Presentations 2016 là phần mềm trình chiếu mới cho tất cả các trường hợp.
Hoàn hảo tương tác với Microsoft PowerPoint. Không có phần mềm khác tương thích với Microsoft PowerPoint như Presentations 2016. Cả file cũ .ppt (PowerPoint 97 và mới hơn) và các tập tin .pptx hiện đại từ PowerPoint 2007, 2010 ....


SoftMaker Office 2016 for Windows can be used with: Windows XP, Server 2003, Vista, Server 2008, Windows 7, Server 2012, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.
  Homepage – http://www.softmaker.com
  Size: 78.4 MB
  
  
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/2w9qcgl286rb/SoftMaker_Office_2016.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 157 người đang online
(0 thành viên và 157 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4069403
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2094
Số bài viết: 6856 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24358
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn duyhung268 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !