SketchUp Pro 2016 16.1.1450 - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

SketchUp Pro 2016 16.1.1450 Không rõ

15/03/2016 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(775) Lớn | Vừa | Nhỏ

  

SketchUp Pro Chương trình hữu ích bất cứ nơi nào có nhu cầu sử dụng mô hình 3D-mô , cho dù đó là thiết kế một phần mở rộng tại nhà, dạy học sinh về hình học hoặc để tạo ra một mô hình cho Google Earth. Một bộ hoàn chỉnh các công cụ đơn giản và sử dụng các hệ thống vẽ thông minh làm cho nó dễ dàng để tạo và chỉnh sửa các mô hình và xuất chúng để tạo ra video hoặc in ra kết quả. Thay vì áp đặt các giá trị của các tọa độ, bạn có thể sử dụng hệ thống điều khiển đa chức năng của các vị trí của các đối tượng sử dụng các hướng dẫn thẻ bằng văn bản , có các dây chuyền màu sắc khác nhau. Sử dụng các công cụ như gần với cuộc sống thực tế, như vậy dễ dàng hơn nhiều để tìm hiểu, và quan trọng nhất, hãy nhớ làm thế nào để sử dụng chúng.

Một lần nữa Google cho chúng ta ngạc nhiên với công cụ mô hình 3D tuyệt vời này . Từ tên của nó bạn có thể đoán đó là nhằm phác thảo những ý tưởng của bạn cũng đơn giản như một người sử dụng thường xuyên nhưng bao gồm các công cụ chuyên nghiệp . Bản chất của ứng dụng là kết hợp sự tự phát của phác thảo bằng tay với sức mạnh của các công cụ kỹ thuật số, và đạt được nó với các công cụ tuyệt vời và mạnh mẽ và một quá trình hướng dẫn thông minh mà làm cho tất cả mọi thứ thực sự dễ dàng .

SketchUp là một chương trình mô hình 3D tối ưu hóa cho một loạt các ứng dụng như kiến trúc, dân dụng, cơ khí, bộ phim cũng như thiết kế video game. SketchUp sẽ giúp bạn tìm hiểu để tạo ra mô hình 3D của nhà ở, nhà kho, sàn, bổ sung nhà, các dự án chế biến gỗ - ngay cả tàu Vũ trụ. Bạn có thể thêm các chi tiết, kết cấu và kính cho mô hình của bạn, thiết kế với kích thước chính xác, và đặt mô hình của nó trên Google Earth, chia sẻ chúng với người khác bằng cách gửi chúng vào 3D Warehouse, hoặc in. Trang trí lại phòng khách của bạn. Phát minh ra một bộ đồ nội thất mới . Mô hình thành phố cho Google Earth. Không có giới hạn với những gì bạn có thể tạo ra với SketchUp. Bạn có thể xây dựng mô hình từ đầu, hoặc bạn có thể tải về những gì bạn cần. 


Mọi người trên khắp thế giới chia sẻ những gì họ đã thực hiện trên Trimble 3D Warehouse. Hàng chục video hướng dẫn, một Trung tâm Trợ giúp mở rộng và một cộng đồng người dùng trên toàn thế giới - có nghĩa là bất cứ ai muốn tạo mô hình 3D với SketchUp, có thể. SketchUp có sẵn trong các phiên bản miễn phí và chuyên nghiệp. 


SketchUp Pro là phần mềm mô hình 3D cho các chuyên gia. SketchUp rất dễ dàng và trực quan, cho phép bất cứ ai muốn tạo mô hình 3D một cách nhanh chóng và chính xác. Sử dụng các mô hình 3D, thiết kế có thể đưa ra quyết định với nhiều thông tin hơn, giao tiếp chi tiết dự án, và chia sẻ ý tưởng với đồng nghiệp và khách hàng để đạt được một mục tiêu chung. SketchUp Pro bao gồm bố trí, một tài liệu 2D và công cụ trình bày cho các chuyên gia. Bố trí kết hợp các mô hình 3D với văn bản và bản vẽ yếu tố 2D để tạo ra tài liệu thiết kế, bản vẽ thi công và các bài thuyết trình kỹ thuật số hấp dẫn. 


Công cụ này được định hướng và phát triển cho giai đoạn thiết kế ý tưởng và sẽ cho phép bạn tạo , xem và chỉnh sửa các mô hình 3D ngay từ ý tưởng của bạn , mà không cần dùng quá nhiều công sức , sử dụng công cụ để bạn có thể suy nghĩ trong thiết kế thay vì suy nghĩ về cách để thu hút , cũng giống như bạn đã vẽ bằng tay và bút chì của bạn.

SketchUp - cho phép bạn tạo ra mô hình 3D, chia sẻ chúng và hiển thị chúng trong một bài thuyết trình. Với giải pháp này, bạn có thể thiết kế một sự bổ sung cho gia đình, tạo ra một mô hình cho Google Earth, hoặc giảng dạy hình học cho các học sinh . Và khi bạn đang làm, bạn có thể xuất ra một hình ảnh, tạo ra một video hoặc in kết quả ra. Một hệ thống bản vẽ đơn giản nhưng bộ công cụ mạnh mẽ và thông minh cho phép bạn dễ dàng tạo và chỉnh sửa mô hình , trong khi nhập khẩu và các chức năng xuất khẩu thêm tính linh hoạt và mở rộng với chức năng của chương trình. Trong SketchUp có một hệ thống tiên tiến kiểm soát vị trí của một đối tượng bằng cách sử dụng màu sắc, đường nét và văn bản gợi ý thay vì nhập các giá trị tọa độ. SketchUp là công cụ đa chức năng cũng như trong cuộc sống thực. Nó là dễ dàng hơn để tìm hiểu, sử dụng, và quan trọng nhất, nhớ làm thế nào để sử dụng chúng.

Google SketchUp , dễ học hỏi mô hình 3D, chương trình với một công cụ đơn giản cho phép bạn tạo mô hình 3D nhà ở, nhà kho, sàn, xây thêm nhà, các dự án chế biến từ gỗ, và ngay cả tàu không gian. Bạn có thể thêm chi tiết, kết cấu thủy tinh với các mô hình của bạn, và thiết kế với độ chính xác . Bạn có thể đặt các mô hình đã hoàn thành của bạn trong Google Earth, chia sẻ với người khác bằng sự đưa chúng vào 3D Warehouse, hoặc in các bản sao . Google SketchUp là một cách tuyệt vời để khám phá, nếu mô hình 3D là cần thiết cho bạn.


Hàng trăm ngàn kiến trúc chuyên nghiệp , xây dựng, kỹ thuật, nội thất cho thương mại, xây dựng nhẹ, kiến trúc cảnh quan, nhà bếp và thiết kế phòng tắm , quy hoạch đô thị, thiết kế trò chơi, phim ảnh và sân khấu, chế biến gỗ, và rất nhiều các lĩnh vực khác sử dụng SketchUp Pro trong tất thời gian hằng ngày. Đó là thuốc giải độc tất cả các mục đích phức tạp và phần mềm CAD đắt tiền.
  
  
   
+ Một cách thông minh hơn để suy nghĩ về mô hình 3D
SketchUp Pro là giống như một cây bút chì siêu mạnh mẽ . Bắt đầu bằng cách vẽ đường thẳng và hình dạng. Đẩy và kéo bề mặt để biến chúng thành các lãnh vực 3D. Kéo dãn ra , sao chép, xoay và sơn để làm bất cứ điều gì bạn muốn. Muốn nâng cao hơn ? Bắt đầu từ mô hình CAD và địa hình dữ liệu, hình ảnh hoặc thậm chí phác thảo bằng tay. Tạo dựng mô hình với hành vi tùy chỉnh và các thuộc tính. SketchUp Pro là đơn giản và mạnh .

Biến mô hình của bạn thành các bản vẽ với cách bố trí
Tại một số điểm trong mỗi dự án, bạn cần phải tạo ra một tập hợp các bản vẽ cho mô hình của bạn: kế hoạch, độ cao, vv. Bố trí trong SketchUp Pro cho phép bạn thêm quan điểm mô hình đến các trang, chọn bản vẽ quy mô, điều chỉnh và thêm kích thước, ghi chú và đồ họa. Thay đổi mô hình của bạn được phản ánh tự động trong việc bố trí. Khi đó là thời gian, các file PDF được xuất ra, cả hình ảnh và các tập tin CAD.

+ Nhanh chóng.
Có một lý do SketchUp là đồng nghĩa với phần mềm mô hình 3D thân thiện : chúng ta không hy sinh khả năng sử dụng vì lợi ích của chức năng. Với lời khuyên hữu ích theo ngữ cảnh, một bảng điều khiển với trình chỉ dẫn dành riêng cho người mới bắt đầu, và các nguồn tài nguyên trực tuyến, để luôn luôn giúp đỡ ban chỉ trong trường hợp, tất cả các giấy phép SketchUp Pro bao gồm một năm hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.
Các tính năng chính:
• Xuất các mô hình định dạng 3DS, DWG, DXF, OBJ, XSI, VRML và FBX.
• Xuất hình ảnh động và ảo xem trong định dạng MOV, và AVI.
• Hỗ trợ cho các mô hình Organic [(hữu cơ) (Sandbox)] và chức năng của Film & Stage.
• Nhập và xuất dữ liệu GIS.

Sử dụng SketchUp, bạn có thể thực hiện các hành động sau đây:
- Vẽ, chỉnh sửa, đo, xoay, thay đổi kích thước và di chuyển các hình dạng hình học.
- Sử dụng kích thước chính xác và chỉ ra chúng với văn bản.
- Đặt phần mặt phẳng để xem và làm việc bên trong các mô hình.
- Sử dụng mô hình thu hoạch kết cấu, như gạch, gỗ, gạch, thủy tinh, hoặc để tạo ra kết cấu mới.
- Thêm các thành phần để chuẩn bị, như cây cối, xe, cửa ra vào và cửa sổ , hoặc tạo ra các thành phần mới.
- Bề mặt trơn nhẵn.
- Mô phỏng vị trí của máy ảnh trong không gian.
- Tạo đoạn văn.
- Tạo bài thuyết trình.
- Sử dụng mô hình hữu cơ (sử dụng Sandbox).

Nhập hình ảnh 2D trong các định dạng sau:
- Hình ảnh JPEG (.jpg)
- Portable Network Graphics (.png)
- Tagged Image File (.tif)
- Targa File (* .tga)
- Figure Windows (.bmp)
- Nhập các mô hình 3D và các thông tin .
- SketchUp (.skp).
Xuất thêm sang các định dang 2D sau.
- Portable Document Format (.pdf)
- Encapsulated PostScript Format (.eps)
- Epix (.epx)
- AutoCAD (Dwg, DXF)

Xuất mô hình 3D trong các định dạng bổ sung sau đây.
- 3DS (.3 ds)
- AutoCAD DWG (Dwg)
- AutoCAD DXF (DXF)
- FBX (.fbx)
- OBJ (.obj)
- XSI (.xsi)
- VRML (.vrml)
  
  Minimum Requirements:
    
 •     Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 (32-bit or 64-bit)
 •   
 •     2 GHz processor
 •   
 •     4 GB RAM
 •   
 •     300 MB disk space
 •   
 •     512 MB VRAM
 •   
 •     OpenGL 2.0
 •   
 •     Internet Explorer 9
 •   
 •     .NET Framework 4.0
  

  x86:
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/ykxrpkz145mv/G.SketchUp.Pro.2016.16.1.1450.x32.rar.html

  x64: 
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/ubmfjmrhcl5k/G.SketchUp.Pro.2016.16.1.1449.x64.rar.html

Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Tags: , , ,
Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 110 người đang online
(0 thành viên và 110 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4413037
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2623
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24479
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn datk612 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !