PDF Converter Elite 5.0.9.0 + Medicine - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

PDF Converter Elite 5.0.9.0 + Medicine Không rõ

07/03/2018 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(153) Lớn | Vừa | Nhỏ

  

   

  PDF Converter Elite là một công cụ toàn diện được thiết kế để chuyển đổi bất kỳ định dạng file pdf gốc và OCR cho Word, Excel, PowerPoint, Publisher và HTML. Thêm vào đó, nó có thể tạo ra các file PDF từ TIFF, JPEG và BMP. Công cụ giải quyết tất cả cho người sử dụng, bất kể trình độ kỹ năng của họ. 

   

  PDF Converter Elite là một chương trình chuyển đổi PDF mạnh mẽ sẽ là một thay thế kinh doanh tuyệt vời cho chương trình Acrobat. Một công cụ PDF đầy đủ tính năng để tạo PDF, chỉnh sửa PDF, chức năng OCR và chuyển đổi. Tạo an toàn 100%, các tài liệu tương thích Acrobat PDF từ bất kỳ ứng dụng Windows nào cho phép bạn in thông tin. Chuyển đổi các dữ liệu gốc và đồ hoạ (quét) PDF sang các tài liệu MS Word để có thể chỉnh sửa, định dạng bảng tính Excel và thuyết trình PowerPoint.

  
  PDF Converter Elite chứa các chức năng OCR, do đó bạn có thể chuyển đổi các tập tin đồ họa PDF và TIF sang các tài liệu cho các ứng dụng MS Office. Tái chế và chỉnh sửa tài liệu PDF để thêm và xóa các trang, đóng dấu watermarks và tem PDF. PDF Converter Elite có trình xem tài liệu riêng, cho phép người dùng xem tài liệu PDF của họ sau khi tạo, trong quá trình chỉnh sửa hoặc chuyển đổi.

  Giao diện của ứng dụng rõ ràng và khá trực quan. Tập tin có thể được nhập vào môi trường làm việc bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin hoặc chức năng "kéo và thả" . 

   

  PDF Converter Elite hỗ trợ nhiều tab, vì vậy bạn có thể làm việc trên nhiều dự án cùng một lúc. Bạn có thể phóng to thu nhỏ tài liệu, áp dụng một văn bản hoặc watermark , đính kèm tập tin, cũng như hợp nhất hoặc trích xuất trang PDF. 

  
  PDF Converter Elite kết hợp cùng công nghệ tạo file PDF của Adobe Acrobat với công nghệ chuyển đổi PDF độc quyền của . Kết quả là khả năng tạo ra các file PDF và trích xuất PDF trong một sản phẩm phần mềm duy nhất. Phần tốt nhất là, nó là một phần nhỏ giá cả của Adobe Acrobat. 

   

  PDF Converter Elite cung cấp đầy đủ các chu kỳ chuyển đổi PDF. Từ việc tạo ra các file PDF từ hơn 300 định dạng tập tin với khả năng chụp các tài liệu PDF và chuyển đổi chúng vào Word để sử dụng, Excel và tài liệu PowerPoint , PDF Converter Elite là một giải pháp phần mềm một cửa. 

   

  PDF Converter Elite sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, cả hàng ngàn đô la tiền tiết kiệm. Tạo các tài liệu PDF với một cú nhấn chuột với các add-ons của chúng tôi. Chuyển đổi PDF và khai thác công nghệ độc đáo của chúng tôi cho phép bạn chuyển đổi các tài liệu của bạn mà không cần phải gõ lại. 

  
  Tính năng

  * Tiết Kiệm Nhiều và nhiều hơn nữa

  PDF Converter Elite kết hợp các công nghệ sáng tạo PDF của Adobe Acrobat với công nghệ chuyển đổi PDF độc quyền riêng của chúng tôi. Kết quả là một sản phẩm phần mềm duy nhất có khả năng tạo ra các file PDF và trích xuất file PDF. Và phần tốt nhất là nó là một phần nhỏ giá tiền của Adobe Acrobat.

  * Quản lý toàn bộ PDF

  PDF Converter Elite cung cấp chu trình chuyển đổi PDF hoàn chỉnh. Từ việc tạo ra các file PDF từ hơn 300 định dạng tập tin khác nhau, cho khả năng lấy các tài liệu PDF và chuyển đổi chúng sang tài liệu Word, Excel và PowerPoint , PDF Converter Elite là một giải pháp phần mềm một cửa.

  * Tăng Năng suất & Tiết kiệm thời gian

  PDF Converter Elite sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, dẫn đến tiết kiệm được hàng ngàn đô la tiền . Tạo các tài liệu PDF với một cú nhấn chuột add-ons. Chuyển đổi PDF và công nghệ trích xuất độc đá cho phép bạn chuyển đổi các tài liệu mà sau đó không cần phải chỉnh sửa .

   

  Các tính năng chính của PDF Converter Elite 

  • Tạo file PDF 

  Tạo tập tin PDF từ hơn 300 ứng dụng MS Windows khác nhau. Tạo 100% các tập tin PDF tương thích có thể dễ dàng xem trong trình xem PDF phổ biến như Adobe Reader, Acrobat và Foxit. 

  • Chuyển đổi PDF 

  Chụp ảnh và văn bản trên một PDF và chuyển chúng vào thể loại của tập tin khác nhau , vào định dạng bảng tính Excel để phân tích dễ dàng. Các tập tin PowerPoint nằm trong một tập tin PDF có thể được truy cập với PDF của chúng tôi để chuyển đổi PowerPoint. 

  • Xử lý quét PDF

  Làm việc với các tập tin quét PDF hay hình ảnh? Chuyển đổi văn bản từ tập tin đã quét PDF hình ảnh sang Word, Excel và PowerPoint dễ dàng. 

  • An toàn và bảo vệ PDF 

  Hạn chế người khác sử dụng các file PDF của bạn bằng cách mã hóa các file PDF của bạn và đặt các hạn chế về cách thức chúng được sử dụng và những gì có thể được thực hiện với họ. 

  • Chỉnh sửa PDF 

  Làm lại các tài liệu PDF của bạn bằng cách chèn watermark số lượng,headers, footers và nhiều hơn nữa. Thêm, xóa, trích xuất, xoay và chia các trang PDF. 

  • Chuyển đổi với một nhấp chuột

  Lấy dữ liệu vào và ra khỏi các file PDF với một nhấp chuột duy nhất.

  • Chỉ cần một công cụ PDF 

  Làm việc với các tập tin TIFF ? Chuyển đổi chúng sang các định dạng MS Office và nhiều hơn nữa. 

  
  

  

  X32

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/0ds40jy9af5q/PDF.Converter.Elite.5.0.9.win32.rar.html

  X64

  

Trích dẫn
http://www.filedwon.info/a7zb8i4brzs1/PDF.Converter.Elite.5.0.9.win64.rar.htmlNhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Tags: , , , , ,
Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 117 người đang online
(0 thành viên và 117 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4514775
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 1615
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24511
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn binak đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !