Nero Burning ROM & Nero Express 2018 Multi language 19.1.1005 Portable - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

Nero Burning ROM & Nero Express 2018 Multi language 19.1.1005 Portable Không rõ

29/10/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(231) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
  Nero Burning ROM 2018 là một phần mềm đã từng đoạt giải thưởng với công nghệ sao chép và ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray hàng đầu chất lượng cao. Nó cung cấp cho bạn giải pháp ghi đĩa tiên tiến nhất. Nero Burning ROM ghi và sao chép đĩa CD, DVD và Blu-ray với chất lượng tuyệt vời và sử dụng công nghệ SecurDisc để đảm bảo nội dung được ghi lại vẫn có thể đọc được, bất kể các vết trầy xước, đĩa quá cũ hay sự hư hỏng. Thêm các tùy chọn bảo mật nâng cao như mật khẩu và bảo vệ mã hóa để đảm bảo lưu trữ an toàn và chia sẻ thông tin mật. Phần mềm này cung cấp cho bạn đầy đủ, tùy chỉnh trong việc kiểm soát các dự án ghi đĩa của bạn. Bảo vệ hình ảnh, video, nhạc của bạn bằng công nghệ ghi đĩa được thiết kế hoàn hảo nhất trong ngành. Tiết kiệm thời gian với Nero DiscSpan để chia các tập tin quá khổ sang số lượng đĩa yêu cầu chỉ trong một lần.
   
  Nero Burning ROM 2018 cho phép bạn pha trộn bất kỳ loại phương tiện nào - âm nhạc, hình ảnh, video hoặc dữ liệu - lên một đĩa. Dễ dàng sử dụng và thậm chí chia sẻ dễ dàng hơn, giải pháp ghi đĩa mạnh mẽ đi kèm với tính năng bảo mật mạnh mẽ và các tính năng tùy biến vượt xa quá trình ghi đĩa.
   
  Giao diện người dùng thân thiện có tất cả các chức năng được sắp xếp hợp lý để tạo ra một bộ sưu tập mới và ghi nó vào một đĩa là một công việc thực sự đơn giản mà bất kỳ người dùngthực hiện mà không có vấn đề gì.
   
  Nero Burning ROM là chương trình ghi đĩa kinh điển. Loại đĩa nào nó cũng làm được, từ đĩa dữ liệu đến CD nhạc và HD DVD. Chương trình cung cấp một loạt tuỳ chọn thực tiễn không gì sánh kịp, làm cho việc ghi CD và DVD linh hoạt hết sức có thể.
   
  Nero Burning ROM là ứng dụng Nero nguyên bản và vài người có thể tin rằng nó cũng là trình ghi đĩa tốt nhất. Nó vượt trội trong vai trò ứng dụng ghi đĩa. Nero Burning ROM là ứng dụng đơn giản nhất trên thị trường, nhưng những thiếu hụt về tính đơn giản, được bù lại bằng chất lượng, lựa chọn cấu hình và tốc độ.
   
  Nhìn chung, bạn có thể dùng Nero Burning ROM để ghi và chép đĩa CD, DVD cũng như DVD và CD ROM. Vậy thôi thì không có gì đặc biệt. Nhưng cái làm nên sự khác biệt với những đối thủ cạnh tranh là khả năng tuỳ chọn cấu hình xuất sắc của nó - bạn sẽ thấy ngay khi mở chương trình. Nó có thể hơi choáng ngợp với người mới, nhưng sẽ không mất quá nhiều thời gian để nắm bắt. Một khi nắm được, bạn sẽ thấy những lựa chọn này là một trong những ưu điểm chủ chốt của Nero Burning ROM.
   
  Sự hỗ trợ cho đĩa quang hiện nay bao gồm đĩa Blu-ray, DVD và CD, trong khi những hình ảnh đĩa có thể được lưu vào các thiết bị lưu trữ di động, mạng hay ổ đĩa nội bộ. Sự an toàn của thông tin mà bạn đặt trên một đĩa được đảm bảo bởi công nghệ SecurDisc được tích hợp trong Nero Burning ROM.
   
  Một tính năng gọn gàng được đóng gói trong gói phần mềm này là khả năng ghi tập tin lớn lên vài đĩa trong một lần. Điều này có nghĩa rằng các mục mà vượt qua trong chiều hướng của phương tiện truyền thông đích có thể được chia thành nhiều mảnh khi cần thiết sau đó đưa từng mảnh vào đĩa riêng .
   
  Để đảm bảo người sử dụng có thể truy cập nhanh đến Nero Burning ROM, chức năng chính của nó được tích hợp tự động trong menu ngữ cảnh của Windows Explorer, một thiết lập mà có thể thay đổi từ khu vực 'Options' bất cứ lúc nào.
   
  Tốc độ và tỷ lệ thành công của quá trình ghi chép vẫn nhận được điểm số cao nhất, trong khi các thông tin trên đĩa hoặc các tính năng quản lý đĩa ghi lại cũng có mặt trong bộ công cụ. Đối với người dùng cao cấp, Nero Burning ROM làm cho có sẵn một tập hợp các tùy chọn
   
  Sử dụng CPU và bộ nhớ thay đổi theo thời gian, và do đó hiệu suất của hệ thống đôi khi bị ảnh hưởng, nhưng điều này chỉ xảy ra trong các hoạt động ghi chép đặc biệt. Nhiệm vụ được hoàn thành một cách kịp thời, và giao diện phù hợp với tất cả cho mọi người dùng. Nhìn chung, ứng dụng này quản lý để thu thập các chức năng quan trọng nhất, và ngay cả khi các gói có thể hơi quá khổ, Nero Burning ROM thu hút một số lượng ấn tượng của người sử dụng.
   
  Tuy nhiên ứng dụng này không chỉ dừng lại ở tuỳ chọn cấu hình. Nero Burning ROM cũng đem đến rất nhiều công cụ phụ tức là khả năng rất cao bạn sẽ có thể thoả mãn mọi nhu cầu CD/DVD trong cùng môt chương trình.
   
  Dễ dàng tạo và ghi hình ảnh đĩa
  Sử dụng ImageRecorder, để dễ dàng tạo ra một tập tin ảnh đĩa - chỉ cần kéo các nội dung mong muốn. Ghi định dạng ảnh đĩa ISO, NRG, CUE và IMG trên đĩa CD, DVD, và Blu-ray ™.
   
  Nero Burning ROM 2018 với hững điểm nổi bật:
  • Ghi đĩa chất lượng cao và sao chép để phát lại chất lượng cao nhất
  • Dễ dàng kéo và thả vào đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray
  • Tách các file lớn để ghi lên nhiều đĩa cùng một lúc
  • Đảm bảo khả năng đọc dữ liệu bất kể vết trầy xước, quá cũ hay sự hư hỏng
  • Ghi đĩa DVD-Video, BDMV và biên soạn AVCHD
  • Rip CD nhạc vào PC và chuyển đổi âm thanh
  • Tạo đĩa tin cậy và bảo mật với công nghệ SecurDisc
   
  Các tính năng của Nero Burning ROM 2018
  Ghi đĩa tiên tiến, đáng tin cậy và an toàn.
  • Nero Burning ROM là ứng dụng mà bạn đã tin cậy trong nhiều năm với những dữ liệu quan trọng nhất của bạn. Công cụ ghi đĩa tiên tiến chỉ đơn giản cho phép bạn ghi đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray an toàn và đáng tin cậy. Với nhiều tính năng mới lạ thường và hỗ trợ cho Windows 10, không có lý do gì để sử dụng bất cứ thứ gì khác.
   
  Mở rộng các tập tin hiệu quả trên nhiều đĩa tự động
  • Đừng lãng phí đĩa. Với Nero DiscSpan, bạn có thể tách các tập tin lớn và ghi ra nhiều đĩa. Với tính năng Nero DiscSpan SmartFit hoàn toàn mới, hãy đi xa hơn một bước và tự động mở rộng dữ liệu qua số lượng đĩa ít nhất có thể. Ngay cả khi kết hợp các loại đĩa để sử dụng phương tiện quang học của bạn một cách kinh tế.
   
  Tất cả sự khác biệt
  • Bây giờ với Nero Burning ROM, bạn có thể tạo đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray để bắt đầu phát lại một tập tin thực thi được xác định với biểu tượng được chỉ định tự động khi bạn đưa chúng vào ổ đĩa máy tính của bạn. Đó là những nét nhỏ tạo nên sự khác biệt
   
  Làm việc với dĩa bị trầy xước và bảo vệ sự riêng tư
  • Không thể tránh khỏi, đĩa bị xước. Nhưng đĩa xước không phải là không thể sử dụng được. Với công nghệ Nero SecurDisc, dữ liệu của bạn được ghi có thể chịu được các vết trầy xước và đĩa bị hư hỏng do quá cũ. Hơn nữa công nghệ SecurDisc cho phép bạn tạo đĩa dữ liệu được bảo vệ bằng mật khẩu để bảo vệ sự riêng tư và bảo vệ tối đa.
   
  Rip âm thanh từ đĩa CD và chuyển đổi âm thanh
  • Vẫn là một trong những cách dễ dàng nhất để biên soạn của riêng bạn và đưa danh sách nhạc yêu thích của bạn với bạn bất cứ nơi đâu. Sử dụng Nero Burning ROM để rip đĩa CD âm thanh vào máy tính của bạn, remix chúng và tạo đĩa của riêng bạn để phát lại trên hệ thống âm thanh stereo tại nhà hoặc trên xe hơi. Đồng thời chuyển đổi các tập tin âm thanh sang nhiều định dạng âm thanh chất lượng cao bao gồm APE, FLAC, AIFF, OGG và nhiều hơn nữa.
   
  Dễ dàng tạo và ghi hình ảnh đĩa
  • Sử dụng ImageRecorder để tạo các tập tin ảnh đĩa một cách dễ dàng - chỉ cần kéo và thả. Ghi các định dạng ảnh ISO, NRG, CUE và IMG vào đĩa CD, DVD hoặc Đĩa Blu-ray.
   
  Sao chép đĩa - Thực hiện các bản sao hoàn hảo chỉ với một vài cú nhấp chuột.
  • Cho dù bạn đang sao chép nhạc hoặc video, thật dễ dàng để tạo các bản sao đĩa CD và phim yêu thích hoàn hảo để phát lại hoặc chia sẻ. Sao chép nhạc vào đĩa CD và thậm chí các phim HD sang đĩa Blu-ray một cách nhanh chóng và dễ dàng.
   
  Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 (32-bit, 64-bit).
   
  
  
  
   
   
  Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 107 người đang online
(0 thành viên và 107 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4417102
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2506
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24481
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn hoang99992003 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !