MoboPlay for PC Suite 3.0.3.332 - Thanh'sBlog - Blog công nghệ, chia sẻ niềm đam mê!

MoboPlay for PC Suite 3.0.3.332 Không rõ

16/10/2017 Đăng bởi: Lover Admin , Nhận xét(0) , Đọc(200) Lớn | Vừa | Nhỏ

  
   
MoboPlay là phần mềm quản lý thiết bị di động dựa trên PC tốt nhất, cho cả Android và người dùng iOS.
Một thách thức đối với việc quản lý các ứng dụng của máy tính , tập tin và media sau khi bạn đã tích lũy rất nhiều dữ liệu, giữ điện thoại thông minh của bạn dưới sự kiểm soát có thể là công việc cần sự khéo léo. An ninh cũng là một yếu tố để làm việc khi tổ chức các file của điện thoại và các ứng dụng, có lẽ nhiều hơn so với máy tính xách tay và máy tính bảng. Một cách để có được một ứng dụng thuận tiện là sử dụng một chương trình quản lý điện thoại di động. Một lựa chọn tuyệt vời có sẵn cho điện thoại iOS và điện thoại thông minh Android là MoboPlay.

Sử dụng MoboPlay
Để sử dụng MoboPlay, bạn chỉ cần tải vào máy tính , cài đặt, và mở. Một khi bạn đã thiết lập tùy chọn của bạn, MoboPlay sẽ không chỉ quản lý các bản cập nhật và thông báo cho bạn, nhưng tất cả cácdữ liệu của bạn được sao lưu nếu bạn lựa chọn, sắp xếp các file nhạc, video, và các tập tin media của bạn, MoboPlay được đóng gói đi kèm với các tính năng bảo mật. MoboPlay làm việc như một trình quản lý điện thoại thông minh iOS và quản lý điện thoại thông minh Android, nhưng nó cũng có nhiều chức năng thú vị khác. Ví dụ, đi kèm với một thành phần quản lý tải về và cung cấp cho bạn thông báo tự động và cập nhật cho các ứng dụng như YouTube. Điều này là vô giá, như bạn có thể xem tất cả các cập nhật của bạn ở một nơi cùng một lúc, thay vì phải tìm kiếm ngay cả một dòng thông báo.

Nếu bạn là một người sử dụng điện thoại thông minh để giải trí, bạn sẽ tìm thấy thư viện media đi kèm với trình quản lý điện thoại thông minh Android đặc biệt hữu ích này. Sau khi bạn đã cài đặt MoboPlay, bạn sẽ có tự do, không giới hạn truy cập đến hơn một triệu ứng dụng miễn phí và trò chơi ở một nơi. Một trong những điều tốt nhất về chương trình này là nó rất dễ dàng để sử dụng do đó bạn không cần thiết có một công nghệ Wiz cao để tận dụng lợi thế của tất cả các tính năng của nó. Giao diện thân thiện với người dùng và sắp xếp hợp lý Tất cả mọi thứ được thiết kế để làm việc thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả.

Một trong những lời phàn nàn lớn nhất về việc có vô số các ứng dụng khác là họ thường không làm việc tốt với đẻ làm cho việc sử dụng chúng hiệu quả hơn. MoboPlay giúp bạn điều điều này và nhiều vấn đề khác mà người sử dụng điện thoại thông minh thường phải đối mặt. Hiện nay, nhiều người trong chúng ta dựa vào điện thoại để giải trí, năng suất, thông tin liên lạc, và nhiều hơn nữa, đó là lý do tại sao chương trình đặc biệt này là có liên quan và rất hữu ích. Nếu iPhone và các điện thoại thông minh Android được trang bị một công cụ hữu ích như MoboPlay, đó sẽ là một cải tiến lớn. Cho đến lúc đó, đó là một điều tuyệt vời mà như chương trình tồn tại và có thể được tải về miễn phí. Nếu bạn sở hữu một điện thoại iOS hoặc Android và bạn muốn theo dõi các dữ liệu của bạn, đảm bảo sao lưu an toàn, và làm cho điện thoại của bạn sắp xếp hợp lý hơn và hiệu quả, bạn nên sử dụng MoboPlay.

Phần mềm này tương thích với Windows XP / 7/8 / 8,1 / 10, cho phép bạn kết nối điện thoại di động của bạn với máy tính thông qua cáp USB hoặc WiFi, và hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành Android và iOS.

Bạn có thể sử dụng MoboPlay là một thị trường phần mềm Android và chuyển tập tin Android, để tải về các ứng dụng và trò chơi trên máy tính, phiên bản đầy đủ và miễn phí, và sau đó cài đặt chúng vào điện thoại di động của bạn trực tiếp!

Đối với các thiết bị iOS, MoboPlay là thay thế tốt nhất cho iTunes, để cung cấp chức năng bổ sung hữu ích và thuận tiện, chẳng hạn như ảnh chụp màn hình và tải về âm nhạc và chuyển giao cho thiết bị iPhone của bạn.


  


- Dễ dàng quản lý và kiểm soát tất cả mọi thứ trên các thiết bị Android và iOS từ máy tính.
- Đồng bộ hóa, chuyển giao và sao lưu bất cứ dữ liệu giữa các thiết bị khác nhau, bao gồm cả điện thoại Android, máy tính bảng Android, iPhone, iPad và máy tính.
- Khám phá và tải về nội dung tuyệt vời cho thiết bị Android và iOS ngay từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn. Tùy chỉnh hình nền và nhạc chuông DIY (Do ít yourself) của riêng bạn!
- Và tất cả mọi thứ và bất kỳ dữ liệu, có nghĩa là các ứng dụng, trò chơi, danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, nhạc, video, phần mềm, tập tin, tài liệu, vv


   
  Freeware | 32-Bit/64-Bit
  
   
  
Trích dẫn
http://www.filedwon.info/et15e6l1wllw/MoboPlay_freewarefiles.rar.html


Nguồn thegioitinhoc.vn


Nhấn Like và +1 nếu thấy bài viết có ý nghĩa!

 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Đăng bình luận lên Facebook của bạn:
Khuyến cáo: Không hổ trợ comment bằng facebook nhé!

Tags: , , , ,
Viết nhận xét

Tên gọi

Facebook của bạn

Email

You can also login with your OpenID:
HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký. ]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 110 người đang online
(0 thành viên và 110 khách)

Tổng quan tình hình trên ThanhBlog.InFo

Thống kê đến thời điểm hiện tại số lượt khách ghé thăm blog là: 4417092
Số người đã ghé thăm blog trong ngày là: 2496
Số bài viết: 6859 Số comment hiện tại là: 2843 Số trích dẫn 1
Số thành viên đã đăng ký là: 24481
Nào cùng nâng ly chào mừng bạn hoang99992003 đến với ThanhBlog. Chúc các bạn có những giây phút bổ ích và hạnh phúc !